[Nhảm-ing] Nhảm lần 4

WJ#46

Trong lễ đường, sau khi tuyên bố hai người thành vợ chồng, cha sứ mỉm cười nhìn về người phía bên phải nói. “Bây giờ chú rể…” lại quay sang bên trái “… có thể hôn cô dâu.”

Người được gọi là cô dâu lập tức trừng mắt, cha sứ giật mình, vội vàng sửa lời.

“Bây giờ chú rể có thể hôn… chú rể.”

Người kia lúc này mới hài lòng, vui vẻ đón nhận nụ hôn từ bạn đời của mình.

WJ#47

Trên sân khấu, hoàng tử và công chúa nhìn nhau đắm đuối, đột nhiên hoàng tử cúi đầu hôn đánh “chụt” một cái vào môi công chúa, sân khấu vỗ tay ầm ầm, công chúa thì mặt đỏ tía tai cố diễn nốt vở kịch. Đến khi hạ màn, công chúa rốt cuộc rống lên trong phòng tay đồ.

“Cậu muốn chết lắm phải không?” Công chúa vừa nói vừa ném bộ tóc giả lên mặt hoàng tử.

Hoàng tử nhún vai. “Chỉ hôn một cái thôi, làm gì mà hung dữ thế.”

“Ai cho cậu hôn mà hôn!” Công chúa móc ra hai quả cam nhỏ từ trong ngực, dùng nó ném vào người hoàng tử. “Ông đây còn chưa được hôn ai bao giờ, cậu là cái gì mà dám cướp nụ hôn đầu đời của ông!”

Hoàng tử nhìn công chúa tóc tai bù xù, váy áo xộc xệch gần như tuột hẳn xuống để lộ bờ ngực phẳng lì, ánh mắt liền tối đi vài phần. Hoàng tử từ từ tiến gần đến công chúa, nở nụ cười đáng sợ tới mức khiến công chúa lập tức bắt chéo hai tay thủ thế trước ngực.

“Làm… làm gì mà cười ghê như vậy…”

“Tớ sẽ cho cậu biết đáp án, ngay bây giờ.”

WJ#48

Ba tiểu thụ ngồi nói chuyện với nhau, chợt tiểu thụ A bảo. “Các cậu nói xem, làm sao chúng ta có thể chọc tức ông xã chỉ bằng một câu nói nhỉ?”

Chủ đề này rất thú vị, hai tiểu thụ còn lại lập tức sôi nổi bàn tán, tiểu thụ C cau mày suy nghĩ. “Chê ảnh nấu ăn dở có được không?”

“Quá bình thường rồi.” Tiểu thụ B bĩu môi, híp mắt gian tà nói. “Muốn bọn hắn bị đả kích, chỉ có thể là về chuyện ấy ấy!”

Tiểu thụ A vỗ đùi. “Đúng rồi, ví dụ như khi vừa làm xong, mình cắn môi rầu rĩ quay ra bảo hắn, ‘Hôm nay anh ăn ít cơm lắm hả?’, đảm bảo hắn sẽ tức chết!”

Tiểu thụ B cười khanh khách. “Hoặc lúc hắn đang hành sự thì bảo, ‘Ông xã, sao nãy giờ anh cứ dùng ngón tay đẩy đẩy thế?’, hắn không tức muốn hộc máu mới là lạ.”

Tiểu thụ C nhìn tiểu thụ A và B đang cười phá lên, cảm thấy hai ý kiến này thật hay, rất thích hợp để trêu tức chồng mình nên ngay tối hôm đó đã đem về áp dụng. Ai mà biết, tiểu thụ A và tiểu thụ B chỉ nói chơi với nhau vậy thôi, chứ bảo hai người nói mấy câu đấy với chồng thì có chết cũng không dám.

Cho nên, chỉ vì sự ngốc nghếch của mình mà tiểu thụ C đã đẩy cúc hoa tội nghiệp vào tình trạng vô cùng thê thảm…

WJ#49

Hắn nói với cậu mình sắp kết hôn, cậu chết lặng nhưng vẫn cố nở nụ cười chúc phúc. Hắn kéo cậu đi khắp nơi may lễ phục, không những sắm cho hắn một bộ mà cậu cũng có một bộ để hôm đó đến làm phù rể. Cậu nhìn hắn và mình mặc lễ phục màu trắng đứng sóng vai trước gương mà nghẹn ngào. Hắn liên tục nhấn mạnh cậu phải đến dự hôn lễ, cậu cười cười đáp ứng nhưng tới hôm đấy lại trốn ở nhà, cậu thực sự không đủ dũng khí nhìn người mình yêu tay trong tay với một người khác trong lễ đường.

Cậu ngồi trên ghế lặng người nhìn kim đồng hồ nhích dần đến giờ tiến hành hôn lễ. Đột nhiên cửa phòng cậu bật mở, hắn mang theo vẻ mặt cực kỳ hung dữ tiến vào. “Em ngồi đây làm cái gì? Tôi đã bảo em phải đến cơ mà!”

Cậu giật mình hỏi lại. “Sao anh lại ở đây, còn hôn lễ thì sao?”

Hắn rống lên. “Lễ phục đâu, mang ra mau!”

Cậu vội vội vàng vàng lôi bộ lễ phục ra ôm vào lòng, xong vẫn khó hiểu hỏi. “Anh sao thế, lỡ giờ mất…”

Hắn xông tới xốc cậu lên vai khiêng đi. “Người tôi định cưới trốn ở nhà không đến, em bảo tôi phải tổ chức hôn lễ với ai?”

WJ#50

Đại tướng quân thắng trận, còn bắt được một tướng địch, kẻ đó ngẩng đầu lên lộ ra khuôn mặt tinh xảo xinh đẹp, quật cường lên tiếng. “Muốn giết thì cứ giết!”

Ánh mắt đại tướng quân lóe sáng, nhưng vẫn vờ bình tĩnh cười lạnh. “Giết ngươi thì quá dễ dàng rồi, ta phải dùng phương pháp tra tấn dã man nhất mới trừng trị được kẻ cứng đầu như ngươi. Người đâu! Lột quần áo tắm rửa sạch sẽ ném vào trong trướng của ta!”

Hôm sau lại thắng một trận nữa, lần này tù binh là một lão tướng kỳ cựu của phe bên kia, lão dùng gương mặt nhăn nheo xương xẩu trừng đại tướng quân. “Muốn giết thì cứ giết!”

Đại tướng quân nhíu mày không nói gì, có vẻ như đang suy nghĩ cách xử lý lão tướng này, tiểu tướng bên cạnh thấy vậy vội nhanh nhảu bảo. “Giết ngươi thì quá dễ dàng rồi, chúng ta phải dùng phương pháp tra tấn dã man nhất mới trừng trị được kẻ cứng đầu như ngươi. Người đâu! Lột quần áo tắm rửa sạch sẽ ném vào trong trướng của đại tướng quân!”

Vừa nói xong đã bị đại tướng quân tung cước đá ra ngoài.

WJ#51

Bé Jae và bé Yun cứ chí chóe với nhau suốt, cô giáo rất đau đầu, cuối cùng quyết định đổi chỗ, tách mỗi đứa một nơi. Ai ngờ cuối giờ bé Yun lén ở lại gặp cô, mắt rưng rưng nói. “Cô ơi con không muốn đổi chỗ.”

Đến tối về lại đến lượt phụ huynh bé Jae gọi điện đến kể khổ. “Thằng bé cứ khóc nói không muốn đổi chỗ, cô xem thế nào…”

Cô giáo thở dài, thầm nghĩ trẻ con thời nay thật khó hiểu.

WJ#52

Yunho cầm tay Jaejoong, thâm tình nói. “Đừng lo, dù có chuyện gì xảy ra tớ vẫn mãi ở bên cậu.”

Jaejoong dịu dàng đáp lại. “Tớ biết, tớ tin rằng tình yêu của chúng ta sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả khó khăn.”

Sau đó hai người nhìn nhau đắm đuối, chợt một âm thanh vang lên. “Này này, bảo hai người diễn thử cho tớ xem thế nào, có cần phải nhập tâm vậy không?” Bạn gái đứng nhìn hai người nãy giờ vừa chà xát da tay vừa lè lưỡi. “Sến súa nổi cả da gà, giống thật quá, hai người yêu nhau thật đấy à?”

Vốn chỉ thuận miệng nói vậy, ai ngờ lại thấy hai người kia đỏ mặt.

Bạn gái híp mắt liếc hai người rồi chép miệng. “Vừa nhìn đã biết là mới yêu thầm, nếu đã hẹn hò da mặt sẽ không mỏng như vậy.” Nói xong thì nhanh chóng ra khỏi phòng, nhường chỗ cho cặp đôi vừa tranh thủ diễn kịch mà bày tỏ lòng mình kia.

WJ#53

Hắn bảo cậu không nên vừa mút kem vừa nhìn vào mắt hắn, cậu không hiểu liền hỏi bạn. Người bạn nghe xong cũng rất thắc mắc, bảo cậu thử mua một cây kem rồi mút xem thế nào. Cậu làm theo, vừa đúng lúc hắn đi qua, thấy được cảnh tượng cậu nhìn thẳng vào mắt người bạn kia, miệng đang ra sức mút mút kem. Hắn lập tức hùng hổ xông tới, đạp cho bạn cậu một cái thật mạnh.

Thế là cậu lại có thêm một thắc mắc nữa, vì sao người khác trông thấy cậu ăn kem thì hắn lại nổi giận?

WJ#54

Ba Jung muốn làm ông già Noel tặng quà cho con trai, đêm giáng sinh liền núp ở cửa nghe bé Yun cầu nguyện. Ba Jung thầm nghĩ trẻ con năm tuổi chắc chỉ muốn đồ chơi hay bánh kẹo gì đó thôi, trong một tối là mua được. Ai ngờ lại thấy bé Jung lẩm bẩm. “Mong ông già Noel giúp Jaejae mau có em bé, để ba mẹ con sớm được bế cháu.” Cầu nguyện xong thì đắp chăn đi ngủ, để lại “ông già Noel” đứng hóa đá ngoài cửa.

Jaejae là ai? Mà sớm có em bé là thế nàooooo???

WJ#55

Trong phòng tập thể hình, Jaejoong ngưỡng mộ nhìn huấn luyện viên Jung. “Oa cơ bụng tuyệt quá, làm sao để được thế này, anh có bí quyết gì không bảo em với?”

Huấn luyện viên Jung cười tà. “Cái đó thì dễ thôi, chỉ cần em hẹn hò với một huấn luyện viên thể hình là tự khắc sẽ có cơ bụng đẹp.” Nói xong còn nháy mắt một cái.

Jaejoong chớp mắt ngơ ngác không hiểu, chợt thấy huấn luyện viên Park đi tới, vừa khoác vai huấn luyện viên Jung vừa giơ tay chào cậu.

Jaejoong nhìn qua nhìn lại hai người, chợt bừng tỉnh. “A em biết rồi! Hóa ra là hai anh đang…” Cậu không ngừng gật gù. “Thảo nào cơ bụng đều đẹp như vậy, thật không ngờ, thật không ngờ…”

Huấn luyện viên Jung. “………”

WJ#56

Trong công ty đồn ầm lên rằng người tình của tổng giám đốc Jung vừa xinh đẹp vừa dịu dàng, có mái tóc dài đen thẳng mượt, nấu ăn rất là ngon.

Jaejoong nghe được, nghiến răng nhắn đi một tin. “Ai tóc dài, hả? Hả? Hả???”

Hôm sau lời đồn đột nhiên thay đổi, rằng người tình của tổng giám đốc Jung vừa xinh đẹp vừa dịu dàng, có mái tóc ngắn cá tính đen mượt, nấu ăn rất là ngon.

WJ#57

Trên ô tô, Jaejoong mơ màng ngủ gật, gục xuống tựa vào vai Yunho. Yunho quay sang nhìn, cưng chiều xoa đầu cậu.

Junsu ngồi ngay bên cạnh, cũng mơ màng ngủ gật, gục xuống tựa vào bên vai còn lại của Yunho. Yunho quay sang nhìn, không chút do dự búng đầu Junsu ra.

“Tại sao tại sao tại sao?” Junsu bị búng đau lập tức bất mãn kháng nghị.

Yunho lời ít ý nhiều trả lời. “Nhà ai người nấy dùng, đi mà tìm Yoochun!”

WJ#58

Công chúa chạy đến trước mặt hoàng tử nước láng giềng, vui vẻ nói. “Cha mẹ chàng đã hứa cho chàng làm rể ở đây rồi.”

Hoàng tử gật đầu xác nhận. “Ừ, ta biết.”

Công chúa đỏ mặt bẽn lẽn. “Vậy bao giờ chúng ta làm đám cưới?”

Hoàng tử liếc mắt nhìn công chúa, chầm chậm nói. “Làm con rể của đức vua không có nghĩa là phải cưới công chúa.”

Công chúa kinh ngạc. “Thế chàng cưới ai?”

“Con của đức vua cũng không chỉ có mình nàng, ta nhắm em trai nàng từ lâu rồi.”

Công chúa “………”

WJ#59

Đầu gấu phải lòng mọt sách nên tìm mọi cách theo đuổi người ta.

Mọt sách bảo không thích bạo lực, đầu gấu liền cố gắng xử lý mọi rắc rối trong hòa bình.

Mọt sách nói thích người hiền lành, đầu gấu liền dùng nụ cười hiền hậu và ánh mắt dịu dàng đối xử với đàn em, làm cho tụi nó đến đêm ngủ cũng gặp ác mộng.

Mọt sách tâm sự chỉ thích người học giỏi, đầu gấu liền thức khuya dậy sớm, chăm chỉ cày sách nhằm cải thiện thành tích vốn rất bết bát của mình.

Mọt sách tiết lộ thích người biết nấu ăn, đầu gấu liền lôi đàn em ra làm chuột thí nghiệm cho mỗi bữa tập nấu ăn của mình.

Sau cùng, mọt sách thỏ thẻ, thực ra tui chỉ thích con gái thôi.

Đầu gấu mỉm cười gật đầu, không nói hai lời liền… lột quần mọt sách ra rồi quăng người lên giường! Ông đây nhịn đủ rồi, đã vậy thì cứ rếp trước nói sau!!!!!!!

WJ#60

Hắn về quê cùng cậu, cậu hưng trí bừng bừng dẫn hắn đi thăm quan khắp nơi.

“Nhìn nè, đây là ruộng ngô nhà em.” Cậu kéo tay hắn đi vào bên trong, luôn miệng khoe. “Ruộng nhà em đẹp nhất khu này đấy, xem cây ngô lớn không kìa, lá to bắp to, tốt đến độ có người ở trong này làm gì bên ngoài cũng không thấy được đâu ha ha. Ngô chín rồi, lát em vặt vài bắp về luộc cho anh ăn nhé… này anh làm gì mà cứ xán vô vậy… hoặc không mang về rang lên ăn cũng ngon, ủa anh cởi quần em làm chi… ơ ơ…”

“Yên nào, để anh kiểm tra một chút, xem có đúng là ở trong này làm gì bên ngoài cũng không thấy được không.”

“Đúng mà, cây lá xum xuê vầy che khuất hết tầm nhìn rồi, mà khoan… không không… anh kia… buông ông ra… ĐỒ CẦM THÚ!!!!”

One response to “[Nhảm-ing] Nhảm lần 4

  1. ôi đáng yêu quá trời quá đất lun, “Mong ông già Noel giúp Jaejae mau có em bé, để ba mẹ con sớm được bế cháu.” thật hết sức tưởng tượng mà haha

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s