[Nole] Chap 7

  09/07/2014, 16:02

 

CHAP 7

 

Jaejoong đã nghĩ lúc gặp thần Mặt Trời cậu nên làm gì đấy để thu hút sự chú ý của Người, nhưng tới khi nhìn thấy Người, cậu lại cảm thấy tốt hơn hết là cứ để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên. Không nói đến nữ thần Sắc đẹp đang ở ngay bên cạnh, chỉ riêng việc thần Mặt Trời quá lạnh lùng, lúc nào cũng có thái độ hờ hững với mọi thứ đã đủ để Jaejoong chùn bước rồi. Nữ thần Sắc đẹp vừa cười vừa nói nãy giờ mà có được Người liếc mắt một cái đâu, dù rất căm ghét ả nhưng lúc này cậu lại thấy hơi thương cảm cho ả ta. Nói nhiều như vậy mà Người chẳng đáp lại câu nào, chẳng bù cho cậu, chỉ nói vài ba câu là Người đã trả lời rồi, Jaejoong nghĩ đến đó thì không nhịn được mỉm cười.

Đúng lúc này rượu trong cốc thần Mặt Trời hết, Abee đang chăm chú nhìn hắn nên lập tức phát hiện ra, ả vội quay đầu nói với Jaejoong phía sau. “Còn không mau rót rượu!”

Jaejoong nghe vậy liền nhanh chóng tiến lên rót rượu vào cốc cho thần Mặt Trời.

“Yunho, đây là nô lệ mới của ta, nhìn rất sáng sủa phải không?” Abee nghĩ rằng nếu nói vậy Yunho chắc chắn sẽ ngẩng đầu lên nhìn Jaejoong, mà thế thì Jaejoong sẽ có cơ hội nhìn kỹ mặt hắn hơn.

Jaejoong cũng hiểu được mục đích của Abee, cậu lập tức hơi ngẩng đầu lên, hồi hộp đón chờ ánh mắt của thần Mặt Trời. Yunho nghe Abee nói vậy, quả nhiên theo phản xạ liếc nhìn Jaejoong một cái. Một gương mặt thanh tú rất dễ nhìn, cũng xinh đẹp giống như bao nô lệ đất sét khác trong thần điện, nhưng ở cậu có cái gì đó rất đặc biệt. Không hiểu sao hắn lại có cảm giác thân thuộc với nô lệ này đến vậy.

“Thế nào?” Abee cười cười, đồng thời phẩy tay ra hiệu cho Jaejoong trở về chỗ cũ.

“Cũng được.” Hắn đưa mắt nhìn theo nô lệ đang cúi đầu lui về phía sau Abee, rồi vô tình nhìn lướt qua đôi môi hơi mím của cậu, đôi mày liền nhíu lại.

Jaejoong thất vọng cúi đầu, quả nhiên là Người không nhận ra mình. Mà nghĩ kỹ thì thấy cũng đúng thôi, một tháng quan hệ khoảng mười lần, tức là phải nhận tinh chất Mặc trời ít nhất mười lần cơ thể nô lệ mới có mùi của chủ nhân, trong khi đấy cậu mới chỉ được Người rót tinh chất vào ba lần, còn chưa đến một nửa. Hơn nữa hai người luôn gặp nhau trong bóng tối, làm sao cậu có thể mơ ước xa vời rằng thần Mặt trời sẽ nhận ra một nô lệ khi mà Người chỉ chạm vào kẻ đó ba ngày một lần, và mục đích cũng chỉ là để tiết dục?

Vẫn chưa đủ, vẫn còn quá ít…

Jaejoong cắn môi suy nghĩ, mãi đến khi nữ thần Sắc đẹp một lần nữa lên tiếng bắt chuyện với thần Mặt trời, cậu mới giật mình chú ý.

“Yunho, ta mới nghe ngóng được một số tin tức về Seung.” Nếu tính theo cấp bậc vai vế thì vị thần cai quản Địa ngục này là chú của Yunho và Abee, nhưng đây lại là kẻ đáng khinh đến nỗi chẳng ai muốn gọi gã bằng danh xưng nào lớn hơn mình cả.

“Chuyện gì?” Yunho cau mày hỏi, Seung đã chọc giận hắn không ít lần, hắn rất ghét gã ta.

“Chuyện cũ, hành động mới.” Abee hớp một ngụm rượu rồi thong thả trả lời, ả biết chỉ có những việc liên quan đến chính sự mới thu hút được sự chú ý của Yunho, như vậy Yunho mới có thể nói nhiều với ả hơn một chút. Cho nên mỗi lần bàn mấy chuyện này, Abee luôn cố kéo dài càng lâu càng tốt. “Seung đã lôi kéo được thêm mấy vị thần nữa rồi.”

“Chắc chỉ toàn kẻ vô dụng, nếu không cha đã chẳng để yên cho bọn chúng.” Yunho nhếch mép nói, tuy rằng vô cùng không ưa vị cha già vô tâm chuyên đi gieo tình khắp nơi của mình lắm, nhưng hắn không thể phủ nhận sự hâm mộ mình dành cho ông. Đấng Tối Cao mạnh đến nỗi ngay khi biết em trai nuôi dã tâm làm phản cũng chỉ tặc lưỡi cười, thậm chí còn mắt nhắm mắt mở mặc kệ xem thằng em có thể làm nên sóng gió gì.

“Đúng là hiện giờ thực lực của Seung chưa đủ để uy hiếp chúng ta, nhưng nếu cứ để yên vậy…” Abee gõ gõ ngón tay lên mặt bàn, dù sao linh cảm của phụ nữ cũng nhạy bén hơn, ả cảm thấy không thể cứ mãi coi việc tạo phản của thần Địa Ngục là một trò chơi không đáng quan tâm được, rồi đến một ngày trò chơi ấy đủ mạnh để trở thành mối đe dọa, chỉ sợ tất cả sẽ trở tay không kịp.

“Còn có ta ở đây, có thể xảy ra chuyện gì chứ?” Yunho nhìn Abee, kiêu ngạo cười, thần Địa Ngục không những sợ hãi sức mạnh sấm sét của cha mà còn e dè sức mạnh mặt trời của hắn nữa. Đây cũng chính là lý do Seung luôn tìm cách mua chuộc Yunho, bởi nếu có hắn tham gia tạo phản cùng thì Đấng Tối Cao sẽ vừa mất một cánh tay đắc lực, lại vừa tăng thêm một kẻ địch có sức mạnh cực đại, nguy cơ bị lật đổ sẽ cao hơn nhiều. Tiếc rằng thần Mặt Trời chẳng hề có ý muốn tham gia cuộc chơi vô vị này, hiện giờ hắn đang rất hài lòng với sức mạnh và quyền lực mình có. Cuộc sống thoải mái tự tại thế này, chẳng hơi đâu mà hắn lại phải dấn thân vào vấn đề rắc rối kia, cứ ngồi một bên xem bọn chúng đấu đá làm loạn không phải vui hơn sao?

Abee còn muốn nói thêm nhưng thấy Yunho ung dung tự tin vậy thì lại thôi. Ả yên lặng ngồi ăn, trong lòng vẫn hơi lo lắng, ả biết rằng cả cha lẫn Yunho đều rất mạnh, một thần Địa Ngục cùng vài ba vị thần tép riu sao có thể uy hiếp được họ? Cơ mà đâu thể lường trước mọi chuyện, ai biết được lúc nào thì trò chơi tạo phản kia chuyển mình trở thành giông bão.

Thực chất linh cảm của Abee rất chính xác, bởi vì một thời gian sau cả ả và Yunho đều bị cuốn vào cuộc chiến này. Thậm chí nô lệ đất sét thấp kém không có một chút sức mạnh nào như Jaejoong, cũng sẽ trở thành một mối đe dọa khủng khiếp mà không ai ngờ tới…

Sau khi bữa ăn kết thúc, nữ thần Sắc đẹp lập tức yêu cầu Jaejoong trong ngày mai phải nặn xong hình nộm thần Mặt Trời. Jaejoong cực kỳ chán ghét công việc này, nếu nặn để cậu ôm ấp thì không sao, chứ nặn ra để cho nữ thần Sắc đẹp giở trò bậy bạ thì cậu nghĩ đã muốn ói. Cho nên cậu luôn cố tình nặn chệch một số chi tiết trên mặt và cơ thể hình nộm, để hình nộm trông na ná như thần Mặt Trời nhưng nhìn kỹ sẽ thấy không giống.

Nữ thần Sắc đẹp si mê thần Mặt Trời như thế, đã thầm thương trộm nhớ người ta bao nhiêu lâu làm sao có thể chấp nhận hình nộm chỉ na ná người thật thế? Ả rất không hài lòng với sản phẩm Jaejoong đưa ra, nhưng lại không hề nghi ngờ việc Jaejoong cố tình nặn sai, bởi vì thực sự nặn được một hình nộm giống hệt người thật rất khó, ả cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần phải đem Jaejoong đi gặp mặt Yunho nhiều lần rồi. Bởi thế, Jaejoong không những có thể kéo dài thời gian nặn hình nộm thần Mặt Trời cho nữ thần Sắc đẹp, mà còn có thêm cơ hội được nhìn mặt Người mấy lần nữa.

Tối nay cậu lại đến hầu hạ thần Mặt Trời, hai người ngày càng ăn ý, lăn lộn trên giường mấy vòng đã giúp nhau đạt đến khoái cảm cực đại. Thần Mặt Trời tỏ ra cực kỳ hài lòng với cậu, cao trào qua đi còn ôm cậu hôn thêm một lúc, điều này làm Jaejoong vui mừng không thôi. Như mọi khi, Jaejoong vừa lau người cho chủ nhân vừa huyên thuyên về mấy chuyện xảy ra xung quanh công việc và đời sống của mình. Thần Mặt Trời im lặng nghe, không đáp lại một câu nào, Jaejoong cũng không để ý, lau xong liền bước xuống giường chuẩn bị ra ngoài. Không ngờ đúng lúc này thần Mặt Trời lại lên tiếng.

“Ngươi thực sự làm ở xưởng nặn sao?”

Jaejoong giật mình, không chỉ vì Người đột nhiên đáp lời cậu mà còn vì nội dung câu hỏi Người vừa đưa ra. Thế là có ý gì?

“Vâng.” Jaejoong cẩn thận trả lời, nín thở đứng chờ thêm một lúc, cảm thấy Người không có ý định nói tiếp mới mở cửa ra ngoài.

Yunho nhìn theo cánh cửa đang dần khép lại, khóe miệng nhếch lên.

“Ngươi nói dối.”

Dù sao cũng là nô lệ nhận tinh chất của mình, hắn chỉ cần để ý một chút là có thể nhận ra rồi. Abee cố tình đem theo một nô lệ lạ mặt đến phục vụ bữa ăn, hắn vì thấy có cảm giác quen thuộc nên đã để ý đến cậu ta nhiều hơn, thế là ngoài ý muốn phát hiện ra tinh chất Mặt Trời có trong cơ thể cậu ta. Rõ ràng là nô lệ riêng của Abee, tại sao lại nói mình làm ở xưởng nặn? Ý cười trên gương mặt Yunho càng sâu, hắn thật tò mò không biết nô lệ nhỏ bé này đang mưu tính điều gì, vừa làm nô lệ riêng của Abee vừa làm nô lệ phục vụ cho hắn, lại luôn miệng bảo mình làm ở xưởng nặn, cậu ta không sợ hắn trừng trị tội nói dối thì cũng phải sợ cơn giận dữ của Abee đối với những nô lệ từng thân mật với hắn chứ.

Chuyện này, thật là đáng mong chờ.

Jaejoong hiển nhiên không ngờ rằng mình đã bị chủ nhân hiểu nhầm, cậu muốn làm nô lệ riêng cho nữ thần Sắc đẹp lắm chắc? Chính cậu cũng đang rất đau đầu vì vấn đề này đây, thêm một lần thân mật với Người là một lần tính mạng của cậu bị đe dọa. Mỗi khi giáp mặt với nữ thần Sắc đẹp, Jaejoong đều bồn chồn lo lắng, nhỡ may ả đánh hơi ra tinh chất Mặt Trời có trong cơ thể cậu thì thật sự là nguy to.

Đêm qua khi đưa cậu trở về, Jowon cũng có nói qua về vấn đề này.

“Ngươi chán sống rồi hay sao mà cứ qua lại với nữ thần Sắc đẹp thế?” Jowon đã mấy lần bắt gặp Jaejoong đi theo sau nữ thần Sắc đẹp, lần đầu nhìn thấy hắn đã bất ngờ đến độ đứng sững tại chỗ, còn tưởng rằng mình lại sắp phải thông báo tìm nô lệ riêng mới cho thần Mặt Trời nữa rồi chứ.

Jaejoong đúng là oan không để đâu cho hết. “Ngài tưởng tôi muốn lắm sao? Tôi bị ép buộc mà.”

“Ép buộc ngươi làm gì?”

“Nặn hình nộm cho ả.” Jaejoong thở dài thật sâu.

Jowon nhíu mày, nữ thần Sắc đẹp cần hình nộm ai mà phải gặp riêng một nô lệ đất sét để yêu cầu? Hắn còn muốn hỏi thêm nữa, nhưng lại cảm thấy việc rắc rối này tốt nhất là mình nên biết càng ít càng tốt, vậy là lại thôi.

Sau buổi tối được Người ôm, Jaejoong lại càng không muốn nặn hình nộm chuẩn cho nữ thần Sắc đẹp, những sản phẩm cậu đưa ra luôn có một vài lỗi khiến chúng không thể trở nên hoàn hảo được. Ban đầu nữ thần Sắc đẹp còn cho qua, nhưng dần dần ả đã biểu lộ sự mất kiên nhẫn, làm Jaejoong cảm thấy mình không thể kéo dài thêm nữa, rốt cuộc vẫn chịu thua mà nặn một hình nộm giống y hệt thần Mặt Trời dâng lên cho ả.

Lúc Abee nhìn thấy hình nộm ấy, hai mắt ả lập tức tỏa sáng, thế này thật sự là quá giống rồi! Nếu không phải hình nộm ấy chưa qua giai đoạn nung, vẫn chưa thể chịu được lực đụng chạm từ bên ngoài thì ả đã nhào tới ôm lấy nó rồi. Abee lập tức giục người đem hình nộm đi nung, chỉ cần đợi thêm chút nữa thôi là ả sẽ có một bản sao hoàn hảo của Yunho, suy nghĩ này làm Abee vô cùng phấn khích. Jaejoong còn lo sau khi làm xong việc mình sẽ bị nữ thần Sắc đẹp diệt khẩu, nhưng rất may là tâm tình ả hiện đang rất tốt, ngoài hình nộm kia ra thì tạm thời ả chẳng để tâm đến thứ gì khác cả.

Nặn xong hình nộm thần Mặt Trời thì nếp sống của Jaejoong lại trở lại như cũ, không còn bị ép buộc phải gặp mặt nữ thần Sắc đẹp nhiều lần, nhưng cũng chẳng được công khai gặp gỡ thần Mặt Trời nữa. Cậu cũng không đến nỗi quá tiếc nuối chuyện này, chẳng qua cứ nghĩ đến việc mình đã tiếp tay cho nữ thần Sắc đẹp sở hữu bản sao của thần Mặt Trời, cậu lại cảm thấy cả người ngứa ngáy khó chịu.

Thật buồn cười, vì sao nữ thần Sắc đẹp có thể sở hữu một hình nộm đất sét giống hệt chủ nhân của thần điện này, còn nô lệ kia cũng làm vậy lại bị ả dùng roi đánh chết.

Là vì thân phận nữ thần và nô lệ sao? Đương nhiên, lại là vì thân phận!

Jaejoong nghĩ đến đây liền căm phẫn nhấn mạnh tay vào hình nộm đang nặn dở, lập tức làm nó bị vẹo mũi. Cậu thở dài một hơi cho nguôi giận, sau đó chán nản đắp một nắm đất sét lên sửa lại chỗ hỏng, hình nộm xấu hay đẹp cũng đâu quan trọng, đằng nào chẳng bị mấy vị thần cao quý kia khinh thường. Jaejoong thầm bĩu môi nghĩ vậy, nhưng rồi đôi tay đang thoăn thoắt nặn đất sét đột nhiên dừng lại, cậu nhìn thật sâu hình nộm dang dở trước mặt mình, chầm chậm mở miệng nói với nó.

“Thân phận khác nhau, nhưng phản ứng của chủ nhân… khi biết có kẻ sở hữu bản sao của mình vẫn sẽ giống nhau, phải không nhỉ?”

Tất nhiên hình nộm kia không thể trả lời, nhưng Jaejoong cũng chẳng mong chờ câu trả lời nào cả, ý nghĩ táo bạo vừa lóe lên trong đầu làm chính cậu cũng cảm thấy giật mình.

Cậu vậy mà lại có ý định nói với thần Mặt Trời chuyện này.

Một vị thần đầy kiêu ngạo như thần Mặt Trời, nếu biết có kẻ dám nặn bản sao của mình để bày trò lăng nhăng thì chắc chắn sẽ nổi trận lôi đình, không biết chừng còn tống cổ nữ thần Sắc đẹp ra khỏi thần điện ngay lập tức, hoặc không cũng quát mắng ả vài câu, và Người sẽ lại thêm căm ghét ả.

Jaejoong vừa nghĩ đến đây đã thấy vô cùng hả hê, cho dù kết quả có ra sao đi chăng nữa thì chắc chắn nó sẽ làm cho Abee chật vật đau khổ. Dù chẳng thể trả thù công bằng cho nô lệ đã bị ả dùng roi đánh chết hôm trước, nhưng có thể khiến ả đối mặt với cơn thịnh nộ của chủ nhân đã là thành công lắm rồi. Đêm nay cậu lại được phục vụ chủ nhân, khi ấy cậu sẽ nói với Người chuyện hình nộm.

Không phải Jaejoong không sợ việc nữ thần Sắc đẹp sẽ nghi ngờ cậu tiết lộ chuyện này ra ngoài, chỉ là hiện giờ ý nghĩ có thể làm ả thất thế đang chiếm đầy trong tâm trí Jaejoong, làm cậu chỉ muốn nói ra chuyện này thật nhanh.

Nhiều khi hành động của cậu quá theo cảm tính, Jaejoong thông minh nhưng chưa đủ khôn ngoan, những việc cậu làm để thu hút sự chú ý của thần Mặt Trời rất đặc biệt và mới lạ, cơ mà vẫn thiếu mưu mô cùng sự khéo léo. Điều này cũng chẳng thể trách cậu được, cậu vốn chỉ muốn sống yên bình cả đời thôi mà, nếu không phải do hoàn cảnh xô đẩy thì Jaejoong nào dám nuôi dã tâm chinh phục chủ nhân.

Những khôn khéo còn khuyết thiếu, cậu sẽ dùng sự liều mạng và kiên cường của mình thay thế, để từng chút từng chút một, trước tiên là đoạt lấy dấu ấn bảo vệ, sau đó sẽ là trái tim thần Mặt Trời…

Nên nói thẳng cho Người biết hay là ám chỉ bóng gió đây? Jaejoong cắn môi suy nghĩ, cơ thể đong đưa lay động không ngừng cũng chẳng khiến cậu dứt ra khỏi suy nghĩ ấy được. Dường như thần Mặt Trời nhận ra sự không tập trung của Jaejoong, Người cau mày nắm lấy cằm cậu rồi đặt một nụ hôn thật sâu lên môi cậu.

“Ưm…” Phải đến lúc này Jaejoong mới nhớ ra mình đang nằm dưới thân chủ nhân, thất thần vào thời điểm hiện tại đúng là không hay. Cậu vòng tay ôm cổ Người, đầu lưỡi linh hoạt chui vào bên trong mơn trớn khoang miệng Người làm cho nụ hôn trở nên nóng bỏng hơn. Thần Mặt Trời lại càng tăng tốc đưa đẩy thân dưới, một lúc lâu sau mới dừng lại để phun trào.

Jaejoong do do dự dự, cuối cùng vẫn quyết định nói ra vấn đề kia, trước hết là cứ giống như mọi khi lải nhải một chút về những chuyện xảy ra trong đời sống thường ngày của cậu, sau cùng thì giả vờ ngập ngừng nói. “Không biết có phải em hoa mắt hay không nữa, hôm qua em thấy trong lò nung có một hình nộm rất giống Người.” Jaejoong vừa dùng khăn lau cánh tay cho thần Mặt Trời vừa cẩn thận nói.

“Cái gì?” Hắn vốn đang nằm lim dim hưởng thụ sự phục vụ của cậu, nghe thấy thế thì lập tức mở mắt, hung dữ nắm chặt cổ tay cậu hỏi lại.

“A… thì là, hình nộm giống Người ấy.” Cảm giác cổ tay bị siết chặt nói cho Jaejoong biết tâm trạng hiện giờ của thần Mặt Trời, đúng như cậu nghĩ, Người phẫn nộ về chuyện này.

“Có kẻ dám nặn hình ta sao?” Giọng nói trầm trầm của Người vang lên làm Jaejoong không nhịn được hơi run sợ một chút, tính ra cậu không phải là chủ mưu nhưng cũng tiếp tay cho kẻ xấu làm việc, liệu tự động khai báo có được giảm nhẹ tội không nhỉ?

“Em cũng không rõ.” Jaejoong rõ ràng đã cảm thấy nguy hiểm, nhưng vẫn cố nói tiếp. “Cơ mà hình như… người đến mang hình nộm đó ra khỏi lò nung là thuộc hạ của nữ thần Sắc đẹp.” Cậu dừng một chút rồi lại nói tiếp. “Em còn tưởng Người muốn nặn một hình nộm của mình để trưng bày chứ, không phải sao?”

Trình độ giả vờ ngây ngô thế này thật quá đỉnh rồi, thần Mặt Trời đột nhiên bật cười. Jaejoong nghe thế thì rợn cả người, hơn nữa còn hoang mang không hiểu, cậu đã nói sai chỗ nào sao? Tại sao Người lại có phản ứng như vậy?

Cho đến sáng hôm sau khi một lần nữa nhìn thấy nụ cười đấy, Jaejoong mới phần nào ngộ ra ý nghĩa của nó. Cậu bị thuộc hạ của nữ thần Sắc đẹp lôi đến nơi ở của ả, khi tới cửa thì vừa hay đụng mặt thần Mặt Trời đang đi ra. Khác với những lần gặp trước, lần này chủ nhân nhìn thẳng vào mặt cậu, trên gương mặt còn xuất hiện nụ cười tàn nhẫn muốn xem kịch vui.

Máu toàn thân cậu đều bị nụ cười của Người làm cho đông cứng, Jaejoong cắn môi bước vào phòng, cảm xúc đau đớn xót xa cùng sợ hãi thi nhau dâng lên trong lòng. Tuy cậu không biết rõ việc gì sẽ xảy ra nhưng cũng lờ mờ đoán được điều mà mình sắp phải đối mặt.

Cậu và những nô lệ khác cũng giống nhau thôi, đều bị người ta nắm trong tay đùa giỡn.

Hình nộm giống hệt thần Mặt Trời mà nữ thần Sắc đẹp cực kỳ yêu thích, và thậm chí còn chưa kịp hưởng thụ lần nào giờ đã nát thành một đống giữa phòng. Abee mặt mũi đỏ bừng vì tức giận, không phải tức vì Yunho phá hình nộm của ả, mà là vì có kẻ dám mách với Yunho chuyện này. Vừa rồi Yunho vào, không chỉ phá hình nộm mà còn nói với ả mấy lời khiến một người rất si mê hắn như ả phải đau lòng không thôi. Toàn bộ những đau khổ ấy đều bị ả chuyển hóa thành sự phẫn nộ, Abee gọi tất cả thuộc hạ lẫn nô lệ biết chuyện này đến đây, quyết tâm phải tìm cho ra kẻ to gan kia.

Jaejoong đã nghĩ nếu cậu kiên quyết không nhận thì nữ thần Sắc đẹp sẽ không có bằng chứng kết tội cậu. Nhưng cậu đã quên rằng vị nữ thần này chẳng bao giờ nói lý, hơn nữa mạng nô lệ đối với ả chỉ như cỏ rác. Ả có thể sẽ giữ tính mạng cho cậu vì muốn lén làm thêm hình nộm lần nữa, tuy nhiên quật cậu cũng như những thuộc hạ khác vài roi cho hả giận là điều không thể tránh khỏi.

Đáng tiếc rằng những kẻ khác bị quật cũng chẳng sao, còn Jaejoong khi bị quật, máu trong người chảy ra, dòng máu nhận tinh chất Mặt Trời đủ năm lần lúc này đã bắt đầu thay đổi, không quá rõ ràng nhưng cũng đủ để nữ thần Sắc đẹp nhận ra.

Abee trợn mắt nhìn vệt máu đỏ tươi phát ra ánh sáng yếu ớt trên cây roi của mình, ả ngơ ngác một hồi mới nhận ra điều này có nghĩa là gì, máu có tinh chất Mặt Trời, kẻ có thể đến gặp và nói với Yunho vụ hình nộm… Đôi mắt ả long lên, nhìn chằm chằm vào Jaejoong như thể muốn ăn tươi nuốt sống cậu.

“Mày phải chết, mày nhất định phải chết!”

Ả nghiến răng, vung roi thật cao rồi quật xuống người Jaejoong…

END CHAP 7

WINGJ

02/10/2014, 11: 42

17 responses to “[Nole] Chap 7

 1. Hình như em được tem :'( Lò dò vô đây té ra được chap mới. Em rất thích ss xây dựng hình tượng nhân vật như vậy, Yun vs Jae không phải lăn qua lăn lại vài lần là yêu nhau, cần mưu mô xảo quyệt chút, vờn nhau thế này mới hay ss ạ. Hóng chap mới (ღ˘⌣˘ღ)

 2. Hú hú. Cuối cùng cũng có chap mới. Truyện Càng ngày càng hấp dẫn nha au =w=

  Cơ mà lâu quá rồi au mới up chap mới làm em xém quên luôn cái pass của Nole

 3. ô không biết tiếp theo sẽ ra sao? ss mau ra chap mới nha ss e muốn biết diễn biến tiếp theo wa.ss ky fighting :)))

 4. hấp dẫn quá xá má ^▽^ iu Wing nhất luôn.bạn trẻ Jae chap này hành động k chịu nghĩ kĩ thì phải.hả hê trong chiến thắng tới mức não trì độn luôn :)))) cơ mà em thích ⌒.⌒

 5. Cho mai van vut mat con tem T_T
  Tks ss, truyen hay lam… >_<
  Co gang len, em luon hong chap moi do nha :3

 6. ss comeback Nole làm thiên hạ khốn đốn và bây giờ là ôm tym chờ mong chap tiếp
  hẳn là Jae sẽ được Yun cứu phải không ạ????????
  ôi em hồi hộp quá đi mất thôi!!!!!!!!!!!!!!!!

 7. ss khi nào lại có chap mới vậy?

 8. Vị thần tối cao kia. Mau đến mà cứu Jaejae của ngươi kìa.
  Thank nang!

 9. yun sao ac wa!chac jae fai lau lam moi co the chinh phuc trai tim cua yun day!

 10. Bò bê bòn bon bụ bẫm bướng bỉnh bấn bởi Boo

  ss cắt chap quả là nghệ thuật nha….em hóng lắm á ss cố gắng cho ra chap sớm sớm hen. Iu ss nhìu <3

 11. Mau mau có chap mới nha ss ngóng lắm lun nha

 12. Thương Jae nhưng mà như ss nói thông minh nhưng k đủ khôn ngoan :))
  Chap sau chắc Yun sẽ đến cứu rồi :)
  Mau mau ra chap mới nha ss 😘

 13. Sao lâu quá ko thấy chap mới của ss. E là em mong ss lắm. * rưng rưng*

 14. bao h ss ms ra chap ms vậy lâu quá aaaaaaaaaaaaaaa. Chap sau k bt ai đến cứu đây . chắc k phải yun chứ ss . Yun muốn xem kịch vui mờ

  tks ss đã vt fic

 15. ss ơi ss mau ra chap mới đi ạ . Hay qá chời lun

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s