[Meow~] 34 ~ Tình yêu của mèo trắng

34. Tình yêu của mèo trắng

Lúc Yunho mở cửa chạy ra thì Junsu và Changmin đang đứng ở ngay bên ngoài, không dám ho he một tiếng vì sợ bị cơn thịnh nộ của Yunho vạ lây. Sau đó lại thấy Jaejoong trùm chăn đuổi theo, hai người khó hiểu nhìn nhau, cuối cùng quyết định đi theo xem chuyện gì đang diễn ra. Vậy là màn hôn hít không hề che giấu giữa ban ngày ban mặt của Jaejoong cùng Yunho được họ chứng kiến từ đầu đến cuối. Changmin đã sớm biết mối quan hệ của hai người này rồi nên chỉ chép miệng lắc đầu, còn Junsu thì cằm rớt cái độp xuống đất, hai mắt cũng trợn to lên nhìn.

“Có gì bất ngờ đâu.” Changmin vô cùng khinh bỉ phản ứng của Junsu. Hai người kia lúc nào chả bày tỏ tình cảm lộ liễu như vậy, có ngốc mới không nhận ra.

Junsu thì không ngốc, chẳng qua thần kinh hơi thô tí thôi. Cậu làm sao mà ngờ được Jaejoong với anh Yunho lại là quan hệ kiểu đó đó. Cứ tưởng họ là anh em thân thiết chứ?

Jaejoong với Yunho đứng thân mật một lúc thì vui vẻ dắt tay nhau về phòng. Junsu ngại ngùng nhìn hai người, hết liếc nhìn Yunho lại trộm dòm Jaejoong, thầm nghĩ cậu nhất định phải hỏi rõ Jaejoong về việc này mới được.

Thực ra Junsu không phải người duy nhất bất ngờ khi nhìn thấy cảnh tượng kia, mẹ Kim đang đứng ở sân bệnh viện cũng được một phen há mồm trợn mắt. Jaejoong và Yunho công khai ôm hôn nhau trước mặt bàn dân thiên hạ như thế làm bà có muốn không nhìn thấy cũng không được. Bà đã nghi ngờ mối quan hệ giữa Yunho và con trai mình từ lâu rồi, nhưng đến lúc nó lồ lộ hiện ra trước mắt thì vẫn làm bà sốc đến độ hóa đá. Bà cứ đứng chôn chân tại chỗ, chần chừ không biết có nên xông vào tách hai đứa ra không, có nên cho Yunho vài cái bạt tai vì đã dụ dỗ con trai bà không, có nên véo tai Jaejoong mấy cái vì đã yêu một người cùng giới không? Nhưng phút cuối khi cái chăn chùm trên đầu Jaejoong hơi trượt xuống để lộ lớp băng trắng dày, mẹ Kim lại không thể động thủ. Bất cứ hành động cực đoan nào nhằm vào Jaejoong hay người yêu của nó lúc này đều không được, thằng bé còn đang ốm yếu thế kia…

Vậy là nhờ mác bệnh nhân mà Jaejoong thoát được một trận ồn ào từ mẹ Kim, tất nhiên đây chỉ là tạm thời thôi, bởi vì không sớm thì muộn cả nó và Yunho sẽ phải đối mặt với các bậc phụ huynh…

Thời gian Jaejoong nằm bệnh không lâu nhưng số người mang đường sữa đến thăm lại không hề ít, trong đó đặc biệt nhất phải kể đến cô bạn mèo trắng kiêu kỳ nhà Yoochun. Đây là do một buổi chiều tối, khi Yoochun dắt mèo tản bộ thì bắt gặp Yunho về nhà quá giờ làm nên thắc mắc hỏi, thế là biết được việc Jaejoong đang nằm trong bệnh viện. Dù sao cũng coi như có quen biết, hôm sau Yoochun liền đến thăm Jaejoong. Trước đấy anh đã thuận miệng tâm sự với mèo trắng nhà mình về chuyện này, thấy nó tỏ ra sốt sắng cũng chỉ xoa đầu nó vài cái rồi không để ý nữa. Ai biết hôm sau mèo trắng lén chui vào xe Yoochun, buộc anh phải đem nó theo cả ngày, đương nhiên là cũng đi đến bệnh viện luôn.

Jaejoong gặp bạn cũ thì mừng húm, hai con mèo vừa thấy nhau liền bắn ra một tràng “meo meo” làm Yoochun ngớ người, còn Yunho thì dở khóc dở cười. Thậm chí nhìn bộ dạng phấn khởi của Jaejoong, Yunho còn nghĩ nếu nó mọc đuôi thì giờ cái đuôi đó đang vẫy cật lực rồi.

Quả thực, dù là trước đây hay hiện tại thì Jaejoong vẫn luôn là Jaejoong. Một người tốt bụng dễ mến, một mèo tinh nghịch đáng yêu, thế nào thì nó vẫn luôn là Jaejoong mà Yunho yêu nhất.

Mèo trắng vô cùng lo lắng cho Jaejoong, vừa được Yoochun ôm vào bệnh viện nó đã nhảy luôn lên giường bệnh, đặt hai chân trước lên ngực Jaejoong rồi ân cần hỏi thăm.

“Sao rồi sao rồi, ngã ở đâu, đau ở đâu?”

“Bị đụng ở đầu chút thôi.” Jaejoong ôm mèo trắng cười cười.

“Có bị ngốc đi không?” Mèo trắng hỏi một vấn đề nó hết sức quan tâm.

“Không có.” Jaejoong cong môi, nghĩ sao mà nó sẽ bị ngốc đi chứ.

“Vậy là tốt rồi.” Mèo trắng ngao một tiếng nhẹ nhõm, sau đấy thuận tiện nằm rạp trong lòng Jaejoong thủ thỉ. “Làm người ta lo chết đi được.”

Trong mắt Yoochun thì cảnh tượng này chỉ đơn giản là mèo nhà mình quý Jaejoong nên muốn thân mật với cậu ấy, nhưng đối với Yunho thì đây chính là tình địch đang công khai ve vãn người yêu mình. Anh để yên cho con mèo kia nhảy lên người Jaejoong kêu meo meo vài tiếng, không có nghĩa là sẽ đồng ý cho nó tiếp tục sàm sỡ Jaejoong. Yunho ngồi xuống giường bệnh nhẹ nhàng túm gáy con mèo trắng lên rồi mỉm cười nói với Yoochun.

“Mèo nhà cậu quý Jaejoong thật.” Vừa nói vừa nhét mèo trắng vào tay Yoochun.

“Ừ, nó ít khi dính người lắm nhưng Jaejoong là ngoại lệ đấy.” Yoochun đưa tay ra đỡ mèo nhà mình, tuy nhiên còn chưa kịp chạm vào thì con mèo đã giãy ra. Mèo trắng cực kỳ ghét Yunho vì đã năm lần bảy lượt chia rẽ nó cùng người trong lòng, hơn nữa còn làm trò đồi bại với người kia nữa. Mèo trắng giở thói đanh đá, kêu một tiếng “méo” chói tai, đồng thời dùng mấy cái móng sắc nhọn cào vào tay Yunho.

“Ngao!” Jaejoong hốt hoảng kêu lên, muốn ngăn chặn mèo trắng nhưng không kịp nữa rồi, trong chớp mắt cánh tay Yunho bị vạch ra năm vệt. May là anh nhanh nhẹn tránh kịp nên không bị cào sâu lắm, tuy vậy máu đỏ đột ngột xuất hiện cũng làm anh giật mình, theo phản xạ vung tay lên hất mèo trắng ra ngoài cửa.

Mọi việc xảy ra quá chớp nhoáng nên không ai kịp trở tay, đến lúc Yoochun hoàn hồn đã thấy con mèo nhà mình bay vèo theo một đường vòng cung, có muốn đỡ cũng không kịp.

“Ngoéo!” Mèo trắng kêu thật thảm thiết, mắt mũi nhắm tịt chờ đợi đau đớn sắp tới. Tuy nhiên không như dự đoán, nó đã ngã vào một vòng tay êm ái dễ chịu. Mèo trắng quay đầu nhìn liền thấy ngay nụ cười rạng rỡ cùng giọng nói khàn khàn vang lên bên tai.

“Uây, mèo nhà ai mà xinh vậy.” Junsu vừa bước chân vào phòng bệnh đã thấy có một cục bông trắng rơi vào lòng mình, cậu liền cúi đầu nhìn, xong thì nhoẻn miệng cười khen một câu.

Ai biết nụ cười thân thiện đáng yêu của Junsu đã cướp mất trái tim mèo trắng, mèo trắng ngơ ngác nhìn Junsu, hình ảnh Jaejoong vốn đang nằm trong vị trí “người yêu” lập tức bị đá veo, và được thay thế bằng gương mặt đáng yêu với nụ cười tỏa nắng của chàng trai trước mặt.

Nếu như trước đây mèo trắng gặp tiếng sét ái tình với Jaejoong là vì vẻ cực ngầu của cậu khi cầm gối ném vào nó, thì hiện giờ trái tim mèo trắng lại trật nhịp vì sự dễ thương năng động của Junsu. Làm sao? Mèo không thể bị trúng tiếng sét ái tình lần hai sao? Mèo trắng chỉ cảm thấy mình yêu người ta mất rồi, sự khác biệt giống loài cũng không là gì hết. Chẳng phải Jaejoong mèo và ông chủ Yunho của nó vẫn yêu nhau được đấy sao?

Vậy là tình yêu của mèo trắng với Jaejoong đã kết thúc cực kỳ chóng vánh, với tuổi thọ kéo dài từ lần gặp mặt trước đến lần gặp mặt này, và nguyên nhân là vì mèo trắng đã tìm được tình yêu mới…

Junsu không hề biết mình đã trở thành đối tượng tương tư của con mèo trong tay, cậu xoa xoa đầu nó vài cái rồi đi vào chào mọi người. Yunho đối với sự đến thăm thường xuyên của cậu bạn này đã quá quen thuộc, anh thực sự rất vui khi thấy Jaejoong có một người bạn tốt như thế. Đặc biệt là tính tình Junsu cực kỳ đơn giản, tình cảm với Jaejoong hoàn toàn chỉ là bạn bè, khả năng trở thành tình địch là rất thấp, nguy cơ còn không cao bằng con mèo đang nằm trong lòng Junsu nữa.

Chỉ là Yunho không ngờ được rằng, chính Junsu đã vô tình giúp anh loại bỏ tình địch loài mèo giúp mình, chuyện mèo trắng chuyển đối tượng tự nhận là “người yêu” sang Junsu làm Yunho cười to mấy ngày. Dù rất muốn nhưng anh đâu thể đem con mèo đấy thả vào nồi nước sôi, có thể không tốn chút công nào lại đem tình địch khó nhằn này loại bỏ làm sao anh không vui cho được. Cơ mà phải mãi về sau Yunho mới biết là con mèo kia đã từ bỏ mục tiêu từ Jaejoong sang Junsu, còn hiện giờ ai cũng nghĩ mèo trắng nằm bẹp trong lòng Junsu không chịu ra chỉ là vì quá sợ hãi sau cú ném vừa rồi thôi.

Nhưng cuộc tình mới này của mèo trắng thậm chí còn gian nan vất vả hơn, khi mà ông chủ của nó, Yoochun, cũng có cảm giác lâng lâng khi nhìn thấy Junsu trong lần gặp mặt đầu tiên, hứa hẹn trong tương lai sẽ xuất hiện cuộc chiến tranh giành tình yêu giữa ông chủ và mèo cưng.

Tất nhiên, không cần nói cũng biết kết quả.

.

.

.

Xem ra mèo trắng đã được số phận sắp xếp là ế cả đời rồi…

 

(tbc)

 

Pass chap 35: Cảnh H đầu tiên của hai người là ở chap bao nhiêu?

(Pass số **)

7 responses to “[Meow~] 34 ~ Tình yêu của mèo trắng

  1. ^_^ e vẫn chưa đọc chap mới nào cả. Lúc nào e giải hết pass và đọc e sẽ comt cho winh sau nhé <3

  2. So phan da an bai. Den gan cai ket moi thay lo mat ti Yoosu

  3. ôi mèo trắng

  4. Wing có định viết extra về chuyện tình tay ba của YooSu vs mèo trắng ko vậy? JS thần kinh thô thế kia thì dự là rất đặc sắc :v

  5. rốt cuộc thì đi YooSu cũng xuất hiện rồi. :)) em mèo trắng à! ai biểu em cứ thích chen vào chuyện tình của người ta làm gì. =)))))
    p/s: wingj ơi! em có thể coi lại dùm ss chương 35 dc không? ss thử hoài không dc. :'( H ở đây là lần quan hệ đầu tiên đúng k em?

  6. ý! ss lộn rồi. sr em!! ss nhầm chap. đọc kĩ lại mới thấy. | (╯3╰) |

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s