[Nole] Chap 6

21/6/2014, 8:14

 

CHAP 6

 

“A!” Jowon kéo tay Jaejoong làm cậu không kìm được mà kêu lên một tiếng đau đớn.

“Tay ngươi làm sao vậy?” Jowon nhíu mày nhìn Jaejoong, dù cách một lớp ren màu đen nhưng ngài vẫn có thể thấy được gương mặt nhăn nhó cùng bộ dáng ôm tay của cậu.

“Ừm…” Jaejoong ngập ngừng. “Tôi bị thương.”

“Sao không nói sớm!” Jowon nhíu mày cầm cánh tay không bị thương của Jaejoong rồi lôi cậu quay trở về. “Ngươi muốn cứ thế này mà hầu hạ chủ nhân sao? Không cần biết ngươi có đau hay không, riêng việc để chủ nhân sờ vào vết rách trên tay ngươi đã đủ làm Người phật lòng rồi.”

Jowon vừa mắng vừa đẩy Jaejoong xuống ghế ngồi, còn hắn thì đi tới cái tủ gần đó lấy ra một lọ thuốc lấp lánh ánh sáng.

“Để đảm bảo nô lệ riêng luôn ở trạng thái tốt nhất thì trên người không được có vết thương nào, nếu có phải bôi loại thuốc này ngay.” Jowon cầm lọ thuốc đi đến trước mặt Jaejoong, giải thích mấy câu với cậu. “Bỏ khăn xuống.”

Jaejoong im lặng kéo tấm ren phủ trên người mình ra để lộ khuôn mặt, bờ vai cùng cánh tay bị thương. Jowon tháo băng trên tay cậu, đổ nước thuốc xoa lên vết thương của cậu. Cảm giác mát lạnh khi vết thương tiếp xúc với nước thuốc làm Jaejoong co rụt người, nhưng rất nhanh sau đó cậu đã cảm thấy phần da bị rách đang dần lành lại. Jaejoong ngạc nhiên nhìn cánh tay mình, vết thương chậm rãi khép miệng rồi lành hẳn, làn da dần dần trở nên mịn màng nhẫn nhụn giống như chưa từng có vết thương nào.

“Lần sau bị thương thì phải bôi loại thuốc này.” Jowon thấy vết thương của cậu đã khỏi thì đem lọ thuốc thần kỳ cất đi, vừa cất vừa tranh thủ dặn dò Jaejoong. “Phải phục vụ chủ nhân trong trạng thái cơ thể tốt nhất, nhớ kỹ đấy.”

“Vâng.” Jaejoong mím môi gật đầu. Không hiểu sao khi nhìn vết rách trên da thịt dần biến mất cậu lại nảy ra một ý nghĩ táo bạo. Một ngày nào đó khi thần Mặt Trời đã có ấn tượng với cậu, nếu Người sờ vào làn da không còn lành lặn vì vết thương của cậu thì sẽ như thế nào? Người sẽ đuổi cậu ra khỏi phòng hay sẽ hỏi cậu nguyên nhân xuất hiện vết thương?

“Nô lệ nào bị thương cũng phải bôi loại thuốc này sao?” Jaejoong đột nhiên ngẩng đầu hỏi Jowon.

“Đương nhiên rồi.” Jowon nhíu mày, có vẻ không hài lòng với sự chậm chạp của cậu nên hắn đã tự đi đến trùm tấm ren lên đầu Jaejoong.

Jaejoong cúi đầu nghĩ ngợi, để mặc Jowon lôi đi cũng không có phản ứng. Bất cứ nô lệ nào bị thương cũng được bôi loại thuốc thần kỳ kia, cho nên chủ nhân chưa từng gặp trường hợp nô lệ riêng của mình bị đau. Đây phải chăng là một trong số những nguyên nhân khiến cho không có nô lệ nào xin được dấu ấn bảo vệ của thần Mặt Trời?

Phải bị thương, phải để Người thấy mạng sống của mình mong manh thế nào…

Thì may ra mới được Người lưu ý mà ban dấu ấn cho…

Hai đôi môi quyện chặt đến không còn kẽ hở, cơ thể dấp dính mồ hôi liên tục chà xát làm khoái cảm tăng vọt, phần thân dưới không ngừng va chạm vào nhau tạo nên tiếng đánh da thịt vang vọng khắp phòng. Cậu vừa thoát khỏi nụ hôn của Người đã phải há to miệng thở hổn hển, bên dưới bị thúc mạnh làm cơ thể lung lay dữ dội, cậu phải túm vào thành giường mới không bị đẩy lệch khỏi vị trí ban đầu. Dường như càng ngày Người càng làm mạnh mẽ hơn, điều này thật ra rất đáng mừng, bởi vì nó chứng tỏ rằng Người si mê thân thể cậu nên mới thèm khát như thế. Nhưng nguy hiểm ở chỗ cậu là nô lệ đất sét, dù cách ba ngày mới làm một lần nhưng động tác quá dữ dội cũng sẽ đe dọa đến cơ thể bằng sét nung của cậu.

Jaejoong đưa tay ra đằng sau túm vào đùi Người, cố nén những tiếng rên rỉ để nói ra vài lời cầu xin.

“Chủ nhân… a, chậm một chút… em chịu không nổi, ư… em vỡ mất…”

Thần Mặt Trời nâng cơ thể đang nằm úp sấp trên giường của cậu lên, để cả người cậu đổ ập vào lòng Người. Động tác dưới thân thế mà thật sự chậm đi một chút, nhưng bù lại đôi môi cậu phải chịu sự dày vò gấp bội. Thần Mặt Trời dường như là ăn một lần thành nghiện, cứ áp lên môi cậu mà thân mật, hết cắn lại mút trong cả quá trình quan hệ làm cho môi cậu bị tê cứng thì thôi.

Cao trào qua đi, cả hai thỏa mãn nằm dài trên giường, Jaejoong nằm nghỉ lấy sức xong thì theo thường lệ lấy khăn lau người cho thần Mặt Trời, cậu cũng tranh thủ lúc đó để bắt chuyện với Người.

“Em đã nặn thật nhiều hình nộm có hình dạng đôi môi giống như của em, Người thử để ý xem sao.”

“Nhưng nô lệ cần ba ngày nung, ba ngày phơi, nếu không bị hỏng thì mới bắt đầu được làm việc.”

“Nô lệ rất dễ bị hỏng, khi mới tạo ra chỉ cần va phải một cái là có thể gãy tay gãy chân rồi.”

“Bởi vậy cho nên số lượng nô lệ đất sét mà bọn em phải nặn một tuần rất nhiều…”

Lần này thần Mặt Trời không đáp lại câu nào mà chỉ toàn là Jaejoong ngồi nói một mình, cơ mà đâu phải ai cũng có thể ngồi lảm nhảm nhiều như vậy trước mặt Người đâu, cho dù chỉ là độc thoại Jaejoong vẫn có quyền tự hào vì cậu là nô lệ đất sét đầu tiên nói được nhiều thế với chủ nhân của thần điện này.

Jaejoong nghĩ rằng chủ nhân chắc chẳng thèm nghe cậu nói gì, bởi vì từ đầu đến cuối Người vẫn im lặng, một cử động nhỏ cũng không có, giống như là đã ngủ rồi. Vậy nên Jaejoong chỉ nói đến khi lau sạch người cho chủ nhân, sau đó thì lặng lẽ ra khỏi phòng.

Cậu đâu biết rằng thực ra thì Yunho có nghe, những gì cậu nói đối với hắn là vô cùng mới lạ. Hắn biết trong thần điện của mình có tồn tại rất nhiều nô lệ đất sét, nhưng làm thế nào để tạo ra chúng thì hắn không biết mà cũng chẳng quan tâm. Tới hôm nay nghe nô lệ kia kể thì hắn mới biết rõ quá trình sinh ra một nô lệ đất sét trong thần điện, nặn, vẩy nước thánh, nung, phơi khô… thật thú vị.

Ai cũng ngưỡng mộ hắn, một vị thần oai phong kiêu ngạo với sức mạnh tối cao, nhưng họ đâu biết rằng cuộc sống của hắn thực ra vô cùng nhàm chán. Mỗi ngày đều phải rong ruổi trên cỗ xe Mặt Trời rải ánh sáng đi khắp nơi, thời gian nghỉ thì ở trong thần điện mở tiệc tùng chè chén, cứ lặp đi lặp lại đến vô vị như vậy. Hẳn là còn có rất nhiều điều mới mẻ thú vị ở ngay trong thần điện này, nhưng ai sẽ cho hắn biết đây?

Nô lệ kia sao?

Rất ít nô lệ riêng dám mở miệng trò chuyện với hắn, nếu nói một hai câu mà không thấy hắn trả lời, bọn chúng sẽ tự giác im miệng. Nhưng nô lệ lần này thì khác hẳn, có thể là vì lần trước hắn đã đáp lời nên cậu ta mới to gan mà tiếp tục nói chuyện.

“Vậy cũng tốt.” Yunho hừ mũi một cái, thầm nghĩ cứ xem tên nô lệ riêng hiện tại là thú vui tiêu khiển cho cuộc sống buồn tẻ của hắn đi.

Lần sau, có lẽ hắn sẽ thử đáp lời nhiều hơn với cậu ta vậy…

Nữ thần Sắc đẹp Abee sở hữu vẻ đẹp mà tất cả các cô gái trên thế giới đều phải ghen tị, ả chăm chú nhìn ngắm khuôn mặt mình trong gương, ả cực kỳ tự hào về vẻ đẹp mặn mà quyến rũ có thể chinh phục bất cứ gã đàn ông nào của bản thân.

Chỉ riêng Yunho, vị thần mạnh mẽ tràn đầy sinh lực ấy lại không thèm đếm xỉa gì đến ả.

Không, nói đúng hơn là Yunho chẳng thèm đếm xỉa đến kẻ nào, Abee bĩu môi nghĩ. Yunho quá mạnh nên cũng quá kiêu ngạo lạnh lùng, thứ tình cảm tầm thường như tình thân hay tình yêu làm sao đáng để nó quan tâm tới.

Yunho và ả đều là con của Đấng Tối Cao, tất nhiên là khác mẹ, nói chung đều là con rơi con rớt của Đấng Tối Cao mà thôi, thế mà Yunho lại mạnh mẽ oai phong đến vậy. Ả đã bị thu hút bởi đứa em trai cùng cha khác mẹ này ngay từ lần gặp đầu tiên, sau đó thì mặt dày chuyển đến sống tại thần điện này cùng nó.

Abee thở dài, thật khó để có thể chinh phục người kiêu ngạo lạnh lùng như Yunho, thế mạnh của ả là gương mặt xinh đẹp tuyệt trần hoàn toàn không có tác dụng với nó, có lẽ muốn tiếp cận trái tim nó thì cần phải dùng tính cách để cảm hóa từ từ thôi.

Mà tính cách của ả lại trái ngược hẳn với gương mặt xinh đẹp này, xấu xí và méo mó vô cùng, Abee tức giận ném cái gương trên tay xuống đất. Thật ghen tị với lũ nô lệ kia, chúng còn có cơ hội được thân cận với Yunho, vậy mà ả chỉ cần đến gần đã bị nó cau có đẩy ra.

Phải làm thế nào để Yunho dùng vẻ mặt dịu dàng nhìn ả đây?

Abee bước đến cửa số nhìn ra ngoài, tâm trí bắt đầu mơ mộng đến viễn cảnh Yunho đã bị mình chinh phục, lúc nào cũng ngoan ngoãn quấn quanh mình, cảm giác có thể sở hữu người đàn ông vĩ đại ấy khiến ả đứng ngồi không yên.

Khoan đã!

Hai mắt Abee đột nhiên mở to, hình nộm đất sét!

Ả không thể chinh phục được thần Mặt Trời Yunho, nhưng một hình nộm nho nhỏ thì ả hoàn toàn có thể làm chủ được. Abee đi đi lại lại trong phòng, dùng hình nộm đất sét để tự huyễn rằng nó chính là Yunho, rồi cùng hình nộm đấy thân mật, đây thực sự là một cách hèn hạ.

Nhưng…

Thế thì sao chứ? Ả nhếch môi, kẻ nào dám nói ả hèn hạ? Ả sẽ dùng roi quật kẻ đó đến chết.

Hình nộm mà nô lệ bị ả giết nặn vì không phơi khô ba ngày sau khi nung nên đã hỏng mất, bây giờ cần phải nặn lại một hình khác thôi. Hơn nữa hình nộm ấy không quá giống Yunho, ả phải có được một bản sao y hệt như bản chính thì mới thỏa lòng được. Không thể phủ nhận rằng nhờ có nô lệ to gan kia ả mới nghĩ ra cách này, có một hình nộm Yunho để âu yếm thân thiết, chỉ cần nghĩ đến là đã thấy ruột gan nhộn nhạo.

Nữ thần Sắc đẹp lao nhanh ra khỏi phòng, tiến thẳng đến xưởng nặn nô lệ đất sét…

Muốn một bản sao thật xuất sắc thì bản sao ấy cần phải được nhào nặn bởi nô lệ khéo tay nhất trong xưởng chế tạo. Mà vừa hay nô lệ được đánh giá cao nhất nơi đây lại chính là Jaejoong. Nữ thần Sắc đẹp yêu cầu chủ xưởng cho nô lệ giỏi nhất đến gặp ả, chủ xưởng không chút do dự liền đề cử Jaejoong.

Bao nhiêu cảm xúc vui vẻ vì được gần gũi với thần Mặt Trời vào tối qua đều đã trôi sạch, khi Jaejoong biết tin nữ thần Sắc đẹp gọi mình đến. Chủ xưởng không nói rõ nữ thần Sắc đẹp gọi cậu đến làm gì, chỉ nói nhỏ cho cậu biết là nữ thần muốn gặp riêng cậu.

Mọi lần muốn giết nô lệ riêng của thần Mặt Trời thì nữ thần Sắc đẹp toàn hành động ở những nơi đông người, với mục đích là dằn mặt và ra oai, chứ chưa bao giờ nghe nói ả ta muốn gặp riêng nô lệ đất sét làm gì cả. Jaejoong mang theo nghi hoặc mở cửa bước vào phòng, giả bộ sợ sệt mà cúi đầu co rúm người không dám nhìn nữ thần Sắc đẹp.

“Ngươi là nô lệ khéo tay nhất xưởng sao?” Abee chống cằm ngồi trên ghế cao nhìn nô lệ mới tới, cơ thể cân đối, làn da trắng mịn, gương mặt dù đã hơi cúi xuống nhưng vẫn có thể nhận ra là vô cùng dễ nhìn. Ả chán ghét quay mặt đi chỗ khác, một sinh mệnh được tạo ra từ đất sét và nước thánh mà cũng xinh đẹp như vậy, thật là ngứa mắt.

“Vâng.” Jaejoong dè dặt trả lời.

“Ngươi biết giữ bí mật chứ?”

“Tôi… biết.” Jaejoong hoang mang ngẩng đầu nhìn nữ thần Sắc đẹp, ả chống cằm suy tư, dường như đang phải đấu tranh vấn đề gì đó rất quan trọng.

Abee đứng dậy đi xuống đối mặt với Jaejoong, ả nhìn thẳng vào mắt cậu, buông ra từng từ.

“Ta muốn ngươi nặn hình nộm thần Mặt Trời cho ta.”

“…!!!” Jaejoong giật mình ngẩng đầu, đôi mắt mở to tràn đầy sự ngạc nhiên và sợ hãi.

Hình nộm thần Mặt Trời, đây chính là cụm từ làm cậu đau tim mấy ngày qua đấy!

“Và ngươi tuyệt đối không được tiết lộ chuyện này cho kẻ nào khác.” Abee tiếp tục nói khi Jaejoong còn chưa kịp hoàn hồn. “Nếu không ta sẽ làm cho ngươi sống không bằng chết.”

Jaejoong biết ý tưởng nặn hình nộm chủ nhân không phải chỉ có mình cậu dám nghĩ và dám làm. Nô lệ mới bị nữ thần Sắc đẹp giết chết cũng có gan to như cậu đó thôi, chẳng qua số không may bằng cậu nên mới phải chết. Cơ mà nô lệ nặn hình nộm Người tự sướng là một chuyện, nữ thần Sắc đẹp cũng muốn sở hữu hình nộm Người lại là một chuyện khác. Thần Mặt Trời đối với nô lệ đất sét trong thần điện này là tượng đài vĩ đại dùng để tôn vinh, nặn ra hình nộm chỉ để ngắm một chút, ôm một chút, hôn một chút. Nhưng nữ thần Sắc đẹp có tâm tư rất nặng với Người, sẽ không chỉ đơn giản là ngắm, ôm và hôn đâu. Tưởng tượng đến cảnh nữ thần Sắc đẹp cùng hình nộm giống hệt chủ nhân lăn lộn trên giường là Jaejoong lại thấy quặn lòng.

“Tôi… tôi không làm được.” Cậu lắp bắp nói từ chối, cậu may mắn lắm mới thoát khỏi nguy hiểm mà hình nộm cậu nặn đem tới, giờ lại bảo cậu nặn một hình khác, đây có thể coi là tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa không?

“Ngươi phải làm.” Abee hung dữ trừng mắt. “Ngươi chỉ có hai sự lựa chọn, một là nặn cho ta, hai là bị ta giết chết.”

Jaejoong thức thời ngậm miệng, giết một nô lệ thấp cổ bé họng như cậu đối với ả là quá dễ dàng. Nếu có dấu ấn bảo vệ của Người thì mọi chuyện đã khác, nhưng tiếc rằng việc đó đến giờ vẫn còn quá xa vời.

Nhắc đến mới nhớ, Jaejoong khẽ xê dịch thân thể lùi ra đằng sau một chút. Cậu đã quan hệ với Người ba lần, dù khả năng bị nữ thần phát hiện ra tinh chất Mặt Trời trong người không cao lắm nhưng cẩn thận vẫn hơn, tốt nhất là không nên đứng quá gần ả.

“Buổi sáng ngươi vẫn cứ nặn hình nộm, buổi chiều thì đi theo ta, ta sẽ tạo cơ hội để ngươi gặp Yunho.” Abee khoanh tay nói, ả nghĩ phải để cho nô lệ này nhìn thấy Yunho thì mới nặn giống được.

Jaejoong lại một lần nữa phải tiếp nhận thông tin sét đánh, cậu sẽ được gặp thần Mặt Trời? Là gặp công khai, gặp mặt nhau không phải ở trong bóng tối?

“Khi Yunho dùng bữa tối ngươi sẽ đi theo ta, phải cố quan sát thật kỹ gương mặt Yunho, biết chưa?”

“Vâ… vâng.” Jaejoong lắp bắp trả lời.

“Được rồi, lui ra đi, chiều nay ta sẽ cho người gọi ngươi đến.” Abee phất tay đuổi người, ả biết xác suất để hoàn thành một nô lệ đất sét và để cho nô lệ đó tự do hoạt động là rất nhỏ, không phải cứ nặn xong là được, có khi phải mất rất nhiều lần mới thành công. Vì lý do này mà ả muốn tranh thủ ngay tối nay cho nô lệ kia gặp mặt Yunho để mai nặn luôn.

Từ lúc gặp nữ thần Sắc đẹp cho tới khi về phòng nặn Jaejoong vẫn chưa hoàn hồn được, mọi chuyện xảy ra quá bất ngờ khiến cậu không kịp tiêu hóa hết thông tin. Đầu tiên là việc nữ thần Sắc đẹp giao cho nặn hình nộm thần Mặt Trời, sau đấy là việc ả đem cậu đi gặp mặt Người. Ả còn đặc biệt nhấn mạnh cậu phải nhìn kỹ mặt chủ nhân, vậy có nghĩa là cậu sẽ được tiếp cận Người ở khoảng cách rất gần. Jaejoong đã từng thân mật với Người mấy đêm rồi nhưng tiếp cận ở khoảng cách gần khi cả hai đều nhìn rõ nhau thì đây mới là lần thứ hai. Lần đầu là khi thần Địa Ngục đến phá rối, cơ mà khi ấy chủ nhân chẳng có ấn tượng gì với cậu, còn bây giờ…

Jaejoong sờ lên đôi môi mình, Người chạm vào nó nhiều như vậy, liệu có chút cảm giác gì khi nhìn thấy nó không?

Nhưng điều kiện tiên quyết là Người phải nhìn cậu mới được…

Jaejoong lại tiếp tục nặn hình nộm theo chỉ tiêu, vì từ giờ cho tới khi hoàn thành xong hình nộm thần Mặt Trời cho nữ thần Sắc đẹp cậu chỉ có thể làm việc vào buổi sáng nên lượng hình nộm yêu cầu với cậu đã giảm đi gần một nửa. Theo lệnh của nữ thần Sắc đẹp, chủ xưởng cho Jaejoong nghỉ buổi chiều không cần đi làm nữa, mà phải đến gần tối mới có người đến gọi cậu đi.

Nữ thần Sắc đẹp tuyên bố cậu là nô lệ phục vụ ả để lòe mọi người, nhưng bên ả đã có đủ nô lệ hầu hạ rồi nên chỉ khi nào đến bữa tối có thần Mặt Trời xuất hiện ả mới gọi Jaejoong tới thôi. Tuy vậy Jaejoong vẫn muốn nặn càng nhiều càng tốt, nên dù buổi chiều được nghỉ cậu vẫn đến xưởng làm. Bởi vì cậu muốn nặn ra thật nhiều nô lệ đất sét có đôi môi giống mình lượn quanh lượn lại lâu đài, thế thì khả năng chủ nhân nhìn thấy chúng sẽ nhiều hơn.

Hơn nữa, đây cũng có thể coi là giao ước đặc biệt giữa cậu và chủ nhân đi?

Nặn thật nhiều hình nộm có đôi môi giống hệt nhau…

Để Người có thể nhận ra em…

 

END CHAP 6

WINGJ

28/06/2014, 02:58

26 responses to “[Nole] Chap 6

 1. Có phải em được tem ko nhỉ ╭(╯^╰)╮ Mấy lần trước cứ tưởng vậy mà hoá ra cmt tuột hẳn phiá dưới. Hay quạ, hay ko nói được chi hết. Liệu cuối tháng có chap mới ko ạ?
  Em hóng Meow nưã ┏(^0^)┛

 2. Tem nà tem nà… ss vít hay quá trời lun…bt em toàn đọc fic hoàn mà từ khi vô nhà ss ms biết thế nào là “chờ đợi chẳng hạnh phúc” đó T.T… thôi ss gắng giữ gìn sức khỏe ra chap đều cho dân chúng đc hưởng phúc ạ *cuối đầu*

 3. Ááááá nữ thần sắc đẹp kia thật quá biến thái.còn muốn ấy ấy nữa >.< cái tên j nghe kì cục,cứ như tên con dê bebe í. Wing tung chap mới đi nha

 4. Jae có vẻ rất thông minh và có đủ thứ toan tính để độc chiếm yun

 5. Oài ta không thích cách phân bố cháp này ở hai đoạn đầu lắm….

 6. Nàng viết xong từ 28/6 mà hnay mới tung, ém hàng kỹ quá a :3

 7. Hehe, cuối cùng ss cũng post, chờ mãi :)).
  Khi nào ra chap tiếp theo vậy ss? K biết tại sao nhưng e cực thích truyện này luôn đó, nội dung và phong cách của nó k lạ nhưng hay. Hihi!
  Ss mau mau ra chap mới đi nha, chắc chap sau có đoạn gặp mặt phải hơm :)))). Nhưng ss mau ra chap Jae bị thương đi nha, lúc đó e đoạn là thần sẽ cho dấu ấn bảo vệ :))))

 8. ý a!!!! chap này hổng có Ya

 9. Nếu bé Jae nặn ra được hình nộm giống hệt Yunho thì anh hình nộm đó chỉ có thể yêu bé hình nộm có đôi môi của bé Jae thôi, để ả kia tức chết, đến một nô lệ cũng ko làm chủ được!

 10. Hình tượng của Jae trong fic này của ss thật lạ nha. Thông minh và tính toán nhưng không phải ác độc. Jae có mục đích của Jae và sẽ làm mọi cách để thực hiện được, dù phải lợi dũng Abee. Em phải công nhận ra Jae rất thông minh khi hiểu ra mọi vấn đề, dám làm những việc mà chưa từng nô lộ nào dám làm. Hóng chap mới của ss ^^

 11. hay quá đi mất, mong chap mới của bạn nha!

 12. Ss Wingj~~~
  e đã nghĩ rất lâu khi viết những dòng này. Em là fan ruột của ss. Theo ss từ ngày Bube mới ra những chap đầu tiên.đến giờ cũg vài năm rồi…
  Em thích ss k chỉ vì lối hành văn,cốt truyện đặc biệt hay những chi tiết rất hài hước,vui vẻ…trừ sad fic Duyên mệnh *e k đọc đc Sad T.T* tất cả những fic ss viết e đều đã đọc. Và chúng đều mang 1màu sắc riêng n luôn cuốn hút e rất nhiều :) Nhưng mà… Hình như gần đây phong độ ss bị giảm. Em nói thẳng thật đấy. Cả Meow~ và Nole những chap đầu vẫn rất hay n k hiểu sao gần đây nhìn ss post Meow~ e rất “ngại” đọc, k hứng thú như trc. Và chap này của Nole…hình như có chút…nhạt. Có lẽ do e kì vọng nhiều quá. Tại thực sự trc giờ fic của ss vs e luôn là no1, kể cả đam mĩ đậu hoa xét chung với fic e đọc trong 5năm qua,cũng chỉ có 1-2 bộ đáng xếp ngang hàng với con của ss…thế nên là lòng e nó k phục T.T Nếu e nói sai j ss đừng giận nhé. Nhưng là nếu ss thực sự quá bận rộn hay mệt mỏi thì cứ đóng cửa 1tgian chờ khi thực sự “thèm” viết thì hẵng đặt bút làm tiếp. Người khác e k biết. Nhưng e sẵn sàng chờ chứ k muốn điều mình yêu thích cứ nhạt phai dần thế này….
  Cám ơn ss vì đã viết và xin lỗi ss nếu cmt này làm ss buồn.
  Yêu ss <3

  • Cám ơn em đã nói những lời thật lòng này :)

   Có 1 điều rõ ràng là bây giờ nhiệt huyết với việc viết fic của ss ko còn như xưa nữa, nhưng mỗi một chap viết ra ss đều cố gắng hết sức. Em ko phải người đầu tiên nói ss viết nhạt, cũng có mấy người góp ý vậy rồi, cơ mà ss biết làm sao chứ. Ngày trước viết thế nào thì giờ ss viết y như vậy, mỗi chap đều trải qua công đoạn nghĩ ngợi viết lách beta kỹ càng, có cho ss viết lại ss cũng ko viết hơn được >_< Cách viết của ss vẫn thế, có lẽ cái khác ở đây là nội dung từng truyện, có cái hấp dẫn có cái không, ss đoán vậy :)

   Thực ra thì ban đầu Meow~ chỉ là shortfic, nội dung nó đơn giản và có chút dở hơi, giống như mì ăn liền với mục đích chọc vui mọi người thôi đó. Giờ ss kéo nó ra thành longfic, nếu nó có nhạt thì ss cũng đành chịu, nhưng Nole ss đầu tư nội dung hơi bị kỹ đấy, đừng có hắt hủi nó nha T.T

   • Nói bao giờ cũng dễ hơn làm. TToTT em k có viết đc mak lại vô đây góp ý hình như có hơi to gan nha ^^ cơ mak e vừa đọ;c lại lần nữa. Hơi ngờ ngợ thôi cơ mà đại khái cái cần điều chỉnh e nghĩ là ở…văn phong cùng 1số chi tiết ?!
    Cụ thể ở chương này e thấy nổi nhất là hai câu:
    “Lần sau, có lẽ hắn sẽ thử đáp lời nhiều hơn với cậu ta vậy…”
    — và
    “Để người có thể nhận ra em”

    ==” ss có cảm thấy 2câu quen quen k ạ? T.T câu 1là câu tâm niệm điển hình gặp n lần của bạn chúa tể khi phát hiện con mồi Kim vô cùng thú vị. Còn câu sau tương tự là cảm xúc của bạn Kim lúc có tcảm day dứt cùng “người vĩ đại” nào đó cũng là cách kết chương nghìn lẻ 1đêm k chỉ ss mak rất nhiều bộ khác đã dùng. Cách 2ng phát sinh tình cảm với nhau mơ hồ giống như…quá cẩu huyết @.@ thực ra cùg là Au là ss nên giống nhau là đương nhiên cơ mak >”< e cũg k biết diễn tả sao á.Cá tính nhân vật và sự phát triển tình cảm nó cứ nhờ nhờ chứ k có rõ ràng như trong Nacha, Bube, Dachi thậm chí là Facebook mai mối T.T e bị ngu rồi :| đem long short trộn hết lên mak nói tnày X'((( hu hu ~~ e k biết nữa. Dù sao ss cũng hãy cố lên ss nhé :( nói thế chứ em thấy cốt truyện vẫn rất hay và độc đáo a~ vẫn mòn mông đợi ss múa bút a~~ T.T hwaiting ss <3

    • Ẹc em nói ss mới thấy câu đầu quen thật ヽ(`Д´)ノ vầy là đụng hàng với Chúa tể rồi… cơ mà câu 2 ss ko hiểu ý em lắm T.T tức là nó bị quen thuộc quá hả? Lúc viết ss cứ thấy câu nào hợp ngữ cảnh là tương vô thôi chứ ko để ý nhiều vậy đâu ⊙△⊙

     Mà… Nole mới đến chap 6 nên 2 bạn còn đang đong đưa nhau, ngày trước Bube bị nói là yêu nhanh quá nên ở fic này ss sẽ còn cho dây dưa dài, cả 2 mới chỉ có những ấn tượng về nhau chứ chưa có tình cảm gì cả (kể cả Jae, đó chỉ là sự ngưỡng mộ ăn sâu vào máu thôi >_<)

     Dù có thế nào thì ss sẽ vẫn cố gắng hết sức ↖(^▽^)↗

 13. Chap nay ss viet hay lam . Co gang len ss nhe .
  P/s : That su xin loi ss , vi em doc bang dien thoai nen comt hoi kho . Mong ss thong cam cho em . Mot lan nua , em xin loi vi da doc chua ma ko comt cho ss *cui dau *

 14. Cmt cho ss.Trời ơi fic hay wá ss ơi *bấn loạn* khj nào Yun mới nhận ra Jae đây *cắn áo* áhhh.

 15. ai nha, một tháng chờ đợi ;v;

 16. ss ơi khi nào có chap mới z? *cắn khăn*

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s