[Meow~] 23~ Khi cho gia vị quá đà…

23. Khi cho gia vị quá đà…

Jaejoong cũng cảm giác được việc chia tay không hề dễ dàng, nhưng vì nó không có thích cô gái kia nên hai người không thể tiếp tục làm người yêu được, cái này là do Yunho bảo nó, Jaejoong thấy rất đúng. Nó thích Yunho, cho nên nó chỉ có thể là người yêu của Yunho thôi nha~
“Tớ muốn gặp Hanjoon.” Giờ nghỉ trưa Jaejoong đã nói với Junsu như vậy.
“Ờ, tớ sẽ dẫn cậu đi, tớ biết thừa là cậu không nhớ lớp của Hanjoon mà.” Junsu nói xong thì hào hứng lôi kéo Jaejoong, vẻ mặt hưng phấn y như sắp được xem trò vui.
Lần thứ hai gặp mặt Hanjoon vẫn dùng ánh mắt sắc bén lườm Jaejoong tóe lửa, làm cho con mèo nhát gan sợ tới mức suýt chút nữa đã cúp đuôi bỏ chạy. Tuy nhiên hiện giờ đuôi nó không hiện ra, vậy nên mới là “suýt”. Jaejoong run run mở miệng yêu cầu Hanjoon gặp riêng mình để nói cho tiện, chuyện chia tay này chẳng hay ho gì nên tốt nhất là hãy giải quyết trong thầm lặng, tránh rắc rối cho cả hai.
“Cậu muốn nói cái gì?” Hanjoon lạnh lùng hỏi, xem ra việc Jaejoong bỏ mặc cô thời gian qua đã khiến cô cực kỳ tức giận.
“Ờ… thì… thì… tôi muốn…” Jaejoong đưa tay lên gãi đầu, ngắc ngứ mãi mà không rặn nổi một câu đầy đủ, bộ dạng lúng túng khổ sở y như mèo bị hóc xương.
Jaejoong trước kia cũng có lúc bày ra bộ dạng đó, vừa ngốc nghếch vừa đáng yêu, Hanjoon nhìn mà bật cười, tình cảm dâng lên mãnh liệt làm cô xúc động nhào tới ôm đối phương.
“Sao cậu lại biến mất mà không nói tiếng nào với tớ chứ? Có biết tớ đã lo lắng như thế nào không?”
“Ơ… ơ này…” Jaejoong muốn đẩy Hanjoon ra, nhưng vừa nắm vào vai người ta thì lại rụt tay về, sao đụng chạm vào Hanjoon nó cứ cảm thấy kỳ kỳ. Ai mà biết được hẹn nhau ra chỗ kín gặp mặt cũng là một cơ hội tốt để thực hiện những hành động thân mật hàn gắn tình cảm chứ? Hanjoon cứ nghĩ rằng Jaejoong hẹn gặp riêng mình là để xin lỗi cùng an ủi cô, còn Jaejoong thì đương nhiên là không nghĩ vậy rồi.
“Tớ sẽ tha thứ cho cậu, nhưng từ giờ cậu không được không để ý tới tớ nữa nhé?” Hanjoon ngẩng đầu lên nhìn Jaejoong, mỉm cười nói.
“Không không!!!” Jaejoong vội vàng xua tay.
“Không?” Khuôn mặt đang tươi cười của Hanjoon lập tức thay đổi. “Cậu nói cái gì?”
“Cô này… mau buông tôi ra!” Jaejoong dùng ngón tay chọc vai Hanjoon mấy phát.
“A!” Hanjoon trợn mắt nhìn, vẻ mặt mới dịu dịu đi một chút lại trở nên hung ác.

“Cậu đang có thái độ gì thế hả? Cậu dám đẩy tớ ra sao? Cậu muốn chia tay chứ gì???!!!”
“Đúng vậy!” Jaejoong gật đầu cái rụp, xong còn không nhịn được mà thở phào một cái, may mà Hanjoon thông minh chưa cần cậu nói đã hiểu ý.
“Cái gì?” Hanjoon nghệt mặt hỏi lại.
“Chúng ta chia tay thôi, tôi không còn tình cảm gì với cô nữa, từ nay đường ai nấy đi.” Jaejoong lặp lại lời Yunho đã dạy như một cái máy. Trong khi Hanjoon đang dại ra nhìn thì nó vẫn vô tư nói, thấy đối phương không phản ứng thì còn đặc biệt nhấn mạnh hai từ quan trọng. “Chia tay, chia tay đi!”
“………”
.
.
.
Giờ thì Jaejoong đã hiểu vì sao mấy anh chàng trong TV suốt ngày than thở nói con gái là sinh vật đáng sợ và khó hiểu nhất trên đời rồi. Hanjoon mới phút trước mặt mũi còn hằm hằm lườm nó, vậy mà chỉ chớp mắt một cái đã nhăn mặt khóc to. Nước mắt cứ như được mở van chảy ra không ngừng, nếu không phải tình huống không cho phép, Jaejoong thật muốn vỗ tay hâm mộ. Tuy nhiên lúc ấy ngoài hoảng hốt ra thì nó không biết làm gì khác. Hanjoon cứ vừa ôm cứng lấy nó vừa gào khóc. “Cậu không được chia tay với tớ!” hay “Đừng bỏ tớ mà…” Jaejoong có gỡ thế nào cũng không được, chỉ cho đến khi nó gấp quá mà lỡ buột miệng. “Được rồi, không chia tay vậy!” thì người ta mới ngừng khóc buông tay.
Xem ra đối thủ lần này quá mạnh, Jaejoong không thắng được tuyệt chiêu nước mắt của con gái nên đã bại trận trở về, tiu nghỉu đối mặt với Yunho.
“Meo, thất bại rồi.” Yunho còn chưa kịp hỏi con mèo đã tự giác khai ra.
“Hả? Tại sao?” Yunho ngạc nhiên hỏi, chẳng nhẽ cô gái đó thích Jaejoong đến độ không muốn buông tay sao? Ngẫm lại thấy cũng đúng, nếu là anh có lẽ cũng sẽ không dễ dàng chấp nhận chia tay với Jaejoong đâu.
“Cô ấy thật đáng thương.” Tuy nhiên đáp án Jaejoong đưa ra lại làm Yunho nhíu mày. Nếu nói do đối phương không chịu buông còn có thể chấp nhận được, chứ Jaejoong sao lại động lòng thương xót người ta nên không muốn chia tay chứ?
“Cô ấy không muốn chia tay, còn ôm em khóc nữa…” Jaejoong khó xử xoắn các ngón tay vào nhau. Giả sử Hanjoon tiếp tục hung dữ mà phản đối chuyện chia tay thì nó đã có thể cứng rắn cắt đứt, nhưng cô ấy lại dùng nước mắt để chiến đấu. Có biết là giống đực sợ nhất nước mắt của giống cái không?
Là mèo hay người thì cũng vậy thôi!
“Cho nên không cần chia tay có được không?” Cuối cùng Jaejoong kết luận một câu, làm cho Yunho nghe xong tức muốn hộc máu.
“Không chia tay? Vậy em định làm người yêu của cô ta?” Yunho đã trải qua nhiều chuyện rồi nên không có dễ mềm lòng như Jaejoong, hơn nữa sao anh có thể chấp nhận con mèo nhà mình làm người yêu của người khác chỉ vì lý do lãng xẹt đấy chứ?
“Làm người yêu thì người yêu, em cũng thích cô ấy đâu mà phải sợ.” Rốt cuộc đối với Jaejoong, hai từ “người yêu” vẫn chẳng có mấy sức nặng, chỉ có mình Yunho là nghĩ nhiều thôi. Theo nó, chẳng phải đó chỉ là từ để gọi thôi sao, cớ gì Yunho cứ chấp nhất chuyện này mãi vậy, thật khó hiểu.
“Không được!” Yunho ghen đến mờ mắt quát lên, nhìn mà xem, Jaejoong vừa mới nói nó với cô gái kia làm người yêu cũng được kìa! “Bây giờ vì cô ta khóc nên em đồng ý không chia tay, thế mai sau cô ta khóc đòi hôn em cũng chấp nhận hả?”
“Sao em chấp nhận được?” Jaejoong khó hiểu nhìn Yunho, dường như anh đang nổi giận với nó vì một chuyện vốn chẳng có gì cả.
Jaejoong nghĩ rằng Yunho thật vô lý.
Yunho lại nghĩ rằng Jaejoong quá vô tâm.
Yunho trong lúc bực tức đã quát lên. “Nếu không chia tay cô gái đó thì chúng ta chia tay nhau đi!”
Jaejoong trong lúc rối loạn cũng gào lên. “Ngoeo! Chia tay thì chia tay!”
Vậy là xảy ra chiến tranh lạnh.
Chiến tranh lạnh khác chiến tranh nóng ở chỗ nào? Chính là khác ở chỗ hai bên không cãi cọ, không đánh lộn, chỉ dùng sự im lặng làm vũ khí chiến đấu, bên nào lên tiếng trước tức là bên đó sẽ thua.
Yunho ôm một cục tức đứng làm cá sốt cà chua, trong đầu tua đi tua lại đoạn Jaejoong nói sẽ làm người yêu của cô gái kia và đoạn nó nói sẽ chia tay với mình. Không hiểu anh bị ấm đầu hay sao mà lại đi yêu con mèo ngốc nghếch đáng ghét không hiểu chuyện ấy chứ. Càng nghĩ càng ức chế, Yunho liền cho thêm mấy thìa muối vào món cá sốt, xem ra tổng giám đốc Jung đầy lý trí sáng suốt ngày thường đã bị ghen tuông làm cho hỏng người rồi, cách trả thù cũng trẻ con quá.
Bữa cơm diễn ra trong sự im lặng đáng sợ, tuy nhiên khi Jaejoong ăn món cá sốt, bị vị mặn chát làm cho muối ruột thì nước mắt liền chảy dài. Con mèo đáng thương vừa và cơm ăn vừa tủi thân khóc thút thít, nhưng vẫn cứng đầu không nói tiếng nào.
Phía bên kia Yunho mặt hầm hầm như ác quỷ, cắn răng nuốt miếng cá sốt vào bụng, giờ mới cảm thấy ân hận. Cho quá nhiều muối vào món ăn, không những không giúp món ăn có vị đậm đà hơn, ngược lại còn làm khổ mình khổ người.
Buổi tối tình trạng chiến tranh lạnh vẫn diễn ra, mọi ngày hai người quấn quýt với nhau trên giường bao nhiêu thì hôm nay lại xa cách bấy nhiêu. Hai tấm lưng lạnh lùng quay vào đối diện nhau, tắm xong liền tắt đèn đi ngủ, một câu chúc ngủ ngon cũng không có chứ đừng nói là nụ hôn thân thiết như ngày thường.
Thực ra Jaejoong cũng không cứng đầu như vẻ bề ngoài, bên trong nó đã sớm loạn như tơ vò rồi. Cho nên sáng hôm sau, khi lần thứ ba chạm mặt Hanjoon, không phải Hanjoon khóc, mà là Jaejoong nức nở gào to.
“Hanjoon, chúng ta nhất định phải chia tay thôi~”

———–

16 responses to “[Meow~] 23~ Khi cho gia vị quá đà…

 1. cute chết mất >.< aigu bé mèo con đáng yêu đáng yêu đáng yêu <3

 2. Dung bao la Jaejae xuong nuoc truoc chu?. A Jung nay anh k bjet cau ” troi danh tranh mieng an ” hay sao ma lai hanh con meo cua a nhu vay. Thank nang

 3. tội nghiệp bé mào của ta nha

 4. yêu chết đi được,haha

 5. Mèo Jae khóc còn to hơn ngta ấy chứ =))))))

 6. Hanjoon à, đừng có chia tay *cười tà* Cho lão Yun nhịn H lâu lâu xem có chịu nổi ko, muahahahaha…

 7. bé mèo thật tội nghiệp.nhưng mà đáng iu

 8. bé mèo đáng iu vậy mà cũng dám nạt, tên mất nết….

 9. JaeJoong đáng yêu quá đi mất thôi. O(≧∇≦)O

 10. O(≧∇≦)O chia tay với chiến tranh lạnh mà dễ thương thế này thì có khi người người nhà nhà rủ nhau đi cãi nhau mất thôi ss ơi (*´▽`*)

 11. ôi Mèo cưng của e bị chiến tranh lạnh oy…. nghĩ đến tình cảnh chia tay mà buồn cười! ^^

 12. Aigoo~ miu miu dang yeu qua di.the nay bao Hanjoon chia tay sao duoc.la em em cung k ctay ><

 13. [Cho nên sáng hôm sau, khi lần thứ ba chạm mặt Hanjoon, không phải Hanjoon khóc, mà là Jaejoong nức nở gào to.
  “Hanjoon, chúng ta nhất định phải chia tay thôi~”] =)))))))))))))))))))

 14. con mèo này ngốc quá ha ~_~

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s