[Độc dược và ái nhân] Chap 1 (2)

(tt)

Theo lẽ thường thì bất kỳ gia đình nào được thừa tướng đại nhân đích thân đến ngỏ lời muốn làm thông gia đều mừng muốn chết. Thế nhưng nếu con trai thừa tướng là một tên ngỗ ngược tàn bạo, còn con gái nhà mình thì đã có người trong lòng rồi thì ai mà vui cho nổi. Kim lão gia khó khăn gượng cười tiếp chuyện thừa tướng, lời từ chối mấy lần định thốt ra cuối cùng vẫn phải nuốt lại. Gia đình lão cũng chỉ là làm ăn nhỏ thôi, sao dám đắc tội với thừa tướng bây giờ. Người ta đã tới tận nhà cầu thân mà mình còn từ chối, nhỡ thừa tướng tức giận rồi tìm cớ giáng họa cho gia đình lão thì biết làm sao?

Mọi chuyện cứ như vậy được định đoạt, vừa hay ba ngày nữa đến ngày lành, bên nhà trai sẽ đến rước dâu luôn. Cũng chẳng biết vì sao mà vị thiếu gia nhà thừa tướng lại nóng lòng thế, nhưng mà người ta đã muốn thì Kim gia cũng chỉ biết ngậm ngùi đồng ý, một lời từ chối cũng không dám thốt lên.

“Cha mẹ, chuyện này không thể được!” Heejoong kích động hô to ngay khi vừa được thông báo chuyện hôn sự.

“Heejoong à, cha mẹ cũng đâu còn sự lựa chọn nào khác.” Kim phu nhân thở dài thườn thượt, tuy mới đến đây không lâu nhưng bà cũng đã được nghe nhiều về sự ngang tàng của con trai thừa tướng rồi. Ai có thể yên tâm giao con gái mình cho một đứa hư hỏng như thế chứ?

Cơ mà giờ có nói gì cũng vô ích, Kim lão gia không những không phản đối mà còn nhận lễ vật của người ta luôn rồi, mọi chuyện đã không thể thay đổi được nữa.

Heejoong phản đối mãi không được liền khóc lóc chạy về phòng, Kim phu nhân thở dài giục Jaejoong đi dỗ, tiện thể trông coi không cho Heejong làm việc dại dột.

“Tỷ tỷ…”

Jaejoong lúng túng đứng trước bàn, nhìn Heejoong mặt mũi lấm lem nước mắt mà không biết phải nói gì. Chuyện đã thế này an ủi còn có ý nghĩa gì nữa? Mà khuyên nhủ thì lại càng không được, đây rõ ràng là chuyện không tốt, khuyên cái gì mà khuyên.

“Jaejoong, đệ bảo…” Heejoong quệt nước mắt, đột nhiên mở miệng nói “Nếu ta nhất quyết không cưới, họ có làm hại gia đình ta không?”

“Chắc chắn là có rồi!” Jaejoong vội vàng ngồi xuống đối mặt với Heejoong “Tỷ thử nghĩ xem, thừa tướng là người rất coi trọng sĩ diện, nếu bị từ chối ông ta sẽ rất mất mặt, làm sao để chúng ta yên được. Hơn nữa con trai ông ta là người như thế nào, tỷ còn chưa nghe nói sao?”

Có trách thì trách tỷ số xui lọt vào mắt xanh của tên Jung Yunho đó ấy. Tất nhiên những lời này Jaejoong chỉ dám nghĩ trong đầu.

“Phải làm sao bây giờ, phải làm sao bây giờ…” Heejoong thất thần lẩm bẩm, bộ dạng tiều tụy nhếch nhác khiến Jaejoong vô cùng lo lắng.

“Đằng nào cũng vậy rồi, tỷ không muốn cũng phải lấy thôi.”

“Không phải đâu, Jaejoong đệ không hiểu đâu!” Heejoong hốt hoảng kêu lên “Nếu có lấy… nếu tỷ đồng ý lấy thì…”

“Thì sao?” Thái độ hoảng loạn của Heejoong làm Jaejoong dấy lên nghi ngờ.

“Thì họ cũng sẽ không tha cho chúng ta đâu…” Heejoong thều thào nói, đôi mắt thẫn thờ nhìn ra cửa.

“Tỷ đang nói cái gì thế?” Jaejoong đột nhiên có dự không lành, hai bàn tay run run nắm lại.

“Jaejoong, mấy ngày trước… Siwon có về thăm ta…”

“Huynh ấy có đến đây ư? Sao đệ không biết?” Jaejoong cau mày nói.

Siwon là một vị quan võ bị điều đi biên cương làm việc, lúc gia đình Jaejoong chuyển đến nơi này có gặp cướp, vừa hay được Siwon thuận đường đi qua cứu giúp. Cũng từ đó tỷ tỷ Heejoong và Siwon nảy sinh tình cảm, mà vì Siwon là ân nhân cứu mạng nên cha mẹ Kim cũng không phản đối chuyện này. Hai bên đã thống nhất là đợi một thời gian nữa Siwon trở về sẽ tính đến chuyện cưới xin sau.

Nhưng mà hiện tại lại xảy ra chuyện, e rằng mối lương duyên giữa Heejoong và Siwon sẽ không thể tiếp tục.

“Chàng… chàng đã trốn về nên chỉ có thể ở một đêm rồi phải đi ngay…” Heejoong cắn môi ngăn tiếng nức nở. “Chúng ta… chúng ta đã…”

“Tỷ tỷ!” Jaejoong trợn to hai mắt, y đã lờ mờ đoán ra được điều mà Heejoong định nói. Hai người đang yêu nhau mặn nồng phải xa nhau một thời gian dài, khó khăn lắm mới được gặp mặt, giữa hai người có xảy ra chuyện củi khô bốc lửa hay không còn phải đoán nữa sao?

“Rồi họ sẽ phát hiện ra, gia đình ta cũng sẽ không thoát được!” Heejoong ôm mặt quỳ sụp xuống. “Phải làm sao bây giờ???!!!”

Không lấy cũng đắc tội, mà lấy cũng đắc tội, bọn họ dường như không còn sự lựa chọn nào nữa. Jaejoong đứng chết sững một hồi rồi đột nhiên quay đầu, chạy thẳng về phía cổng lớn.

Giờ chỉ còn cách chạy trốn thôi.

Cánh cổng lớn vừa mở ra Jaejoong đã thấy một tốp quân lính đang lượn lờ trước nhà mình, một trong số chúng thấy y liền tiến tới mở miệng.

“Heejoong cô nương, thiếu gia lệnh cho chúng tôi đảm bảo cho sự an toàn của cô và gia đình cho đến ngày rước dâu.”

Là đảm bảo cho sự an toàn hay canh gác không cho bỏ trốn? Rõ ràng Yunho cũng biết bản thân đã đưa ra yêu cầu hết sức bá đạo, đây vốn là hành động cưỡng ép gái nhà lành. Hắn thậm chí còn sai quân tới bao vây ngôi nhà nữa.

Jaejoong tức giận đóng cổng lại, ôm đầu ngồi thụp xuống. Nếu tỷ tỷ lấy Yunho rồi bị phát hiện đã không còn trong trắng nữa, dễ sẽ bị hắn một kiếm cho chết ngay tại giường lắm, còn gia đình y thì bị tống hết vào tù vì tội lừa dối mệnh quan triều đình. Mặc kệ chuyện này gia đình y có oan uổng thế nào, lẽ phải thuộc về kẻ có tiền có quyền, Yunho muốn bọn họ chết, bọn họ chắc chắn không thể sống.

Jaejoong ngồi suy nghĩ một lúc rồi đột nhiên ngẩn người. Ban nãy… tên lính đó gọi y là Heejoong thì phải?

Một ý nghĩ táo bạo chợt lóe lên trong đầu Jaejoong, từ trước đến giờ chỉ có mỗi Heejoong là hay ra ngoài, y thì cứ ở rịt trong nhà say sưa luyện võ. Người dân quanh đây chắc hẳn chưa biết được Kim gia mới chuyển đến có hai chị em sinh đôi, có lẽ họ vẫn đinh ninh rằng Kim gia chỉ có mỗi một cô con gái rất xinh đẹp.

Quân lính sẽ canh gác cho đến khi kiệu đến rước dâu, vậy là nếu muốn bỏ trốn thì cũng chỉ có thể đi từ lúc ấy. Jaejoong chắp tay ra sau lưng không ngừng đi qua đi lại, giờ y có thay tỷ tỷ lên kiệu hoa cũng chẳng ai phát hiện được. Y biết võ công, có thể nhân lúc được đưa vào phòng tân hôn để tẩu thoát, mà gia đình y cũng có thể trốn khi hôn lễ đang tiến hành.

Siwon là một người chính trực hiệp nghĩa, chưa kể Heejoong còn là người yêu của hắn nữa, Kim gia có thể chạy đến biên cương để nương nhờ vào Siwon. Liệu Yunho có tức giận đến mức đuổi theo tới tận biên cương để truy sát hay không rất khó nói trước, và liệu kế hoạch tráo tân nương có thể thành công hay cũng không biết được, thế nhưng nhất định phải thử!

Jaejoong bặm môi quyết tâm, ánh mắt lóe lên tia sáng kiên định, y bước nhanh về phòng cha mẹ, muốn cùng họ bàn rõ mọi chuyện…

23 responses to “[Độc dược và ái nhân] Chap 1 (2)

 1. bạn Yun sẽ sung sướng cả đời vì màn đổi tân nương này! :)))))))))
  dự là trong lúc bạn Jae đang chạy trốn thì bị bạn Yun “tóm” được và… a lê hấp! :)))))))))))))))

 2. *tung bông* chê chê đã tự đưa thân cho bố jung rồi.

 3. ôi ta ngóng cái màn rape SM ghê……

 4. Chỉ vì suy nghĩ bồng bột hôm nay mà trẻ Jae đã tự định sẵn số phận mình nằm dưới trẻ Jung =)))))))
  Dại dột quá đi *chẹp chẹp*

 5. Muahahaha ta đã đoán đúng. Jae cưng sắp dâng mình lên miệng sói rồi hố hố

 6. Eo oj. Fic nay co 15+ thj kiem dau ra xoi nhj. Ma thay Wing bao la fic nguoc ma thay dan tinh phon the chu. Vai hom nua lai gao khoc doi gjet a Jung lai

 7. hôm nay e mới ghé nhà s để com…. hi, quả này “lên ngồi kiệu hoa được chồng như ý” rùi đây….. anh Yun quá bá đạo đi, rùi e mún thấy cảnh 2 đứa nó đánh nhau động phòng hí hí :v
  P/s: thông cảm cho tâm trạng e nên com hơi lú lẫn, e đang rất sung sướng vụ 24/10…. rất mún gặp ss tại đó nha! ^^

 8. a au mau ra chap nha.thật sự thì trước jờ toàn đọc chùa.jờ mớj kom =]]]
  e rất thjx tất kả fjc và dam mỹ kủa ss ạ.e sn 99 =]]]

 9. Cassie yunjae shipper

  Ta đoán ngược dài nếu yun ấy ấy jae và biết sự thật a

 10. làm wen nha ss wingj.ăn xem ckùa kủa ss mjết =]]]]
  ko pjt ta kó pkảj ngườj nkỏ nkất k0 nkể =))))

 11. Ngắn dã man con ngan Wing ơi!!!

 12. gần 1 tuần rầu.e nhớ ss.ss mau comeback đj nha~~fic thực rất hay nhưng pj cắt ngay đoạn hay ;(
  ps: *lót dép hóng* :> :D

 13. hjc.ss ác wá.e hóng gần chết.*phủi mông**đứng lên**lạch bạch đi**kéo nệm tới* em đóg wân ở đây lun =]]]]]] :D

 14. gần đây au bận j mà lâu ko ra chap ms vậy? mih chờ dài cổ rồi! mau ra chap ms cái meow đi mà!!! :(

 15. Thế Wingj cho ta hỏi nó ngược nhưng mà là HE chứ???!!! ^^

 16. huhu.ss ra chap mới yk.huhu
  ps:GATO VS SS.e ko đj xem jyj đc oaoaoa ;(

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s