[Meow~] 12 ~ Mối quan hệ mờ ám

 

12. Mối quan hệ mờ ám.

Yunho chậm rãi bước đi, con đường từ nhà Jaejoong đến bãi đỗ xe không xa, vậy mà sao anh đi mãi không hết. Changmin không chịu nổi sự lề mề của anh nên đã chạy trước, còn anh thì cảm thấy mình chẳng việc gì phải vội vã nữa. Giờ có về nhà cũng đâu còn ai lao ra chào đón, căn nhà thiếu đi tiếng mèo kêu trong trẻo đáng yêu sẽ vắng lặng như thế nào, anh thật không dám nghĩ đến nữa. Yunho ảo não thở dài, Jaejoong mà là mèo thí nghiệm sao? Phải là mèo tinh mới đúng, vừa xuất hiện một thời gian ngắn đã cướp mất trái tim anh rồi.

_ Meo meo meo…

Âm thanh quen thuộc vang lên từ phía sau khiến Yunho giật mình dừng bước.

_ YUNHO!!!

Yunho lập tức quay lại nhìn, đôi mắt mở to, có thứ cảm giác nào đó như vỡ òa trong tim.

Jaejoong đang chạy nhanh về phía anh, hai tay vươn ra, khóe mắt còn lấp lánh nước, miệng thì không ngừng hô tên anh. Bộ dạng mèo nhỏ bị vứt bỏ đáng thương thế này làm sao Yunho chịu nổi. Jaejoong vừa lao đến Yunho đã lập tức dang tay đón lấy rồi ôm nó thật chặt.

_ Yunho, Yunho à, ngao ngao… – Jaejoong nghẹn ngào kêu lên, xem ra lần này Yunho làm cho mèo nhỏ thương tâm thật rồi. Đã hứa là không bao giờ rời xa nó, thế mà ban nãy lại nhân lúc nó không chú ý lén chuồn đi. Nếu Jaejoong không kịp thời phát hiện ra thì có lẽ Yunho đã thực sự bỏ nó lại chỗ kia rồi.

_ Jaejoong… – Yunho xoa lưng trấn an con mèo của anh, tâm trạng dần tốt lên. Thái độ này có nghĩa là Jaejoong cũng không muốn rời xa anh phải không?

Yunho vui mừng ôm Jaejoong càng thêm chặt, có thể đối với Jaejoong, nguyên nhân chỉ đơn giản là vì nó được anh nhặt về và đã quen với sự chăm sóc của anh nên tạm thời không muốn rời xa, thế nhưng vậy cũng đủ để Yunho có lý do tiếp tục ở bên Jaejoong rồi.

_ Yunho, anh nói dối. – Jaejoong dùng đôi mắt to tròn ầng ậc nước lên án hành vi xấu xa của Yunho. – Anh đã nói sẽ không bỏ em mà.

Yunho bị Jaejoong dùng gương mặt tội nghiệp như vậy chất vấn liền có cảm giác như mình đã phạm phải trọng tội, đành liên tục gật đầu nhận lỗi.

_ Ừ ừ, anh sai rồi, là lỗi của anh…

_ Meo, rõ ràng đã nói vậy còn bỏ người ta lại… – Jaejoong sụt sịt, khẽ lầm bầm.

Yunho nghĩ đi nghĩ lại vẫn cảm thấy nên minh oan cho mình vài câu.

_ Nhưng đó là gia đình của em, em phải ở bên họ chứ.

Gia đình… Jaejoong biết gia đình là một thứ rất quan trọng, tất cả những người nó vừa gặp đều có ý nghĩa to lớn với nó. Thế nhưng Yunho cũng là một người vô cùng quan trọng, bảo nó bỏ anh để đến sống với họ, Jaejoong nghĩ mình không làm được.

_ Meo, anh không thể đến ở cùng em sao? – Jaejoong lúng túng hỏi, một phần nào đó trong tim khiến  nó quyến luyến không muốn rời xa những người thân kia, nhưng cả trái tim lại đang kêu gào muốn được ở bên Yunho. Nếu có thể ở cùng với nhau thì tốt rồi.

_ Đương nhiên là không được. – Yunho lắc đầu – Đấy là gia đình của em chứ không phải của anh, anh phải sống trong nhà mình chứ.

Nói thế cũng có nghĩa là Jaejoong buộc phải chọn một trong hai nơi thôi.

_ Miu~ – Jaejoong kêu lên một tiếng yếu ớt rồi vùi mặt vào lồng ngực Yunho, trầm ngâm suy nghĩ.

Người nhà Jaejoong đã đuổi đến nơi từ lâu, giờ họ đang đứng nhìn nhau mà không biết phải làm sao. Yunho là ai mà lại đối xử thân mật với Jaejoong nhà họ như vậy? Xem hai người kìa, đứng ôm nhau giữa đường mà không có chút ngại ngùng gì luôn.

_ Jaejoong! – Cha Jaejoong là người đầu tiên lên tiếng phá vỡ bầu không khí kỳ quặc này.

_ Bác… – Yunho ngẩng đầu lên nhìn ông, khuôn mặt lộ vẻ bất đắc dĩ, nhưng hai tay vẫn cứ ôm chặt lấy Jaejoong không buông – Có lẽ hiện giờ Jaejoong chưa thể về nhà được, em ấy cần ở bên cháu một thời gian.

_ Tại sao? – Mẹ Jaejoong xúc động hô to.

_ … Bởi vì…

Còn có thể bởi vì cái gì nữa? Yunho lại tiếp tục vin vào cái cớ Changmin đưa ra, rằng Jaejoong bị tai nạn mất trí nhớ và sau khi tỉnh lại đã gặp anh đầu tiên, trong thời gian khó khăn nhất luôn có anh ở bên, tình cảm giữa hai người đã trở nên vô cùng thân thiết. Từ giờ cho đến khi Jaejoong hoàn toàn khôi phục lại thì cậu cần phải ở bên anh, nếu đột ngột thay đổi không gian sống e là Jaejoong sẽ không thích ứng kịp.

Jaejoong không hiểu lắm những gì Yunho đang nói, nhưng mà trong cả quá trình nói anh vẫn ôm chặt nó, điều này làm cho Jaejoong cảm thấy yên tâm là dù có thế nào thì Yunho cũng không bỏ rơi mình nữa.

Yunho đứng nói rã cả họng mới dần thuyết phục được cha mẹ Jaejoong, sau cùng còn phải lưu lại địa chỉ nhà, số điện thoại, thậm chí chứng minh thư cũng phải giơ ra. Thực chất thì Yunho không làm vậy cũng chẳng sao, anh đi đâu Jaejoong sẽ đuổi theo đến đó thôi, họ đâu có cản được. Nhưng Yunho vẫn làm mọi cách để họ yên tâm, vì họ là người thân của Jaejoong trước kia, không có họ cũng sẽ không có Jaejoong của hiện tại.

_ Cháu sẽ thường xuyên đưa Jaejoong về thăm nhà.

Sau câu nói ấy, rốt cuộc anh và Jaejoong cũng được thả đi. Con mèo kia từ đầu đến cuối vẫn cứ quấn chặt lấy Yunho, làm cho ánh mắt của mẹ Jaejoong khi nhìn hai người càng lúc càng tràn đầy nghi hoặc.

Cho dù có vì lý do gì đi chăng nữa, bầu không khí giữa hai người cũng quá lạ lùng rồi.

Mối quan hệ của Yunho và Jaejoong… có vẻ như…

Không hề đơn giản…

Thực ra mẹ Jaejoong không phải người duy nhất nghi ngờ về mối quan hệ này, còn có một người nữa cũng đã từng thắc mắc không hiểu tình cảm giữa Yunho và con mèo kia là gì.

Anh em họ ư? Đương nhiên là không rồi.

Chủ nhân với thú cưng? Hoàn toàn không giống.

Vậy thì đó là gì?

Changmin sau khi bị đạp ra khỏi cửa nhà Yunho đã bắt đầu nghiêm túc suy nghĩ về vấn đề này.

Còn lý do cậu bị đạp ra ngoài đây là vì việc xảy ra từ gần nửa tiếng trước…

Ding dong~

_ Ai đấy? – Như thường lệ, Jaejoong ló mắt qua lỗ cáo xem người vừa bấm chuông là ai.

_ Tôi Changmin đây.

Xưng tên là Changmin nhưng hình ảnh hiện lên qua lỗ cáo lại là một gói bim bim căng phồng. Jaejoong lập tức bị mua chuộc, nhanh chóng mở cửa ra.

_ Cho cậu. – Changmin hào phóng đưa luôn cho Jaejoong, con mèo khẽ hoan hô, vui vẻ bóc bim bim ra ăn.

Changmin đóng cửa rồi bước vào nhà, ung dung ngồi xuống cái ghế sofa gần đấy, bắt đầu lôi đồ nghề trong cái túi mình mang theo ra. Lúc bấy giờ Jaejoong đã ngồi xuống đối diện với cậu, vừa ăn vừa tò mò quan sát cậu.

Changmin cầm sổ và bút ra sẵn sàng ghi chép.

_ Jaejoong, những chuyện trước kia cậu còn nhớ chút nào không?

_ Cậu có cảm thấy lạ lẫm với cơ thể này không?

_ Cậu có biết mình là ai không?

_ Cậu thèm cá đến mức độ nào?

Những câu hỏi này đều nhằm mục đích điều tra xem Jaejoong hiện giờ có bao nhiêu phần là mèo, bao nhiêu phần là người. Jaejoong ăn bim bim đến sướng mồm, cứ ăn hết lại được Changmin quẳng cho gói nữa, thế là hỏi cái gì trả lời cái đấy, vô cùng ngoan ngoãn.

_ Rồi, giờ tôi kiểm tra cơ thể cậu một chút nhé? – Changmin cần phải biết trên người Jaejoong còn dấu vết nào của loài mèo không.

Tai, tay, mũi, răng nanh… những cái đó đều có thể dễ dàng kiểm tra được, nhưng đến khi Changmin muốn xem đuôi của Jaejoong thì lại gặp khó khăn. Con mèo phản đối việc bị lột quần, thế là Changmin đem hết bim bim mang theo bày ra trên bàn, Jaejoong mắt sáng lấp lánh, hai tay ôm đầy bim bim, hoàn toàn quên mất phía đằng sau đang có người nhăm nhe chực tụt quần mình.

Cho nên lúc Yunho mở cửa bước vào nhà liền thấy cảnh tượng này, Jaejoong đứng nhai bim bim đến quên trời đất, để mặc Changmin ở phía sau soi mói cái mông trần của mình. Changmin kiểm tra hết sức tỉ mỉ, chỉ nhìn thôi chưa đủ, còn đưa tay ra xoa xoa chọc chọc.

Trong tức khắc Yunho có cảm giác mình bị búa giáng vào đầu, choáng váng đến run người, anh vội vàng lao đến túm cổ áo Changmin. Changmin chưa kịp nhe răng chào đã bị ăn một đấm, chưa kịp há mồm hỏi tại sao đã bị ăn một đá nữa, chớp mắt đã bị tống ra khỏi cửa bằng một loạt hành động bạo lực.

Cậu đã làm gì sai chứ?!

Không phải chỉ là sờ mông một con mèo thôi sao!!!

Yunho, anh ta là cái gì mà cấm cậu sờ mông mèo thí nghiệm của mình??? Làm gì mà phải phản ứng mạnh như vậy???

Changmin đứng hò hét phản đối nửa ngày cũng không thấy có động tĩnh gì, đành phải hậm hực ra về. Sổ ghi chép của cậu vẫn còn ở trong nhà Yunho, cho nên cậu nhất định sẽ còn quay trở lại.

Jaejoong là hi vọng duy nhất cho thí nghiệm kia, Changmin tuyệt đối sẽ không dễ dàng bỏ qua nó đâu!

14 responses to “[Meow~] 12 ~ Mối quan hệ mờ ám

 1. tem tem tem, lan dau dk tem nha

 2. hay quá trời luôn, cưng bé Jae thế ko biết? mà chap này thấy thương Mân Mân quá, ko biết vì sao mình bị “đá ra khỏi nhà” luôn :3

 3. chết rồi! còn “một mình” miu jae ở trong nhà với gấu yun! chuẩn bị một màn “đè mèo thần chưởng”. Báo động, bạn yun muốn ăn món… tiểu hổ!

 4. Meo a cung? That meo nao nhai bim bim nhu dung roi the chua? Thay meo nao biet kam nung chua? Voi em thi no meo nhunh voi nguoi ta, no la nguoi yeu do, biet chua ha?

 5. ta giựt phong bì nha *xé nhai*

 6. Chời MinJae hint kìa =))))) Lại còn chọc chọc nữa là sao =))))))

 7. cho min chết, dám chọc mông Jae nhà em, hắc hắc, chị wing fighting!

 8. Haha. Doc doan tren cu cam gjac nhu con re Jung xin phep dem vo ve nha y. Doan sau suong nhat canh Shim dai phu bi an dam da vang ra khoi nha. Nguoi ta canh bao ” cam so hien vat” the ma anh cu so lung tung the an ” cu dam thep ” la dung roi. Thank Wing

 9. Đồ đần này,chỉ sợ Jung YunHo cũng sẽ không bỏ qua cho anh đâu ToT. Mà Wing kia sao cô dám để thằng Min nhà tôi chọc ngoáy sờ nắn mông của Jae hả????! Cắt cụt tay nó đi >w<

 10. thằng Min kia ghét rồi nhá…dám coi Chê của mình là mèo thí nghiệm…*cầm dao* chết này chết này…

 11. mối quan hệ mờ ám hả? sáng rõ như đèn pha ban đêm thế kia lại còn phải nói… hố hố
  ngoài đời mà dễ dê Jaejoong bằng mấy gói bimbim thế kia, thì e cho anh cả thùng ~~~ *bỉ ổi* ^0^
  khổ thân Min, bị lão Yun dỏ trò bạo lực, aaaa mau đến e cho anh bimbim ^^
  love ss! <3

 12. Hay quá! Mau ra chap mới nha Wing <3

 13. *ặc ặc* bạn Min to gan dám sàm sở mèo nhà ng ta =)))))

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s