[Extra Dachi] Đại chiến nhân gian (4)

PART IV

_ TÊN KIA, MAU BUÔNG JAEJOONG RA!!!

.

.

.

Một trận trầm mặc diễn ra.

_ Ngươi là ai? – Hỏa đế mặt đen như đáy nồi, trừng mắt lên tiếng.

_ Ta là Dongwook, thế ngươi là ai? Vì sao Jaejoong đã không muốn đi còn cố lôi kéo? – Dongwook hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sát khí kinh dị mà Hỏa đế đang phát ra, vẫn không sợ chết gân cổ nói.

_ Hừ hừ, gọi thân mật gớm! – Hỏa đế vừa liếc nhìn cánh tay đang bị Dongwook nắm chặt của Jaejoong, vừa thở phì phò tức giận – Phàm nhân kia, cho ngươi cơ hội cuối, mau buông Jaejoong và tránh qua một bên, ta sẽ coi như vừa rồi không có chuyện gì xảy ra.

Sống với Kim đế một thời gian nên giờ tính kiên nhẫn của Hỏa đế rất đáng nể, có kẻ to gan khiêu khích như vậy mà ngài mới chỉ nghiến răng đe dọa chứ chưa động tay động chân gì cả. Tiếc rằng Dongwook không biết tận dụng vận may của mình, quay đầu thâm tình nhìn Jaejoong rồi nói.

_ Chúng ta đi, không phải e ngại hắn.

Jaejoong đưa tay đỡ trán, đột nhiên cảm thấy rất hâm mộ sự dũng cảm không sợ chết của kẻ trước mặt.

Phừng! Ai đó đã chịu hết nổi, lửa giận bùng lên cháy nóng rát.

_ Á, ngươi bị cháy kìa… – Dongwook hoảng sợ kêu lên.

_ Ngu ngốc! – Jaejoong vội vàng đẩy Dongwook ra đằng sau mình, nhanh chóng đưa quạt thần lên đỡ đòn sát thương nóng rực Yunho đang vung tới.

_ Jaejoong, ngươi còn giúp hắn??!!

Hỏa đế ghen đến không chịu nổi, đỏ mặt gầm lên. Mới xa nhau có một chút mà bên cạnh đối phương đã xuất hiện một người khác rồi, kêu tên nhau thân mật như vậy, nắm tay nhau thân mật như vậy, Jaejoong còn đỡ đòn cho kẻ kia nữa!

_ Không được gây khó dễ cho con người!

Quạt ánh sáng mở ra trực tiếp cùng Hỏa Mã Đao so chiêu, Yunho cứ muốn tấn công Dongwook, Jaejoong lại liên tục chặn đánh ngài, cuối cùng thành ra hai người đánh nhau luôn.

_ Jaejoong, để ta giúp… – Dongwook giơ kiếm chuẩn bị xông vào, tuy nhiên cổ áo bỗng dưng bị nhấc bổng, ra là Bạch Hổ đang cắn cổ áo hắn xách lên.

_ Tên đầu gỗ này!!! – Changmin nổi xung tới trước mặt Dongwook nói – Không muốn sống nữa thì cứ nói thẳng một câu, đừng có mà gây chuyện phá hoại hạnh phúc gia đình người khác chứ!

_ Gì cơ? – Trong lúc Dongwook ngơ ngác hỏi lại, Changmin đã phóng vụt ra phía xa, ngăn chặn lũ trăn tinh còn sống sót sau trận đá sập ban nãy đang định chạy trốn.

_ Mau qua đây giúp ta! – Changmin kêu to một câu, Bạch Hổ lập tức kéo Dongwook tới chỗ nhóc, sau đó thả hắn xuống, Bạch Hổ cùng Đại Xà tấn công trăn tinh.

Phìiii…

Đại Xà uốn mình biến thành hình dạng to lớn làm Dongwook giật mình hoảng hốt, quay sang trái nhìn Bạch Hổ vừa bay lên vừa cắn yêu quái, quay sang phải lại thấy Đại Xà khổng lồ vật lộn với trăn tinh. Dongwook như đi vào một khu rừng bị phủ đầy sương, mờ mịt chẳng hiểu chuyện gì đang diễn ra. Sao lại có những sinh vật kỳ lạ như vậy?

Xoẹt!

Ba chưởng lực chói lọi lần lượt bắn vào ba con trăn có hình người, nhanh chóng khiến cơ thể chúng hóa vàng rồi nổ tung. Dongwook nhìn mà khiếp đảm, lén đưa tay lên trán lau mồ hôi, thằng nhóc kia có phải là người không vậy??? Chỉ cần phất tay vài cái đã tiêu diệt xong ba con yêu quái mà hắn chật vật mãi vẫn không giết được. Dongwook vội vàng nhìn về phía Jaejoong, vạt áo màu trắng tung bay trong gió, những đường quyền khéo léo vô cùng đẹp mắt, thân ảnh thon dài linh hoạt di chuyển, quả nhiên chỉ có người này là tuyệt nhất…

Bên này Dongwook nhìn ngắm đến si mê, bên kia Yunho thấy Jaejoong nhà mình bị kẻ khác nhìn chòng chọc thì máu trong người sôi lên ùng ục, một bụng ấm ức mà không biết xả vào đâu, làm cho những đòn tấn công đang triển khai không khống chế được sức mạnh.

Phụt~~~

Đốm lửa từ chưởng lực của Yunho dính vào vạt áo của Jaejoong, làm nó bị cháy xém mất một góc.

_ Tên Hỏa chết tiệt!!! – Kim đế lập tức bùng nổ, xông lên tấn công dữ dội – Có phải ngươi muốn giết luôn ta để được tự do qua lại với Dược tiên không???

Hay lắm, cuối cùng cũng chịu nói ra chủ đề chính rồi! Hỏa đế cũng bùng nổ theo, vừa hung dữ vung đao vừa gào lên.

_ Ta cùng lắm chỉ ôm nàng ta một cái, còn ngươi không những cho tên kia gọi thẳng tên, còn để hắn nắm tay, hừ hừ… – Hỏa Mã Đao và quạt ánh sáng va vào nhau, tạo ra những âm thanh vô cùng chói tai.

_ Tại hắn cứ luôn mồm kêu “công tử” làm ta nổi da gà nên cho hắn gọi tên luôn, mà như thế thì đã làm sao? – Kim đế đang hăng say nói, đột nhiên mắt sáng rực lên – À, ngươi vừa thừa nhận ngươi ôm Dược tiên rồi phải không? Được được, mau biến về thiên giới ôm ấp người ta đi!!!

Trước những lời nói sặc mùi ghen tuông của hai vị đế, Changmin chỉ biết vừa đánh trăn tinh vừa lấy tay áo chấm chấm mồ hôi. Lần này căng rồi đây, có Dược tiên đã đủ rắc rối, giờ còn mọc thêm một Dongwook nữa. Changmin căm hận quay sang lườm Dongwook, lại thấy tên kia rút kiếm lăm le muốn xông vào giữa phụ mẫu mình.

Changmin trợn trắng mắt, phẩy tay ra hiệu cho Bạch Hổ. Bạch Hổ hiểu ý, dùng bàn chân to trực tiếp đánh ngất Dongwook.

Như vậy là yên tâm rồi, Changmin tiếp tục dỏng tai hóng chuyện.

_ Ngươi biết rõ rằng ta không cố ý ôm, ta không hề có tình cảm với nàng ta! – Hỏa đế tức giận đánh mạnh một chưởng làm quạt của Kim đế văng ra, ngài cũng nhanh chóng ném đao đi, phóng tới áp sát rồi túm tay Kim đế.

_ Ngươi có ngươi có… – Kim đế mất vũ khí liền triển khai võ thuật, tuy nhiên với tâm tình xúc động như hiện giờ, những đòn tấn công của ngài chỉ như đang gãi ngứa cho Hỏa đế  mà thôi – Ngươi thích Dược tiên, ngươi hết thích ta rồi! Ngươi chê ta không còn phong thái như ngày trước nữa phải không???

Khi mang thai bụng sẽ phình to ra, mặt mũi trở nên xấu xí, tâm tính rắc rối khó chiều, nhìn thế nào cũng thấy đáng ghét, Yunho làm sao mà chịu được ngài!

_ Ngươi nói linh tinh cái gì thế? – Yunho đau lòng ôm chầm lấy Jaejoong, đối phương càng  vùng vẫy thì ngài lại càng ôm chặt. – Ta hết thích ngươi bao giờ? Ngươi nghĩ ta có thể hết thích ngươi được sao?

_ Sao lại không? Ngươi…

Trong trường hợp người yêu đang mất bình tĩnh, không chịu nói lý lẽ mà chỉ chăm chăm vùng vẫy hờn dỗi, cách xử lý tốt nhất chính là dùng một hành động hết sức thân mật đánh lạc hướng đối phương, để đối phương chìm đắm trong đó mà không nghĩ tới chuyện kia nữa…

Hay nói một cách ngắn gọn, hãy cưỡng hôn người ta đi!

_ Khụ!

Changmin đỏ mặt khẽ ho một tiếng, quay đầu ra chỗ khác không nhìn lại vừa vặn thấy Dongwook đang lơ mơ tỉnh, nhóc con vội vàng tương cho Dongwook thêm một cú nữa làm hắn ngất tiếp.

Tên này rất thích mẫu thân mà, để hắn thấy cảnh mẫu thân với phụ thân ôm hôn nhau thì chắc hẳn sẽ bị sốc không nhẹ, làm như này là tốt cho hắn thôi!

Hang động trăn tinh hiện giờ cùng lúc diễn ra hai cảnh tượng khác biệt, một bên là hai người thân mật ôm hôn, một bên là cảnh chiến đấu vô cùng gay cấn giữa trăn tinh và Changmin cùng hai linh thú.

Changmin đã cùng phụ mẫu mình đi chinh chiến không biết bao nhiêu lần nên loại yêu quái như trăn tinh này nhóc con chỉ cần phẩy tay cái là hạ gục. Mỗi tội số lượng trăn nhiều quá, phẩy mãi cũng mỏi tay làm nhóc con chán nản, dù không muốn nhưng buộc phải phá vỡ bầu không khí đượm màu hồng của hai người kia thôi.

_ Cứu mạng oa oa…

Kim đế và Hỏa đế vừa mới buông nhau ra đã nghe thấy tiếng kêu thất thanh của nhóc con nhà mình, cả hai vội vàng nhặt lại vũ khí rồi xông tới chỗ Changmin trợ giúp.

_ Changmin! – Kim đế vừa lia quạt chém một con trăn tinh vừa nói – Dongwook làm sao thế???

_ Hắn bị đập đầu vào đá nên ngất. – Nhóc con hư đốn nói dối không chớp mắt.

_ Jaejoong, ngươi quan tâm đến hắn làm gì? – Hỏa đế nhăn mặt càu nhàu, thuận tiện tung chưởng đốt cháy hai con trăn liền một lúc – Cũng chỉ là một phàm nhân thôi, còn không đẹp trai bằng ta nữa…

_ Phụt! – Changmin nén cười tiếp tục bắn chưởng vào yêu quái, đẹp trai bằng hay không thì liên quan gì chứ…

_ Đừng ghen vớ vẩn, bụng ta còn mang của nợ của ngươi thì làm gì có tâm trí nghĩ đến người nào khác. – Kim đế lạnh lùng phất quạt.

Hỏa đế nghe thấy thế thì tâm tình liền tốt lên rất nhiều, chợt cảm thấy mình cũng nên nói rõ ràng vấn đề Dược tiên cho đối phương nghe.

_ Jaejoong, sau khi ngươi sinh xong Dược tiên sẽ giúp ngươi thoát khỏi tác dụng của hồ nước kia, đây chính là lần cuối ngươi có thể hoài thai.

_ A… – Kim đế ngẩn người nhìn Hỏa đế, Dược tiên sẽ giúp ngài không phải mang thai lần nữa sao?

_ Hiểu chưa? – Hỏa đế vui vẻ bổ đôi đầu một con trăn tinh, hớn hở nói – Chứ nếu không ngươi nghĩ sao tự dưng ta lại để ý đến nữ nhân ấy? Dược tiên cái gì cũng thua ngươi, không đẹp bằng, không mạnh bằng, cũng chẳng quyến rũ bằng nữa!

Kim đế bặm môi cười, tâm tình tốt nên những đòn tấn công vung ra dứt khoát và có lực sát thương mạnh hơn nhiều. Vốn định tranh thủ áp sát đến gần Hỏa đế hỏi thêm về chuyện này thì hang động bỗng nhiên rung chuyển dữ dội. Đám dân thường bị bỏ quên nãy giờ thấy động đất liền ôm nhau hét toáng lên, lúc này Kim đế mới nhớ tới họ, liền tự nhủ đây không phải lúc nói chuyện, phải tập trung giải quyết cho xong vụ này đi đã.

Dưới mặt đất có thứ gì đó đang từ từ trồi lên, mà lũ trăn tinh trong hang như được tiếp thêm sức mạnh, trở nên hung hãn hơn gấp bội.

_ Changmin, mau đem họ ra ngoài!!!

Jaejoong nhìn về phía Changmin kêu to, chỉ cần không có người thường ở đây là bọn họ có thể sử dụng hết sức mạnh thần thánh của mình rồi, cái thứ sắp xuất hiện kia chắc chắn không phải hạng dễ đối phó như mấy con trăn kia.

_ Vâng!

Changmin cùng hai linh thú vội phóng về phía đám người, vừa giết trăn tinh vừa dẫn đường cho họ đi.

_ Ưm… – Dongwook lờ mờ mở mắt, mặt đất rung chuyển quá mạnh làm hắn tỉnh lại. Hắn ngơ ngác nhìn xung quanh, tuy nhiên còn chưa kịp xác định rõ chuyện gì đang xảy ra đã bị Changmin kéo dậy lôi đi xềnh xệch.

_ Mau theo ta!

ẦM ẦM ẦM…

Từng lớp đất đá rơi xuống lộ ra một con trăn khổng lồ, kích thước phải to gấp ba lần Đại Xà. Toàn thân nó được bao bởi lớp vẩy màu bạc lấp lánh, đôi mắt đỏ ngầu, hung dữ nhìn về phía Kim đế và Hỏa đế.

Phụtttttt!!!

Con trăn há mồm khạc ra một luồng khí độc, đất đá trong hang dính phải khí độc liền phát ra những tiếng “xèo xèo” ghê người rồi dần dần bị sủi bọt ăn mòn. Rất may là hai vị đế đã kịp thời tạo kết giới bảo vệ bản thân, Changmin cũng vừa lúc thoát ra khỏi cái hang đấy mà rẽ sang nhánh khác, may mắn là không có ai bị dính độc cả.

Phì phì phì!!!

Trăn khổng lồ nhìn xác đồng loại mình nằm la liệt dưới đất, lại thấy những con người chúng bắt về đều được cứu ra ngoài hết liền nổi trận lôi đình, phẫn nộ lắc qua lắc lại, chuẩn bị cho một đợt tấn công dữ dội nhằm về phía Hỏa đế và Kim đế.

_ Nó là cái thứ gì vậy? – Kim đế vừa nắm chắc quạt thần chuẩn bị nghênh chiến vừa quay sang hỏi Hỏa đế – Đại vương của đám trăn tinh sao?

_ Nó chính là yêu quái đứng đầu gia tộc trăn này. – Một cái đầu đột nhiên chen vào giữa Kim đế và Hỏa đế, khuôn mặt già nua của Thổ địa bất ngờ xuất hiện hù cho hai vị đế kia nhảy dựng.

_ Này! – Hỏa đế bị giật nảy mình một cách rất mất mặt, liền túm cổ áo Thổ địa quát lên.

_ Hỏa đế Hỏa đế… – Lão Thổ địa lén giơ tờ giấy có hai chữ “Đã biết” lên – Là ta đây.

_ À… – Hỏa đế lập tức thả lão xuống, thái độ tức giận được thay bằng sự cảm kích biết ơn. Lúc đó mà không có thư mật báo của lão Thổ địa này thì không biết đến bao giờ ngài mới tìm được Jaejoong đây.

_ Thổ địa, ngươi biết con trăn tinh này sao? –  Lúc này Kim đế chỉ chăm chăm tìm cách hạ gục yêu quái khổng lồ phía đối diện nên không hề chú ý đến sự mờ ám giữa Hỏa đế và Thổ địa, ngài vội vàng hỏi lão.

_ Tất nhiên, lão thần đã điều tra rất kỹ về chúng mà. – Thổ địa ung dung vuốt râu nói – Bây giờ hai vị chỉ cần chọc mù hai mắt yêu quái là nó sẽ chết ngay!

_ Chỉ cần chọc mù thôi sao? – Hỏa đế nghi hoặc hỏi lại.

_ Đúng thế. – Lão Thổ địa ngước mắt nhìn Hỏa đế.

_ Vậy thì được, Jaejoong, đi thôi! – Dứt lời hai vị đế liền nắm tay nhau, hùng dũng bay thẳng về phía trăn tinh.

_ Chỉ cần??? – Lão Thổ địa gãi đầu suy nghĩ – Không lẽ việc đó rất dễ dàng sao?

—————-tbc——————

12 responses to “[Extra Dachi] Đại chiến nhân gian (4)

 1. Tem!!!
  cuối cùng em cũng được tem của ss rồi
  vợ chồng nhà này đúng là ghen lồng lộn, may mà lúc đấy Hỏa thần kịp thời áp chế Kim thần ko thì có chuyện rồi.
  Còn tên Dongwook kia to gan giám xen vào chuyện nhà người ta mamà vẫn toàn mạng đó.

 2. Good good good. Hay wa wingj oi

 3. hayyyyy thiệt là hay ngar :v Kim đế,Hỏa đế cố lên :v

 4. ây dà, đánh nhau típ đi, cưỡng hôn típ đi, làm gì típ đi Wing…. :v
  chờ típ !!!!! keke

 5. Extra hax hay!. Hot hot. Thuc ra k mun no ket thuc dau Wing. Thich nhat la cai cach noi doi trang tron cua Changmin voj cai cau cuoi cua Tho dia. Thank Wing

 6. =)) em thích 2 từ “Đã biết” ss ạ

 7. hihi hay! cái extra này đọc vừa hài lại lãng mạn nữa, ủng hộ ss 2 tay 2 chân luôn~ ^^~

 8. Aaaaaa ! Nàng chơi xấu nah~ ra chap mới không thèm bảo ta 1 tiếng. Chap này hay thiệt nga~ Sao ko cho tên DongWook coi cái màn … ấy cho hắn đỡ mơ mộng hả nàng? Coi bộ bé Mân tốt thiệt nah~ diệt trừ yêu để phụ mẫu giải quyết chuyện riêng. Thật bái phục. Chap này hay lắm, nàng cố gắng lên nha, sắp end fic rồi. Ta sẽ chờ ngày rứơc em í về nhà ^^

 9. fic hay lắm nàng ơi tiếp tục phát huy nha
  moah moah

 10. ôi trời, đang đoạn hay, mà đọc cái đoạn Dongwook bị đánh buồn cười thật đấy, ai đời còn chứ tỉnh lại bị Changmin giáng thêm 1 đòn,”Cũng chỉ là một phàm nhân thôi, còn không đẹp trai bằng ta nữa…” quá tự tin, Hỏa đế dạo này ăn nhiều dưa bở hay sao á,tự tin giành giật kinh khủng@@

 11. há há tưởng tượng cái cảnh Hỏa đế đột nhiên “cháy” lên làm ta thấy mắc cười chết được =]]]]
  r cảnh Dongwook bị Bạch Hổ tán cho 1 cái r bị Minnie tương thêm phát nữa cũng làm ta thấy có chút tội mà cũng hả dạ thấy mắc cười =]]]]]]]
  z là 2 ng` đẹp của tui hòa r zui r hạnh phúc r 2 ng` mà hạnh phúc thì dân chúng nó cũng hp =]]

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s