[Extra Dachi] Đại chiến nhân gian (1)

ĐẠI CHIẾN NHÂN GIAN

_ Khách quan, cháo của ngài đây! – Tiểu nhị nhanh nhẹn đặt bát cháo trắng xuống bàn, còn tiện thể đảo mắt liếc nhìn vị khách đang cầm lấy thìa chuẩn bị ăn.

Ngực bé như vậy, không có khả năng là nữ đi? Nhưng một nam nhân sao lại có vẻ đẹp mê hoặc như thế chứ?

Vị khách ấy dường như cảm nhận được ánh nhìn si mê của tiểu nhị, liền lừ mắt lườm cảnh cáo, không những không khiến người ta sợ mà còn làm tiểu nhị đỏ mặt chạy đi.

_ Hừm… thật phiền phức!

Jaejoong nhíu mày ăn cháo, ngài biết tên tiểu nhị kia không phải kẻ duy nhất dùng ánh mắt đó nhìn mình. Từ lúc ngài bước vào quán đến giờ không biết đã có bao nhiêu đôi mắt sáng quắc lên dán chặt theo từng bước đi của ngài rồi.

Đây vốn không phải lần đầu Jaejoong xuống nhân gian, nhưng mà lúc trước luôn mang theo mặt nạ, lần này một phần vì vội, một phần vì lén chuồn đi nên quên mất. Hơn nữa không có người luôn miệng bắt mình phải đeo mặt nạ cho khỏi bị nhòm ngó bên cạnh nên Jaejoong cũng chẳng mấy để tâm đến việc ấy.

Giờ thì hay rồi, vừa không mang mặt nạ, bên cạnh lại không có tên đáng ghét kia đi theo bảo hộ, vậy nên ngài mới bị những ánh mắt lộ liễu của phàm nhân làm phiền đến thế.

Jaejoong đặt bát cháo xuống, đưa tay xoa xoa cái bụng đang ì ạch khó chịu của mình. Vì ai mà ngài lại làm ra loại chuyện vô vị này chứ, giống như trẻ con giận dỗi mà bỏ nhà đi, còn rất mong được người nhà đi tìm nữa.

Vì ai?

Jaejoong chán nản thở dài, nhìn bát cháo nhạt thếch mà chả muốn ăn thêm, thanh toán tiền xong liền bước nhanh ra khỏi quán.

Cho dù đã giấu sạch tiên khí, thu hết vầng sáng quanh cơ thể cho giống người thường, thế nhưng khi đi giữa đường Jaejoong vẫn nổi bật lên một cách khác thường. Không chỉ vì bộ y phục màu trắng thanh tao thoát tục, mà còn vì khí chất cùng phong thái vương giả không thể che giấu, hoàn toàn khác biệt với người phàm.

_ Nhìn kìa, là người hay tiên không biết?

_ Công tử nhà ai vậy? Không biết đã có vợ chưa?

_ Đẹp quá, còn hơn cả hoa khôi trong thanh quan quán nữa!

Quá mức rồi đó! Jaejoong đen mặt nghĩ, dám so sánh ta với tiểu quan?!

Jaejoong vì chịu hết nổi sự soi mói cùng những lời xì xầm của người dân nên đành phải rẽ vào ngõ, chọn cách đi đường chật chật mà ít người.

Thế mà cũng không được yên, Jaejoong bất lực nhìn ba tên lưu manh đang bao vây mình, tên nào ánh mắt cũng sáng quắc lên, hau háu nhìn ngài như nhìn một miếng thịt ngon. Khi bọn chúng lao vào, Jaejoong xoay người, vốn định cho mỗi tên một cước, nhưng mà còn chưa kịp làm gì đã bất ngờ bị rơi vào một vòng tay ấm áp.

_ Cẩn thận!

Kẻ mới đến vừa hô to vừa ôm lấy Jaejoong và bay lên, đồng thời tung chân đá cho mấy tên lưu manh văng ra thật xa. Jaejoong bị ôm rồi xoay xoay đến choáng váng đầu óc, phải đến khi được kẻ kia buông xuống, ngài mới có sức mà chú ý tới đối phương.

Một nam nhân lạ hoắc mà Jaejoong chắc chắn rằng ngài và cậu ta chưa chạm mặt lần nào. Vậy đây là trường hợp người qua đường thấy có chuyện bất bình nên ra tay cứu giúp sao?

_ Không có việc gì chứ? – Kẻ kia nhẹ nhàng hỏi, đoạn không để cho Jaejoong kịp trả lời đã nói tiếp – Đợi ta ở đây!

Dứt lời liền lao ra chỗ mấy tên lưu manh, chân đá tay đấm đến khi bọn chúng quỳ rạp xuống xin tha mới thôi.

_ Nếu còn bắt nạt kẻ yếu lần nữa thì đừng trách ta độc ác! – Tên kia đứng chống nạnh thuyết giáo trước khi tha cho bọn lưu manh.

Kẻ yếu? Jaejoong nhìn bản thân một lượt, ngài chỉ là không có vai u thịt bắt, không có khí thế oai hùng mạnh mẽ thôi. Vậy mà đã bị coi là yếu, chả biết khi ngài vung quạt lên, trong hai người ai sẽ là kẻ yếu đây.

_ Ta là Dongwook, cô nương người ổn không? – Nam nhân tự xưng là Dongwook bước đến gần, thân tình hỏi thăm.

_ Ta là nam! – Khuôn mặt Jaejoong đanh lại, lạnh lùng liếc đối phương một cái rồi xoay người bỏ đi.

_ A! – Dongwook có vẻ bị giật mình trước ánh mắt đáng sợ của Jaejoong, lại rơi vào trạng thái lúng túng khi biết mình đã hiểu nhầm, nên phải đến khi ngài đi được một đoạn xa rồi hắn mới bối rối đuổi theo.

_ Xin lỗi xin lỗi… nhưng mà tại… – Vừa nói vừa liếc xuống bụng Jaejoong. Vẻ ngoài dù có đẹp nhưng vẫn có nét cứng cỏi của nam nhân, chỉ là… nam nhân làm gì mà có… cái đó đó chứ?!

_ Đấy là bụng béo!

Jaejoong cau mày trả lời, có lẽ vì ban nãy khi hắn ôm ngài đã chạm vào chỗ nhô ra nên mới nghĩ ngài là nữ và là kẻ yếu. Ngài không định hù dọa hắn, đành phải nói dối đây là do ăn nhiều nên bụng mới phình lên như vậy. Chứ thực ra thì…

Dongwook nhận thấy người bên cạnh đang có chuyện bực mình nên cũng không dám nói thêm gì nữa. Đang tính tạm biệt thì phía trước diễn ra cảnh tượng khiến cả hai phải giật mình  dừng bước.

Phía xa, trước cửa nha môn đang có một đám người giằng co nhau, hai nam nhân mặc trang phục lính ra sức kéo một nữ nhân yếu đuối.

Nữ nhân kia vừa cố níu vừa không ngừng kêu gào cái gì đấy, ngay cả đến khi bị đẩy ngã xuống đất rồi vẫn không dừng lại.

Jaejoong còn chưa kịp tiến lên đã thấy có bóng đen lướt qua mình. Hóa ra là Dongwook thấy chuyện bất bình nên lại sốt sắng chạy ra can dự. Jaejoong phất quạt, ung dung đứng một bên xem xét.

_ Đại tẩu ngươi không sao chứ? – Dongwook cúi người xuống đỡ đối phương, miệng theo phản xạ buột ra câu hỏi quen thuộc.

_ A…

Nữ nhân mờ mịt ngẩng đầu nhìn Dongwook, lại quay đầu thấy mấy tên lính kia đã đóng cửa đi vào rồi, xung quanh chỉ còn có một người đang đỡ mình và người đang đứng bên kia nhìn. Nghĩ nghĩ một chút, nữ nhân lập tức túm chặt lấy tay Dongwook, bắt đầu thảm thiết kêu gào.

_ Xin ngài hãy cứu con trai tôi, cầu xin ngài… – Nữ nhân nước mắt nước mũi chảy dài khiến Dongwook hoảng sợ, chỉ biết cuống cuồng hỏi han.

_ Chuyện là thế nào? Ngươi cứ từ từ nói, ta nhất định sẽ giúp!

Còn chưa biết là chuyện gì đã vội vàng hứa hẹn như thế, Jaejoong dù đang mải dỏng tai hóng chuyện cũng phải âm thầm bĩu môi. Loại người này ngài đã gặp nhiều rồi, đều là những tiểu tử biết chút công phu, đi phiêu bạt khắp nơi cứu người làm việc thiện, ôm mộng làm anh hùng nổi danh thiên hạh đây mà.

Đặc điểm nhận dạng những tên này chính là cứ thấy có chuyện liền nhảy ngay vào, sau đó tìm cơ hội mà tự xưng danh tính.

_ Con trai tôi bị yêu quái bắt rồi. – Nữ nhân kia sụt sịt nói – Tôi nhìn thấy rõ ràng, con trăn khổng lồ ấy ngậm nó đi…

Nữ nhân nói đến đây lại không kìm được xúc động, ôm mặt khóc nức nở.

_ Thật không thể tưởng tượng nổi, yêu quái dám lộng hành như thế sao?! – Dongwook nghe xong thì phẫn nộ dậm chân, quay ra nhìn cổng nha môn đang khép kín, lại kêu lên – Vậy còn quan phủ? Bọn chúng biết có yêu quái hại người mà vẫn nhắm mắt làm ngơ?!

_ Họ bảo rằng là do tôi trông con không tốt, họ cũng không có cách nào đối đầu với yêu quái để cứu người được, huhuhu…

Cũng phải thôi, quan phủ hay không thì cũng là người, có mấy ai là đủ dũng khí đối đầu với yêu quái, muốn tránh còn chả kịp nữa là tự vác xác đến tìm nó đòi người.

_ Đại tẩu, ta là Dongwook, ta nhất định sẽ cứu con người về! – Dongwook ưỡn ngực, vừa khẳng định chắc nịch vừa tiện thể giới thiệu tên tuổi.

Chả biết công phu tới đâu mà đòi đi kiếm yêu quái. Nữ nhân kia lén liếc nhìn Dongwook vài lượt xong có hơi e ngại, lúc được hỏi yêu quái trú ngụ ở đâu, nàng phải do dự mãi mới quyết định nói ra.

_ Ở khu rừng bên kia sông, trước đây có một số người hay sang đó kiếm củi, nhưng từ khi yêu quái xuất hiện chẳng có ai dám đến nữa.

Tiếp theo nữ nhân lo lắng nắm tay Dongwook dặn dò đủ điều, chỉ sợ anh hùng chẳng những không cứu được con mình mà còn mang họa vào thân.

Dongwook tự tin gật đầu, luôn miệng nói “không vấn đề gì”, hắn cũng có chút kinh nghiệm đánh nhau với yêu quái, hẳn là lần chạm trán này sẽ không gặp rắc rối gì đâu. Đứng nháo nhào một lúc mới hết chuyện, nữ nhân còn muốn mới hắn về ăn một bữa thật no rồi hẵng đi đánh quái, Dongwook từ chối, mang theo một bụng đầy nhiệt huyết tiến thẳng về hướng yêu quái đang ở. Đi được vài bước thì chợt nhớ ra nam nhân xinh đẹp bụng béo ban nãy mình chạm mặt, Dongwook quay đầu nhìn, tuy nhiên không biết người ấy đã biến mất từ lúc nào.

—————–TBC——————

Extra này sẽ giải quyết dứt điểm vụ bầu bì luôn nè ~

Ko liên quan lắm, nhưng mà cái này nó bị ngộ =)) thỏ múa cột =x=th_haha200

 

19 responses to “[Extra Dachi] Đại chiến nhân gian (1)

 1. chờ mãi. cuối cùng cũng ra. cảm ơn ss <3

 2. Tem~~~~
  Bạn Jae bầu bì mà tung tăng ghê ý, con gấu béo ở nhà nóng ruột chết luôn.
  Còn cái bạn Dongwook kia quả thật bó tay nhiều chuyện dễ sợ luôn ý-.-
  P/s: cái thỏ múa cột làm mình rất ấn tượng nha~~~~~

 3. keke! ss Wing cuối cùng đã xuất hàng rùi…. <3
  ^^ e nhào vô đọc đã!

 4. ahhhhh ahhhh quá thích đi lun chứ, siêu kết pé thỏ phía cuối nua :))

 5. chờ mãi cuối cùng cũng ra nha nàng <3

 6. Mình chưa đọc truyện nhưng mà cái hình thỏ múa cột kia đặc sắc quá~~~iu lắm luôn~~~ :)

 7. mà đây là extra truyện nào vậy bạn? Mình ốn đọc quá~~~

 8. Ôi mẹ ơi. JJ nói bụng béo *cười rớt răng*
  Cái ni hảo mong chờ nha. Ss 5tjng *nong nanh nong nanh*

  P/s: giật bắn cái thỏ múa cột =)))))

 9. Chẹp chẹp,Jae bụng béo >//<

 10. Ây da *lăn lăn*
  Mê mấy extra Dachi của s ah~ *lại lăn*
  Thích bụng béo =)))
  Cơ mà giận dỗi gì nhau mà đến mức bỏ nhà đi thì thật là…*chẹp chẹp*
  Hóng chap mới tiếp ah~ *lăn lăn*
  YÊu s *hun*
  P/S: kết cái quả múa cột =)))

 11. Extra rat thu vi nha. Dongwook co the dc xem la Anh hung rom khong nhj?. Thank Wing

 12. ôi dời thỏ múa cột của nàng mà ta cứ tưởng tượng đến heo múa cột chắc tại bấn cái sexual oy …sun ơi…….cái lão Wook kia không mê được dám bảo Chê của ta là cô nương hả *chọ gạch* hứ đúng là có mắt mà không nhìn thấy Thái Sơn gặp anh hùng mà lại tưởng tiên cô ô hô hô *cười khả ố* ngươi hãy banh mắt ra mà nhìn Jaejae của ta a nhầm của lão Ho xé nát con trăn kia nhá *cười lăn lộn* ta thấy kiểu trăn thành tinh giống như xem Tôn Ngộ Không quá hóng tiếp…..

 13. chẹp chẹp xem ra cái bạn Dong Wook này rất thích quản sự đời ha. ^^ Bạn Jae cũng thật là dỗi chồng gì mà đến mức bỏ nhà , tội thật là lớn…. thật là tò mò không biết tiếp theo sẽ ra sao đây ^^

 14. khi mang bầu, tính khí thất thường quả không sai *nhún vai*
  Ôi Chê ơi là Chê… thằng ck anh mà tìm đk anh dưới nhân gian, ko biết nó sẽ làm j nữa

 15. Vừa đọc vừa ngắm con thỏ múa cột mà không biết biểu cảm ra sao =))
  Vầng ngta có bụng béoooooo *nhéo bụng* ~~~

 16. *lăn lộn* cái vụ bụng bếu làm mình đến là bùn cười :v
  Dongwook anh hùng rơm à :v

 17. Có Dongwook là có chuyện vui để coi rồi khà khà thaks Ws nhiều nhé, ext rất thú vị :))

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s