[Dachi] Chap 36

Yêu quái cát bị khống chế hoàn toàn trong hố băng. Bị nhốt tại không gian mà bên dưới có băng, bên trên có nước khiến nó không cách nào thoát ra được. Tuy nhiên khi màn đêm buông xuống, lúc đôi phu thê có nhiệm vụ thức để canh chừng đang mải trêu đùa nhau, hố băng lại đột nhiên bị đục một lỗ từ phía dưới. Nước mang theo cát từ từ chảy qua lỗ, lặng lẽ chui xuống lòng đất, giúp cho con yêu thoát khỏi sự giam cầm của mấy vị thần kia…

CHAP 36

_ Không thể nào! – Hàn tinh trợn mắt nhìn cái hố băng trống hoắc, cả cát lẫn nước đều không thấy đâu.

_ A! Yêu quái đã chạy trốn ư? – Thổ thần Junsu là người thứ hai kinh ngạc kêu lên.

_ Nó không thể tự thoát ra được… – Hỏa thần, một trong hai người chịu trách nhiệm thức đêm canh chừng cuối cùng cũng lên tiếng.

_ Đúng thế, chắc chắn có kẻ nào đó đã giúp nó trốn thoát. – Hàn tinh vừa gật gù khẳng định vừa liếc mắt nhìn Kim thần và Hỏa thần. – Hai người các ngươi canh giữ cũng cẩn thận gớm!

Trong khi Hỏa thần có chút xấu hổ gãi gãi mũi thì Kim thần chỉ thản nhiên phe phẩy quạt, không coi việc để yêu quái chạy thoát là lỗi của mình, còn nói một câu khiến Hàn tinh tức muốn thổ huyết.

_ Chạy thì chạy, đằng nào chúng ta cũng đâu biết phải giải quyết nó ra sao.

_ Ngươi nói nghe thật đơn giản. – Hàn tinh cau mày càu nhàu – Đừng quên nó là yêu quái có khả năng giả mạo vô cùng tinh vi đấy, biết đâu giờ phút này một trong mấy người chúng ta lại do nó biến thành thì sao?

Hàn tinh Yoochun vốn chỉ buột miệng nói thế, không ngờ lại khiến mọi người giật mình nhận ra  khả năng này là hoàn toàn có thể xảy đến.

Không khí đột nhiên rơi vào trầm mặc, ngoại trừ Changmin vẫn đang nằm trên lưng Bạch Hổ ngủ li bì, mấy người còn lại liền cảnh giác nhìn vào nhau.

_ Muốn nhận ra có phải do yêu quái cát giả mạo hay không, thực ra rất đơn giản! – Kim thần sau khi nhìn quanh một vòng thì bỗng dưng phì cười, cảnh tượng bọn họ mang theo nghi ngờ dòm lẫn nhau thật sự thú vị.

_ Ngươi có cách nhận biết sao? – Yunho nghi hoặc liếc sang.

_ Muốn biết? – Jaejoong nhướn mày hỏi lại.

Cả ba người còn lại đều gật đầu, ánh mắt trông mong nhìn vào Jaejoong, thậm chí cả hai linh thú cũng tò mò nhìn theo. Jaejoong vốn định tiến đến chỗ Yunho để bày cách, tuy nhiên nghĩ nghĩ một chút, cuối cùng lại đi tới chỗ Yoochun.

_ Xem đây… – Jaejoong từ từ giơ tay lên.

Yoochun vô cùng tập trung nhìn theo bàn tay của Jaejoong, giơ cao, nắm vào, và lao xuống trong chớp mắt. Một tiếng “bốp” giòn tan vang lên đồng thời khiến hai mắt Hàn tinh nổ đầy sao, bên tai không ngừng vang lên mấy âm thanh ing ing đáng ghét.

_ Kim thần, ngươi… – Yoochun vừa ôm má vừa tức tưởi gào lên.

_ Các ngươi nhìn xem. – Jaejoong ung dung dùng quạt gỡ tay Yoochun ra, đoạn chỉ vào phần má vừa bị đánh của hắn – Nếu là giả mạo thì sẽ có cát xuất hiện ở nơi này.

Vì cơ thể con yêu đó chỉ toàn cát là cát nên nếu có va chạm mạnh thì khả năng xuất hiện cát ở chỗ tiếp xúc là rất cao.

Yunho và Yoochun cảm thấy cách này khá hợp lý nên đều trầm ngâm gật gù, chỉ riêng Thổ thần Junsu, sau một hồi cau mày lại đột nhiên nói một câu.

_ Nếu vậy, không phải cứ dội nước vào là có thể phân biệt được sao?

_ Đúng, đấy cũng là một cách. – Jaejoong hết sức nghiêm túc gật đầu.

_ Vậy tại sao mẫu thân không bày cách này cho mọi người… – Nhóc Changmin vừa mới thức dậy, trong khi còn đang bận dụi dụi mắt vẫn không quên nói một câu rất có ẩn ý.

Bởi vì Kim thần ngài chỉ đang muốn bắt nạt tên Hàn tinh kia chút thôi.

_ Kim thần, đừng tưởng ta không dám ra tay với ngươi!! – Ai đó đã phẫn uất gào lên như vậy.

Sau đấy là một màn rượt đuổi cùng giao chiến hết sức gay cấn, tuy nhiên lại chẳng có chút ý tứ thù địch nào cả. Có thể nói đây chỉ giống như một màn vận động gân cốt của mấy vị kia thôi.

Thế nhưng trong lúc thoải mái thử sức với Hàn tinh, Kim thần lại nhận ra một điều khá quan trọng. Ấy là sức mạnh của Hàn tinh so với trước kia mạnh lên rất nhiều, còn của ngài thì yếu đi đến đáng xấu hổ.

_ Là do Huyết thạch đó mẫu thân. – Changmin vừa thoải mái ngồi trên lưng Bạch Hổ vừa chép miệng nói.

Kim thần cau mày nhìn chưởng lực ánh sáng của mình dễ dàng bị đánh tan bởi chưởng băng của Hàn tinh, đôi mày thanh tú liền nhăn tít lại.

_ Nơi này đã là khu vực đỉnh núi rồi… – Yoochun thu lại gậy băng, nhìn Kim thần và Hỏa thần mà nghiêm túc nói – Ngoại trừ ta sức mạnh ngày càng tăng ra, ai trong các ngươi cũng sẽ bị viên đá kia làm cho suy yếu.

Bởi thế mới nói, báu vật có thể khiến bất cứ vị thần tiên nào sở hữu trở thành chủ của đất trời đâu có dễ dàng bị đoạt lấy như vậy.

~oOo~

Ánh sáng vàng rực được phát ra từ viên đá chỉ to bằng một bàn tay người, bên trong viên đá nhỏ bé đó là vô số dòng chảy trong suốt không ngừng dịch chuyển, mang theo những tia lấp lánh làm lóa mắt người khác.

Vật có thể dễ dàng nắm lấy chỉ bằng một tay ấy, lại mang sức mạnh đến kinh hồn.

Nó chính là Huyết thạch.

Nhỏ bé, trong suốt và rực rỡ.

Lôi vương thận trọng tiến đến gần báu vật, từ từ đưa một ngón tay chạm vào nó, tức thì có một dòng chảy từ trong viên đá xâm nhập vào đầu ngón tay hắn. Cơ thể như bị hàng trăm tia sáng lấp lánh kia xuyên qua, cảm giác khó chịu đến cực đỉnh khiến hắn vội vàng rút tay ra.

Chính vì tình trạng này mà bao nhiêu năm qua hắn vẫn không thể hoàn toàn có được Huyết thạch.

Viên đá có thể làm sức mạnh của yêu quái tăng lên gấp trăm lần, có thể giúp người sỡ hữu làm chủ đất trời.

Bất cứ ai hấp thu Huyết thạch đều sẽ được dòng dịch vàng óng bên trong nó nhuốm sức mạnh lên từng tế bào, khiến cho cơ thể trở nên vạn phần tôn quý, làm cho ai gặp cũng không kìm được muốn quỳ gối tung hô. Tuy nhiên báu vật đáng giá này lại rất ghê gớm, ngoại trừ việc làm giảm sức mạnh của thần tiên, nó còn khiến cho bất cứ ai chạm vào trở thành trong suốt, và sau đó thân thể cùng linh hồn sẽ tan biến mãi mãi.

Không phải ngẫu nhiên mà yêu quái trong ngọn núi này đồn ầm lên rằng phải có Thạch Lệ thì mới sở hữu được Huyết thạch. Bởi vì cần có một vị thần làm vật trung gian, để dịch chảy của Huyết thạch xâm nhập vào cơ thể, rồi nhân lúc chưa bị hóa trong suốt thì truyền hết sang cho người muốn làm chủ trời đất.

Ngọn núi này tính ra chỉ có đúng hai vị thần tiên, một là Thổ thần, hai là Thạch Lệ. Lôi vương lúc mới đến là thần, nhưng vì quá ham muốn sức mạnh mà Huyết thạch có thể mang lại cho yêu quái nên đã quyết định trở thành yêu. Muốn làm yêu quái thực ra cũng dễ lắm, chỉ cần moi được trái tim của một trăm con người thôi là đủ để từ một vị thần cao quý hóa thành yêu quái khát máu rồi.

Thổ thần chỉ là một tiểu tiên nho nhỏ, đã không thích hợp làm vật trung gian cho Huyết thạch lắm lại còn rơi vào tầm ngắm của Hàn tinh, ai mà dám động vào chứ. Thế nên đám yêu quái nghiễm nhiên cho rằng Thạch lệ chính là thứ cần được bảo vệ thứ hai sau Huyết thạch. Lại nói, tên nhóc kia dù chẳng hiểu cái gì nhưng thấy mình được mọi người thi nhau bảo hộ thì nghĩ là hay. Cũng hùa theo đám yêu quái kêu gọi rồi phân chia nhiệm vụ, rằng ngươi thì ở chân núi canh chừng, ngươi thì phục sẵn ở lưng núi. Haish, đúng là trẻ nhỏ không hiểu chuyện.

Lôi vương vừa muốn làm chủ đất trời lại vừa muốn được Huyết thạch tăng sức mạnh cho, vì vậy hắn cần làm hai việc. Thứ nhất là trở thành yêu quái, nếu tiếp tục làm thần tiên, khi đến gần viên đá kia sẽ bị nó hút lấy sức mạnh, khi đó thì dù có làm chủ được đất trời cũng khó lòng trả thù được, vì khả năng vốn có của hắn còn chẳng bằng Kim thần chứ đừng nói đến việc có thể suôn sẻ trả thù khi Kim thần và Hỏa thần hợp sức với nhau. Bởi thế hắn mới phải trở thành yêu quái, sức mạnh không những không giảm mà còn tăng lên, rất thích hợp để trả thù. Việc thứ hai cần làm chính là bắt lấy nhóc Thạch lệ, khiến nó trở thành vật trung gian cho hắn sở hữu Huyết thạch.

Lôi vương vốn dĩ có thể bắt Thạch lệ và thực hiện kế hoạch từ lâu, thế nhưng yêu quái trong ngọn núi này rất nhiều, yêu quái mạnh cũng không ít, nếu biết hắn có ý định hấp thu hoàn toàn Huyết thạch, bọn chúng sẽ không bỏ qua cho hắn. Vì thế, tại sao Lôi vương đợi đến lúc này mới hành động? Là bởi vì Kim thần và Hỏa thần sẽ giúp hắn dẹp gọn mấy con yêu đáng ghét nọ. Hắn chỉ việc ung dung ngồi một chỗ hấp thụ sức mạnh Huyết thạch truyền cho, để trong khi hắn ngày càng mạnh thì hai vị thần kia ngày càng yếu, hơn nữa những kẻ ngáng đường đều đã bị họ giải quyết dùm. Ngư ông đắc lợi, cũng chỉ có thể đến mức này mà thôi.

Tiện thể, trong lúc nhàm chán chờ đợi Kim thần và Hỏa thần lên đến đỉnh núi, Lôi vương đã thu phục được hai yêu quái mà hắn chắc chắn rằng, chúng sẽ làm cho mấy người kia điêu đứng không ít…

~oOo~

Một là yêu quái cát.

Hai là…

Ầm ầm ầm!!!

Đất đá đột nhiên bị xới tung, từ dưới lòng đất không biết từ đâu bắn lên một bóng đen. Trong khi đám người Kim thần Hỏa thần còn chưa kịp hoàn hồn thì bóng đen đó đã tiếp tục lao thẳng xuống đất mà biến mất hút, sau vài giây lại từ chỗ khác trồi lên, giống như là đang cố tình khiêu khích mấy người bọn họ vậy.

_ Hắn có thể độn thổ??!!! – Thổ thần Junsu là người đầu tiên phản ứng lại với sự khiêu khích liều lĩnh của con yêu kia.

_ Nó muốn làm gì vậy? Chọc tức chúng ta sao? – Yoochun khó hiểu nhăn mày.

Ầm ầm… xoẹt!!

Lúc này đây yêu quái lại một lần nữa từ mặt đất bay lên, và gần như ngay lập tức đã có một quả cầu lửa nóng rực phóng về phía nó.

_ Mặc kệ mục đích của nó là gì, cứ hạ nó đi đã! – Hỏa thần vung cao thanh đao trong tay, tiếp tục tấn công.

Con yêu tung người sang hướng khác để tránh cầu lửa, sau đó đáp xuống một cái cây gần đấy, giương mắt quan sát mấy người bên dưới. Mà nhóm người Kim thần Hỏa thần lúc này mới có thời gian thấy rõ diện mạo của con yêu quái mới xuất hiện.

Yêu quái thoạt nhìn rất giống người thường, gương mặt trẻ trung thanh tú, dù lặn hụp trong đất suốt nhưng mặt mũi lại không lấm lem chút nào. Đôi mắt sáng to tròn, không ngừng đảo qua đảo lại nhìn xuống dưới, giống như một đứa trẻ tò mò dòm người lạ, trông chả có chút gì nguy hiểm. Điểm khác người duy nhất của nó là đôi tay, những móng vuốt sắc nhọn và sáng loáng nằm trên hai bàn tay sần sùi thô ráp, chắc hẳn đây chính là thứ vũ khí lợi hại giúp nó có thể dễ dàng đào phá đất đá. Tầm nhìn của yêu quái dừng lại trên người Thạch lệ, ánh mắt vừa lóe lên, nó đã nhanh chóng lao về phía đó.

_ Bảo vệ Changmin! – Kim thần nhận ra mục tiêu của yêu quái là Changmin liền lập tức hô to, đồng thời bắn mấy chưởng lực ánh sáng tới chỗ nó.

Ầm!!!

_ Yoochun, mau làm đóng băng mặt đất!!!

Junsu sau khi thấy con yêu tiếp tục chui xuống đất liền hét lên như vậy. Con yêu này nguy hiểm ở chỗ là nó có thể bất ngờ chui từ lòng đất lên, chỉ cần hạn chế được điểm này thì khả năng tóm được nó sẽ rất cao.

Cây gậy trong tay Hàn tinh vung lên xoay một vòng, rất nhanh đã khiến mặt đất xung quanh chỗ mấy người bọn họ đứng được phủ một lớp băng dày.

_ Như vậy đã đủ chưa!! – Hàn tinh vừa mới đắc ý kêu một câu, mặt đất ở chỗ Bạch hổ đột nhiên rung chuyển, yêu quái từ dưới trồi lên, vươn tay muốn bắt Changmin.

Khè!!!

Graooo!!!

Ngay lập tức hai linh thú chịu trách nhiệm bảo vệ Changmin nhe nanh giương vuốt, khiến cho con yêu không thể thực hiện được ý định. Mắt thấy Kim thần và Hỏa thần đang bay tới muốn tấn công, nó lại lập tức chui xuống cái lỗ vừa được chính mình đào lên. Dường như nó chỉ có thể phá vỡ lớp băng từ dưới lên chứ không thể làm vậy từ trên xuống, điều này cho thấy lớp băng Hàn tinh tạo ra đã có ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng của yêu quái.

Kim thần, Hỏa thần cùng Hàn tinh và Thổ thần đến bên Changmin, còn chưa kịp hỏi thăm nhau câu nào, bên tai đã nghe thấy một loạt tiếng động lạo xạo đáng ghét. Cả nhóm chỉ vừa mới quay đầu nhìn đã bị một trận gió cát hung hãn thổi qua, tuy chẳng thể gây ra nguy hiểm gì nhưng những hạt cát nhỏ xíu đó lại thi nhau chui vào mắt vào mũi họ, vừa khiến người ta không thể mở mắt lại vừa gây ra cảm giác khó chịu cực đỉnh.

Trận gió này xuất hiện quá bất ngờ làm cho không ai kịp tạo kết giới bảo vệ. Mà lúc này, mặt đất dưới chân lại bị xới tung, con yêu với những móng vuốt đáng gờm lần nữa chui lên, nhân lúc tất cả bị cát làm cho rối loạn nó đã lao nhanh tới ôm lấy Thạch lệ. Một tiếng “‘óa” của Changmin khiến cho Yunho giật mình, theo phản xạ phóng lửa muốn ngăn cản yêu quái, nào ngờ lửa ngài phóng ra lại làm cho lớp băng trên mặt đất tan chảy, tạo điều kiện để yêu quái ôm theo Changmin tẩu thoát dễ dàng hơn.

_ Ta không muốn chui xuống đất đâu, oa a a a!!!! – Nhóc con vừa gào thét vừa ra sức giãy giụa, thế nhưng cũng chẳng thể ngăn được bản thân bị người ta lôi xuống lòng đất, tiếng kêu cứ nhỏ dần rồi hoàn toàn biến mất.

_ Changmin!!!

Yêu quái vừa lôi Changmin đi thì trận cát kỳ quái kia cũng tan biến, Kim thần vội vàng nhào đến cái hố mà yêu quái kéo nhóc con xuống, thế nhưng mặt đất đã bít kín lại, giống như nó chưa từng được đào ra.

_ Giờ ngươi đã thấy để yêu quái cát thoát ra tai hại thế nào chưa? – Hàn tinh vừa căm hận lau cát bám dính trên mặt vừa bực bội nói.

Kim thần trừng mắt nhìn Hàn tinh một cái, ánh mắt sắc lạnh biểu hiện sự tức giận tột độ. Junsu thấy không khí có vẻ căng thẳng liền vội vàng lên tiếng.

_ Không sao đâu, chẳng phải… yêu quái trong núi này đều có nhiệm vụ bảo vệ Changmin ư? Chúng sẽ không làm hại thằng nhóc đâu.

Ngoại trừ hai linh thú không hiểu chuyện là gật gù đồng tình với Junsu, Kim thần, Hỏa thần và Hàn tinh đều nhăn mặt thầm nghĩ. Junsu, ngươi quá ngây thơ rồi!

Chính Changmin đã từng nói từ đỉnh núi trở đi, yêu quái không còn nằm trong sự sắp xếp của nhóc nữa.

Với lại, nơi đây còn có một tên Lôi vương cứ nhăm nhăm trả thù.

Làm sao mà không xảy ra chuyện gì được?!

END CHAP 36

———————————–

@Dự là chap 40 Dachi sẽ kết thúc!!! Hiện giờ thì tui chưa nghĩ ra cái extra nào cả nhưng chắc là sẽ có thôi, tui thích viết mấy extra không liên quan đến chính truyện lắm =))))

32 responses to “[Dachi] Chap 36

 1. temmmmmmmmmmmmmmmmmmm^^~
  em đi đọc đã lát em comt sau nha ss>M<

 2. móa há há hasaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa=)))))))))

  • ầy đùa đọc đoạn đầu đang hí hửng,nhưng mà càng đọc đến cuối càng bị dội cho nhiều nước đá.Cô định dùng chồng tôi?làm vật dẫn?hay trung gian cái khỉ gì đó?thích chết à? TT.TT Quả này hai vị kia hẳn cáu lắm nhỉ,con bị bắt đi ngay trước mắt như thế,nếu mà biết được muốn lấy Huyết Thạch phải làm như thế nào hẳn sẽ từ bỏ mục đích ban đầu thôi.Tôi nghĩ là tôi đã biết diễn biến tiếp theo như thế nào rồi,thằng Lôi vương chết tiệt đấy >.< … dù sao thì,cũng nhẹ tay chút nhé =((

 3. vậy là còn khoảng 4 cháp nữa là end há há há
  Hun wjng phát *chụt*

 4. Hjhj… Đang rất trông cái End của ss nha!!!
  Hóng ghê!!! Cơ mà cúi cùng ChangMin vẫn phải về 1000 năm sau chứ nhỉ??? Ham chơi quá, Hỏa đế – Kim đế đang lo lắng ko yên kia kìa…

 5. cho ta xin phong biii!!!!!!!!!!

 6. em cực hóng ending của truyện này nha ~
  yêu ss nhất *ôm*

 7. ôi!!! lâu lắm rồi mới thấy Wing cơ. Còn 4 chap nữa end, cơ mà bao lâu mới end 4 chap nhỉ. Hi vọng là Wing end trước tết âm lịch. Cực hóng a há há há ^_^

 8. <3 <3
  Sắp end rồi a ~ Mong là ko có ai chết ^3^
  Đây là cái truyện khiến e tò mò về ending nhất, ss cố lên nha *hôn phát*

 9. vào com cho Wing nha, định com lun cơ mà nhịn không được phải mò mặt vào đọc cái đã…hehe!
  đọc đến đoạn con yêu quái cát kia trốn được ta lại thấy bó tay với 2 vợ chồng nhà này, hễ động là lại dính với nhau, biết trời đất gì nữa đâu mà canh với chả giữ….haizzzz! chỉ khổ thân Hàn tinh, lỡ mồm nói dại vài câu là nếm ngay sự trả thù ngọt ngào của “ai đó”. thần mà thế đó
  đọc xong mà thấy ngắn quá Wing à, nhưng mà lại sắp end rùi….chắc là trước Tết âm end chứ nhỉ??? hóng kết lắm rùi, ta mún có extra về cả nhà chúng nó nữa cơ ^^
  Wing cố lên nha! *tung bông* *tim bay chí chóe* ^^

 10. chờ đợi quả k uổng công mà….
  thanks Wing nha…

 11. đọc một lèo giờ mới com cho wing đc sorry nha
  fic wing viết hay lắm
  hóng chap mới
  wing 5ting

 12. wing oi bao gio thi co nhung chap sau zay T.T
  hong chap moi
  thank wing

 13. zi. là sắp end hả?mà khi end là b Min về với pama thực sự cuả mìh.khi đó YJ sẽ rất bùn.oa ko chịu đâu YJ sắp fải rời xa Min ui.ko bít đâu.mà cái tên Lôi(huyền)’zxương’ y b fải làm cho ổg sốg ko đ.c chết cũg ko xog cho chừa cái tội ăn híp YJM.nhớ nha fải thiệt mạh tay vaò.FIGHTING

 14. trời ạ con bị người ta bắt đi ngay trước mắt mà không làm gì được
  chắc chap sau sẽ gay cấn lắm đây
  tên lôi vương chết tiệt kia sẽ phải trả giá vì dám bắt cóc con của pama
  vậy là còn có 4 chap nữa sẽ end dachi ? wing nhớ viết thêm nhiều extra nha
  ak mà wing viết cổ trang hay lắm nếu có gì thì viết thêm nhiều fic cổ trang nha ? thank wing chụt chụt chụt :))

 15. vậy là còn 4 chap nữa là hết truyện rồi ọ_ọ wing nhớ viết nhiều extra cho dân chúng nha truyện hay lắm thanks wing :X

 16. huh? chap 40 da end roi u? sao ma end duoc day, minh cu nghi voi cai da nay thi kho end o mot chap lam a, wingj co viet them may chap di ^^

 17. hìhì em đọc chuà bên 360kpop đến bây h mới comment cho Wing đây. fic càng ngày càng hay. mà càng hay thì lại càng muốn nưã để đọc thôi thì nói chung là thanks Wing mong Wing sơm tung chap mới em chờ. hêhê

 18. Đọc trộm của ss nhiều dồi, em đang bắt đầu lập wp, cơ mà chả thấy ss trên tw để mà học hỏi kinh nghiệm, em chả biết chỉnh sửa nó như nào nữa, ss chỉ em đi *cào tường* ko em sẽ méc Mun vs Cửu để mí bả hội đồng ss. Thế nhé! Chap tiếp em sẽ lại cmt cko ss :D

 19. Hóng chap sau nha ss

 20. ss ơi , fic chưa end mà đúng k ã ?

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s