[Dachi] Chap 34

@ Fic sắp end rùi đó mọi người ạh, về nội dung thì ko còn nhiều lắm, cơ mà vấn đề  là ko biết tui sẽ bôi ra bao nhiêu chap nữa thôi (ngờ là nó sẽ vượt qua con số 46 của Bube) T___T

Chắc lúc end được fic này tui sẽ mừng phát khóc mất, viết mấy năm rồi còn chưa xong

————————–

CHAP 34

Thời gian Kim thần và Hỏa thần ở bên nhau chưa thể tính là lâu, nhưng tình cảm đôi bên đã phát triển đến mức vô cùng sâu đậm. Ấy vậy mà giờ có kẻ giả mạo Kim thần, Hỏa thần lại lơ ngơ không phân biệt được. Đây đúng là sự sỉ nhục quá lớn mà Hỏa thần đang phải chịu. Cho nên ngoài sự căm ghét muốn lột da con yêu quái kia, trong thâm tâm Hỏa thần cũng có chút khâm phục nó. Để có thể sao chép tới độ giống từ mùi thơm cơ thể đến khóe mắt bờ môi, ngay cả tính tình tác phong cũng giống hệt, ắt hẳn con yêu này đã theo dõi Kim thần không chỉ ngày một ngày hai. Tuy nhiên dù cẩn thận đến mấy cũng không tránh khỏi sơ suất. Yêu quái có thể sao chép Jaejoong y hệt vì đã theo ngài một thời gian dài, còn những dấu vết do người khác để lại trên người Jaejoong, đặc biệt là chỉ vừa mới tạo ra cách đây không lâu, chắc hẳn yêu quái vẫn chưa kịp sao lại. Vì thế cho nên…

Vụt!

Hỏa thần đang đứng trầm ngâm suy nghĩ đột nhiên lay chuyển thân mình, thoắt cái đã tiến sát đến gần Kim thần bên phải. Bàn tay dứt khoát vạch áo đối phương ra.

_ A!!!

Chỉ thấy vị Kim thần bị Hỏa thần bất ngờ tấn công đó kêu lên một tiếng rồi rất nhanh vung quạt lên đánh. Dù vậy lúc Hỏa thần né người sang một bên tránh đòn, ngài cũng đã kịp nhìn thấy cái cần nhìn. Trên khuôn ngực trắng nõn của vị Kim thần đang hung dữ trừng mắt, có những dấu vết hồng hồng nhỏ nhỏ, vừa liếc qua đã thấy sặc mùi ám muội.

Tuy Yunho hành động nhanh như chớp nhưng những người còn lại vẫn kịp nhìn rõ. Yoochun và Junsu sau khi thấy mấy vết ấy ấy thì không khỏi giật mình quay mặt đi, Changmin trông vậy cũng “óa” lên một tiếng rồi lấy hai tay che mặt. Vị Kim thần còn lại thì chỉ biết cau mày nhìn, khuôn mặt thoáng hiện lên sự hoang mang khó nhận thấy.

_ Đến lượt ngươi! – Hỏa thần không để Kim thần còn lại chờ đợi lâu, lập tức xông qua bên trái, một lần nữa lấy tay vạch áo người ta ra.

_ Không có! – Biểu hiện trên gương mặt Hỏa thần lúc hét lên câu này là vô cùng đắc chí – Chính là ngươi!

Vừa dứt lời Yunho đã vung đao tấn công Jaejoong giả, mà tên yêu quái giả mạo nọ phản xạ cũng cực nhanh, lập tức đã có thể nhảy qua một bên tránh đòn được.

Trong khi Hỏa thần đang hăng say trút giận vào con yêu quái trời đánh khiến ngài phải đau đầu, thì Kim thần Jaejoong thật sự vẫn đang đứng như trời trồng tại chỗ. Ngài từ từ cúi đầu xuống, ánh nhìn chạm phải những dấu vết chói mắt kia, “phừng” một tiếng, màu đỏ hồng đã nhanh chóng phủ lên hai má của vị thần mạnh nhất nhì tiên giới.

_ Ngươi… ngươi… ngươi…

Jaejoong mặt đỏ phừng phừng, nghẹn lời nhìn thân ảnh đang chiến đấu phía xa, trong đầu không ngừng nguyền rủa. Hay cho ngươi tên Hỏa chết tiệt, ngươi dám dùng những thứ xấu hổ này để nhận ra ta!

Kim thần liếc mắt sang bên cạnh, thấy Hàn tinh và Thổ thần đang nhìn mình cười cười, thậm chí cả nhóc Changmin cũng lấy tay che miệng cười khinh khích. Ngài giận, ngài phẫn nộ! Đã vậy từ nay tên đáng ghét kia đừng hòng chạm tay vào dù chỉ một sợi tóc của ngài, để xem nếu lần sau lại có yêu quái đóng giả ngài, tên đó sẽ lấy cái gì ra phân biệt.

Vụt!

Con yêu đang đánh nhau với Hỏa thần chỉ được cái khả năng giả mạo là tài, hiển nhiên không phải đối thủ của Hỏa thần, đặc biệt là khi phải đấu tay đôi thế này. Chưa được bao lâu, nó đã bị Hỏa thần đánh cho tơi tả, còn có ý muốn xoay người bỏ chạy.

_ Đứng lại!!! – Thanh đao dũng mãnh vung lên, thật chuẩn xác chém vào giữa lưng yêu quái.

Phụtttttttt…

Hỏa thần dùng sức chém xuống, nhưng thứ Hỏa Mã Đao trên tay ngài xuyên qua không phải da thịt yêu quái, mà là… một đống cát.

Ràooo…

Cơ thể yêu quái đột nhiên hóa thành một trận cát bụi, lao nhanh về một phía muốn chạy trốn. Lúc này tất cả mọi người mới ngỡ ra, thì ra thực thể của con yêu là hàng ngàn hạt cát bé xíu, thảo nào có thể giả mạo tài giỏi như thế, từng chi tiết nhỏ cũng có thể sao chép lại.

_ Đừng hòng chạy thoát! – Khỏi cần nói cũng biết, nếu để con yêu này chạy thoát và một lần nữa đóng giả ai đó trong năm người, kể cả hai linh thú, thì hậu quả sẽ nghiêm trọng như thế nào.

Thực chất trong lúc Hỏa thần Yunho đau đầu nghĩ cách phân biệt Kim thần thật giả, Hàn tinh Yoochun cũng đã thử đặt bản thân vào tình huống tương tự. Giả như kẻ bị yêu quái đóng giả không phải Jaejoong mà là Junsu của hắn, thế thì hắn sẽ phân biệt ra Junsu bằng cách nào chứ? Hẳn là tiếp xúc một thời gian sẽ nhận ra được, nhưng chắc chắn Junsu cũng sẽ như Jaejoong, thấy tướng công không nhận ra mình ngay lập tức thì sẽ rất tức giận, vậy thì hậu quả không nhỏ rồi, cứ nhìn biểu hiện của Jaejoong lúc này là biết. Vì thế cho nên, bằng mọi cách phải tiêu diệt được con yêu quái nguy hiểm kia, tránh cho hắn phải rơi vào thảm trạng của Yunho.

Xoẹt!

Một bức tường băng nhanh chóng xuất hiện, chắn ngay đường chạy của trận cát kia. Có vẻ như những người còn lại cũng bắt đầu tập trung vào việc bắt yêu quái, trong khi Hàn tinh hóa băng để ngăn cản nó chạy trốn, Junsu, Jaejoong và Yunho đã trong tư thế sẵn sàng chiến đấu.

Thế nhưng, dù đã bao vây mọi phía xung quanh yêu quái, nhưng ngoài phía của Hàn tinh là có tường băng dựng lên khiến yêu quái không thể đi qua, thì những người còn lại sao có thể ngăn được một trận cát chứ? Hỏa thần phóng ra lửa, những hạt cát xuyên qua lửa, Kim thần tung ra ánh sáng, những hạt cát lao qua ánh sáng. Sức mạnh của Thổ thần thậm chí còn vô dụng hơn, mấy cái cây khổng lồ hoàn toàn không thể ngăn cản được khi những hạt cát bé nhỏ luồn lách qua. Vậy là chỉ có băng của Hàn tinh mới có thể ngăn cản yêu quái chạy trốn, cơ mà cũng chỉ ngăn được ở một phía nhất định, hơn nữa ngăn cản nó chạy rồi thì sao nữa? Yêu quái không có hình thể, chạm vào là tan ra ngay. Hỏa thần đã mấy lần vung đao nhưng cũng chẳng ăn nhằm gì, vì vốn dĩ cơ thể của con yêu đâu khác gì một đống cát, không hề cảm thấy đau đớn.

_ Nó nhất định phải có một điểm yếu gì đó!

Kim thần vừa thở phì phò tức giận vừa gắt lên, hết kiến đến cát, toàn những thứ nhỏ bé nhưng đáng ghét cực kỳ. Không thể dùng sức mạnh tay chân, chưởng lực cũng không được, như vậy thì phải sử dụng cái đầu thôi. Đám kiến kia còn có kẻ điều khiển để tiêu diệt, yêu quái cát này thì biết đánh vào đâu mới hạ được nó đây?

Yêu quái cát… cát?!

Đôi mắt Kim thần lóe sáng, trong đầu thoáng hiện ra một ý tưởng. Ngài quay đầu nhìn sang phải, Hàn tinh vẫn đang kiên nhẫn dùng băng ngăn cản đường chạy của con yêu, quay sang phía bên trái, lại thấy Hỏa thần Yunho ngoan cố vung đao muốn chém.

Ngốc! Dù có chém trăm lần nữa, kết quả vẫn vậy thôi.

_ Yunho, phóng lửa vào băng! – Giữa lúc không khí đang hết sức căng thẳng, câu nói của Kim thần lập tức có thể thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người.

Không biết là vì Yunho với Jaejoong quá ăn ý, hay là vì khi chiến đấu tinh thần luôn phải tập trung cao độ, phản xạ cũng phải cực nhanh, cho nên khi vừa nghe Jaejoong nói xong, Hỏa thần Yunho đã lập tức hiểu ra, không chút chậm trễ phóng lửa vào bức tường băng của Yoochun.

_ Đúng rồi! – Đến lúc này Junsu mới hiểu mà kêu to – Chúng ta cần nước!

Để cho trận cát kia không còn hoạt động linh hoạt, thậm chí là không thể chạy được nữa, thì nước chính là thứ vũ khí hữu hiệu nhất.

Ào ào!

Hỏa thần phản ứng nhanh, Hàn tinh phản ứng nhanh, mà yêu quái sau khi nhận ra nguy hiểm thì cũng phản ứng cực nhanh. Cho nên một chuỗi hành động tiếp theo chỉ diễn ra trong chớp mắt, thế nhưng cũng đủ để tạo ra sự gay cấn và kịch tính cho cuộc đấu này.

Yêu quái cát quay đầu lao về hướng Junsu đang đứng, ý muốn xuyên qua người Thổ thần để chạy trốn. Phía sau, một loạt băng của Yoochun phóng theo, Yunho đứng giữa Yoochun và yêu quái, vung tay tạo một dải lửa đỏ đang cháy hừng hực, khiến cho băng của Yoochun chỉ cần đi qua sẽ lập tức tan chảy thành nước và bắn về đằng trước, cũng chính là phía có yêu quái. Cho nên khi con yêu chưa kịp đến chỗ Junsu, nó đã bị nước do Hỏa thần và Hàn tinh kết  hợp tạo ra hắt hết vào.

Đúng như những gì đã dự đoán trước, yêu quái cát sau khi bị dính nước liền không thể tiếp tục chạy được nữa mà nằm thành một đống nhão nhoẹt dưới đất, lúc bấy giờ Yunho và mấy người còn lại mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

_ Mọi người giỏi quá! – Đâu đó vang lên tiếng vỗ tay “bép bép”, cả bọn xoay người nhìn, hóa ra là nhóc Changmin nãy giờ núp ở một chỗ xem đánh nhau, đến giờ mới ló mặt ra.

_ Nhóc con, mau xử lý tên yêu quái này đi. – Yoochun vội vàng túm Changmin lại gần yêu quái, con yêu không cử động được nhưng vẫn còn sống, đợi đến lúc nó khô lại rồi tiếp tục tác yêu tác quái nữa thì phiền lắm.

_ Cái này Min cũng chịu thôi… – Changmin lắc lắc đầu, đôi mày cau lại, làm ra vẻ rất nghiêm trọng – Yêu quái của Lôi vương, ta không làm gì được đâu.

_ Lôi Vương?! – Hỏa thần cau mày hỏi lại.

_ A…! – Kim thần đột nhiên giật mình kêu lên, giờ ngài mới nhớ tới kẻ ban nãy đã đụng mặt với ngài, cái tên Lôi Vương ấy có nhắc tới Thạch Lệ Changmin với thái độ khá gay gắt, chắc hẳn giữa hắn và tên nhóc này đã xảy ra vấn đề gì rồi. Nghĩ vậy Kim thần liền nghiêm mặt hỏi – Changmin, Lôi Vương là ai?

_ Humh… – Tròng mắt đen của nhóc con tinh quái đảo liên hồi, đôi môi mím chặt lại, bày ra một bộ dạng không muốn nói.

_ Rồi rồi, chuyện đó để sau đi. – Hàn tinh sốt ruột chen ngang, – Giải quyết con yêu quái này trước đã đi chứ!

Yoochun vẫn rất là lo ngại yêu quái cát và khả năng biến hình siêu phàm của nó.

_ Nhưng Min không thể biến nó về hình dạng ban đầu được…

Changmin cúi đầu, dùng hai ngón tay chọt chọt vào nhau. Dường như việc khiến nhóc con phải bất lực là khá ít, cho nên lúc gặp phải mới khiến nó bối rối như vậy. Haish, dù sao cũng chỉ là một tên nhóc mà thôi.

_ Nếu vậy cứ để yêu quái bị ngâm nước đi. – Junsu không đành lòng nhìn Changmin khó xử, liền nhanh nhảu nói bừa một câu.

_ A!

Ai ngờ bốn người còn lại sau khi nghe xong mắt đều sáng quắc lên, đúng rồi, chỉ cần làm cho yêu quái lúc nào cũng ướt thì nó sẽ không thể chạy đi đâu làm càn được nữa.

Bởi thế, một cái hố nhỏ đầy nước rất nhanh đã được tạo ra, để tránh nước bị ngấm xuống đất, Hàn tinh còn cẩn thận tạo một lớp băng dày bao quanh. Con yêu quái cát còn chưa kịp khôi phục lại chút sức sống nào đã bị đùn xuống dưới hố mà ngâm mình trong nước lạnh, trở thành một đống cát hoàn toàn vô hại.

Tạm thời yên tâm về yêu quái, nhóm người Hỏa thần đến giờ mới có thể thả lỏng cơ thể. Ai cũng tự tìm cho mình chỗ ngồi thật thoải mái để nghỉ ngơi sau một cuộc chiến vất vả.

Vừa nghỉ ngơi, vừa chăm chú nghe tiểu tử Changmin kể chuyện.

Rành rọt và rõ ràng, câu chuyện có liên quan đến nó, Kim thần, Hỏa thần, và Lôi Vương…

END CHAP 34

21 responses to “[Dachi] Chap 34

 1. chờ wing comeback còn lâu hơn chờ các a nhà mềnh comeback.
  hihi nhưng vẫn yêu wing vì ra chap mới
  temmmmmmmmmm

 2. Wingj đã trở lại ^^. Yêu Wingj nhiều, Daichi ngày càng hay, mình đoán là Changmin thật sự là con của Yunjae rồi!!!
  Cười chết với cách nhận diện vợ của Hỏa thần ha ha ((=

 3. òa, thế là sắp hết rồi hả.hức hức hức

 4. hahaha, không nhờ yun nhà ta lại nghĩ ra cách độc đến vậy, ôi chết cười mất thôi. e phục ss rùi, ôi, đau bụng quá đi mất hic hic. nghe ss nói fic sắp hết thì cũng thấy rất thik, vì cứ mỗi lần một fic kết thúc là một lần cảm thấy hạnh phúc và tin tưởng vào pama. nhưng e hơi nghi nghi … k phải sắp ở đây của ss là … năm sau chứ >.< oaoaoa, đừng thế mà ….

 5. nhanh ra chap moi nha wjng…. ^^~

 6. oahhhhhhh!
  au đã trở lại, lợi hại vô cùng…dúng là chỉ có mỗi lão Yun mới nghĩ ra cái cách phân biệt đáng xấu hổ đó thui! hihi, đọc xong thấy nhẹ cả người^^
  au cố lên nha, ra nhanh chap mới nữa:))

 7. Đợi ss ra chap mới cứ như là cực hình a ~~~ T.T ~~~
  Chap này…nể a nông dân =))
  JaeJoong a ~~ Thiệt xấu hổ mà :))
  Mau ra chap mới nhe ss :x
  Have a nice day *ôm*

 8. cực shock với cái cách nhận “vợ” vô đối của Yun lun.
  Dachi ngày càng hấp dẫn nhưng cũg phải kết thúc rồi. Mong chap mới của Wing lắm.
  yêu Wing nhìu .!!!!!
  P/s: mong đây là Happy Ending vì mỗi khi đọc sad ending thì mình lại tốn ko bik bao nhiêu là nước mắt!

 9. s ơi cho fic kéo dài nữa đi. Thật ko mún bỏ mààà
  >^< Thank ss mau ra chap ms nhé s!^^

 10. ss ơi, nhanh nhanh có ya đi s =))))))))))))))))))

 11. sự thật sắp được hé lộ, để coi những gì mình đoán có đúng không a! :)

 12. Hac! Hac!. Trong dau ngj nen dung nuoc khac che yeu quai. The ma khong ngo laj dung la nhu vay. Thank Wing nhju nhju?

 13. sắp xong rồi ah wingj tỳ tỳ muội yêu tỳ nhất ~
  rất mong hóng các chap sau ah, sự thất sắp phơi bày rồi thật hồi hộp ~

 14. Mọi bí mật sắp được hé lộ, háo hức quá đi mất
  Công nhận nhóm 5 người này ai cũng thông minh, sáng dạ, làm việc vô cùng ăn ý
  Cũng ngờ ngợ đoán được cách nhận dạng quái đãng của Ho. haha.
  Kì này Ho làm Jae ngượng đỏ mặt
  Mong chap mới của ss. Iu ss nhiều

 15. cô wingji lâu lắm mới vào nhà cô lại , mà fic này cô dự định viết trong khoản bao nhiêu chap vậy cô ?hôhô hỏi trước để còn chuẩn bị tinh thần a,kết thúc fic nì ùi cô làm 1 cái fic hoàn tráng khác đi cô, ss thấy cô hợp với cái thể loại như bbcvp lắm đó. cố lên nha cô . hôn cô hêhê

 16. Tại sao?! Tại sao lại cắt vào lúc này? Dù sao e cũng yêu ss. Cố lên ss!

 17. Em xin chao ss em da theo doi fic cua ss lau lam rui nhung hom nay moi com cho ss. Vi em doc qua dtdd nen rat bat tien khi com . Hic . Sorry ss! > < ss viet fic hay lam ah ! em me fic cua ss lam, em mong cho chap tiep theo cua ss. Chuc ss ngay vui ve!

 18. bụp bụp bụp, hay quá chị wingj

 19. AAAAAAAAAAA cuối cùng cũng có truyện để đọc… ôi đời vẫn đẹp làm sao

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s