[Dachi] Chap 33

Bỏ bê nhà cửa lâu quá rồi *phủi bụi* ==”

———————–

 

Những vết nứt trên không gian có thể tạo ra một con đường đi tới khoảng không gian và thời gian khác, có thể là tới tương lai, trở về quá khứ, hay xuyên đến một thế giới hoàn toàn khác biệt nào đó.

Lôi vương tình cờ biết được điều này khi đang chiến đấu với yêu quái, tia sét ngài phóng ra vô tình làm rách không gian, tạo nên một khe hở thần kỳ.

Đây là điều kì diệu không phải vị thần nào cũng làm được…

 

 

 

CHAP 33

 

_ Tiếp chiêu!

Rầm rầm rầm…

Nhân lúc Kim thần đang mông lung suy nghĩ, Lôi vương đã bắt đầu tấn công. Những tia sét mang theo uy lực kinh người đồng loạt phóng về phía Kim thần, hoàn toàn có ý muốn tiêu diệt đối thủ.

Vụt vụt…

Kim thần vội vàng nhảy lên cao tránh, đồng thời nhanh chóng tung ra chưởng lực đáp trả. Tia sét của Lôi vương và lưỡi dao ánh sáng của ngài lao vào nhau tạo nên một loạt tiếng nổ lớn cùng những cơn chấn động mạnh.

_ Chết tiệt!

Kim thần Jaejoong loạng choạng đáp xuống đất, ban nãy suýt chút nữa ánh sáng của ngài đã bị lấn át bởi sét của đối thủ rồi. Lúc thường thì không thể nhận thấy điều gì, chỉ khi tham chiến, đặc biệt là khi đụng phải đối thủ mạnh như này, tác hại của Shinki núi mới biểu hiện rõ. Qua lần đọ chưởng lực vừa rồi Jaejoong đã phát hiện ra, sức mạnh của mình không phải bị giảm nhiều, mà là rất nhiều!

Trong khi đó đối thủ không những là yêu quái mạnh nhất thế gian mà còn đang ở trong ngọn núi có Huyết Thạch, thứ có thể làm cho sức mạnh của yêu quái tăng lên cả trăm lần. Cho dù rất khó chịu về điều này, nhưng Kim thần không thể không thừa nhận, nếu tiếp tục đấu thì cơ may ngài thắng sẽ là rất ít.

_ Kim thần, mau chịu thua đi, chắc hẳn ngươi cũng hiểu được ngươi không thể nào thắng nổi ta chứ? – Lôi vương sảng khoái cười to, kiêu ngạo đứng trước mặt Jaejoong mà ngông cuồng nói.

_ Hừ… – Đôi môi Jaejoong khẽ nhếch lên, khinh thường đáp lại – Nếu ngươi thừa tự tin như thế, sao phải tách ta cùng với mấy người kia ra?

Mặc dù không rõ có chuyện gì xảy ra nhưng Kim thần vẫn lờ mờ đoán được, tên Lôi vương này đã dùng kế tách ngài ra khỏi những người còn lại. Chắc chắn Lôi vương lo sợ rằng nếu cùng lúc phải đối phó với ngài, Hỏa thần, Thổ thần và Hàn tinh thì hắn sẽ khó lòng thắng nổi.

Khuôn mặt Lôi vương thoáng biến sắc khi bị Kim thần vạch mặt, tuy nhiên hắn rất nhanh đã khôi phục lại.

_ Vậy thì sao chứ? Chỉ cần đến cuối cùng ta có thể giết sạch các ngươi là được!

Vừa dứt lời, Lôi vương đã hung hăng xông đến phía trước, những tia sét quanh người hắn cũng bắt đầu lay động mãnh liệt.

_ Ta đâu có ngu!

Tính sĩ diện của Kim thần rất cao, nhưng chưa tới mức sĩ diện đến ngu ngốc. Nếu đã không thể đấu lại thì tốt nhất là không nên phí sức thêm nữa, hắn muốn tách ra, vậy ngài sẽ tìm cách hợp lại. Cho nên khi vừa kêu xong câu kia, Kim thần Jaejoong đã… xoay người bỏ chạy.

_ Ngươi… đứng lại!!! – Dường như Lôi vương rất bất ngờ trước hành động đó nên hắn đã phải sững người trong chốc lát rồi mới sực tỉnh mà phóng theo Kim thần được.

Ầm ầm ầm!!!!!!!!

Khu vực gần đỉnh núi hôm ấy gần như cùng lúc xảy ra hai biến động lớn. Thứ nhất là đàn kiến thành tinh với số lượng khổng lồ ồ ạt tập trung tại một điểm. Thứ hai là những trận trời rung đất chuyển được gây bởi sấm sét của yêu quái mạnh nhất ngọn núi này.

Mặc dù phía sau đất đá liên tục bị đánh bật tung lên, nhưng Kim thần vẫn không hề căng thẳng sợ hãi. Dù sức mạnh đã bị Huyết Thạch làm giảm đi đáng kể, nhưng Jaejoong vẫn tự tin rằng tốc độ của ngài còn đủ nhanh để thoát khỏi sự tấn công từ Lôi vương.

Có một điều mà chắc hẳn Lôi vương không nghĩ tới, đó là mối liên hệ giữa Kim thần và linh thú Bạch Hổ là rất chặt chẽ. Đối với Kim thần, tìm ra vị trí của Bạch Hổ ngay cả trên một không gian lớn thế này là việc không chút khó khăn gì. Cho nên trong khi Lôi vương ở phía sau không ngừng dùng sức phóng sét công kích Kim thần, ngài lại cứ vậy ung dung tung người bay theo mùi của Bạch Hổ. Cứ chờ đấy, đợi đến lúc ngài gặp lại mấy người kia, để xem tên Lôi vương ấy có bị đánh cho tơi tả không? Con yêu mạnh nhất sao? Dù có mạnh đến đâu cũng không thể thắng nổi khi mấy người bọn họ hợp sức lại đâu!

Xoạt xoạtttttttttt…

_ Á!

Dưới chân đột nhiên đau nhói khiến cho Kim thần lảo đảo trên không, suýt chút nữa đã không tránh được một đòn tấn công của Lôi vương. Lập tức đem quạt thần đập vào chỗ bị đau, sau đó thì cúi xuống nhìn phía dưới. Chân có cái gì Jaejoong không thể nhìn rõ, nhưng dưới đất đang tràn đầy thứ gì, ngài lại thấy rõ mồn một.

Kiến, rất nhiều kiến…

_ Tấn công y!

Lôi vương ở đằng sau đột nhiên hét lớn, ngay tức khắc đã có thêm một yêu quái nữa xuất hiện. Kẻ này hẳn là đã ẩn nấp gần đấy từ lâu, vừa nghe thấy lệnh của Lôi vương là hiện ra mặt đối mặt với Kim thần.

Đó là một tên lùn cả người đen thùi lùi, không chỉ tay, chân, toàn bộ cơ thể mà cả khuôn mặt cũng được bịt kín bởi vải đen, còn mỗi đôi mắt là để lộ ra, tuy vậy tròng mắt kẻ này cũng chỉ độc một màu đen huyền sâu thẳm. Y dùng đôi mắt kì lạ của mình để nhìn chăm chú Kim thần, rồi đột nhiên há to miệng, thổi một hơi khí về phía ngài.

_ Hả?

Kim thần Jaejoong tránh không kịp, hơn nữa ngài cảm thấy chuyện này chẳng mấy nguy hiểm nên cũng không quá gắng sức tránh. Mùi hương kia rất nhanh đã ám vào y phục và lên khắp người Jaejoong, ngay khi ngài đang thắc mắc đến tác dụng của nó thì bên dưới chân đã vang lên những tiếng động lạ.

Rào rào…

Bầy kiến đen nãy giờ chỉ chạy theo một hướng mà bỏ qua Jaejoong, hiện giờ đã đồng loạt quay đầu nhảy lên tấn công ngài. Khoảng cách giữa Jaejoong và mặt đất không xa, vừa đủ để đám kiến có thể nhảy lên bám vào.

Nhìn đàn kiến đang tranh nhau bò lên y phục mình, Jaejoong đã lập tức hiểu ra sự nguy hiểm của tên lùn áo đen cùng mùi hương kia. Bằng tốc độ nhanh nhất có thể, Jaejoong vươn tay phóng ra một loạt sợi tơ ánh sáng, chỉ với mục đích duy nhất, kéo ngã kẻ áo đen kia xuống đất.

_ Á!!!!!!!

Kẻ mặc áo đen không thể ngờ được Kim thần lại phản ứng nhanh như vậy nên không kịp tránh, cứ thế để dây ánh sáng kéo xuống đất. Đám kiến tất nhiên sẽ không bỏ qua vật thể đậm mùi hương yêu thích của chúng, rất nhanh đã quay đầu bò về một phía. Tên áo đen sau khi nhận thức được tình huống nguy hiểm trước mắt thì liền lập tức biến hình, trở thành một con kiến chúa khổng lồ, nổi bật đứng giữa bầy kiến đen kịt.

Tất cả mọi việc chỉ diễn ra trong chớp mắt, khoảnh khắc con kiến đầu tiên lần vào trong lớp vải cắn chân Kim thần cũng là lúc ngài thấy yêu quái áo đen biến thành kiến chúa. Không cần nghĩ nhiều cũng biết, chỉ cần tiêu diệt được con kiến chúa đó, đàn kiến sẽ biến mất.

Dường như Lôi vương cũng có chút e dè đám kiến này, hoặc là hắn muốn được nhìn thấy Kim thần chật vật lăn lộn trong những con quái vật tí hon nhưng đáng sợ kia, nên hiện giờ hắn chỉ đứng ở trên cao nhìn xuống mà không tiếp tục tấn công Kim thần nữa.

Lúc này Jaejoong đã lao tới tấn công con kiến chúa nọ, đồng thời dùng sức mạnh khiến cho khắp cơ thể mình phát ra thứ ánh sáng chói lọi, mục đích là để làm tan chảy hết những con kiến còn bám trên người ngài.

Roạt roạt…

Kiến chúa vừa chạy nhanh vừa ra lệnh cho bầy kiến tấn công Jaejoong. Tình huống lúc bấy giờ hết sức gay cấn, Kim thần không thể phóng chưởng lực quá mạnh vì nó sẽ làm cho đất đá xung quanh nổ tung lên. Chả biết có diệt được kiến chúa hay không nhưng nếu không thành công thì chắc chắn sau đó ngài sẽ phải hứng chịu một cơn mưa kiến. Dùng lưỡi dao ánh sáng cũng chẳng mấy tác dụng, bởi vì mỗi lần ngài ra đòn, kiến chúa lại điều khiển cho cả đống kiến nhảy lên đỡ. Nó thì chẳng hề hấn gì còn Kim thần lại phải đối phó với mấy con kiến bị đánh văng lên.

Quả thật là rất khó chịu!

Kim thần mím môi bực bội, ngay lúc đang không biết phải làm thế nào thì bỗng dưng từ phía xa có một cảnh tượng lọt vào mắt ngài.

Một vòng tròn ánh sáng khổng lồ lơ lửng trên không trung bị kiến bu đặc kín, và một thân ảnh quen thuộc đang bị hất ra khỏi vòng tròn đó.

_ Junsu! – Tiếng kêu thảm thiết của Hàn tinh đã giúp cho Kim thần biết mình không nhận lầm người. Lúc này, giết kiến chúa không chỉ để cứu ngài, mà còn để cứu họ nữa.

_ Yaaaa…!!!

Hét lên một tiếng thật to vận sức, trong khi dùng ánh sáng bao quanh cơ thể mình để tạo ra một lớp áo giáp tạm thời, Kim thần đã liều mình xông thẳng vào kiến chúa, giơ quạt thần lên cao chuẩn bị chém xuống. Mặc dù kiến chúa kháng cự rất quyết liệt bằng cách chỉ huy cho đàn kiến đồng loạt nhảy lên tấn công Jaejoong, thế nhưng cuối cùng nó vẫn không tránh được một lưỡi dao ánh sáng lạnh lùng lia qua thân thể.

 

Xoẹt xoẹt xoẹt!

.

.

.

Yoochun vội vàng nhảy ra khỏi kết giới mà lao xuống mặt đất đỡ lấy Junsu. Thật may là vừa lúc Junsu chạm đất, đám kiến kia cũng đột nhiên biến mất, nếu không thì hắn thật không thể tưởng tượng nổi việc gì sẽ diễn ra nữa.

Graooo…

Tiếng gầm của Bạch Hổ lập tức khiến mọi người dời đi sự chú ý từ Junsu sang thân ảnh vừa ngã lăn ra đất cách đấy không xa. Vì kiến chúa sau khi bị tiêu diệt đã cùng với bầy kiến tan thành cát bụi rồi bay đi hết, khiến cho Kim thần – người đang ngồi trên lưng kiến chúa bị mất đà ngã nhào xuống đất, thậm chí còn lăn vài vòng làm cho y phục trắng tinh bị lấm lem đất cát. Hình ảnh chật vật đó đều được những người còn lại nhìn rõ mồn một, thế nhưng không ai lên tiếng, vì họ vẫn chưa kịp hiểu được chuyện gì đang xảy ra…

Khi mà đột nhiên lại xuất hiện thêm một Kim thần nữa như thế này!

_ Đám kiến chết tiệt!

Jaejoong lồm cồm bò dậy, vừa phủi phủi đất cát vừa lầm bầm vài tiếng. Mới ngẩng đầu lên chưa kịp nói gì, hình ảnh trước mắt đã làm ngài sững người.

Năm người và hai linh thú, Bạch Hổ, Đại Xà, Junsu, Yoochun, Yunho, Changmin và… ngài?

Gương mặt quen thuộc đến không thể quen hơn, y phục quen thuộc đến không thể quen hơn, cả cái quạt kẻ đó đang cầm cũng giống y như đúc với cái quạt trên tay ngài.

Giữa lúc hai Kim thần đang trừng mắt nhìn nhau, Hỏa thần Yunho đột nhiên sực tỉnh kêu lên.

_ Có kẻ giả mạo Jaejoong sao?

.

.

.

Đến giờ ngươi mới nhận ra hả??? Kim thần Jaejoong nghiến răng thầm nghĩ, tâm trí vì mải để ý đến kẻ giả mạo trước mặt mà đã quên luôn kẻ thù ban nãy – Lôi vương – kẻ cũng đã sớm biến mất từ lúc nào.

_ Ah, ban nãy ta đã bị Kim thần đẩy ra khỏi kết giới! – Đúng vào thời khắc căng thẳng nhất, Thổ thần Junsu đột nhiên hét lên một câu, chính xác vạch mặt Kim thần giả mạo đã đi cùng bọn họ cả một đoạn đường.

Vụt!

Tuy nhiên ngay khi mọi người chưa ai kịp phản ứng lại, Kim thần giả mạo đó đã lao tới Kim thần thật, không xuất ra chưởng lực hay sức mạnh cao siêu nào, chỉ đơn giản là… đẩy Kim thần thật ngã xuống đất và cùng nhau lăn vài vòng.

_ Yêu quái khốn khiếp, dám giả mạo Jaejoong sao??? Ta sẽ… – Hỏa thần lúc này mới chính thức hiểu ra mọi chuyện, máu nóng lập tức xông lên đỉnh đầu, định lao tới xé xác con yêu quái kia.

Nhưng mà…

_ Chết tiệt! – Bên này có một Jaejoong đang xoa đầu vì bị đau.

_ Cái quái gì thế?! – Bên kia lại có một Jaejoong phủi phủi quần áo.

Hai vị Kim thần đại nhân sau khi ôm nhau lăn mấy vòng trên đất thì quần áo đều lấm lem, từ gương mặt đến cơ thể đều giống nhau như hai giọt nước, khiến cho Hỏa thần Yunho đang hùng hổ xông lên phải á khẩu, nghẹn họng trân trối đứng nhìn.

Ai là Jaejoong thật đây?

Không chỉ Yunho, ngay cả Bạch Hổ mang tiếng là linh thú có gắn kết chặt chẽ với Kim thần hiện giờ cũng đứng trơ ra như tượng đá. Cho dù con yêu đang giả dạng Kim thần là cái loại yêu quái gì thì nó cũng quá giỏi, thậm chí Hỏa thần còn đang nghi hoặc liệu có phải đến cả cọng lông chân của Jaejoong cũng bị nó sao chép y hệt hay không?

_ Yunho, ngươi dám không nhận ra ta?! – Jaejoong đứng bên trái cau mày, khẽ gằn giọng.

_ Yunho, để xem ngươi sẽ chọn ai?! – Jaejoong đứng bên phải khoanh tay, híp mắt nguy hiểm.

_ Hỏa thần, bọn ta sẽ đứng yểm trợ phía sau, ngay khi ngươi nhận ra ai là Kim thần, bọn ta sẽ xông lên bắt yêu quái ngay! – Hàn tinh nói thầm vào tai Yunho vài câu rồi lặng lẽ dắt mấy người còn lại lui về phía sau, cùng đứng xem kịch vui.

_ Hừm, cái này… – Yunho bị bỏ rơi, một mình đứng trước hai Jaejoong, đôi mày đã nhăn đến không thể nhăn hơn rồi mà vẫn chưa nghĩ ra cách.

_ Ngươi còn chần chừ cái gì? Còn đứng đó nữa thì từ nay về sau đừng hòng chạm vào ta!!! – Một Jaejoong quắc mắt quát to.

_ Nếu không nhận ra thì đừng làm tướng công nữa, làm nương tử đi! – Jaejoong còn lại cũng hét to không kém.

_ !!!!!!!

Không biết có phải là do mấy câu đe dọa sặc mùi nguy hiểm phía trên hay là do nguyên nhân nào khác, chỉ biết rằng, ngay sau đó, Hỏa thần Yunho đã nghĩ ra cách phân biệt Jaejoong thật – giả…

.

.

.

.

.

.

.

.

END CHAP 33

Vầy là đủ dài rồi, khúc phân biệt thôi hẹn chap sau nghen :”>

51 responses to “[Dachi] Chap 33

 1. ChangMin là con ruột của YunJae phải không ạ? và chính Lôi Thần, khi đánh nhau đã đưa mọi người về quá khứ và tách YunJae và Min ra! Đúng không ss???

 2. Kim Thần thứ 2 (người mà nói làm nương tử đi í) là Kim Thần thiệt, phải ko s >v< Có điều thiệt tò mò Yunho sẽ dùng cách gì đây, nhận sai một cái thì có mà ăn cám, kakaka =]]] Cũng thú vị thật đấy, ra Minnie là con ruột là ^^ Mà tới yêu quái mạnh nhất thì chắc là cũng sắp end đến nơi rồi, huhu

 3. ố ồ…. giết người không dao!!!!!!!! :( ((((((((((((((((((
  *nói thầm* đợi khi nào fic end mềnh sẽ bắt cóc nàng wjng đi làm…riềng mẻ mắm tôm! Cái tội bắt cả nhà hóng dài cổ

  …nhưng bây h fic chưa end… cho nên…
  *nói to* hun ựng 1000 cái nào! :x :x :x màn comeback quá hoành tráng! cơm no rượu say sớm ngày vik típ nha wjng!

 4. Mình nghĩ Kim thần thứ hai (Nếu không nhận ra thì đừng làm tướng công nữa, làm nương tử đi!) là Kim thần giả. Bởi vì vốn Kim thần chưa bao giờ gọi Yunho là tướng công cả (dù trong lòng đã rất muốn nhưng bản tính tự cao không cho phép). Mà câu trên là thừa nhận Yun là tướng công đó thôi.
  Đó chỉ là suy nghĩ của mình thôi. Chắc Yun sẽ phân biệt bằng cách bảo Kim thần gọi mình là tướng công đấy =))

 5. mình là hàn phong ra mắt cả nhà
  ghé vào nhà mình chơi nhé
  đọc và nhận xét fic mình nhé

 6. em nghĩ cái người nói ”Nếu không nhận ra thì đừng làm tướng công nữa, làm nương tử đi! ” là giả đó chứ em nghĩ jaejoong thật không nói zậy đâu

 7. chị wingj mau ra chấp mới đi ^^

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s