[BNLM] 12 – End.

@ Cuối cùng cũng end~~~ *bắn pháo hoa*

12. Nói yêu roài.

Mối quan hệ giữa Yunho và Jaejoong vẫn đang tiến triển khá tốt đẹp, tuy nhiên lại theo kiểu một người tấn công một người chờ được tấn công. Tất cả đều do Yunho chủ động, từ tỏ tình, theo đuổi đến thân mật, sàm sỡ, Jaejoong ngoài ngoan ngoãn hưởng ứng ra thì không làm gì cả. Dù rằng tình huống này không thể gọi là nghiêm trọng, nhưng ít nhất thì Yunho cũng phải được người ta đáp lại một lời yêu chứ?

Jaejoong làm vậy là không công bằng với Jung đại ca, mọi người đều nói như vậy.

Jaejoong trả lời, cậu chỉ bật ra được lời yêu trong những tình huống nguy cấp không khống chế được cảm xúc thôi.

Mọi người bĩu môi, mày nghĩ ở đời dễ gặp mấy cái tình huống nguy cấp không khống chế được cảm xúc lắm hay sao?

Đời lập tức có câu trả lời, thực ra muốn gặp được cũng không khó lắm đâu nha!

Hẹn hò ban ngày là để làm mấy chuyện trong sáng, tỉ như đi dạo phố, tìm mấy thằng côn đồ vớ vẩn bắt nạt, đi ăn vặt, đi công viên giải trí. Còn hẹn hò buổi tối là để làm mấy chuyện từ mờ ám đến đen kịt, tỉ như… cái này là chuyện người ngoài không nên biết, đừng tò mò.

Góc tối trên đường hay dưới những cái cây xum xuê lá là nơi vô cùng thích hợp để đôi trẻ thực hiện những hành động được cho là không nên để người ngoài biết trên.

Một ngày nọ cũng như bao ngày khác, tại một nơi thiếu ánh sáng trên con phố vắng người qua lại, Jung đại ca đang say sưa thực hiện công cuộc gặm gặm cắn cắn của mình. Người bị áp vào tường, cũng là bắp ngô đang được Yunho gặm nhấm, đương nhiên chính là Jaejoong. Cũng đừng thắc mắc tại sao hai người họ đã phát triển đến mức động tay động miệng như thế này, lẽ thường thôi, vốn cũng là tình cảm đến từ hai phía mà.

“Yunho… đại ca…” Jaejoong bỗng nhiên nhẹ giọng gọi.

“Yên nào!” Jung đại ca đã hóa sói, tính tình đang rất nóng nảy.

“Hình như… có người…” Jaejoong vẫn cố nói.

“………….” Có vẻ như Yunho cũng nghe thấy tiếng động càng ngày càng rõ ràng phía sau nên chỉ cố cắn nốt một miếng lên cổ Jaejoong, rồi thì quẹt môi dừng lại, mặt hầm hầm quay ra nhìn.

Cách đó không xa, đúng là có một bọn đang nhìn chằm chằm về phía này.

“Nhìn cái gì mà nhìn!” Tiếng quát của người đang ăn ngon thì bị phá quấy khá là dọa người.

Bọn kia cùng giật nảy người lên một phát, đang hai mặt nhìn nhau thì đột nhiên có một thằng nhảy ra kêu toáng lên.

“Đúng là thằng này rồi, chính hội của nó đã đánh em đấy anh Y!”

Jaejoong nheo mắt nhìn, giờ mới để ý bọn này có người mang theo gậy.

“Hừ…” Thằng được gọi là Y nhổ toẹt xuống đất một bãi, khinh thường nói. “Tưởng ghê gớm thế nào, hóa ra mày lại bị một thằng nhãi con đánh hả X?”

Đến lúc này thì Yunho và Jaejoong dã hiểu, hóa ra đây là tụi thằng X bữa nọ bị Yunho đánh cho bầm dập kêu người ra trả thù.

Ồ, chuyện đánh nhau rồi gọi hội trả thù là rất thường thôi.

“Đại ca, làm sao bây giờ?” Jaejoong khẽ giật áo Yunho xin ý kiến.

Yunho liếc mắt nhìn bọn kia đang tản ra các phía để bao vây hai người, đoạn nói với Jaejoong. “Tao ở đây cầm chân bọn chúng, mày chạy đi tìm người giúp.”

Không thể cùng ở lại để đánh được vì đối thủ vừa đông vừa có gậy, sức đánh của Jaejoong lại thuộc kiểu có cũng như không. Cũng không thể cùng chạy vì đảm bảo dù chạy thế nào cuối cùng vẫn bị tóm lại đánh hội đồng. Hơn nữa càng đừng mong đứng chịu đòn một chút là sẽ có người ra can. Thứ nhất nơi này khá vắng người, thứ hai nếu có người đi ngang qua thấy được, chưa chắc họ đã có đủ can đảm vào can. Để Jaejoong chạy đi gọi người cứu là tốt nhất ,Yunho đã gặp chuyện này không ít nên rất hiểu điều đó.

“Không được, Yun đại ca, sao em có thể bỏ anh lại một mình chứ?” Jaejoong ngốc nghếch lại không biết vậy, khuôn mặt lo lắng nắm chặt tay Yunho không buông.

Hiếm khi Jaejoong dũng cảm được như thế, Yunho thấy cậu quyết tâm cùng mình ở lại thì lòng chợt ấm lên.

“Ngốc, nếu không có ai đi tìm người giúp thì cả hai đứa sẽ tiêu đó! Mau đi đi!” Yunho ghé vào tai Jaejoong thúc giục.

“Này, chúng mày đang bàn nhau xem đứa nào chết trước đó hả?” Một thằng của hội kia thấy hai người thì thầm thì kêu lên một câu, bọn còn lại nghe thấy liền cười rộ lên.

“Yunho…” Jaejoong đại khái cũng nhận ra mình mà ở lại cũng chả giúp được gì, nhưng cậu thật không nỡ bỏ Yunho chịu trận một mình.

“Đi mau!” Yunho hung tợn quát.

“Yunho…” Tình thế quá cấp bách, Jaejoong bị quát đến cuống cuồng, vội vàng mở miệng gào to lên “Đại ca, em yêu anh, anh nhất định không được có vấn đề gì đấy!!!’ sau đó thì quay đầu bỏ chạy.

“A!” Có thể vì bị bất ngờ trước màn tỏ tình này nên đám thằng Y đồng loạt đứng ngây người, bất cẩn để Jaejoong dễ dàng lách ra khỏi vòng vây mà chạy thẳng.

“Đuổi theo nó!” Một thằng hô lên.

Nhưng chưa thằng nào kịp xoay người đuổi theo Jaejoong đã bị Yunho xông lên đấm đá, thế là cả bọn cùng nhảy vào xử Yunho – người vừa được câu nói cuối cùng của Jaejoong tiếp cho sức mạnh rất lớn.

Một trận đánh long trời lở đất cứ thế diễn ra.

~oOo~

Các bậc anh hùng thời xưa thi nhau đi quy ẩn giang hồ, nguyên nhân nếu không phải vì chán nản chuyện thị phi thế gian thì chính là vì đã tìm được một mái ấm của riêng mình, chỉ muốn ngày ngày yên bình mà sống cùng người yêu.

Jung đại ca cũng được tính là anh hùng trong giới lưu manh. Sau một trận đánh lộn nghiêm trọng dẫn đến hậu quả là phải đi bệnh viện, khiến cho bắp ngô nhỏ của hắn thương tâm muốn chết, Yunho đã cẩn thận suy nghĩ rồi đưa ra quyết định, hắn sẽ quy ẩn giang hồ.

Nói theo cách dễ hiểu hơn, hắn không làm lưu manh nữa.

Jaejoong đã chính thức nói lời yêu rồi, hắn với người ta đã đường đường chính chính trở thành một đôi. Có Jaejoong, hắn chỉ cần là một sinh viên hiếu động suốt ngày bày trò đập phá thôi là đủ rồi.

Hắn cũng không muốn suốt ngày ra oai gây sự với kẻ nào nữa, chỉ cần dùng sức trêu chọc Jaejoong và bảo vệ cậu khi cần là đủ rồi.

Hắn một khi đã xác định được mục tiêu của đời mình thì sẽ toàn tâm toàn ý mà ở bên người ta, tập trung sức lực mà dọn dẹp những vật cản trên con đường tình ái của mình.

Hội lưu manh vẫn được tiếp tục duy trì, không có ai lên làm đại ca, vì đối với tụi nó Yunho vẫn luôn là đại ca của hội. Giờ đứng đầu là nhị ca Yoochun.

Còn có một chuyện nữa, Jaejoong vì cảm thấy Junsu nhà cậu vừa nhát gan lại vừa yếu ớt, nên đã quyết tâm bắt thằng em mình vào hội lưu manh học tập một chút, cụ thể là đi theo Yoochun học việc.

Và câu chuyện của chúng ta cứ thế tiếp diễn…

.

.

.

“Jaejoong hyung, con trai yêu con trai có kỳ quặc không?”

“Không kỳ quặc.”

“Có chấp nhận được không?”

“Hoàn toàn có thể chấp nhận.”

“Có bình thường không?”

“Rất bình thường.”

“Vậy em với Yoochun yêu nhau không vấn đề gì chứ?”

“Đương nhiên khô… HẢ? Tụi bây…!!!!”

END.

———————-

Fic đến bất ngờ mà đi cũng bất ngờ nhỉ mọi người =))

Bonus : khẹc khẹc ~~~

Mở order ké với PJ mới bên FBW http://ficbookworld.wordpress.com/2012/08/24/mo-order-ficbook-toi-va-con-meo-cua-kim-jaejoong-bobo-bobo/

38 responses to “[BNLM] 12 – End.

 1. Oa cuối cùng cũng end rou. Trước tiên e faj? nói lời xin lỗi ss tại vì lỡ… đọc chùa fic wa’ nhiều, cụ thể là bộ Búp bê w Dachi :))). Nhưng mà e ngưỡng mộ ss lắm nha. Fic nào cũng hay, viết rất mượt và đặc biệt là ko sai chính tả. Bởi z mới có lực lượng readers hùng hậu thế lày. Thoaj ko dài dòng nữa tại e toàn đọc trên đt nên lười com lắm. Hi vọng ss sẽ cho ra đời nhiều fic dẽ thương hơn thế này nhá. Mà e có 1 thỉnh cầu là ss đừng set pass nha’ xd

 2. sao hít vội thế nàng , tụi nó chưa làm ăn đc gì mà , ajda dù sao cũng cảm ơn na. cố gắng đầi tư cái đctpđ nha nàng ta đang trông chờ nàng đấy hê hê hê

 3. Ôi ~ dễ xươg wá đây là fic đầu tiên em đọc của ss đấy em sẽ ủng hộ ss ^^~ em rất thík nhữg fic dễ xươg như thế lày mog ss sẽ ra fic lúc YunJae còn bé nhoa

 4. *cúi ng 90 độ* chào au ạ :”> em là reader mới ạ :”>
  Em đọc một mạch hết BNLM luôn rồi ms comt cho au ạ :”> Fic nì dễ thương kinh khủng luôn a~ :”> Ủng hộ au làm mấy fic dễ thương như lày lắm ngar~ :”> 5ting :”>
  Tiện đây em xin phép au luôn đc ko ạ?? Au có thế cho phép em edit lại cái này nhưng sang HaeHyuk ver của nhà SJ đc ko ạ?? Nếu au cho phép thỳ khi edit xong em sẽ dẫn link sang đầy đủ ạ :”> Còn nếu mà au ko cho phép thì em vẫn sẽ dẫn link sang đầy đủ nhưng khi đăng lên wordpress em sẽ đặt pass đc ko ạ??
  Kamsa au nhiều ạ :”> Luôn ủng hộ au :”>

  P/s: em tự giới thiệu luôn em ko phải Cass nhưng ko ghét DBSK mà ngc lại còn hơi thích thích nữa cơ :”> nhất là Bé Sữa Jae ấy ạ :”> và ns luôn em là một E.L.F + YG Holics ạ :”> Cuối cùng Kamsa au lắm lắm luôn ý ạ :”>

  • Ss rất vui vì em đã thích BNLM, nhưng việc sửa tên nhân vật YunJae thành HaeHyuk (hay bất cứ cp nào khác) là không thể em ạh :(
   Nếu muốn em có thể dựa vào cốt truyện BNLM mà sáng tác ra 1 fic mới, chứ sửa tên thế này thì fic đâu còn ý nghĩa gì nữa :(

   • Nae~ :( Hơi buồn một tẹo ạ :(
    Cảm ơn au đã góp ý cho em a~ :”> Dù sao vẫn ủng hộ cái fic của au ngar~ :”> Em là YJ holics :”>
    Sau này em có viết fic thì mong au giúp đỡ nhiều ngar~ :”>

 5. Lâu rồi mới đọc lại, cản giác vẫn như lần đầu tiên : tuyệt vời. Nhẹ nhàng, vui, đặc biệt bạn Ngô qua tăng :v cảm ơn Ws rất rất nhiều <3

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s