9 lý do cấm hôn nhân đồng tính

Diễn giải:

1.

Đồng tính là 1 điều ko tự nhiên, con người luôn phản đối những thứ ko tự nhiên. Vậy những thứ như mắt kính, nhựa, điều hòa có bao nhiêu người đang dùng? Lại nói, có bao nhiêu bạn trẻ thời nay đi bệnh viện để nhét những thứ “ko tự nhiên” vào người? Bạn đã chấp nhận những thứ ko tự nhiên đó trong cơ thể mình, thì lý do gì lại kì thị những người đồng tính – cũng là một điều ko đúng với tự nhiên – nhưng chả có liên quan gì đến bản thân bạn cả?

2.

Đi chơi với đồng tính nhiều sẽ bị “lây” đồng tính, với tư duy tương tự, chúng ta cũng có thể suy ra rằng đi chơi với người cao nhiều chúng ta có thể cao thêm! Đề nghị bạn nào chân ngắn năng đi chơi với người chân dài, về việc đi mãi mà ko cao thêm phân nào thì… lạ nhỉ?!

3.

Hôn nhân nam-nữ đã có từ lâu và là 1 phong tục tập quán ko thể thay đổi ở VN, nghèo thì ko đc cưới giàu và ly hôn là 1 điều đồi bại về thuần phong mỹ tục.

Xin hỏi những bạn phản đối hôn nhân đồng tính, có bao nhiêu trong số các bạn khi nghe thấy điều “nghèo thì ko đc cưới giàu” sẽ đập bàn mà gào lên “Tình yêu là ko biên giới, ko khoảng cách, ko tầng lớp, ko phân biệt tuổi tác, giàu nghèo…”?

Và vấn đề ly hôn thì… đó là 1 điều “đồi bại về thuần phong mỹ tục”, nhưng rất tiếc là nó đang ngày càng nhiều lên đấy.

4.

1 cuộc hôn nhân nam-nữ chóng vánh chỉ kéo dài 55 giờ vẫn được coi là thiêng liêng, tuy nhiên cuộc hôn nhân đồng tính dù có dài đến cả đời vẫn bị kì thị.

Thật lạ là tại sao nhiều người lại ko thể chịu được cảnh hai người đồng tính sống hạnh phúc bên nhau. Nhìn chướng mắt lắm sao? Vì sao lại phản đối hôn nhân của họ trong khi có những cuộc hôn nhân còn cần sự phản đối của các bạn hơn?

5.

Cái lý do này mình đọc phát đã thấy có mùi xoáy rồi =)) vì nó nên mới phải gấp rút đọc lại từ đầu và cẩn thận suy ngẫm. Thật là thâm sâu!

Các cặp đồng tính, cặp vô sinh và người già ko được phép cưới nhau, vì họ ko thể sinh em bé, vì họ sẽ làm cho các trại trẻ mồ côi vắng tanh mất. Việc các cặp nam-nữ đẻ xong vứt vào trại mồ côi cũng ko vấn đề, miễn là có thể thực hiện đúng giá trị và lợi ích “sản xuất ra trẻ em” của mình là được rồi.

6.

Điều hiển nhiên là cha mẹ đồng tính sẽ nuôi dạy ra những đứa con đồng tính, tương tự như thế những cha mẹ không đồng tính sẽ nuôi dạy ra những đứa con không đồng tính.

Từ lập luận trên chúng ta có thể suy ra, những đứa trẻ đồng tính đầu tiên là từ dưới đất chui lên, hoặc được sinh ra từ lồng kính, sau đó chúng lớn lên và lấy nhau, lại nhặt từ đất lên một đứa trẻ khác đem về nuôi dạy và đứa trẻ đó lại trở thành đồng tính. Người đồng tính có trên đời là vì thế. Nên việc cha mẹ phản đối, đánh đuổi, ngăn cản con mình vì nó yêu người đồng tính là việc chỉ xảy ra trong truyện, ngoài đời ko có thật.

7.

Câu này xoáy rất hay.

Trẻ con ko bao giờ lớn lên thành công mà ko được nuôi dạy bởi 1 nam 1 nữ kiểu mẫu tại nhà. Đó là lý do tại sao xã hội nên cấm đoán và ngăn cản những trường hợp trẻ con được nuôi dạy bởi những bà mẹ và ông bố độc thân. Họ độc thân nên họ sẽ không nuôi dạy con mình được tử tế, tương tự như vậy, dù ko độc thân nhưng là hai người đồng tính sống với nhau cũng ko thể nuôi dạy được. ~> Ai thấy cái tư duy này đúng nên đến Trâu Quỳ khẩn cấp!

8.

Ủng hộ hôn nhân đồng tính sẽ khiến con người diệt chủng. Tuy rằng hôn nhân nam-nữ còn đầy ra đấy, tuy rằng trại trẻ mồ côi còn chật ních người ra đấy, tuy rằng vốn dĩ đã có đầy người độc thân cả đời trong xã hội này, nhưng trước mắt chúng ta có thể thấy người đồng tính lấy nhau ko thể sinh con, đây là một điều hết sức nguy hiểm vì nó đe dọa đến sự tăng lên của dân số!

9.

Hôn nhân đồng tính sẽ thay đổi nền tảng xã hội, và chúng ta thì làm sao mà thích nghi được với những thứ mới mẻ và kỳ lạ đó? Cũng giống như việc con người tìm mọi cách kéo dài tuổi thọ của mình, việc tìm cách phát minh ra những thứ công nghệ cao có công dụng kì diệu… những thứ xuất hiện liền có thể thay đổi xã hội như vậy sao lại lắm thế chứ? Cần phải tẩy chay hết, kì thị hết!

36 responses to “9 lý do cấm hôn nhân đồng tính

 1. Đọc mấy cái lý do cấm hôn nhân đồng tính đúng là dễ điên ông nào viết ra những cái ngu ngốc như zậy

 2. ss ơi, e thấy cái này rất mắc cười nhé. Mặc dù khi e nghe nghèo ko cưới dk giàu thì sẽ gật đầu cái rụp
  Mà ss cho e repost dk ko ah?

 3. Pingback: [BL] 9 lý do cấm hôn nhân đồng tính | Hàn Tước

 4. ss ak, cho e dẫn link lên face của e nha, mún nhiều nhiều người ủng hộ cái này :)

 5. hay thiệt nha~~

 6. công nhận phải kì thị công nghệ cao làm ảnh hưởng MT nghiêm trọng =)))))))))))))))))))))))

 7. Ss ơi, cho e repost cái này qa bên nhà em nha! Nếu đc em cảm ơn ss *ôm hun*

 8. Ai đề ra 9 cái lý do ngớ ngẩn này vậy? Lấy từ nguồn nào thế Wj?

 9. Đồng tính là không tự nhiên. Thế nào là ko tự nhiên? Trong tự nhiên, có đầy những cặp chim cánh cụt, gấu, cáo, cá,… đồng tính. Đồng tính là tự nhiên chỉ có con người không biết gì mới là phản tự nhiên.

 10. Trả lời phản bác của bạn:
  1/Dù sao tôi vẫn không thích những thứ không tự nhiên. Những thứ bạn liệt kê ra là không tự nhiên nhưng mà chúng cần thiết cho con người trong sinh hoạt hoặc là những thứ đó cũng có tác hại đến cơ thể hoặc môi trường còn đồng tính thật sự là không cần thiết.
  2/ Đồng tính do tâm lí, trí óc, ý muốn trong đầu thì không thể đem chiều cao thuộc về sinh học nằm ngoài ý muốn, tâm lí ra so đo vì vốn dĩ thứ tác động lên đồng tính và chiều cao là khác nhau. Cũng như người mê bài là do tâm trí và chính xác là có hóc môn tiết ra khiến họ mê bài và đồng tính cũng là thuộc lựa chọn về tâm lí.
  3/ Câu 3 này chẳng ăn nhập với chủ đề đồng tính nên không cần phân tích.
  4/ Phản đối là vì xét cho cùng đồng tính và loạn luân, người và thú… cũng không khác biệt nhau về tính chất. Nếu chấp nhận đồng tính sẽ đồng nghĩa với việc nên chấp nhận tất cả loại hôn nhân khác miễn người ta thích thì được. Bạn đã không cho phản đối đồng tính thì những cuộc hôn nhân khác cần gì phải phản đối. Nếu hôn nhân đồng tính chấp nhận được thì có nhiều hôn nhân khác cũng chấp nhận được bởi nó cũng có những tính chất giống hôn nhân đồng tính.
  5/ Vấn đề sinh em bé mà bị vứt là việc thuộc về đạo đức không ai khuyến khích cả. Người ta chỉ mong là kết hôn có con rồi có trách nhiệm nuôi dạy con nên vấn đề vô đạo đức mà bạn đề cập thì là vấn đề khác. Đạo lí cũng không dạy là kết hôn với người vô đạo đức.
  Cặp vô sinh thì là do vô ý. Nó nằm ngoài ý muốn của họ thuộc về mặt sinh học không thể sinh con. Đồng tính là do trí óc điều khiển thuộc về tâm trí nên nó là hành vi cố ý, có thể chỉnh sửa được chẳng qua là không làm thôi chứ không phải do khả năng sinh học không thể sinh em bé.
  Đúng là già rồi nên an phận, sắp hết đời rồi. Kết hôn là không cần thiết.
  6/ Cái này lập luận tương tự thì không được. Phải theo sự thật vấn đề là những người đồng tính nuôi dạy con cái thì đa số sẽ bị ảnh hưởng bởi lối sống, hành vi của họ. Ví dụ sống trong 1 xã hội mà người ta lừa nhau nhiều thì tự động những thế hệ sau sẽ có xu hướng lừa đảo do ảnh hưởng lối sống, cũng có trường hợp cha mẹ đều tốt mà đứa con không tốt nhưng tỷ lệ bị ảnh hưởng theo thì cao hơn là không bị ảnh hưởng.
  7/ Dù sao thì con cái nên có đầy đủ cha mẹ giáo dục sẽ tốt đẹp hơn là người độc thân nuôi dưỡng vì người độc thân nuôi dưỡng sẽ có những khuyến khuyết mà không thể bù đắp được sau này.
  8/ Câu này phải sửa lại là nếu tất cả con người đều là đồng tính, độc thân thì con người sẽ diệt chủng. Còn lựa chọn giữa độc thân và đồng tính thì người độc thân cao thượng hơn là đồng tính vì họ có sự thanh tịnh, không có sự mê mẩn, ham muốn lệch lạc.
  9/ Những ví dụ bạn nêu là phục vụ lợi ích chính đáng của con người còn đồng tính không có gì là phục vụ lợi ích của con người như bạn nêu ra cả. Về căn bản tính chất đồng tính và loạn luân hay người và thú cũng không khác nhau.

 11. Tôi co pphap chữa bệnh đồng tính

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s