[Dachi] Chap 30

 

 

 

Thiếu niên vừa tung người lướt trên mây vừa khanh khách cười, phía đằng sau, Thái Thượng Lão Quân giận đến tím mặt đuổi theo, miệng liên tục la hét, hình tượng thần tiên điềm tĩnh cao ngạo cứ thế bị hủy đi không sót tý nào. Đám tiên nữ thấy cảnh tượng quen thuộc hiện ra, cũng không có phản ứng gì nhiều, chỉ ngưỡng mộ nhìn theo thiếu niên kia. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng pháp lực rất mạnh, mặt mũi lại sáng sủa, đường nét rất hoàn hảo, tương lai nhất định sẽ trở thành một nam tiên vĩ đại.

 

_ Tiểu tử thối, ngươi còn dám đến phá lò luyện đan của ta một lần nữa, ta… ta…

 

Thái Thượng Lão Quân biết mình chẳng thể đuổi kịp tiểu quỷ kia, đành bất lực đứng chống nạnh quát mắng vài câu. Đúng là yêu nghiệt, thần tiên cái gì, con khỉ họ Tôn ngày trước còn chẳng quậy nổi như tên này nữa…

 

 

 

CHAP 30

 

 

Động bàn tơ.

 

 

Bảy yêu nữ đứng uốn éo trước mặt Kim thần và Hỏa thần hồi lâu, hết sức chăm chú ngắm nhìn chiến lợi phẩm của cả bọn. Tuy chưa bắt được Thạch Lệ, nhưng điều đó cũng không mấy quan trọng, trước tiên hãy cứ hưởng thụ hai cực phẩm nam nhân này đã, sau đó đi tìm Thạch Lệ cùng hai cực phẩm nam nhân còn lại là xong. Đám yêu nữ âm thầm tính toán, thỉnh thoảng còn nhìn nhau che miệng cười thần bí.

 

 

_ Hừ…

 

Kim thần và Hỏa thần đồng thời “hừ” một tiếng chán ghét dành cho mấy yêu nữ trước mặt. Lúc này hai người bọn họ đều bị trói chặt cứng, ngoài phát ra vài tiếng khinh thường như vậy thì chẳng thể làm được gì. Mỗi người nằm trên một mạng nhện khổng lồ, độ dính vô cùng tốt, đã vậy hai tay hai chân còn bị một túm tơ trắng buộc chặt, tóm lại là hoàn toàn không thể nhúc nhích!

 

 

_ Hỏa thần~~ Nữ nhện tinh đầu đàn sau một hồi ngắm nghía, vẫn quyết định sẽ chọn Hỏa thần Yunho làm con mồi của mình.

 

_ Đại tỷ, ngươi mau dùng bữa trước đi, chúng ta sẽ dùng sau… – Cái gì cũng phải có tôn ti trật tự của nó, như đám nhện tinh này vậy, con đầu đàn phải được thưởng thức con mồi trước tiên.

 

 

_ Hỏa thần… ngài thực sự rất đẹp trai a~~~ Yêu nữ ngoắc ngoắc ngón tay, mạng nhện nơi Yunho đang nằm lập tức dựng lên, tiến đến gần chỗ ả.

 

Bàn tay chạm vào vòm ngực rắn chắc, suýt chút nữa thì kích động hét lên, cảm giác rất tuyệt. Gương mặt đẹp thế này, cơ thể tốt thế này, yêu nữ càng ngày càng bạo gan, đem cả hai tay xoa nắn khắp người Yunho.

 

 

Đám yêu nữ đứng nhìn cũng kích động không kém, vừa dán chặt mắt vào hành động của nhện tinh đầu đàn vừa hâm mộ kêu khẽ. Không thèm để ý đến khuôn mặt đen sì của Hỏa thần Yunho, tất cả đều thầm cầu mong mau đến lượt mình dùng bữa.

 

 

Mà ở mạng nhện phía bên kia, có người mặt còn đen hơn mặt người bị sờ. Dám chắc bộ dáng của Kim thần lúc này có thể khiến nhiều người lầm tưởng rằng ngài là ác quỷ chứ chẳng phải thần tiên. Ánh mắt sắc như dao nhìn chằm chằm đôi tay đang sờ loạn của yêu nữ kia, trong lòng cảm giác muốn chém giết mãnh liệt trào lên. Kim thần Jaejoong một bên nhìn như muốn dùng ánh mắt giết người, một bên không ngừng suy nghĩ. Hiện giờ tất cả yêu nữ đều tập trung vào Yunho, hoàn toàn không để ý đến ngài, đây chính là cơ hội tốt để thoát khỏi cái mạng nhện này.

 

Jaejoong tuy ngày thường rất thông minh, nhưng lúc này cái đầu chỉ dùng ba phần để nghĩ cách, bảy phần còn lại toàn chứa những ý nghĩ ác độc nguyền rủa yêu nữ nào đó. Thế nên phải đến lúc bàn tay trắng trẻo của yêu nữ nọ táo bạo lần xuống dưới, trong đầu ngài mới nổ “bùm” một tiếng, đã nghĩ ra cách.

 

 

_ Ta-sẽ-giết-ngươi…

 

Yunho nghiến răng khẽ rít, dùng biểu tình dữ dội nhất từ trước đến giờ của mình trừng nữ nhện tinh phía đối diện. Cảm giác ghê tởm chạy khắp toàn thân, nãy giờ ngài phải kiềm chế lắm mới không phun vào mặt ả. Thế nhưng nếu nói cơ thể ngài không có phản ứng thì cũng không đúng, bởi vì… tác dụng của củ nhân sâm kia vẫn còn… cho nên…

 

Yêu nữ dùng phép để mạng nhện ngả hẳn xuống, làm cho cảnh tượng lúc này rất giống như ả và Hỏa thần đang cùng nằm trên một cái giường. Yêu nữ nằm lên người Hỏa thần, cười tà mị, dùng môi thay cho tay, hôn loạn lên. Tất nhiên cũng không hôn được nhiều lắm, cả cơ thể Hỏa thần nóng rực như một hòn lửa, ngăn yêu nữ không thể thân mật thêm nữa, đành phải tiếp tục sờ và sờ.

 

 

Phụt~

 

Phía bên kia, Jaejoong dù ruột gan đang sôi lên ùng ục, nhưng vẫn phải cố tỉnh táo để tự giải thoát mình. Hang động này không kín, tuy rằng khá âm u nhưng vẫn có khá nhiều ánh sáng mặt trời lọt vào. Jaejoong vận sức dùng phép, để ánh sáng kết thành một sợi tơ mỏng gần như trong suốt, mạnh mẽ xuyên vào vạt áo ngài, từ từ nâng một thứ lên…

 

Một viên ngọc đen huyền đẹp vô cùng, ánh sáng màu đen tỏa ra, tạo nên cảm giác huyền bí khó tả, mà sức mạnh của viên ngọc này cũng hết sức thú vị. Đây là chiến lợi phẩm của Changmin, nó đã đưa cho Jaejoong, bảo biết đâu sẽ có lúc dùng đến.

 

Thế mà đúng thật, Jaejoong mau chóng ngậm viên ngọc vào miệng, tức thì một luồng sáng đen bao quanh cơ thể, tứ chi co rút, tầm nhìn bị thu nhỏ, đất trời như đảo lộn…

 

 

 

_ Á!

 

Một nữ nhện tinh thấy có tiếng động lạ liền lập tức quay ra, sau đó thì kinh ngạc thét lên. Đám còn lại cũng giật mình ngoái đầu nhìn, và rồi đồng loạt hóa đá…

 

 

Tiểu hài tử trắng trắng tròn tròn, đang không ngừng vùng vẫy trong đám vải trắng vướng trên mạng nhện. Hai cánh tay nhỏ xíu trắng nõn thò ra vung vẩy, như muốn nhanh chóng thoát khỏi đám vải này. Bất chợt, tiểu tử ngẩng đầu lên, dùng đôi mắt to to tròn tròn nhìn đám yêu nữ, ánh mắt long lanh đen láy…

 

 

_ Oa, dễ thương quá!!

 

Tức thì cả đám nhện tinh rú lên, xúm đến xung quanh hài tử nọ mà chẳng thèm suy nghĩ xem nó từ đâu tới, và vị thần ánh sáng vốn dĩ đang bị trói trên mạng nhện đã biến đâu mất rồi? Trong mắt bọn chúng hiện giờ chỉ có tiểu hài tử trắng bóc tròn ủm như quả trứng gà này thôi.

 

 

Xoẹt~~~

 

Chỉ có một yêu nữ duy nhất không chú ý đến đứa trẻ mới xuất hiện, đó chính là nhện tinh đầu đàn, kẻ đang bận thưởng thức bữa ăn của mình. Sau một hồi sờ soạng, ả đã chính thức biến hình, trở thành một con nhện khủng lồ lông lá đầy người. Mặc kệ Hỏa thần có đang phóng ra thứ lửa nóng kinh người để tự vệ, nhện tinh khổng lồ vẫn cúi đầu xuống, chuẩn bị rỉa thịt nam nhân ngon miệng dưới thân.

 

 

_ Bế thật là thích nha… – Mấy yêu nữ nhanh chóng gỡ tiểu hài tử nọ khỏi đám vải trắng, lấy vài mảnh quấn tạm nó lại, sau đó bồng lên thi nhau nựng.

 

_ Phu!!!

 

Đột nhiên tiểu hài tử chu môi nhổ ra một vật gì đó, viên ngọc đen huyền rơi xuống, tức khắc luồng ánh sáng chói lọi phát ra, khiến cho cả đám yêu nữ ngã rạp xuống đất.

 

 

 

_ Thiết kim sa!!!!

 

Một lưỡi dao gió phóng tới, chuẩn xác cắt đôi nhện tinh khổng lồ đang đè lên người Hỏa thần. Nhện tinh bị tấn công bất ngờ, không kịp kêu một tiếng đã bỏ mạng, mà đám yêu nữ còn lại chứng kiến cảnh tượng đó lập tức thảm thiết gào lên.

 

_ Đại tỷ!!!

 

 

Xoẹt ~~

 

Kim thần Jaejoong thu lại quạt thần, cao ngạo đứng nhìn xác con yêu, khuôn mặt hiện lên một tia thỏa mãn, chạm vào người của ngài, đừng có hi vọng sẽ được chết một cách nhẹ nhàng.

 

 

_ Kim thần, thì ra là ngươi… – Đến giờ đám nữ yêu mới hiểu ra đứa trẻ ban nãy là từ đâu mà xuất hiện, tức giận sôi trào, hai con yêu phát cuồng xông lên, muốn báo thù cho đại tỷ mình.

 

 

Xoẹttttt….

 

 

Lại hai chưởng lực ánh sáng nữa xuất ra, dễ dàng hạ gục hai nữ yêu nọ. Ban nãy khi ngài trong lốt tiểu hài tử, bọn chúng cũng đã sờ qua không ít, chạm vào ngài, cũng đừng mong được sống.

 

 

_ Ngũ muội, thất muộiiiiiii…

 

Bốn con yêu còn lại càng đau xót gào to hơn, đôi mắt tràn đầy sự thống hận, không để Kim thần kịp quay người xử lý, bọn chúng đã đồng loạt biến thành những con nhện bé tí, nhanh chóng bò ra tứ phía.

 

 

_ A…

 

Kim thần vốn muốn đuổi theo, nhưng lại thấy mấy con nhện đó tẩu thoát quá nhanh, mà bản thân mình ra ngoài lúc này có vẻ không tiện. Quần áo ngài đều bị dính vào mạng nhện khi nãy, giờ trên người cũng chỉ khoác tạm mấy mảnh vải mà thôi.

 

_ Jaejoong, mau cởi trói cho ta!! – Yunho ở phía sau lên tiếng cầu cứu.

 

_ Ngươi lúc nào cũng vô dụng như vậy… – Jaejoong càu nhàu vài câu, đi đến dùng quạt thần cắt tơ nhện trói ở tay chân cho Yunho, thế nhưng phần lưng bị dính vào mạng nhện thì không biết nên dùng cách nào để gỡ ra cả.

 

 

_ Chết tiệt! – Hỏa thần Yunho không nhịn được mắng to.

 

_ Đây… – Jaejoong cúi người nhặt viên ngọc kia lên, lau thật sạch rồi đưa đến bên miệng Yunho – Ngậm nó!

 

_ Là Tiểu Oa Nhi sao? – Yunho hỏi một câu, mau chóng há mồm ngậm ngọc vào.

 

_ Tất nhiên, còn yêu tinh nào có khả năng vậy chứ?! – Jaejoong trả lời, gỡ đứa trẻ mập mạp trên mạng nhện xuống, còn tranh thủ nhéo nó mấy phát – Có phải tiểu tử nào cũng có bộ dáng dễ thương thế này không a~~~

 

_ Phu!! – Tiểu Hỏa thần nhanh chóng phun viên ngọc trong miệng mình ra, hai tay đồng thời dùng sức, đẩy Jaejoong nằm xuống.

 

_ Hử? Ngươi muốn làm gì? – Kim thần nhướng mày nghi hoặc.

 

 

Hỏa thần Yunho không trả lời, chỉ khẽ cọ thân dưới vào đùi Kim thần, khiến cho gương mặt người nào đó ngay lập tức biến sắc.

 

 

_ Ngươi… ngươi… – Jaejoong trợn mắt lắp bắp – Mới bị yêu nữ sờ một chút mà đã…

 

_ Ngươi còn hỏi sao? – Yunho cất tiếng nói, giọng khàn khàn đến đáng thương – Ngươi rõ ràng biết ta đã ăn củ nhân sâm kia, thế mà lại không cho chạm vào dù chỉ một chút trong suốt mấy ngày trời, có phải ngươi muốn ta bị nghẹn chết hay không???

 

_ Ai… ai bảo ngươi ăn cái ấy làm gì?! – Cảm nhận thứ kia càng ngày càng nóng, càng ngày càng táo tợn cọ vào mình, mặt Jaejoong đỏ đến muốn xuất huyết luôn – Ngươi là một vị thần đấy, đừng có suốt ngày nghĩ đến chuyện trần tục đó nữa…

 

_ Ai ra luật thần tiên thì không được nghĩ đến mấy chuyện đó…

 

Không thèm để ý đến sự giãy dụa của người dưới thân, hai tay Yunho đã bắt đầu động thủ. Dù sao y phục của Jaejoong cũng không có nhiều, phần lớn đều bị dính lại mạng nhện kia, thế nên “xoạt xoạt’ hai tiếng, ai đó đã ở trong trạng thái sẵn sàng bị ăn.

 

 

_ Này này… ngươi không định làm bậy ở đây đấy chứ?! – Jaejoong hốt hoảng hô to, nói gì thì nói ngài cũng cảm thấy mình không thể cứ lạnh lùng mãi thế được. Việc ấy ấy đó như một sự khẳng định cả hai đã chính thức là tình nhân, nhưng mà… không nên ở chỗ nào cũng có thể tùy ý bậy bạ như này chứ?!…

 

 

Phừng!!!

 

Hỏa thần vung tay, phóng lửa lên trên những cái mạng nhện được giăng ra khắp động, tạo thành từng lớp từng lớp lửa đỏ che chắn cho cảnh xuân sắp diễn ra.

 

 

_ Gấp lắm rồi!!!!

 

Cũng chỉ kịp hô lên một câu, sau đó thì như kẻ chết đói lâu ngày mà nhào tới…

 

 

 

 

 

 

 

Nói là sẽ tìm cách cứu Kim thần và Hỏa thần, nhưng thực chất nhóm Yoochun lại đang nhàn hạ nghỉ ngơi mới đúng. Sau khi đánh chén một giấc no say xong, Hàn tinh Yoochun vươn vai ngáp một cái, mơ màng quay sang hỏi Changmin.

 

_ Họ mất nhiều thời gian như vậy để tiêu diệt bảy nữ yêu kia sao?

 

Cái này là do Changmin khẳng định chắc nịch, Nhện tinh hoàn toàn không đủ khả năng làm hại được mẫu thân và phụ thân nhóc. Hơn nữa cũng đã lâu lắm rồi họ chưa có thời gian riêng tư đi bên nhau, cứ để phụ mẫu lo đám nhện tinh đó đi.

 

 

_ Cũng đâu có lâu lắm a~~~ – Changmin vừa thích chí nghịch đuôi Bạch Hổ vừa lẩm bẩm.

 

_ Junsu, đệ nói xem… – Hàn tinh híp mắt thần bí – Hai người họ có phải là đang…

 

 

Rầm rầm rầm…………..

 

Hàn tinh còn chưa nói xong, từ bốn phía đã bắn ra hàng loạt tơ trắng, tất cả đều hướng về phía Changmin.

 

 

_ Thạch Lệ, đến lúc phải bắt ngươi đi rồi!

 

Bốn nữ nhện tinh bộ dạng hung dữ nhảy ra, nhe răng giơ vuốt, khác hẳn với dáng vẻ thướt tha quyến rũ ban nãy.

 

 

_ Cái gì thế này? Hai người kia rốt cuộc đã làm chuyện gì chứ??!!!

 

Lúc bốn ả yêu nữ đồng loạt xông lên, Hàn tinh Yoochun chỉ kịp rống lên một câu như vậy.

 

 

 

END CHAP 30

 

49 responses to “[Dachi] Chap 30

  1. Em muốn bóp cổ ss *nhào vô* *lắc lắc* em hóng chap mới lâu lắm lắm rồu đấy

  2. hú hú hú *bay vô gào thét*
    ss viết fic hay tuyệt hảo, thể lọai nào cũng hay cả, em đang bị bấn couple YooSu, fic nào cũng dễ thương cả
    nhưng ss ơi, em đợi chap mới của ss muốn mòn răng luôn rồi, đã 3 tháng ss ko post chap mới, sao em chịu nổi đây:(((((((((((((

  3. Oa, em muốn đọc tiếp quá, nhưng mà hơn 2h sáng rồi *oáp*
    Ngủ cái đã, mai nghiền tiếp ^^

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s