[BNLM] Quà mừng lượt view qua mốc 1 triệu >o<

*Title : BNLM

*Author : wing/wingj

 

*Pairing : YunJae

 

*Rating : XXX

 

*Length : shortfic

1.

 

Nhóc con không hề ngại người lạ, từ từ tiến lại gần, ngốc nghếch mở to mắt nhìn nó. Hai bàn tay múp múp bám vào một bắp ngô luộc vàng rộm, đưa lên miệng chậm rãi gặm cắn. Lúc thì vùi cả cái miệng nhỏ vào gặm, lúc thì chu mồm chóp chép nhai, bắp ngô được gặm một cách hết sức nham nhở, còn có không ít hạt dính lên mặt bé. Yunho thấy nhóc con đó đến đứng trước mặt mình, không nói gì cả, chỉ vừa ăn vừa nhìn nó, liền làm mặt lạnh hỏi.

 

“Ê nhóc, muốn gì?” – Đại khái là từ nhỏ đã có tố chất làm đại ca, nên giọng nói và bộ dáng Yunho lúc nào cũng rất dọa trẻ nhỏ.

 

“Ngô…” Vậy mà nhóc con này chẳng e dè gì cả, vươn tay giơ bắp ngô ra.

 

“Cho anh sao?” Yunho ngạc nhiên nhìn, đối diện với đôi mắt tròn xoe đen láy của đứa nhóc trước mặt, tự dưng trong lòng cảm thấy mềm nhũn.

 

“Ngô…” Ấy vậy mà ngay khi Yunho đưa tay tiếp nhận, nhóc con lại rụt tay về, tiếp tục gặm gặm, còn liếc mắt dòm Yunho một cái, ý bảo là nhóc chỉ muốn khoe thôi.

 

“A, thằng nhóc này!!!” Đây rõ ràng là trêu ngươi nhau mà, Yunho nhảy dựng lên, suýt chút nữa lao vào véo má nhóc, may mà đúng lúc này có người đến.

 

“Jaejoong àh, sao lại chạy ra tận đây rồi.” Mẹ Kim hớt hả chạy đến, thở phào nhẹ nhõm khi tìm thấy con. Bế Jaejoong lên, quay ra thấy Yunho đứng cạnh, cũng không để ý đến vẻ mặt cau có của nó, mẹ Kim cầm lấy một tay Jaejoong giơ lên vẫy vẫy. “Tạm biệt anh đi con, mình phải về rồi!”

 

Yunho thầm bĩu môi, nhóc con đáng ghét, còn nhỏ đã biết chọc tức người khác, mau đi chỗ khác chơi đi!

 

“Tạm biệt anh~~~” Mới nãy Jaejoong chỉ phát ra hai tiếng “ngô” cụt ngủn Yunho đã cảm thấy nghe khá thích rồi, giờ nói thêm câu này nữa, nó càng có thể khẳng định giọng nói của nhóc con rất hay. Mềm mềm trong trong, còn kéo dài âm tiết cuối, nghe đặc biệt dễ thương.

 

“Chào cháu.” Mẹ Kim khẽ gật đầu với Yunho, sau đó bế Jaejoong đi mất, mà nhóc con kia bị bế đi một đoạn rồi, tự dưng ngoái đầu lại nhìn Yunho, tít mắt cười.

 

Nụ cười của thiên sứ, chắc cũng chỉ đến thế mà thôi…

 

.

.

.

Trên đời này, ai cũng có những hình ảnh đặc biệt riêng lưu giữ trong tim, để mỗi khi nghĩ đến tâm hồn sẽ cảm thấy thoải mái yên bình hơn. Gần hai mươi năm cuộc đời mình, hình ảnh duy nhất khiến Yunho cảm thấy đáng để cất sâu trong tim, chính là nụ cười thuần khiết của nhóc con tên Jaejoong ngày hôm ấy. Chỉ mới gặp mặt chưa đầy mười phút, mà đã lưu luyến hình ảnh đối phương đến mười mấy năm liền. Không phải là tương tư, chỉ đơn giản cảm thấy, rất đáng để nhớ.

 

Trong tâm trí của Yunho, Jaejoong chính là một thiên sứ xinh đẹp đáng yêu, ngày ngày nô đùa trong thiên đường ngô luộc…

 

Nhưng là Jaejoong đó, chứ không phải Jaejoong này!!!!!!

 

“Đại ca àh, Jung đại ca àh, nhận em vào làm đi, em sẽ cố gắng hết sức mà…”

 

Tại sao cùng tên là Jaejoong, mà một người như thiên sứ, một người lại như tên ăn mày thế này. Tóc tai như tổ quạ, mặt mũi nhìn cũng trắng trẻo sáng sủa, nhưng hiện giờ lại nhăn tít, nước mắt nước mũi thò lò, vẻ mặt đáng ghét khiến người ta ngứa ngáy muốn đấm cho vài phát. Yunho chán ghét đẩy người đang bám cứng chân mình ra, người đó lại mặt dày nhào vào, dùng bộ dạng có chết cũng không buông bám vào chân hắn.

 

“Đại ca, giờ sao đây?” Đàn em đứng cạnh cũng có chút nể phục con bạch tuộc dai dẳng đó, dè dặt hỏi.

 

“Ném nó ra khỏi đây ngay!!!” Đến cả gân xanh cũng nổi lên rồi, rất hiếm khi Yunho trở nên mất bình tĩnh như thế. Đại ca lớn lúc nào cũng phải hơn người, kể cả sự kiềm chế, thế mà hôm nay hắn lại bị cái tên Jaejoong này chọc tức đến muốn phun ra lửa.

 

“Không mà Jung đại ca, em thực sự muốn làm lưu manh, cho em làm thuộc hạ của anh đi… Jung đại caaaaaa…”

 

Đám đàn em khó khăn bứt Jaejoong ra khỏi chân Yunho, thở phào một cái, đoạn không nói hai lời liền hè nhau khiêng Jaejoong ném ra ngoài cửa. Mà đến phút cuối, cái con người kia vẫn không ngừng kêu gào thống thiết…

 

Thực sự muốn làm lưu manh như thế sao?…

 

 

.

.

.

“Huyng, vậy giờ mình phải làm sao đây?” Junsu đau lòng xoa bóp hai vai cho cậu, còn may là không bị xây xát gì, chứ không thì hai người bọn họ đã thảm nay càng thảm hơn.

 

“Còn tính sao nữa!…” Jaejoong cầm chai nước lên tu một hơi “Tiếp tục mặt dày đến xin nhập hội đó thôi, chứ chẳng lẽ để tụi nó đến phá quấy mãi hả?!”

 

“…” Junsu thấy Jaejoong nói có lý, cậu lại chả tìm ra biện pháp nào hay hơn, đành im lặng tiếp tục đấm bóp.

 

Sớm biết là lên thành phố cuộc sống sẽ không dễ dàng gì, nhưng cũng chẳng tưởng tượng được lại có nhiều khó khăn đến thế. Hiện giờ hai anh em đều học đại học ở trên này, ba mẹ ở dưới quê, thỉnh thoảng mới gửi lên vài đồng. Tất nhiên là hai người không thể chỉ dựa vào tiền ba mẹ đưa để sống, không ít, nhưng cũng chả dư dả, phải kiếm việc làm thêm là điều đương nhiên thôi. Jaejoong lớn hơn Junsu hai tuổi, nên cũng lên đây trước hai năm. Vốn đã tìm được việc làm ổn định rồi, nhưng mà lương rất thấp, một mình chi tiêu thì đủ chứ thêm cả Junsu nữa thì rất không ổn.

 

Vậy là hai đứa tính toán hồi lâu, quyết định mở một sạp ăn đêm nhỏ. Nghe hoành tráng thế chứ, thật ra cũng chỉ là một góc có giăng bạt bên trên che mưa che gió, mấy cái bàn nhựa ghế nhựa, với một xe đẩy chứa thức ăn thôi. Cơ mà kiếm được không ít đâu, hai người mở quán ở gần trường mình, bạn bè ra ủng hộ nhiều, mà sinh viên nhảy vào ăn vì thấy có hai anh chủ quán đẹp trai cũng nhiều, nói tóm lại là tất cả đều rất suôn sẻ, chỉ trừ một việc!!!

 

Hai anh em họ Kim như nai con mới vào rừng chơi lần đầu, gặp hổ còn hỏi “Ơ thế hóa ra bác là hổ à?”. Tất nhiên đó chỉ là một cách so sánh, nhưng trong trường hợp này cũng không khác biệt mấy. Hôm mấy thằng đầu trâu mặt ngựa đến phá quán, với lý do không trả tiền bảo kê, Jaejoong với Junsu ôm nhau nép vào một góc trốn, vừa run rẩy vừa không hiểu đây là cái thể loại gì.

 

Hỏi ra mới biết, thì ra quán hai người mở trên địa bàn của  nhóm nọ, mình phải trả tiền bảo kê cho nó, còn nó sẽ bảo kê mình khỏi mấy thằng phá rối. Jaejoong rủa thầm trong lòng, từ lúc quán cậu mở cũng chỉ có bọn đấy đến phá rối thôi, sao không nói toẹt ra là nộp tiền để bọn nó không đến phá luôn đi, còn lấy danh bảo kê ra ngụy biện làm gì!

 

Không thể không nộp, nhưng lại không muốn nộp một chút nào, tiền mình kiếm ra sao phải cho thằng khác tiêu xài chứ. Jaejoong vò đầu suy nghĩ mấy ngày, cuối cùng thở dài một hơi, bảo với Junsu: “Anh mày cũng phải làm lưu manh mới được!”

 

Không muốn bị cướp, thì phải làm kẻ cướp!

 

Vì thế, bắt đầu từ đấy trở đi, vận mệnh của hai con người nào đó bắt đầu vướng vào nhau, xoắn xuýt một hồi, cuối cùng thì hòa làm một, có muốn cũng không thể tách rời…

 

—TBC—

 

Shortfic này chính là quà mừng lượt view của nhà qua mốc 1triệu ^___^ đây là 1 phần thui, phần tiếp khi nào có thì ta cũng không biết đâu, dạo này đang có mốt ngâm fic =)))))

 

Nhưng mà nếu chỉ có 1 chap đánh dấu mốc quan trọng này thì hơi ít nhỉ, thế nên… mọi người có nhìn thấy 3 chap mới của Delo, Dachi với Bube không ;)) có pass đấy, nhưng không phải pass cũ đâu, mà cũng không phải là chap rating cao nên ta cài pass. Ta chỉ cài trong 2 ngày thôi rồi mở ra, ai muốn đọc trước thì trả lời 3 câu hỏi dưới đây nhá, đều liên quan về shortfic mới này đấy!

 

 1. Tên fic là gì? <BNLM chỉ là từ viết tắt thôi =))))))))))) Đó đều là những từ đã xuất hiện trong chap 1>
 2. Đoán xem fic có rating bao nhiêu? <13+, 15+ hay 17+>
 3. Lại tiếp tục đoán xem, trong fic này thì Jaejoong hay là Yunho sẽ đổ người kia trước?

 

Àh vâng, ta dám chắc sau khi đọc xong 3 câu này thì không ít bạn sẽ có biểu tình nè >>> o_O

 

Để trả lời mấy câu này, chúng ta phải suy luận, phải đoán mò, phải đoán bừa =)) có được pass phần lớn là nhờ ăn may *cười gian* Tuy nhiên cũng đâu có sao, cùng lắm là 2 ngày sau đọc chứ gì ^__^ nhưng nếu mình đoán bừa mà trúng thiệt sẽ vui lắm đó =)))) mọi người thử tham gia nhá!

 

Câu trả lời gửi về mail của ta: wingj_92@yahoo.com

 

3 chap mới kia mỗi chap có 1 pass riêng, trả lời được 1 câu thì được 1 pass, cho nên lúc gửi câu trả lời mọi người cũng viết luôn vào đấy số thứ tự các chap mình muốn đọc nhá.

 

Ví dụ:

 

1. Bube

2. Dachi

3. Delo

 

Nếu chỉ trả lời đúng 1 câu thì ta sẽ chỉ gửi pass của Bube, trả lời đúng 2 câu sẽ được 2 pass của Bube và Dachi… ^o^

 

Keke, lâu lâu làm một bữa cho vui cửa vui nhà tí >o< thank mọi người trong thời gian qua đã năng sang đây chơi, giúp ta không phải tự kỉ một mình trong cái blog này ^__^

44 responses to “[BNLM] Quà mừng lượt view qua mốc 1 triệu >o<

 1. ” Anh mày cũng phải làm lưu manh mới được ” =)) Mình có cần thành lưu manh để kiếm pass không ta :))

 2. e bừa 1câu nè s =))))) là BỪA ĐÓ A~ tên fic : Ba người lưu manh =)))))))))) *chạy*

 3. bạn ơi đã hai ngày rồi sao vẫn chưa đọc được vậy huhuhuhuhu

 4. em nhìn đk mỗi chữ LM là lưu manh,còn BN chưa nghĩ ra cái gì cả

 5. vì ad yh au mà lúc au onl thì e off còn lúc au off thì e onl nên cho e trả lời trên đây lun ạ
  Câu 1: BNLM có nghĩa là Bắp Ngô Lưu Manh phải hk ạ
  Câu 2: chắc cái nào rating là +15
  câu 3: e nghĩ là Yun sẽ đổ Jae trc
  Nếu đúng au gủi qua yh e nha: so4m.smile_for_life

 6. Mình đoán câu 1 là Bắp Ngô Lưu Manh XD. Ngu ghê gớm, hãy bỏ qua cái com ngu xuẩn của mình đi XD~~

 7. Dạ em thừa kiên nhẫn nhưng cho em ném bừa là Bắp Ngô Lưu Manh =)) Nếu trúng =)) thì cũng đã hết hai ngày =))

 8. hôm nay là hết 2 ngày chưa?

 9. Bé ngô lưu manh. 17+ va ho sẽ la ng do trc.hjhj

 10. 1. Bắp ngô lưu manh * như trên *
  2.Đoán xem fic có rating bao nhiêu? 15+
  3. Jae thân sẽ đổ Yunnie trước
  tất nhiên là Gạo chỉ đoán bừa, wingj ơi hum nay là 22 rồi, mau mau mở cái Bube với Dachi vs Delo đi mà. Hùi đầu em tưởng pass cũ, bấm đến mỏi cả tay mà vẫn sai. Tự hỏi bợn Min vừa đứng lên nói rằng bợn ý hk phải sn 88
  hay là DB k phải có Min là maknae :((

 11. 1. Bắp ngô lưu manh =))
  2. 17+
  3. Yun

  cho e cái pass bube với T_T

 12. Mấy tên này *cắn xé* ai bảo viết đáp án vào đây? Phải gửi mail cho Wing cơ mà!!!

  Mà thui, đằng nào cũng mở đến nơi rồi ‘________’ mai qua đọc đi!

 13. ANDWAEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEE
  2 ngày mà tại sao thành 3 rồi wing???

 14. wing dao nay thich choi tro` than bi’ nhe?
  mau mo pass di wing oi……

 15. oa oa oa k biết đâu mở luôn đi, k là em nằm đây ăn vạ đấy :))))))))))))))))))))))))))))))

 16. ss wing, mở đy ss ơi, em là em lười lắm, ngại trả lời câu hỏi
  nhanh nhanh nha ss, em hóng chap lâu lắm rồi đấy

 17. Oa oa… số em nó khổ
  mấy ngày trước bởi vì sắp thi nên pama cấm tiệt cấm đụng chạm cái máy tính
  Được hôm qua nài nỉ ỉ ôi cho lên (hôm nay thi hóa, pama cũng dễ tính) thì nó hỏng điện (nhấn mạnh vào hỏng điện => mỗi nhà mình nó ko có điện)
  Tức… tức… nhịn đến hôm nay trốn lên
  Cái short fic này có vẻ triển vọng đấy ạ nhưng sao dìm hàng JaeJae thế ss =.=
  Mà YunHo đểu nha… tự nhiên làm người bình thường ko chịu lại còn đi làm lưu manh nữa kìa!!!
  Nói chung là gieo gió gặt bão… sau này chắc chắn Yun sẽ phải đổ Jae
  Muah ha ha

 18. kute chit ng j co wing ah , haha

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s