[Ách nô] Chương 50 ~> Chương 52

 

 

CHƯƠNG 50 __ Sóng gió đã qua

 

Tây Tường Liệt sai người điều tra nha hoàn tên Mặc tình kia, kết quả không thu hoạch được gì, nhưng bạch điêu lại đột nhiên vọt vào trong phòng nàng, dùng móng vuốt cào loạn vào ván giường, được một lúc thì bất ngờ thấy có bột phấn rơi ra. Trải qua một hồi kiểm chứng thì thấy đó quả nhiên là thuốc sẩy thai.

 

Mặc Tình bị lôi đi tra khảo, rất nhanh liền khai ra kẻ chủ mưu sai khiến nàng ── Đại phu nhân Đàm Tư Tư.

 

Mặc Tình nghe theo lời dặn của Đàm Tư Tư đi mua thuốc sẩy thai, rồi mới thần không biết quỷ không hay bỏ vào chén thuốc của Liễu Yến. Chính là lơ đãng thế nào lại vẫn để thuốc bột ở trong phòng, nếu như không có bạch điêu, có lẽ cũng không ai tìm ra loại thuốc oan nghiệt này tại nơi dưới ván giường ít người chú ý đó.

 

Vốn Đàm Tư Tư sai người làm xong trong lòng cũng có chút sợ hãi, chính là ai ngờ cuối cùng mọi mũi nhọn lại chỉ chĩa vào Tiểu Nhiễm, khiến cho nàng hoàn toàn an tâm thoát khỏi sự nghi hoặc.

Đàm Tư Tư cùng Mặc Tình bị ban thưởng rượu độc, người nhà Đàm Tư Tư bị biếm thành thứ dân. Những kẻ liên can đến việc hạ độc tất cả đều bị tra ra, tuỳ theo mức độ phạt trượng ít hay nhiều, sau đó toàn bộ bị đuổi ra khỏi kinh thành, lưu đày bên ngoài.

 

Vụ việc hạ độc cứ như vậy kết thúc.

 

Mà khi đó Liễu Yến vẫn đang nằm yếu ớt ở trên giường, tính mệnh mong manh, mỗi ngày phải dựa vào cả đống thuốc thang mới giữ lại được cái mệnh. Nha hoàn hạ nhân trong phòng đều bị bắt đi lấy cung tra hỏi, mỗi ngày đúng giờ chỉ có một người vội tới đưa cơm và thuốc cho nàng.

 

Sau khi Thu Đào chỉ điểm và xác nhận, Quyên Nhi làm nha hoàn bên người Liễu Yến bị tạm giam để điều tra.

 

Quyên Nhi cãi bướng, mãi không chịu nhận tội, Vương Thanh Trúc cuối cùng đành phải sai người dụng hình, trải qua một hồi, Quyên Nhi thật sự không chịu nổi, đem toàn bộ sự thật khai ra.

 

Tây Tường Liệt nghe Vương Thanh Trúc hồi báo kết quả điều tra xong, tức giận đến một chưởng đánh bay cái bàn bên cạnh.

 

“Đáng giận! Tiện nhân kia cư nhiên lòng dạ hiểm độc, vào thời điểm như vậy vẫn không quên giá tội cho Nhiễm Nhi! Quả thật là nên thiên đao vạn quả!”

 

“Vương gia nguôi giận, đây là bản danh sách hạ quan đã liệt kê ra, thỉnh Vương gia xem xét.”

 

Tây Tường Liệt đem danh sách tội ác kia lật ra xem một lần, sau đó đưa lại cho Vương Thanh Trúc: “Ngươi là chưởng quản Hình bộ, chiếu theo quy củ của Hình bộ, nên xử lý như thế nào?”

 

“Bẩm Vương gia, chiếu theo điều luật của Hình bộ, trừ bỏ khi quân phạm thượng hoặc là phản loạn tặc tử, nếu bình thường không giết người thì không thể xử tử, chỉ có thể tùy theo hành vi phạm tội nặng nhẹ để nhận lấy lao hình.”

 

Tây Tường Liệt nhìn về phía Vương Thanh Trúc, ngữ khí cường ngạnh khiến cho kẻ khác không thể làm trái: “Bổn vương lệnh ngươi xử trảm Liễu Yến.”

 

“Này……” Vương Thanh Trúc có chút khó xử, nhưng khi nhìn biểu cảm của Tây Tường Liệt, những lời định nói liền nghẹn trở lại: “Vâng, hết thảy sẽ nghe theo Vương gia phân phó.”

 

Ba ngày sau, Liễu Yến bị đem ra khỏi Thụy Dương Vương phủ, ở bên đường xử trảm. Quyên Bhi bị Tây Tường Liệt ban thưởng độc rượu, đây vốn là việc tư trong vương phủ, nhưng gần như đều do Hình bộ xử lý.

 

Liễu Yến bị xử trảm giữa trời, Tây Tường Liệt từ hai vị phu nhân còn lại, chuyện này trong suốt một thời gian dài đã trở thành chủ đề để toàn bộ người trong kinh thành bàn tán sôi nổi.

 

“Ai, nghe nói hiện tại Thụy Dương Vương gia là một thân một mình, bên người ngay cả một tiểu thiếp cũng không có, ngươi nói hắn đang yên đang lành tự nhiên trả hết thê thiếp về nhà mẹ đẻ là làm sao a?” Trong quán rượu, mấy nam nhân trung niên ngồi cùng một chỗ vừa uống rượu vừa tán gẫu với nhau.

 

“Ngươi cập nhật thông tin thật kém, nghe nói Thụy Dương vương là do gặp được một tiên tử xinh đẹp vô cùng, hắn thậm chí còn đem nàng nhốt sâu trong phủ không để kẻ khác thấy. Thụy Dương vương kia một lòng chung tình, vì nàng có thể cam nguyện bỏ hết thê thiếp đi.”

 

“Hắc hắc, tin tức của các ngươi thật không linh thông, các ngươi nếu nghe ta nói, nhất định sẽ chấn động.” Một thư sinh bộ dạng trắng tinh đắc ý nói.

 

Mọi người nghe xong, toàn bộ đều hướng mắt về phía hắn: “Vậy ngươi biết được những gì? Mau nói cho mọi người nghe a!”

 

“Các ngươi có biết thực ra vị tiên tử kia là một nam nhân không?”

 

“Cái gì?!” Mọi người đều nghi ngờ.

 

Bạch diện thư sinh tiếp tục nói : “Đó không chỉ là nam nhân, còn là một người bị câm nữa.”

 

“Không phải chứ, đây là cái loại tà ma gì a, một nam nhân câm sao có thể đem Thụy Dương Vương mê hoặc thành ra như vậy?!”

 

“Ai, ngươi không biết thì đừng có nói lung tung, nam nhân kia bộ dạng chính là vô cùng dễ nhìn a! Các ngươi nếu nhìn thấy người đó nhất định cũng sẽ mê đến thất điên bát đảo, tuy là một người câm, thế nhưng như vậy lại càng chọc người ta yêu thương, so với những kẻ lắm mồm hay ba hoa thì đáng yêu hơn nhiều!” Bạch diện thư sinh lại nói tiếp.

 

“Ai? Như ngươi nói, chẳng lẽ ngươi đã được nhìn thấy nam nhân đó?” Một người hỏi.

 

Bạch diện thư sinh có chút khó xử : “Kỳ thật ta cũng chưa từng gặp qua, nhưng một bằng hữu của ta đã tận mắt thấy, hắn là hạ nhân của Thụy Dương Vương phủ, trước kia còn cùng tiên tử nam nhân kia quét dọn đình viện mà.”

 

“Chẳng lẽ nam sủng kia nguyên lai là một hạ nhân?”

 

“Đúng vậy, nghe nói là sau khi bị Vương gia nhìn thấy, từ đấy về sau liền một bước biến thành phượng hoàng .”

 

“Nghe ngươi nói thế ta thật muốn tận mắt nhìn, xem rốt cuộc có thể đẹp thành cái dạng gì a?”

 

“Đúng thế đúng thế, ta cũng muốn nhìn xem!”

……

 

 

 

CHƯƠNG 51 (chương nì không có tên >”<)

 

Tiểu Nhiễm ôm bạch điêu ngồi ở trước cửa sổ nhìn những bông tuyết đang bay lả tả bên ngoài, Tây Tường Liệt nhẹ nhàng bước đến, từ phía sau ôm lấy nó: “Ngồi ở đây không lạnh sao?”

 

Tiểu Nhiễm lắc đầu, tùy ý đối phương ôm vào lòng, trong tay vẫn ôm bạch điêu.

 

“Tại sao ngươi cứ thích ôm nó vậy? Làm cho ta có cảm giác đang bị ngươi hắt hủi.” Giọng nói của Tây Tường Liệt không có ý trách cứ, nhưng thật ra lại mang chút cảm giác ủy khuất.

 

Tiểu Nhiễm quay đầu nhìn hắn, nhíu mày, rồi mới viết trên tay hắn mấy chữ : Nó thực thần kỳ.

 

“Ta biết nó không phải điêu bình thường, cho nên mới không muốn ngươi ôm nó mãi thế. Nó thông minh giống người vậy, ngươi lại cả ngày đều ôm nó, vạn nhất nó thích ngươi thì làm sao đây?”

 

Không còn gì để nói, Tiểu Nhiễm liếc mắt xem thường hắn. (chim mà anh cũng ghen được =o=)

 

Tại sao lại có người ngay cả trợn mắt lên đều có thể đẹp như vậy? Tây Tường Liệt cúi đầu ôm lấy Tiểu Nhiễm rồi hôn nó, thật sự đem bạch điêu từ trong lòng Tiểu Nhiễm tách ra.

 

May mắn là vết thương ở trên đầu lưỡi Tiểu Nhiễm đã khỏi hắn, cho nên hắn muốn hôn thế nào cũng được, rốt cuộc không cần giống như ngày trước lúc nào cũng phải cẩn cẩn thận thận.

 

Tây Tường Liệt hôn đủ, luyến tiếc buông người hai gò má đã đỏ bừng ra.

 

Tiểu Nhiễm có chút giận dữ nhìn hắn, nhưng cũng chỉ trừng mắt một chút rồi lại nở nụ cười, nó cúi đầu tựa vào vai Tây Tường Liệt.

 

Vương gia đối vói nó thật tốt, nó biết điều đó. Trước kia nó không bao giờ dám nghĩ rằng bản thân mình có thể độc chiếm Vương gia, chính là hiện giờ Vương gia đã giải tán hết thê thiếp của mình. Sự cảm động trong lòng Tiểu Nhiễm về việc này không phải một hai lời là có thể biểu đạt hết được.

 

Khi nó biết sự thật, thời điểm hết thảy mọi việc đều trở nên rõ ràng, trong lòng trừ bỏ kinh ngạc, còn có chút khó chịu.

 

Đại phu nhân thế nhưng lại đầu độc Tứ phu nhân, mà Tứ phu nhân…… Hận một người chẳng lẽ có thể bỏ qua một sinh mệnh sao? Tứ phu nhân sao lại hận nó đến mức ngay cả cái chết oan uổng của hài tử cũng không để ý, chỉ một lòng muốn hãm hại nó.

Vương gia trong lúc nhất thời đã xử tử rất nhiều người, nó mãi về sau mới biết được chuyện đấy. Trong lòng nó bứt rứt thật lâu, cái chết của Tứ phu nhân nói gì thì nói cũng ít nhiều liên quan đến mình đi, còn có Quyên Nhi, còn có bọn hạ nhân chịu liên lụy…..

 

Nếu như không có nó, Tứ phu nhân sẽ không hận nó, hết thảy mọi việc cũng sẽ không phát sinh.

 

Chính là mỗi khi Tiểu Nhiễm lâm vào trạng thái hoang mang cắn rứt, Vương gia đều giống như có thể hiểu được nỗi lòng nó mà kịp thời xuất hiện, một lần lại một lần an ủi nó, giúp cho trái tim nó dần dần quên đi những chuyện không vui.

 

Tiểu Nhiễm ôm chặt Tây Tường Liệt, cảm nhận rõ ràng sự ấm áp của hắn.

 

“Nhiễm Nhi, còn nhớ trước kia ta đã từng hứa gì với ngươi không?”

 

Tiểu Nhiễm ngẩng đầu, im lặng lắc lắc.

 

Tây Tường Liệt điểm lên chóp mũi nó một cái: “Ta đã hứa là thời điểm tuyết rơi sẽ dẫn ngươi lên núi trượt tuyết, ngươi đã quên rồi sao?”

 

Tiểu Nhiễm lập tức mở hai tay ra, hưng phấn mà giữ chặt lấy ống tay áo Tây Tường Liệt, vui vẻ nhìn hắn.

 

“Ngày mai ta sẽ mang ngươi đi Cảnh Luân Sơn ở thành tây, đó là nơi trượt tuyết tốt nhất.” Tiểu Nhiễm nghe xong liền gật đầu lia lịa.

 

 

Buổi tối lúc Tây Tường Liệt từ thư phòng trở về trăng đã lên đến đỉnh đầu, Tiểu Nhiễm đã lên giường nằm, Tây Tường Liệt trong màn đêm chui vào chăn Tiểu nhiễm.

 

Nhiễm Nhi ngủ mất rồi sao? Tây Tường Liệt có chút uể oải, đành ôm chặt Tiểu Nhiễm chuẩn bị ngủ.

 

Chính là Tiểu Nhiễm vừa bị hắn ôm vào trong ngực liền giật mình, xoay người lại nép vào trong lòng hắn.

 

“Nhiễm Nhi? Ngươi chưa ngủ?”

 

Tiểu Nhiễm hôn nhẹ hắn, tỏ vẻ mình vẫn chưa có ngủ. Tây Tường Liệt chưa về, nó sẽ thức đợi hắn.

 

Tây Tường Liệt bắt đầu cởi áo ngoài nó ra, Tiểu Nhiễm mở to hai mắt nhìn, đưa tay ra ngăn lại.

 

Nhưng Tây Tường Liệt không để ý tới nó, hai ba phát liền đem nó cởi sạch: “Đêm nay ta sẽ không quá phận, ngày mai còn phải mang ngươi đi trượt tuyết, ta sẽ không làm ngươi mất sức quá nhiều.”

 

Tiểu Nhiễm cảm thấy bản thân hẳn là nên đem con sắc lang này một cước đá xuống giường.

 

Tây Tường Liệt tách hai chân nó ra, ngón tay đem theo chất bôi trơn len vào chỗ tư mật của nó, động tác gấp gáp đến độ khiến cho Tiểu Nhiễm ngay cả cơ hội để thở gấp cũng không có.

 

Tiểu Nhiễm há to miệng để thở, Tây Tường Liệt nhanh chóng rút ngón tay ra, đem hai chân thon dài của nó đặt quanh thắt lưng mình, sau đó mới động thân đi vào.

 

“Ân!” Tiểu Nhiễm lại từ bên trong cổ họng phát ra cái loại âm thanh có thể khiến người nghe mềm nhũn xương cốt.

 

“Nhiễm Nhi, ta yêu ngươi.” Tây Tường Liệt ghé vào tai nó thổ lộ ngọt ngào, thắt lưng chuyển động vội vã, đem Tiểu Nhiễm ôm thật chặt trong lòng mình.

 

Da thịt trần trụi áp sát nhau cơ hồ không có một khe hở, thân nhiệt ấm áp trên người Vương gia truyền tới cơ thể nó, Tiểu Nhiễm ôm chặt cổ hắn, nhắm mắt cảm nhận những va chạm của Tây Tường Liệt bên trong mình.

 

Thân thể cùng một chỗ, đời này mãi không rời xa.

 

 

 

CHƯƠNG 52

 

Sáng sớm ngày kế, Tây Tường Liệt sai người chuẩn bị xe ngựa cùng dụng cụ trượt tuyết đầy đủ sẵn sàng từ trước, hắn thì ôm Tiểu Nhiễm ngồi trong xe ngựa, còn có rất nhiều thủ vệ cưỡi ngựa đi theo sau.

 

Một canh giờ sau, đoàn người mới tới được Cảnh Luân Sơn.

 

Trên núi Cảnh Luân lúc này đã được tuyết bao phủ đến trắng xóa, quả rất đúng với cái tên “ngọn núi tuyết” mà người ta hay gọi. Đứng ở chân núi, nhìn khắp nơi một mảnh trắng xóa, khiến cho người ta cảm thấy sự tồn tại của con người thật rất nhỏ bé so với tự nhiên.

 

Núi kéo dài hơn mười km, đỉnh cũng ở tít trên cao, tưởng như cao ngút tận trời. Một ngọn núi như vậy, làm sao có thể ở trên đây trượt tuyết a?

 

Tây Tường Liệt nhìn ra nghi vấn của Tiểu Nhiễm, cười nói: “Chúng ta không chơi ở nơi này, sườn núi phía bắc có một chỗ đã được thi công làm thành nơi trượt tuyết, độ dốc không lớn, còn rất rộng nữa”.

 

Đi đến chỗ đó thì không thể dùng xe ngựa được, Tiểu Nhiễm co người trong áo khoác bằng lông thiên nga trắng muốt, ngoan ngoãn nắm tay áo Tây Tường Liệt đi theo sau. Thời tiết rất lạnh, trên núi lại càng lạnh hơn, nhưng vừa nghĩ đến việc có thể thoải mái vui chơi trượt tuyết tại đây, liền cảm thấy chịu lạnh một chút cũng không thành vấn đề.

 

Tây Tường Liệt thường quay lại giúp Tiểu Nhiễm chỉnh áo khoác, còn gắt gao nắm chặt tay nó.

 

Tới khu trượt tuyết, quả nhiên giống như Tây Tường Liệt đã nói, không quá dốc mà lại thực rộng.

 

Đồ trượt tuyết đã được chuẩn bị tốt, Tiểu Nhiễm ngồi ở phía trước, Tây Tường Liệt ngồi ở phía sau. Rồi mới từ từ trượt dần xuống, “sưu” một tiếng, cả xe trượt đã lao vun vút trên nền tuyết trắng.

 

Tây Tường Liệt ở phía sau ôm lấy Tiểu Nhiễm, hắn có thể cảm nhận rõ ràng thấy sự hưng phấn cùng kích động của nó. Ngẫm lại thấy từ lúc gặp mặt Nhiễm Nhi đến bây giờ, hắn cũng chưa từng mang Nhiễm Nhi ra khỏi Vương phủ, càng không nói đến việc dẫn nó ra ngoài chơi thế này.

 

Hắn thật sự hổ thẹn với Nhiễm Nhi, chỉ là chơi trượt tuyết cũng có thể khiến nó trở nên cao hứng như vậy…..

 

Tiểu Nhiễm dang rộng hai tay, đón từng đợt gió táp vào mặt, tốc độ trượt thật nhanh, làm cho nó có ảo giác như đang được bay. Loại cảm giác này vừa xa lạ lại vừa quen thuộc, trước đây cha cùng nương từng dẫn nó đi trượt tuyết, cha cũng ngồi phía sau ôm nó như thế này, chỉ sợ nó sẽ rơi ra ngoài.

 

Cha……

 

Đến xế chiều, Tiểu Nhiễm chơi đủ, hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn bị đông lạnh đến đỏ ửng. Tây Tường Liệt nâng mặt nó lên, có điểm đau lòng chà xát: “Chúng ta hồi phủ thôi, bằng không ngươi sẽ bị lạnh cóng mất.”

 

Tiểu Nhiễm vừa cười vừa đối hắn gật đầu.

 

Lúc xuống núi, bọn họ lựa chọn đi đường khác, bởi vì đường kia còn có quán trà, vừa lúc có thể cho bọn họ tìm một chút ấm áp.

 

Tiểu nhị quán trà thực cung kính đón bọn họ vào, đoàn người Tây Tường Liệt mặc dù không tiết lộ thân phận, thế nhưng cái loại khí phái này vẫn làm cho người ta không tự chủ mà kiêng nể vài phần.

 

Đoàn người chia thành hai bàn ngồi uống trà nóng, thân thể Tiểu Nhiễm đã ấm áp lên nhiều, thấy chén của Tây Tường Liệt trống không, Tiểu Nhiễm muốn rót thêm cho hắn, chính là vừa ngẩng đầu lên, hai mắt lập tức mở to sững sờ.

 

Ngoài cửa, một nam nhân già nua khoác trên người cái áo bông vải cũ nát bám đầy tuyết, vừa chà xát đôi tay bị đông lạnh đến hồng hồng vừa nói chuyện với tiểu nhị quán trà: “Củi đốt hôm nay ta đã đưa đến rồi, tổng cộng năm đồng”.

 

“Đã biết đã biết, nhìn xem ngươi, có năm đồng cũng đòi đến cùng, qua phòng thu chi mà lấy đi.”

 

“Nga, hảo, hảo.” Nam nhân già nua hèn mọn cúi đầu, lập tức hướng phòng thu chi mà chạy vội vàng.

 

“Nhiễm Nhi?” Tây Tường Liệt giật mình nhìn Tiểu Nhiễm kích động buông bình trà xuống chạy ra ngoài.

 

Cha, cha!

 

Tim nó đang đập thật sự lợi hại, Tiểu Nhiễm cảm thấy dường như mình đang nằm mơ, đó là cha, là cha của nó.

 

Tiểu Nhiễm chạy tới túm lấy nam nhân già nua kia, nam nhân quay đầu lại nhìn, cả người liền ngây ngẩn đến chết lặng.

 

Hồi lâu, nam nhân mới vươn hai tay lên run rẩy ôm lấy khuôn mặt đẫm nước mắt của Tiểu Nhiễm : “Tiểu Nhiễm, Tiểu Nhiễm……”

 

Tiểu Nhiễm lấy tay phủ lên khuôn mặt vì giá rét mà khô nứt hồng hồng của cha mình.

 

“Tiểu Nhiễm, cha có phải đang nằm mơ hay không? Sao lại gặp được ngươi ở đây? Cha mỗi ngày đều liều mạng làm việc chính là mong có thể kiếm đủ bạc đem chuộc ngươi ra. Tiểu Nhiễm, cha xin lỗi ngươi, cha thật vô dụng, cha xin lỗi ngươi a!”

 

Hai người ôm nhau khóc thành một đoàn, cả quán trà đều quay lại nhìn bọn họ. Tây Tường Liệt đi đến bên người Tiểu Nhiễm, nắm lấy bờ vai nó: “Nhiễm Nhi, trước hết để cha ngươi vào quán ngồi đã, lát nữa chúng ta cùng nhau hồi phủ”.

 

Chờ đến khi hai cha con Tiểu Nhiễm ngừng chảy nước mắt, Tây Tường liệt mới đưa chén trà qua: “Bác trai, Nhiễm Nhi lúc trước tuy là bán mình vào phủ, nhưng hiện giờ đã không còn là hạ nhân trong phủ nữa, mà là người cùng ta đồng giường cộng chẩm. Ta sẽ hảo hảo bảo vệ Nhiễm Nhi, yêu thương Nhiễm Nhi cả đời, nếu bác trai không chê, mười ngày sau ta xin được đón Nhiễm Nhi đưa vào chánh thất. Sau này ta cùng Nhiễm Nhi sẽ cùng phụng dưỡng người.”

 

Tiểu Nhiễm cúi đầu im lặng, nó thật không ngờ Tây Tường Liệt lại nói với cha mấy lời này, làm cho nó xấu hổ đến mức không biết phải làm sao.

 

“Nhưng mà, nhưng mà Tiểu Nhiễm là nam nhi a, việc này…..” Nam nhân hiển nhiên bị mấy lời nói của Tây Tường Liệt dọa chấn động một phen.

 

“Nhiễm Nhi có phải nam nhân hay không không quan trọng, quan trọng là … ta đã xem Nhiễm Nhi như nương tử mà đối đãi, hi vọng bác có thể thành toàn cho chúng ta”.

 

“Ai……” Nam nhân thở dài: “Tiểu Nhiễm, đứa nhỏ này vẫn là mệnh hảo, có thể được Vương gia xem trọng như vậy, Vương gia ngài không chê nó bị câm là tốt rồi, ta còn có ý kiến gì nữa? Ta hướng ngài dập đầu, cám tạ ngài đã chiếu cố Tiểu Nhiễm.”

 

Nam nhân nói xong liền muốn quỳ trên mặt đất dập đầu thật, Tây Tường Liệt vội vàng kéo hắn lại: “Bác trai, Nhiễm Nhi là người ta yêu nhất, ta hẳn là nên cảm tạ bác trai mới đúng. Chờ đến ngày ta cưới Nhiễm Nhi, ta còn phải kêu ngài một tiếng cha, ngài chớ hướng ta quỳ xuống.”

 

Nam nhân không biết là do cao hứng hay vì quá mức kích động, lại bắt đầu rơi lệ: “Nếu nương Tiểu Nhiễm biết được đứa nhỏ này đã có nơi có chốn an ổn, nhất định sẽ cảm thấy vui mừng”.

 

Tiểu Nhiễm đỡ lấy cha mình, an ủi vỗ lưng ông. Tây Tường Liệt nhìn một đôi phụ tử trước mặt, trong lòng cảm thấy được an ủi. Nếu hôm nay Nhiễm Nhi không gặp được cha mình, hắn cũng sẽ phái người đi tìm, bởi vì hắn không muốn trong lòng Tiểu Nhiễm có bất cứ tiếc nuối nào.

 

 

Mười ngày sau, Thụy Dương Vương phủ cử hành một hôn sự vô cùng long trọng, Trần tổng quản ứng theo mệnh lệnh lúc trước của Vương gia, ở nhà viết lên gia phả song song với cái tên Tây Tường Liệt hai chữ “Doãn Nhiễm”. Tiểu Nhiễm chính thức trở thành Thụy Dương Vương phi.

 

Vương phủ nhốn nháo cả một ngày, tới buổi tối toàn bộ người trong phủ bị lệnh cấm không cho phép nháo động phòng.

 

Đang lúc Tây Tường Liệt cùng Tiểu Nhiễm hai người ở trong phòng ngọt ngào mật mật, bên ngoài lại xuất hiện ba nam tử.

 

Ba người này là ai?

 

Đại tướng quân uy vũ đương triều Ngụy Lăng Thần, đệ nhất thiên hạ phú thương Vân Cẩm Nghị, giang hồ đệ nhất Giáo Huyền Thiên Cung cung chủ Thấm Lam.

 

Muốn hỏi bọn hắn tại sao lại chừa mặt vào lúc Tây Tường Liệt đang chuẩn bị động phòng hả?

7 responses to “[Ách nô] Chương 50 ~> Chương 52

 1. theo tỷ từ hồi búp bê của vampire, giờ tiếp tục hóng đại chiến, lại vớ được bộ này, em cực kỳ thích bản edit này của tỷ
  thích bộ này lâu lắm rồi, lỳ lợm rình rập đến hôm nay hoàn rồi mới dám lẻn vô đọc, chứ chờ từng chương chắc em quy tiên luôn@~@, bộ này đúng thể loại em thích, thích ngược mấy em mỹ nhược thụ kekekekekeke

  P/S: tỷ ơi, em nghĩ con bạch điêu trong bộ này là con chồn (giống trong Miêu cương hệ liệt) chứ không phải chim đâu tỷ, em chỉ nghĩ thể thôi, tỷ đừng xách dép chọi em nha T~T

  cảm ơn tỷ đã edit, ôm hun một cái~!

 2. cuối cùng cũng HE hoàn hảo cho Nhiễm Nhi đáng yêu rồi nè..vương gia đã gục em đến độ thê thiếp con cái coi như là cho về nơi xa lắm tất cả…
  cám ơn bạn nha, Nhiễm Nhi quả là dễ thương và thực tâm rất tốt bụng, khiến người ta dễ chịu mà yêu thương..
  Đọc cái nì thấy tình huống hơi giống Nam Nô, nhưng Dịch Thủy trong đó không có câm mà cũng chẳng hiền như Nhiễm Nhi đâu à…
  Mà liên quan tới 2 nhân vật rất chi hấp dẫn ở cuối kia, ngoài Vân Cẩm Nghị có Hóa nan thức (mà mình cũng mới đọc được tới chap 7), Thẩm Lam và Ngụy Lăng Thần có fic nào ko vậy bạn????

 3. cái này người ta hay nói là tốt thì sẽ nhân được những điều tốt lành-nhiễm nhi cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ
  cái kết thúc vẹn nguyên chỉ có hai người sống bên nhau hạnh phúc cha con nhiễm nhi gặp lại nhau thực không cò gì hơn
  mà e ước được làm một trong 3 người kia …dình trộm người ta động phòng* ôi cái đầu óc *
  mà ss wj ơi thế bao giờ mới xong mấy cái fic vậy(demon,chiến thần)?

 4. ta đây là fan bự của yunjae nhưng khi đọc truyện này của nàng ta thật sự rất thích ngoài tình iu to lớn dành cho jaejae ta đây đã phá lệ 1 lần iu thêm tiểu nhiễm nhi của nàng ta sẽ theo dõi và ung hộ nàng các fic mới nữa nàng cố gắng lên nhé

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s