[Ách nô] Chương 35 + 36

CHƯƠNG 35 __ Sự thật

Nói xong, Tiểu Nhiễm cầm lấy áo khoác bao lấy thân thể trần trụi của mình, rồi mới bắt đầu tìm  quần áo giúp Tây Tường Liệt.

Tây Tường Liệt đột nhiên túm lấy cổ tay Tiểu Nhiễm, dùng lực kéo nó đến bên mình.

“Nhiễm Nhi, ngươi vừa mới viết cái gì? Ngươi không có lấy đồ của người khác?”

Tiểu Nhiễm muốn tránh khỏi sự chế trụ của bàn tay hắn, chính là đối phương không hề có ý muốn buông ra.

“Trả lời ta, ngươi không lấy đồ của người khác, đó là có ý tứ gì?” Tây Tường Liệt cảm thấy những từ này thực mấu chốt, hắn nhất định phải hiểu rõ.

Giãy không thoát khỏi sự khống chế của Tây Tường Liệt, Tiểu Nhiễm buông xuôi cổ tay đang bị nắm xuống, không có phản ứng gì.

Nó đã nói thực minh bạch như vậy rồi, sự giải thích của nó cũng chỉ có một câu kia mà thôi, nhưng nếu Vương gia vẫn không thể lý giải, nó còn nói được gì nữa đây?

Tây Tường Liệt lặng yên nhìn Tiểu Nhiễm, cuối cùng cũng không ép hỏi nó nữa, bàn tay đang nắm vào cổ tay nó cũng dần buông lỏng.

Trong phòng lâm vào một mảnh lặng yên, hồi lâu sau, Tây Tường Liệt cầm y phục của mình lên chậm rãi mặc vào. Tiểu Nhiễm vốn muốn giúp hắn mặc y phục, chính là hiện tại lại không thể nhúc nhích.

Tây Tường Liệt mặc quần áo xong, liền hướng Tiểu Nhiễm nói: “Ngươi nếu hiện tại không muốn trở về, ta cũng sẽ không bức ngươi. Thu Đào cũng ở đây, có gì thiếu thốn ta sẽ bảo nàng mang đến cho ngươi.”

Sau đó Tây Tường Liệt vươn tay kéo đầu Tiểu Nhiễm lại, áp vào cái miệng nhỏ của nó hôn thật sâu.

Hôn xong, Tây Tường Liệt liền ly khai.

Tiểu Nhiễm thân thể cứng đờ, nó không thể hiểu nổi cái gì nữa, trong đầu lúc này chỉ có hoang mang và nghi hoặc.

Vương gia rốt cuộc đối với mình có tình cảm như thế nào? Nếu hắn không cần mình, tại sao lại quan tâm mình vậy?

Tiểu Nhiễm giơ tay nhẹ nhàng chạm vào đôi môi vừa bị hôn qua, nơi đó vẫn còn lưu lại hương vị của Vương gia. Nụ hôn kia không hề mang theo tình dục, mà làm cho Tiểu Nhiễm có cảm giác rằng, nụ hôn ấy chứa đầy sự quyến luyến yêu thương không nỡ rời xa.

Tiểu Nhiễm trở về giường, bạch điêu không biết từ lúc nào đã từ dưới gầm giường chui ra.

Tiểu Nhiễm ngồi xuống, bạch điêu lập tức nhảy vào trong ngực chủ nhân, Tiểu Nhiễm vuốt ve lông nó, Tiểu Bạch điêu liền thoải mái duỗi người, thỉnh thoảng còn phát ra vài tiếng kêu nhỏ.

Cuộc hoan ái mãnh liệt vừa rồi đã khiến cho gian phòng hạ nhân nhỏ hẹp này tràn ngập loại tình sắc dâm mĩ, trong không khí còn phiêu tán một ít hương vị hoan ái.

Tiểu Nhiễm không khỏi có chút ngây người, nhiệt độ cơ thể Vương gia giống như vẫn còn lưu lại ở trên người nó, cảm giác da thịt thân cận vẫn thật rõ ràng, trong lòng đã sớm loạn thành một đoàn.

..

Thu Đào khẩn trương liếc nhìn Vương gia đang ngồi trên ghế, không biết Vương gia mới sáng sớm đã đem nàng gọi tới là vì chuyện gì, nhìn sắc mặt hắn thì có thể thấy việc đó không hề tốt đẹp a.

“Thu Đào!” Người ngồi trên ghế cao kia đã bắt đầu mở miệng: “Ngươi nếu không thành thật, bổn vương nhất định sẽ trừng phạt ngươi thật nặng.”

Thu Đào run run một chút:“Vương gia, bất luận ngươi hỏi nô tì cái gì, nô tì nhất định sẽ đem sự thật ra trả lời, tuyệt không dám có chút giấu diếm.”

“Tốt lắm, bổn vương hỏi ngươi, chuyện cây trâm kia thực ra là sao? Có phải là do Nhiễm Nhi đoạt của Tứ phu nhân không? Hay vẫn có ẩn tình khác?”

Thu Đào sửng sốt ngẩng đầu, nàng cho tới bây giờ cũng không biết cây trâm kia có thể dẫn đến nhiều rắc rối như thế, nàng vẫn nghĩ là do công tử cùng Vương gia bất hoà nên công tử mới phải trở lại làm hạ nhân.

“Vương gia, công tử không có đoạt cái gì của người khác cả, cây trâm mã não kia là do Tứ phu nhân phái người đưa cho công tử .”

Thu Đào nhanh chóng nói ra sự thật.

Đôi mắt Tây Tường Liệt lập tức trở nên sắc bén, Thu Đào thấy thế lại càng sợ hãi run rẩy.

“Vậy vòng ngọc của Nhiễm Nhi tại sao lại ở trong tay Yến Nhi?”

“Bẩm Vương gia, bởi vì công tử không muốn cứ thế nhận đồ của người khác, cho nên mới lấy cái vòng ngọc kia, kêu nô tì đưa cho Tứ phu nhân, thể hiện tâm ý của công tử.”

Tây Tường Liệt nửa ngày không có động tĩnh gì, Thu Đào thấy hắn mặt không chút thay đổi ngồi trầm mặc, giống như còn đang tự hỏi việc gì đó trong đầu.

“Trừ ngươi ra, bình thường Nhiễm Nhi còn sai bảo hạ nhân nào khác làm việc không?” Một hồi lâu sau, Tây Tường liệt lại hỏi.

“Bẩm không có, công tử cơ hồ không hề chỉ thị hạ nhân làm việc, đến cả nô tì công tử cũng rất ít phân phó. Bình thường nếu nô tì không chú ý, công tử sẽ tự làm mấy chuyện mà đáng ra hạ nhân phải làm.” Thu Đào lúc nói ra lời này không tránh khỏi có điểm khó xử, nàng không biết tại sao công tử luôn tự mình làm rất nhiều việc mà không sai bảo hạ nhân các nàng.

“Nhiễm Nhi vẫn luôn như vậy ư?” Tây Tường Liệt trong lòng có điểm chua xót, lại nhớ tới bàn ăn lần trước đã từng thấy trong phòng Nhiễm Nhi, quả thực vô cùng đơn giản.

“Bẩm Vương gia, công tử đích xác vẫn như vậy. Công tử luôn không muốn đem lại phiền toái cho người khác, có chuyện gì cũng tự mình gánh vác. Có đôi khi nô tì muốn vì công tử giải quyết, chính là lại không biết công tử đang suy nghĩ cái gì. Công tử không nói chuyện được, cho nên cái gì cũng đều giấu ở trong lòng.” Thu Đào bắt đầu vì Tiểu Nhiễm mà đau lòng .

Tây Tường Liệt đầu ngửa ra đằng sau, tựa vào lưng ghế suy ngẫm.

“Ngươi đi xuống trước đi.”

“Vâng, Vương gia, nô tì cáo lui.”

Tây Tường Liệt nhắm hai mắt lại, bắt đầu hồi tưởng hết thảy.

Hắn nghĩ tới sự tình ngày hôm đó, hắn cái gì cũng không hỏi đã chạy tới chất vấn Nhiễm Nhi, ngay cả một cơ hội mở miệng giải thích cũng không cho nó. Hơn nữa Nhiễm Nhi không thể nói chuyện, điểm này hắn biết, vậy mà hắn còn không hỏi rõ trắng đen đã quở trách nó một phen. Hắn thế nhưng lại đi chất vấn một người không thể nói được gắt gao như vậy, hơn nữa người kia chính là Nhiễm Nhi mà hắn yêu thương nhất.

Một người đã không thể nói lại cũng không được cho cơ hội biện giải cho bản thân mình, cảm giác bị hiểu lầm như vậy sẽ như thế nào?

Nhớ tới biểu tình tuyệt vọng ngày đó của Nhiễm Nhi, Tây Tường Liệt trong lòng không khỏi đau đớn. Hắn đến tột cùng là đang làm cái gì? Làm tổn thương đến bảo bối quan trọng nhất cuộc đời mình sao?

CHƯƠNG 36 __ Hiểu nhau quá trễ

Khi Quyên Nhi thấy Tây Tường Liệt không mời mà đến, trong lòng không tự chủ được rét lạnh một chút. Xem biểu cảm kia của Vương gia…… Quyên Nhi không khỏi có chút chột dạ.

“Nô tì vấn an Vương gia.”

“Vương gia, ngươi tới thăm Yến Nhi sao?” Liễu Yến lòng tràn đầy vui mừng chạy ra đón, nhưng sau khi thấy thần sắc lạnh như băng của Tây Tường Liệt, sự vui vẻ lập tức biến mất, thay vào đó là sự lo lắng bất an.

“Vương gia, có phải nô tài nào không có mắt đã chọc ngài tức giận không?” Liễu Yến thật cẩn thận hỏi.

Tây Tường Liệt híp mắt nhìn, ánh mắt sắc bén khiến Liễu Yến không khỏi sợ hãi.

“Bổn vương hỏi ngươi, Nhiễm Nhi rốt cuộc có bắt ngươi giao cây trâm kia ra không?” Âm thanh của Tây Tường Liệt tràn ngập sự uy hiếp, Liễu Yến bị hỏi đến khiếp sợ rùng mình.

“Vương gia, ngài đây là không tin Yến Nhi ? Nếu nó không lấy trâm Yến Nhi, vậy tại sao cây trâm kia lại ở chỗ nó?” Liễu Yến vẻ mặt đầy ủy khuất, kỳ thật trong lòng đã vô cùng hoảng loạn.

“Nghe nói cây trâm là do chính ngươi đưa tới cho Tiểu Nhiễm, có đúng vậy không?”

“Oan uổng quá Vương gia! Đó là thứ ngài tặng Yến Nhi, Yến Nhi vẫn luôn coi nó như bảo bối, cây trâm kia so với sinh mệnh của Yến Nhi còn quan trọng hơn, Yến Nhi sao có thể đem cho người khác? Rõ ràng chính là do Tiểu Nhiễm ép buộc cướp đoạt trâm của Yến Nhi đi, Vương gia ngài phải thay Yến Nhi làm chủ!” Liễu Yến quỳ gối trên mặt đất, nước mắt tràn mi nức nở nói.

Nhìn Liễu Yến quỳ trên đất, lệ rơi đầy mặt, vẻ mặt tràn đầy uỷ khuất, Tây Tường liệt suýt chút nữa đã siêu lòng tin tưởng nàng.

Chính là, lúc này đây, hắn lại tin tưởng Nhiễm Nhi hơn.

Nhiễm Nhi vừa đơn thuần, thiện lương lại vô cùng thuần khiết tốt bụng. Hắn không nghĩ mình có thể đem những tội danh xấu xa gán lên người Nhiễm Nhi lần nữa.

Nhưng mà đảo mắt nhìn nữ nhân có dung mạo tương tự như mẫu thân của mình, nữ nhân mà bản thân đã từng vô cùng sủng ái, Tây Tường Liệt lại thật không nỡ trừng phạt nàng.

“Đứng lên, lau nước mắt cho khô đi.”

“Vương gia, ngươi tin tưởng Yến Nhi sao?” Liễu Yến không để ý đến biểu tình lạnh băng của Tây Tường Liệt, vui vẻ đứng lên đến bên cạnh hắn, cẩn thận nắm tay Tây Tường Liệt.

Tây Tường Liệt gỡ tay nàng ra: “Yến Nhi, niệm tình ngươi đã ở bên ta bao lâu nay, bổn vương sẽ không truy cứu chuyện này nữa. Nhưng nếu sau này ngươi còn tiếp tục vu cáo hãm hại người khác, bổn vương nhất định sẽ không tha thứ ngươi. Trong vương phủ tuyệt đối không thể tồn tại loại tiểu nhân đi hãm hại người như thế này.”

Dứt lời, Tây Tường Liệt trừng mắt hung ác liếc nhìn vẻ mặt tái nhợt của Liễu Yến một cái, xoay người rời đi.

“Phu nhân……” Sau khi Tây Tường Liệt rời đi, Quyên Nhi có chút bất an nhìn về phía Liễu Yến.

Liễu Yến vẫn đứng bất động ở chỗ đó, nhưng khuôn mặt nàng vì quá độ không cam lòng mà có chút dữ tợn, khiến cho Quyên Nhi nhìn thấy cũng không khỏi sợ hãi.

“Vương gia đã lựa chọn tên câm kia, hắn thế nhưng không tin lời nói của ta, hắn vậy mà thật sự nhẫn tâm đối với ta như thế!” Liễu Yến đột nhiên phát điên gào lên, nước mắt nhịn không được chảy dài.

Nàng nghĩ rằng Vương gia đối với nàng vẫn là một mực sủng ái, bởi vì nàng có dung nhan tương tự mẫu thân hắn. Hắn đã từng sủng ái nàng như vậy, toàn tâm toàn ý bảo vệ nàng, nhưng hôm nay hắn lại cái gì cũng quên! Hắn chỉ vì một tên thấp hèn mà bỏ quên nàng, vì tiện nhân câm kia mà có thể đối với nàng nhẫn tâm như thế. Trước kia cho dù nàng có gây ra chuyện gì Vương gia đều dễ dàng bỏ qua, còn sủng nịch nhéo mũi nàng hai cái.

Liễu Yến càng nghĩ càng ủy khuất, càng nghĩ càng phẫn nộ, cuối cùng ngã lên trên giường gào khóc, cái gì dịu dàng, cái gì tao nhã, tất cả đều không thèm để ý nữa…

Áy náy sâu đậm trong lòng khiến Tây Tường Liệt cảm thấy bản thân không còn mặt mũi nào đi đối mặt với Nhiễm Nhi nữa. Nhiễm Nhi nhất định cảm thấy chán ghét hắn, nhất định đối hắn đã thật sự thất vọng rồi. Tây Tường liệt xoa xoa trán, vẻ mặt có chút mỏi mệt.

Tiểu Nhiễm vẫn kiên quyết ở phòng hạ nhân, vô luận Tây Tường Liệt có nói sao nó cũng quật cường không chịu trở về. Tây Tường Liệt không còn cách nào khác, hắn đã xuống nước năn nỉ vô số lần, vậy mà Tiểu Nhiễm vẫn không chút động lòng, xem ra lần này hắn đã làm tổn thương đến Tiểu Nhiễm rất sâu nặng. Bất đắc dĩ, Tây Tường Liệt chỉ có thể tạm thời để Tiểu Nhiễm ở đó, nghĩ muốn chờ một thời gian nữa Tiểu Nhiễm nguôi giận thì sẽ đón nó về.

Thụy Dương Vương phủ sắp sửa cử hành một buổi yến tiệc lớn, ngày hai mươi ba tháng 11, là sinh thần của Tây Tường Liệt.

Vì ngày này, tôi tớ trong vương phủ từ rất sớm đã bắt đầu tất bật chuẩn bị, tổng quản lại càng bận rộn đau đầu hơn, việc gì cũng đến tay lão sắp xếp.

Nói đến Tiểu Nhiễm, tổng quản cho tới bây giờ cũng không dám giao việc cho nó làm. Hiện giờ Vương gia đối với Tiểu Nhiễm ăn nói vô cùng cẩn thận nhẹ nhàng, cho dù là ai cũng biết Tiểu Nhiễm với những hạ nhân bình thường hoàn toàn không giống nhau.

Nhưng mà cho dù không giao việc cho Tiểu Nhiễm, nó sẽ tự tìm việc để mà làm, nào là quét dọn đình viện, chăm sóc vườn hoa, mặc cho ai khuyên cũng không nghe.

Vì sinh thần của Tây Tường Liệt nên tất cả hạ nhân đều rất bận rộn, Tiểu Nhiễm cũng vì thế mà bận rộn theo. Nó cùng Điền Chính và vài người nữa đem vương phủ quét tước sạch sẽ, có thể nói là không còn một hạt bụi.

Vương phủ ngày hôm đó sẽ có rất nhiều hoàng hoàng thân quốc thích cùng một ít quan chức tới chúc mừng. Tây Tường Liệt kỳ thật cũng không thích đem sinh thần của mình làm ra phô trương như vậy, nhưng việc này vốn đã thành thông lệ, nếu muốn phá vỡ nó, ngược lại sẽ phiền toái vô cùng. Còn tạo điều kiện cho kẻ khác nói này nói nọ, sinh ra mấy lời đồn loạn thất bát tao không hay ho chút nào…

————————–

dạo này ta bận quá ah~ hầu như chỉ có thể động vào máy tính buổi tối thui ~~~ TT^TT bỏ bê nhà cửa thế này ta cũng buồn lắm chứ *chấm nước mắt*

.

11 responses to “[Ách nô] Chương 35 + 36

 1. Trời ơj nhìn thấy cái tựa chap mà mừng sắp ngất đi nàng ơj! T_T Nàng “nghỉ” trước-trong-sau tết dàj wá đấy nàng ah!bận mấy thì bận nàng edit cho xong bộ này nhớ!
  Ta là khách “lặng câm” lâu lắm rồj.Hôm nay mớj diện kiến,làm wen nha! * chìa tay ra*\\(^o^)//

 2. hoooo, phong bì đêy òy
  ss nghỉ tết lâu wá àk
  e đợi dài cả cổ lun nèk

  e là khách của ss lâu òy, h mới có dịp com cho ss. làm wen nka*cười, bắt tay*

 3. ta cướp đc cái tem nhé!!!!!! haha. đến sau mà vẫn có phần, hay ha.
  à mà Nhiểm Nhi sao k mau chuẩn bị quà cho Liệt Ca đi còn rì nữa =))
  .
  có vẻ con mụ Yến phải làm điều gì ghê gớm lắm nữa chứ nhỉ để Liệt ca bỏ mụ, chưa dứt hẳn đc mụ thì làm sao toàn tâm toàn ý vs Nhiễm Nhi đc.
  .
  Hóng chap sau ná :*:*:*:*
  .
  p/s: dạo này hơi bỏ bê nhà cửa để ngta ngóng rài cổ rùi đó. cơ mà chuyện đang hay, cố nhanh nhanh tí nha.

 4. Lâu lắm mới com cho bộ nì . Đúng đoạn hay :*
  ss Nghỉ Tết lâu qá làm em hóng dài cổ.~~~

 5. ss than yeu, e cho mon con mat moi thay duoc 2 chap, e biet minh tham nhung thuc su chua thay thoa lam. con delo voi dachi nua. e sorry ss vi tham wa. thank ss nhieu.

 6. Wing oi, Wing ah, nang co gang cho ra chap moi ca may fic kia nua nha, Dachi va Demon deu dang hay ma T.T

 7. T^T ta thỳ mứt đt, chả làm tn nên mạng đc huxhux tủi khổ tận qua rằm mới đc mua đt =((

 8. nàng cố gắng lên nha.
  ta muốn đọc dachi vs demon lắm ý huhuhuhuhu.
  cảm ơn nàng nhiều.

 9. hix~ lâu lắm ùi e mới thấy s trở lại
  huhu
  em nhớ s và fic s muốn chết lun
  du sao thì chúc mừng s đã comeback
  lúc nào e cũng ủng hộ s hết đó ^^
  a sẵn đây thì e Happy New Year s lun ~
  chúc s ngày càng sinh đợp, càng có nhìu fic hay để fan girl tụi em được thưởng thức =))

 10. mung ss comeback ~ ss lam em cho dai co, ngay nao cg ra vao nha ss ngong cho ah~

  mong cho phan extra tiep theo cua bupbe va chap moi cua Demon ~

  chuc ss nam moi vui ve *cui*

 11. chúc mừng năm mới nha !.
  chúc chủ nhà ăn mau chóng lớn rùi edit truyện nha ,hehe

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s