[Ách nô] Chương 8 – 9

 

 

CHƯƠNG 8 __ Tình cảm biến hóa

 

“Quyên Nhi, Vương gia hai ngày nay qua đêm ở chỗ nào?” Liễu Yến cầm chén trà trong tay, lạnh như băng hỏi nha hoàn bên người.

 

“Bẩm phu nhân, nô tì mấy ngày nay đều ở Vĩnh Hàm Các lặng lẽ quan sát, Vương gia rất ít ra ngoài, buổi tối cũng nghỉ tại đó.”

 

Quyên Nhi là nha hoàn Liễu Yến mang theo người từ trước khi được tiến vào vương phủ, đã ở bên nàng hầu hạ rất nhiều năm.

 

Thật là chủ nào tớ nấy, Quyên Nhi cũng là hạng tiểu nhân nham hiểm.

Liễu Yến “phanh” một tiếng đặt mạnh chén trà lên trên bàn, sắc mặt tức giận phát đỏ.

 

“Vẫn ở Vĩnh Hàm Các qua đêm, nơi đó trừ bỏ cái tên câm kia ra còn có thể có ai nữa? Thật là một tiểu tiện nhân, mới vài ngày đã quyến rũ được Vương gia!”

 

Liễu Yến tức giận chửi ầm lên, nàng đã biết khuôn mặt của tên câm kia chính là tai họa mà!

 

“Phu nhân nguôi giận.”

 

“Ngươi bảo ta nguôi giận sao được? Ngươi không thấy gương mặt nó như thế nào hả? Nam nhân nhìn thấy có thể không mê được sao! Đúng là đồ hồ ly tinh câu dẫn nam nhân!”

 

Quyên Nhi vội nói: “Phu nhân ngài không cần tức giận, tên câm kia đúng là có vài phần tư sắc. Nhưng mà Vương gia lúc trước vẫn thực sủng ái ngài, huống chi tên câm kia là một nam tử, có thể Vương gia cảm thấy nó mới mẻ, không biết chừng bao lâu nữa sẽ chán ngấy.”

 

Liễu Yến nghe nàng nói như thế, lửa giận chẳng những không vơi còn tăng thêm mấy tầng: “Vương gia đối tên câm kia là nhất thời hứng khởi? Ngươi xem Vương gia đã từng cho ai ở tại Vĩnh Hàm Các chưa? Nơi đó ngay cả ta cũng không thể ngủ lại, vậy mà Vương gia lại để cho tên câm thân phận thấp hèn đó ở bên trong!”

 

“Phu nhân, với sắc đẹp của ngài nhất định sẽ không bị Vương gia thất sủng, trong khoảng thời gian này cứ để Vương gia ăn món lạ, qua mấy ngày nữa… Vương gia chắc chắn sẽ lại đến tìm ngài. Ngài lớn lên giống mẫu thânVương gia, hắn không sủng ái ngài không được a.” Nha hoàn nhanh mồm nhanh miệng vội ở một bên an ủi.

 

Liễu Yến lúc này mới dần dần khôi phục bình thường. Chính xác, lúc trước Vương gia nhìn trúng nàng đúng là bởi vì chính mình lớn lên có nét giống nương hắn, cũng vì vậy mà được hắn sủng ái. Chỉ bằng điểm này, Liễu Yến không tin nàng lại thất bại trước một tên câm thấp hèn!

 

 

“Thích không?” Tây Tường Liệt ôm Tiểu Nhiễm ngồi ở bên giường, đem một cái vòng bạch ngọc đeo vào cổ tay mảnh khảnh của Tiểu Nhiễm.

 

Vòng bạch ngọc kia thủy nhuận trong suốt, một tia tạp chất cũng không có, chạm trên da thịt liền có cảm giác mát mẻ, Tiểu Nhiễm không hề biết ngọc này là cống phẩm Tây Vực cống nạp cho triều đình, giá trị rất lớn.

 

Gật đầu một cái, tỏ vẻ nó thực thích.

 

Mấy ngày gần đây Tây Tường Liệt luôn cho nó đồ vật này nọ, quần áo a, trang sức a, đều là những thứ ngay cả nhìn nó cũng chưa từng nhìn qua.

 

Tiểu Nhiễm cũng đã viết trên giấy nói rằng nó không cần những thứ đó, chính là Tây Tường Liệt căn bản mặc kệ cự tuyệt của nó, vẫn cứ đem từng thứ từng thứ một tặng cho nó.

 

“Ngươi thích là tốt rồi.” Tây Tường Liệt nâng cằm Tiểu Nhiễm lên, cúi đầu hôn môi nó một cái.

 

Hai má lập tức phiếm hồng, một hồi lâu Tiểu Nhiễm mới từ trong lòng Tây Tường Liệt đứng lên đi đến bên cạnh bàn, cầm lấy bút viết một hàng chữ rồi đưa cho hắn xem.

 

Ta hẳn là có thể về phòng của ta được đi, ta còn muốn quét tước đình viện cùng chăm sóc hoa viên mà.

 

Tây Tường Liệt đọc xong liền nhíu mày lại.

 

“Nhiễm Nhi, ngươi đã không cần tái trở về làm hạ nhân, hiện tại ngươi là người của ta.”

 

Tiểu Nhiễm trên mặt tràn ngập nghi hoặc, lại viết vài chữ nữa.

 

Ta biết ta hiện tại là người của ngươi, thế nhưng vẫn phải trở về làm việc cho ngươi a.

 

“Ngươi không cần phải làm việc.” Tây Tường Liệt không biết làm sao mới khai thông được cho Tiểu Nhiễm.

 

“Ngươi chỉ cần hảo hảo hưởng thụ sự sủng ái của ta là đủ rồi, ngươi không còn là hạ nhân, mà là người Tây Tường Liệt ta thích. Bởi vì ngươi là nam tử, cho nên ta không thể giống như thiếp thất khác thú (cưới) ngươi vào cửa, chỉ là địa vị của ngươi cùng các nàng sẽ giống nhau.”

 

Thiếp thất? Chính mình đã trở thành thiếp thất của Vương gia sao? Tiểu Nhiễm nghĩ như vậy, đột nhiên lại  nghĩ tới Tứ phu nhân hung hăng ngang ngược kia, thân mình không khỏi run run một chút.

 

Tây Tường Liệt lại đi tới kéo Tiểu Nhiễm vào trong lòng, ôn nhu nói: “Từ nay về sau ngươi sẽ ở nơi này , đừng nghĩ đến việc trở về làm việc nữa. Ngày mai ta sẽ sai người tìm một nha hoàn hầu hạ ngươi, không được cự tuyệt.”

 

Lặng lẽ thở dài, Tiểu Nhiễm ngoan ngoãn tựa vào trong lòng Tây Tường Liệt.

 

Nó cảm thấy hết thảy mọi chuyện đều tới quá mức đột ngột, bỗng dưng được Vương gia yêu thương, bỗng dưng chiếm được sự sủng ái của Vương gia, việc này đối với một hạ nhân như nó không phải quá mức xa xỉ hay sao?

 

 

Ban đêm, Tây Tường Liệt khẽ hôn lên thân thể xinh đẹp của Tiểu Nhiễm, ngửi mùi thơm dễ chịu của cơ thể nhỏ nhắn bên dưới.

 

“Nhiễm Nhi, thật thơm.”

 

Tiểu Nhiễm cơ thể trần trụi nằm ở dưới thân Tây Tường Liệt, cái miệng nhỏ mở ra thở hổn hển, thân thể vì tình dục mà được phủ một màu hồng ửng.

 

Từ lần đầu tiên làm chuyện đó đến giờ, Tây Tường Liệt mỗi đêm đều cùng nó làm chuyện tương tự.

 

Tuy rằng vẫn có cảm giác nhục nhã, chính là sự ôn nhu củaVương gia, sự an ủi của Vương gia đều làm cho Tiểu Nhiễm tình nguyện chấp nhận.

 

Tách hai chân Tiểu Nhiễm ra, chậm rãi đem phân thân chính mình thẳng tiến vào, Tây Tường Liệt như bị nghiện loại thanh âm rên rỉ yêu kiều như có như không của Tiểu Nhiễm.

 

Cảm giác da thịt hòa vào nhau thật là tuyệt vời…

 

 

Ngày kế, một cô nương thoạt nhìn tầm tuổi Tiểu Nhiễm đứng ở trước mặt nó.

 

“Nhiễm Nhi, nàng kêu Thu Đào. Sau này chính là nha hoàn của ngươi.” Tây Tường Liệt đứng một bên nói. Nha hoàn này chính là mới được mua vào phủ, hắn không muốn hạ nhân bởi vì thân phận trước kia của Tiểu Nhiễm mà bắt nạt nó, cho nên liền chọn một người mới tới làm nha hoàn cho Nhiễm Nhi.

 

Thu Đào quỳ xuống hành lễ, Tiểu Nhiễm vội vàng đem nàng đỡ dậy.

 

“Tạ công tử.” Thu Đào có thanh âm ngọt ngào, bộ dạng cũng thực nhu thuận, đôi mắt không lớn nhưng mà cũng rất có thần.

 

Tiểu Nhiễm đối với nàng lộ ra một nụ cười hiền lành, Thu Đào nhìn thiếu chút nữa đã ngây người.

 

Không nghĩ tới vị công tử này bộ dạng lại đẹp như thế! Trái tim Thu Đào đột nhiên đập thật nhanh…

 

 

 

 

CHƯƠNG 9 __ Hảo tâm nhắc nhở

 

“Công tử, tổng quản đại nhân tới tìm ngươi.”

 

Thanh âm của Thu Đào cũng giống như bộ dạng của nàng, ngọt ngào, thực khiến người thích.

 

Tiểu Nhiễm vừa nghe Trần gia gia đến lập tức cao hứng nhanh chóng chạy ra ngoài cửa.

 

Còn chưa có chạy đến cửa, Trần tổng quản đã đi tới, giang hai cánh tay, đem Tiểu Nhiễm đang nhào tới ôm vào trong lòng.

 

“Tiểu Nhiễm, các vết thương đã khỏi hẳn chưa?”

 

Tiểu Nhiễm không có phản ứng, vẫn gắt gao ôm lấy lão tổng quản mà mình coi như ông nội, thân thể run nhè nhẹ.

 

Trần tổng quản cảm thấy không thích hợp, khẽ đẩy Tiểu Nhiễm ra, lúc này mới biết đứa nhỏ đang khóc.

 

“Ngốc, ngươi khóc cái gì? Có phải hay không Vương gia đối với ngươi không tốt? Khi dễ ngươi?”

 

Tiểu Nhiễm lắc lắc đầu, kéo tay tổng quản viết lên mấy chữ.

 

Ta nhớ ngươi .

 

Ba chữ này khiến ngay cả tổng quản cũng cảm thấy xúc động.

 

“Thu Đào a, ngươi ra bên ngoài trước đi.”

 

“Vâng, tổng quản đại nhân.” Thu Đào nghe lời đi ra rồi đóng cửa lại.

 

Trần tổng quản đỡ Tiểu Nhiễm ngồi xuống, giúp nó lau nước mắt.

 

“Hài tử ngoan, đừng khóc, nói cho ta biết, ngươi có phải là không thích ở trong này?”

 

Tiểu Nhiễm không chút do dự gật đầu, lập tức viết ra giấy.

 

Ta muốn trở về cùng các ngươi ở một chỗ, ta nhớ ngươi, nhớ A Chính ca, hơn nữa hoa viên ta còn không có chăm sóc được.

 

Tổng quản thở dài, Tiểu Nhiễm là dạng người gì lão rõ ràng nhất. Hiện giờ cả ngày ở trong phòng buồn chán cùng được người khác hầu hạ hết mọi thứ, không giống như trước kia thoải mái còn có bằng hữu bên người, chắc chắn Tiểu Nhiễm nhất thời không thể thích ứng nổi.

 

“Ta hiểu, nhưng hiện tại ngươi đã là người của Vương gia, ngươi không có khả năng trở lại cuộc sống trước kia.”

 

Nói xong lời này, trên mặt Trần tổng quản tràn đầy một loại thần tình bi thương.

 

Lại nhìn Tiểu Nhiễm, nó hiển nhiên cái hiểu cái không, tuy rằng lời này Tây Tường Liệt từng nói qua với nó.

 

“Ngươi thích Vương gia sao?” Tổng quản đột nhiên hỏi Tiểu Nhiễm.

 

Tiểu Nhiễm mặt có điểm hồng, nhưng lại không hề nghĩ ngợi nhiều, gật đầu.

 

“Ai……” Không biết tại sao tổng quản thở dài.

 

“Tiểu Nhiễm, ngươi rất đơn thuần, có một số việc ngươi còn không hiểu được.”

 

Tổng quản sờ đầu Tiểu Nhiễm, chậm rãi nói.

 

“Thân phận của Vương gia là dưới một người trên vạn người, hắn muốn cái gì sẽ có cái đấy, tiền tài, địa vị, còn có nữ nhân. Dù là nữ nhân xinh đẹp thế nào, chỉ cần Vương gia muốn sẽ có cả đống lớn. Chúng ta làm hạ nhân chỉ nên làm tốt bổn phận của chính mình, hiểu được đúng mực. Hắn ban thưởng thì chúng ta nhận, hắn trừng phạt thì chúng ta chịu, bởi vì hắn là chủ nhân của chúng ta, cho dù hắn muốn mạng ta, ta cũng không thể có nửa phần chống đối.”

 

Dừng một chút, nhìn biểu cảm của Tiểu Nhiễm, có lẽ nó đã hiểu những lời mình vừa nói.

 

“Hiện tại thấy Vương gia thích ngươi, ta kỳ thật một chút cũng không vui sướng a. Ngươi xem xem bốn vị phu nhân kia mỗi ngày đều đấu đá nhau, nếu Vương gia quá sủng ái ngươi, ngươi cũng khó tránh phải chịu các nàng hãm hại. Độc nhất là lòng dạ đàn bà, ta thực sợ ngươi lọt vào loại thương tổn đó.”

 

Trần tổng quản biểu hiện càng thêm bi thương, Tiểu Nhiễm lấy tay đặt lên má lão, giống như muốn an ủi rằng nó nhất định sẽ sống tốt.

 

“Ngươi nghe lời ta, bình thường đừng đi đắc tội với những nữ nhân này, nhất là Tứ phu nhân, nàng đã nhìn ngươi không vừa mắt rồi. Còn có không cần giống các nàng tranh đoạt tình cảm của Vương gia, điểm ấy ta tin tưởng ngươi sẽ không. Ngươi phải hiểu được, Vương gia cùng ngươi vẫn luôn là bất bình đẳng, hắn sủng ái ngươi ngươi liền nhận. Nhưng hắn cũng sẽ đồng thời sủng ái người khác, bởi vì hắn là chủ, ngươi quản không được. Ngươi chỉ cần để trái tim mạnh mẽ một chút, như vậy sẽ không cảm thấy quá thương tâm mà khó sống.”

 

Bắt lấy tay đặt vào trong lòng bàn tay mình, lão tổng quản lại tiếp tục dặn dò.

 

“Không biết Vương gia sẽ sủng ngươi bao lâu, có lẽ chờ đến ngày nào đó hắn đối với ngươi không còn hứng thú, ta sẽ van cầu hắn thả ngươi trở về. Khi đó chúng ta lại ở cùng nhau, ngươi cũng có thể trở lại chăm sóc vườn hoa của ngươi.” Không biết tại sao, thời điểm tổng quản nói ra điều này lại rất muốn rơi lệ.

 

“Bởi vậy đừng nên đặt quá nhiều tình cảm vào Vương gia, như vậy ngươi sẽ bị tổn thương, người giống như Vương gia sẽ không đem sự sủng ái của hắn đặt ở một người, ngươi nhất định phải nhớ kỹ lời ta nói, không muốn không cầu, làm tốt bổn phận của chính mình.”

 

Tiểu Nhiễm ngồi bất động, vẻ mặt bi thương cùng bất lực của nó khiến Trần tổng quản đau lòng vạn phần.

 

Đang lúc lão tổng quản muốn mở miệng an ủi, Tiểu Nhiễm đột nhiên ngẩng đầu, hướng hắn lộ ra một khuôn mặt tươi cười.

 

Yên tâm, ta đã biết, Trần gia gia không cần lo lắng cho ta.

 

Tổng quản lại bắt đầu thở dài, hôm nay số lần lão thở dài quả thực là kỷ lục.

 

Tiểu Nhiễm nhìn như đáng thương nhu nhược, nhưng kỳ thật nó rất kiên cường. Nó không muốn đem sự khổ sở cùng thương tâm của mình cho người khác thấy, cũng không muốn để người khác vì nó lo lắng.

 

Trần tổng quản vẫn không thể ngừng lo lắng, Tiểu Nhiễm nhìn về phía bầu trời xanh bên ngoài, cố gắng lộ ra một nụ cười thật vui vẻ.

 

 

 

12 responses to “[Ách nô] Chương 8 – 9

 1. Tem là của em!
  Không ai được bon chen!
  Hehe….

 2. aaaaaaaaaaa su lấy tem nha!
  hihi sorry wing đọc từ đầu đến giờ mới comt cho wing đc. fic thật sự rất hay làm người khác đọc rồi lại muốn đoc tiếp để bít tiếp theo sẽ ntn? tiếp tục fat huy nha

 3. Thương cho Nhiễm nhi quá! Đúng là yêu thì khổ mà.
  Nhưng không biết tình cảm Vương gia đối với Tiểu Nhiễm thế nào nhỉ?
  Hay chỉ là ham mê sắc đẹp Nhiễm nhi thôi?
  Thanks wingj nhé, chuyện hay lắm.

 4. == lão Trần lão nói không yêu luôn đi cho nó lành yêu mà không tí ích kỉ == tình yêu gì đây ??

 5. đọc truyện này em thực sự ko bik com gì cho đúng nghĩa, thôi thì năn nỉ ss làm cái nút thank cho những ng` ko bik com như em khỏi phải nặng lòng vì ko com dc a!

 6. nàng ơi cho ta hỏi cái, truyện này có sủng từ đầu đến cuối ko?? tim ta ;à ko thể chịu được đang vui hóa buồn đâu, ko bít có ngược o nữa.

 7. Sao thấy nó báo báo Nhiễm Nhi chuẩn bị có bi thương vậy hả trời TT^TT Cố lên nha s’ ^^~ Chờ chap mới

 8. Aish…! Tương lai pé nhiễm sẽ p chịu khổ n- ah~
  thank! wing nha. Ta moi thi HK xog liền có wà a =))

 9. sao đánh pass vào chương 7 nhưng ko đc vậy
  ai làm ơn nói hộ mình pass vs

 10. hehehe đọc đc rồi..ko để ý nên cứ đánh năm sinh của Min…hehhee

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s