[Dachi] Chap 25 – Part II

 CHAP 25 (tt)

 

PART II

 

 

Đến giờ vẫn chưa về!!!

 

Hỏa thần Yunho sốt ruột đứng ngồi nhấp nhổm mãi không yên, Jaejoong mạnh như vậy, lại đang mang trong mình quyết tâm phục thù sôi sục như thế, nhẽ ra chỉ cần một lúc là có thể xách tên Dược tinh về đây rồi chứ? Thế nhưng… từ lúc người ấy đi đến giờ, không biết đã qua mấy cái “một lúc” rồi?!

 

_ Không được!! – Hỏa thần đột nhiên đứng bật dậy, tay nắm chặt thanh đao – Ta phải…

 

Khèeee…

 

Còn chưa nói hết câu, Đại Xã nãy giờ cuộn mình chơi với Changmin bỗng dưng ngóc đầu dậy, nhìn về một phía không ngừng phun “khè khè”.

 

_ Tiểu Xà, gì thế? – Changmin quay ra nhìn phụ thân, lại nghếch mắt nhìn Đại Xà, hai chủ tớ nhà này đồng loạt nổi khùng cái gì a?

 

 

 

Soạt soạt…

 

Tiếng động từ phía xa vang lên ngày càng rõ ràng, Hàn tinh Yoochun thấy có động tĩnh liền đứng dậy, tập trung nhìn theo hướng Đại Xà đang nhìn, tất nhiên cũng chính là hướng phát ra tiếng động.

 

 

 

RẦMMMM!!!!!

 

 

_ Bạch Hổ?!

 

_ Junsu!!!

 

Hỏa thần Yunho cùng Hàn tinh Yoochun kinh ngạc đồng thời hô lên. Bạch Hổ sau khi bất ngờ phóng ra từ phía bụi cây mà họ chăm chú nhìn nãy giờ, đã lập tức ngã rạp xuống, thậm chí còn vô tình nằm đè lên cả Junsu vừa từ trên lưng ngã theo.

 

 

_ Xảy ra chuyện gì thế này??? – Changmin nóng vội chạy nhanh về phía Bạch Hổ, giúp Hàn tinh và phụ thân nâng linh thú lên để lôi Junsu ra.

 

_ Jaejoong, Jaejoong đâu? – Trong khi Yoochun nghẹn ngào ôm chặt nương tử đang mê man của mình thì Yunho cũng vô cùng gấp gáp nhìn quanh. Không thấy kẻ đó, kẻ đó không cùng trở về sao?!

 

Gruuu…

 

Bạch Hổ suy yếu nằm khẽ rên, mặc dù rất muốn đứng lên đi cứu chủ nhân, cơ mà trên người nó còn có vết thương, hơn nữa ban nãy cũng hít không ít khói trong động của Dược tinh.

 

 

Khèeee~

 

Lúc này, Đại Xà bỗng nhiên từ từ cúi đầu, hai mắt bé tí hi híp lại thành một đường, tiến sát đến Bạch Hổ. Xáp lại thật gần nhau, hai linh thú bắt đầu âm thầm trao đổi ánh mắt.

 

Ây dà, từ khi nào cả linh thú của hai người cũng trở nên thân thiết thế này vậy? Changmin học theo Đại Xà híp mắt lại, chăm chú nhìn chằm chằm Bạch Hổ. Tiếc rằng nhóc con không thể hiểu nổi tiểu Hổ đang cố truyền thông tin gì qua ánh mắt mà nó đang nhìn tiểu Xà nữa…

 

 

_ Nhất định là có chuyện rồi, ta phải đi tìm Jaejoong!!

 

Yoochun thì đau lòng ôm nương tử, hai linh thú thì mờ ám nhìn nhau, Changmin thì thích thú theo dõi hai linh thú, chỉ còn mỗi Hỏa thần Yunho như phát cuồng đứng nghiến răng ken két nói một mình, cả thân mình không biết từ khi nào đã phẫn nộ đến bùng lên lửa nóng.

 

Khèee!!!

 

Ngay khi Yunho chuẩn bị bạo phát đến nơi, Đại Xà vừa lúc cũng xong công việc của mình, hướng Yunho kêu lên một tiếng rồi dứt khoát trườn nhanh người đi. Mà Bạch Hổ sau khi đem tất cả những gì muốn nói trao đổi với Đại Xà xong, cũng an tâm mà từ từ nhắm mắt…

 

_ Hàn tinh, ngươi ở đây nhớ bảo về bọn họ cho tốt!!

 

Hỏa thần trước khi phóng người đuổi theo linh thú của mình vẫn còn cố ngoái lại dặn dò một câu.

 

_ Hử…?!

 

Bóng Hỏa thần vừa khuất, Changmin đột nhiên giật mình đưa tay sờ lên cổ, lấy ra viên đá hình trái tim Thạch Thạch, nheo mắt nhìn, sau đó thì vừa ngồi vuốt lông Bạch Hổ vừa trầm ngâm suy nghĩ…

 

 

Cố sức nâng lên mi mắt nặng trĩu của mình, Jaejoong mơ hồ quay đầu nhìn xung quanh. Vải đỏ giăng khắp nơi, màn đỏ, khăn trải bàn đỏ, nến đỏ, chăn gối đỏ, nhìn nhìn một chút, à, ngài cũng đang mặc y phục đỏ này.

 

.

 

.

 

.

 

 

_ Á!!! – Tại sao y phục lại từ màu trắng chuyển sang màu đỏ?! Kim thần khiếp đảm muốn ngồi dậy, tuy nhiên lại phát hiện thêm một vấn đề nghiêm trọng khác: ngài không thể cử động được!

 

Đúng, ngoài việc có thể đảo mắt xoay đầu, còn mở miệng được nữa, thì tay chân và phần thân dưới hoàn toàn không thể nhúc nhích.

 

 

 

_ A… đại mỹ nhân, ngươi đã tỉnh?

 

Trong lúc Kim thần đang cố sức dùng nội lực, phép thuật cùng ý chí để giải thoát bản thân khỏi trạng thái bất động trên thì một giọng nói đã vang lên. Không cần nhìn cũng biết, kẻ vừa nói chính là kẻ khiến ngài trở nên như thế này _ Dược tinh!

 

_ Đại mỹ nhân…

 

Dược tinh mắt sắng quắc đi đến bên giường, nhìn khuôn mặt mĩ lệ động lòng người của Kim thần một cách thèm muốn, cuối cùng tay run run vươn ra khẽ chạm vào má ngài.

 

 

Phập!

 

_ Á!! – Dược tinh kêu lên một cách đau đớn khi bị Jaejoong bất ngờ cắn cho một cái thật mạnh vào tay.

 

_ Tên yêu quái kia, đồ biến thái kia! – Kim thần trợn mắt hung tợn mắng – Còn muốn sống thì đứng bao giờ thò tay chạm vào ta! Mau mau đem giải dược ra đây, nếu không…

 

 

_ Thật dữ dằn… – Không thèm để ý đến thái độ gay gắt của đại mỹ nhân trước mặt, Dược tinh vừa xoa xoa tay vừa lầm bầm, đứng suy nghĩ vài giây rồi lại đi vào bên trong lục đục làm gì đó.

 

 

_ Chết tiệt!!

 

Nghiến răng uất hận nhìn tên kia rời đi, Jaejoong lại một lần nữa thử cử động thân mình, và tất nhiên kết quả vẫn như cũ, không hề nhúc nhích!

 

 

Dược tinh đi một lúc, đến khi trở về trên tay đã cầm một chữ to cắt bằng giấy màu đỏ. Kim thần nheo mắt muốn biết chữ đó viết gì, cơ mà phải đến khi tên yêu kia dán xong cái chữ đó lên tường, thỏa mãn đứng sang một bên ngắm nhìn, thì Jaejoong mới nhận ra đó là chữ gì.

 

 

 

Một chữ “Hỉ” đỏ chót, to đùng nằm giữa tường, vô cùng thích hợp với không khí ám muội cùng sắc đỏ chói mắt trong phòng hiện giờ.

 

 

 

Xong rồi! Kim thần khóc không ra nước mắt, xâu chuỗi tất cả các chi tiết lại cho ra một đáp ăn khiến ngài mới nghĩ qua đã thấy rợn người…

 

 

Con yêu kia, không phải vì quá mê đắm sắc đẹp của ngài mà muốn thành thân với ngài chứ?!

 

 

Không không không!!! Jaejoong ta đã có đối tượng để thành thân rồi!!

 

Tên hỏa đáng ghét kia, ngươi đang ở đâu?? Còn không mau đến cứu người!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

 

 

END CHAP 25

 

33 responses to “[Dachi] Chap 25 – Part II

 1. thank wing nhe
  mog cho yun toi nhah chu k jae ko xog a nha
  wing mau cho ra chap moi nhe
  yeu wing lam

 2. Hohoho, khổ tên dược tynh oy`, dám động đến Je lần này chỷ còn đường chết.
  Mà k biết Min nhyn` thấy rỳ ở viên đá kia nhỷ. *chống cằm suy nghỹ*
  Và điều cuối cùng, nhanh ra chap mới nhé au……….Moazzzzzzzzzzz

 3. Ê, ĐỒ LỪA TÌNH, SAO CHAP NGẮN THẾ *ĐÁ*

  CẢ CHAP ĐƯỢC NHẤT CÂU CUỐI : “Không không không!!! Jaejoong ta đã có đối tượng để thành thân rồi!!”

  OMONA =))))))))))))))))))

  • >”< BỘ CỨ CHAP NGẮN LÀ LỪA TÌNH HẢ??? ĐÃ BẢO ĐÂY CHỈ LÀ 1 PART MÀ, GHÉP LẠI THỬ COI, CẢ CÁI CHAP 25 ĐƯỢC GẦN 10 TRANG WORD ĐÓ!!!
   ĐÃ VẬY ĐẾN KHÚC YA CHO SS BIẾT THẾ NÀO LÀ LỪA TÌNH =)))))))

 4. thank wing nhiều lắm nhanh ra chap mới nhá

 5. Yunies2joongie_s9mfmlbff_sm

  Oa. Chap ms hay qá s ơi. S cho dược tinh *3trấm* umma tí đi nhé:D r appa lao đến nha. (e bị điên, đừg chấp) nhưg mà s toàn cắt đoạn gay cấn thôi. Hức. E mong chap sau. S cố lên nha. Yêu s nhiều. Wing 5ting!

 6. *lăn lộn* tại sao ss lại “nhử hàng” thế này? E tức, e tức quá, đang đến khúc hay mà. Cái tên Dược tinh lớn lối kia, dám bắt bạn Kim thành thân hả? Ko thấy bạn Kim “đã có đối tượng thành thân” rồi sao? ( Trùi ui, e bấn loạn câu này quá) Bạn Hoả nhanh lên cứu bạn Kim, ko thì sẽ hối hận cả đời. Nhất định fải cho cái tên Dược tinh đó 1 bài học nhớ đời, ai biểu dám đụng đến “tân nương” của Hoả ca ca chứ *cười*
  Chap sau chừng nào post cũng đc cơ mà đừng ngắn ngắn thế này, e dễ lên cơn đau tim lắm. Năn nỉ ss đó *kéo áo*
  E là e bấn Dachi lắm rồi *mếu máo*

 7. Haha, “Đã có đối tượng thành thân” rồi cơ đấy =))))
  vậy mà còn k chịu kêu “Yunho-ah~~”, cứ tên hỏa này tên hỏa nọ =)
  Thế nào cũng bị ăn 1 ít đậu hũ trc khi Hỏa gia đến
  Đáng đời ah~~~~~~~

 8. Jaejoong ta đã có đối tượng để thành thân rồi!!
  Tên hỏa đáng ghét kia, ngươi đang ở đâu?? Còn không mau đến cứu người!!!!!!!!!!!!!!!!!

  nhớ quá rồi còn j` nữa =)))) hà hà ai bảo tại tính ngang bướng k chịu nghe phu quân tương lai cơ, chắc sau vụ này bị Hỏa Thân dạy dỗ lại quá =))

 9. Có bệnh.thằng Dược tinh này chắc chắn có bệnh.tưởng tượng ra cái vẻ mặt nó thốt ra câu ” Đại mỹ nhân” là tôi thấy đã hơi bị kinh dị rồi.lại còn vụ động phòng nữa chứ,quả này anh Hỏa không đến nhanh có mà mất vợ=))))))))))))
  ơ nhưng mà nếu anh Hỏa nghe được câu “ta đã có đối tượng để kết hôn rồi”,hẳn anh sẽ thấy sướng đến phát rồ mất thôi=)) ôi vợ chồng nhà chúng nó:”>
  thằng ku chồng ta nó lấy Thạch thạch ra nhìn ngắm làm gì a?phải chăng nó cũng ngửi được mùi H rồi:”>hạnh phúc quá,ta chờ chap sau a Wing.x.x.x.

 10. *giực áo* sao chưa có chap hử ss?*rưng rưng*

 11. Ôi~~ lâu rồi không có qua nhà nàng chơi *ôm hun mấy cái nào* ( ta bận chết đượcT_T )

  Thế là cuối cùng cũng đến cảnh cướp tân nương đá tân lang của hai giai ( Từ khi Dược tinh kia xuất hiện là ta biết thế nào cũng có chuyện mà )

  Ta muốn xem cảnh *anh hùng cứu mĩ nhân* của Yunho á ~~ ( mà ta biết thế nào sau đó cũng có cảnh hay để xem!! )
  Chờ chap mới của nàng *nháy mắt cười tà*

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s