[Dachi] Chap 25 – Part I

Vận mệnh là một bánh xe quay tròn, không có điểm đầu cũng chẳng có điểm cuối…..

CHAP 25

 

PART I

 

_ Các người yêu nhau kiểu gì thế không biết, yêu đến mất tỉnh táo cả rồi sao? Rõ là hai vị thần mạnh nhất tiên giới, vậy mà lại để một con yêu tép riu đánh gục cả hai, hừ hừ hừ, mất mặt, quá sức mất mặt !!!

Cứ thế Hàn tinh Yoochun ra rả xả toàn bộ ức chế vào hai vị thần đang ngồi trầm mặc phía trước. Lúc này cả ba đang ngồi xếp bằng trên mặt đất dùng nội lực áp chế và hóa giải dược tính trong người, mà Yoochun chính vì đã tỉnh lại không thể đi cứu nương tử được nên trong bụng cứ anh ách khó chịu.

Ban nãy lại vừa nghe Changmin giới thiệu sơ qua về sở thích cũng như lai lịch của con yêu nọ, thế là mặt Hàn tinh đen lại càng đen. Đảo mắt nhìn hai vị thần kia khoanh chân ngồi im thin thít, sự ức chế trong lòng lập tức dâng lên, không nhịn nổi bắt đầu mở miệng càu nhàu. Cái này cũng không thể trách hắn được, Junsu đang ở trong tình huống nguy hiểm như thế, lỡ như tên Dược tinh kia thật sự làm gì cậu ta thì…..

Hỏa thần YunHo thận trọng liên tưởng, giả sử lúc đó người bị bắt đi là JaeJoong của ngài, chắc chắn ngài sẽ còn phát hỏa hơn nữa. Nhất là như ChangMin mới nói, JaeJoong cũng là mẫu người mà Dược tinh thích, rất có thể sẽ lọt vào mắt xanh của nó. YunHo càng nghĩ càng thông cảm cho Yoochun, vậy nên từ đầu đến cuối chỉ cam chịu ngồi nghe YooChun xả giận.

Tuy nhiên Kim thần JaeJoong lại không dễ tính như vậy. Cơ bản ngài không hề giống Hỏa thần có thể ngồi liên tưởng này nọ để rồi thông cảm với tên kia. Ngồi được một lúc, Kim thần lấy quạt vỗ phạch một cái vào đùi mình, hùng hổ đứng lên quát to :

_ Ta đi !!! Ta đi cứu cậu ta về là được chứ gì ?!

_ A…JaeJoong, độc tính của ngươi… – YunHo lo lắng đứng dậy hỏi thăm.

_ Ngươi ngồi yên đấy cho ta!

Kim thần trừng mắt ra lệnh. Trong quá trình thực hiện hành động không mấy sáng suốt là cùng nhau xoay tròn đỡ đạn dược, YunHo trúng nhiều hơn ngài. Vậy nên lúc này cũng là JaeJoong hồi phục trước. Còn YooChun thì khỏi nói, ăn đến hai ba lần liền, khiến cho tên đó dù ý chí muốn đi cứu người có mạnh đến thế nào cũng chỉ còn cách vừa ngồi vừa lầm bầm tức giận mà thôi.

_ Mẫu thân, người một mình đi cứu JunSu sao ? _ ChangMin trợn mắt hỏi.

_ Chứ sao nữa !!!

Kim thần nghiến răng trả lời, bản thân cảm thấy nhục nhã không để đâu cho hết khi bị con Dược yêu kia dắt mũi như vậy. Chỉ một mình ngài là có thể dư sức đến cứu Junsu và giải quyết tên yêu tinh kia rồi. Kéo đàn kéo đống đến hang ổ của nó làm gì ? Lần này cũng chẳng phải Thạch Lệ bị bắt đi nữa!

_Các ngươi cứ ngồi đây chờ đi, ta sẽ nhanh chóng giải quyết con yêu háo sắc đấy!!! _ Kim thần hưng trí bừng bừng phất tay ra lệnh cho Bạch Hổ cùng đi, vừa quay đầu lại đã thấy tên Hỏa kia loạng choạng đứng dậy, xách đao tính theo đuôi, khuôn mặt ngài lập tức đanh lại _ Kẻ nào đi theo tức là coi thường ta !!

_ Đây không phải lúc sĩ diện, cần cứu JunSu càng nhanh càng tốt… _  YunHo cau mày phản bác, hiển nhiên ngài không đồng tình để JaeJoong đi một mình.

_ Ta không biết, ngươi cứ thử đi theo xem…. _ Kim thần JaeJoong liếc mắt một cái, sau đó không nói nhiều liền dẫn Bạch Hổ đi thẳng.

_ ………… _ Hỏa thần đứng do dự vài giây, sau đó quyết định buông đao ngồi xuống.

_ Ngươi…. _ Hàn tinh YooChun nhìn dáng vẻ cam chịu đó, đột nhiên cảm thấy có chút bi ai _ ….. tương lai sẽ rất sợ vợ nha.

_ Im đi! _ YunHo buồn bực đá đá chân, cau mày khẽ gắt lên.

Thích một người thật khó, thích một nam nhân lại càng khó hơn. Không hiểu sao trong mối quan hệ này, Hỏa thần lại xứng với vị trí tướng công hơn người kia. Mà người kia vốn là một nam tiên kiêu ngạo như vậy, lại phải ở vị trí nương tử nên lúc nào cũng phiền lòng, luôn không muốn mình bị so với nữ nhân. YunHo hiểu rõ điều đó, những lúc JaeJoong muốn thể hiện sức mạnh, ngài tốt nhất không nên ngăn cản.

 

 Chỉ có điều, không nên ngăn cản thì cũng phải tùy lúc a……

_ Ai da, Dược tinh kia thật tốt số… _ ChangMin vừa ngồi chơi với Đại Xà vừa lầm bầm cảm thán _ Được một đại mỹ nhân như mẫu thân đích thân đến tìm, ta thắc mắc không biết ngươi sẽ đem loại dược nào ra tiếp đón người đây……

.

.

.

Đi với nhau đã lâu như vậy, Bạch Hổ đương nhiên nhớ rất rõ mùi của Thổ thần Junsu. Chính vì vậy mới chỉ lòng vòng một lúc, JaeJoong cùng thú cưng của mình đã tìm ra một cái hang thật lớn, bên trên còn có treo tấm biển gỗ có hai chữ “Dược Động” to đùng. Kim thần nhếch môi cười, tên Dược tinh này cũng thật to gan, đắc tội với hai vị thần cùng một yêu quái mạnh như vậy mà vẫn dám trưng cái biển này trước cửa hang. Sợ rằng ngài sẽ không tìm đến được chắc ? Cười khẩy hai tiếng, không do dự lập tức tiến vào.

_ Người lạ, người lạ…

Dưới chân đột nhiên bị cái gì đó níu lại, JaeJoong cúi đầu xuống nhìn. Là một lũ cây cỏ nhỏ xíu đang bám chặt lấy chân ngài, còn không ngừng phát ra những âm thanh nheo nhéo chói tai.

Phụt!

Một lưỡi dao ánh sáng lập tức được phóng ra từ quạt thần, đem đám lít nhít phía dưới chém cho tơi tả. JaeJoong dậm dậm chân để mấy thứ cây cỏ vướng víu đó hoàn toàn không dính vào mình nữa, sau dó tiếp tục tiến vào.

Xì ~

Từ phần thân bị chém đứt của đám cây nhanh chóng tỏa ra một làn khói mỏng, mỏng đến nỗi không chú ý nhất định sẽ không phát hiện ra. Mà Kim thần cùng Bạch Hổ lúc này chỉ chăm chăm nhìn khắp động tìm JunSu, không hề để ý đến làn khói kia trong một khoảng thời gian ngắn đã lan ra khắp nơi trong không khí. Cũng không biết rốt cuộc Kim thần đã hít vào bao nhiêu khói, chỉ biết rằng đến lúc ngài cảm thấy cơ thể có gì đó không ổn cũng là lúc Bạch Hổ tìm được JunSu. Vậy là Kim thần vội áp chế nghi ngờ trong lòng mà lao đến chỗ JunSu đang nằm, cẩn thận xem xét.

_ Bị ngất rồi… _ Sắc mặt vẫn hồng hào, hơi thở vẫn đều đều. Một chút cũng không có biểu hiện bị trúng độc, JaeJoong thấy vậy lòng nhẹ nhõm hẳn _ Tốt rồi, Bạch Hổ, chúng ta…

Mới nói đến đó đột nhiên JaeJoong cảm thấy đầu óc choáng váng dữ dội, cơ thể loạng choạng một chút rồi ngã nhào xuống đất. Đưa tay lên ôm đầu, JaeJoong cố bình tĩnh dùng nội lực đẩy thứ cảm giác kì lạ trong người ra, thế nhưng….nội lực, nội lực của ngài đâu rồi ?! Cả cơ thể mềm nhũn yếu ớt hệt như không hề có một chút sức mạnh thần thánh nào. Kim thần đổ rạp người ngã hẳn xuống đất, đến cả quạt thần cũng cầm không nổi. Thu hết sức lực lại cũng chỉ có thể khẽ thều thào mấy câu với linh thú Bạch Hổ đang lo lắng dụi đầu vào mình.

_ Mau… mau đem JunSu ra… rồi gọi YunHo đến…

Nói xong thì hoàn toàn ngất lịm. Bạch Hổ bối rối húc húc đầu vào người chủ nhân, nhưng JaeJoong chỉ bất động nằm đó. Đứng yên nhìn quanh một chút, Bạch Hổ tiến đến chỗ JunSu, vắt người cậu ta nằm ngang qua người mình, sau đó đến gần JaeJoong, há mồm ngoạm vào phần áo nơi thắt lưng. Tuy nhiên chính linh thú cũng hít phải không ít loại khói kia, hơn nữa một lúc còn phải mang theo hai người thế này, Bạch Hổ giống như một con thuyền chở quá tải, chồng chềnh nặng nhọc mãi vẫn không thoát khỏi hang được.

_ Kẻ nào…???!!!

Đột nhiên đằng sau có một tiếng hét to khiến Bạch Hổ giật mình, càng cố sức bay nhanh hơn. Thế rồi phần bắp đùi nó bỗng nhói lên một cái, không cần quay đầu cũng biết nó vừa bị con yêu tinh kia tấn công.

Dược tinh bay tới túm đuôi Bạch Hổ, giật một cái thật mạnh khiến nó đau đớn gầm lên, Kim thần trong miệng cũng theo đó rơi bịch xuống. Bạch Hổ đủ thông minh để biết rằng, lúc này nếu còn cố đem Jaejoong theo , cả ba sẽ chẳng ai thoát được. Vậy là nó dùng phần sức mạnh còn lại cố sức phi thẳng ra ngoài hang. Hành động đột ngột đó làm Dược tinh không kịp trở tay, chỉ biết giật mình đứng ngốc nhìn theo, sau đó bực bội dậm chân.

_ Đáng chết, dám đem tiểu mỹ nhân của ta cướp đi !!!!!!

Ban nãy chỉ mới vào bên trong chuẩn bị một chút, tự dưng thấy mùi khói quen thuộc gã rải ngoài cửa động xộc vào. Đó là loại khói trộn dược gây mê và có thể tạm thời tiêu tán nội lực của bất kì kẻ nào hít phải. Biết là có kẻ đột nhập vào nơi ở của mình, Dược tinh lập tức đi ra, ai ngờ thấy ngay được con thú trắng kia đang tính vác tiểu mỹ nhân của mình chạy trốn.

Thật đáng kiếp, dám cướp thú vui của ta, ta xem ngươi chạy đi đâu!!!

Với tay lấy thật nhiều viên dược giắt vào thắt lưng, Dược tinh hùng hổ bước ra phía cửa. Thế nhưng chân lại đụng phải cái gì mềm mềm, cúi đầu nhìn, à phải, ở đây vẫn còn một kẻ chưa kịp chạy trốn. Dược tinh lòng có chút thỏa mãn, định bụng trước tiên sẽ đem tên này trừng phạt cho hả giận đã.

Lật người lên, nhìn nhìn, hai mắt lập tức trợn tròn, mồm mở to, suýt chút nữa đã không kịp ngăn nước dãi chảy xuống.

_ Trời… mỹ nhân… đại mỹ nhân… !!!!!!!

————-TCB—————-

Đánh máy : Yul

36 responses to “[Dachi] Chap 25 – Part I

 1. Ây da.
  hông xong rùi. Uma bị bắt rùi. Há há, lần này cko appa lo chết lun.. Xem cảnh hoả thần lúc bị giật vợ ra sa0.
  Hô hô, mong quá.~
  iu s Wingj nhìu. Post típ chap mới nha s nhé~
  Kamsa hamita~

 2. hanphongtiti0811@gmail.com

  hôhô tên dược tinh này đúng là có mắt không tròng
  lúc gặp JJ đầu tiên mà không biết đó là đại mĩ nhân giờ lại chảy nước dãi dòng dòng
  hôhô nhìn thấy mĩ nhân quên luôn việc cần làm
  lần này dính tới phu nhân khôpng biết hoả thần tính thế nào ha
  mà sao changmin lại ngồi đây>?

 3. cuối cùng cũng trở lại rồi!!!

 4. hô hô, bạn Dược yêu này còn đam mê mỹ nhân còn hơn bạn Hàn tinh nữa. Tiểu mỹ nhân ~~~ rồi Đại mỹ nhân~~~ tội bạn ghê…thế nào cũng chít dưới tay Hỏa thần cho coi. Còn chưa kể tên Hàn tinh xót vk kia nữa. thanks Wing nhá ^^
  06002aurora

 5. =)) mất tiểu mỹ nhân được đại mỹ nhân vụ này lão Dược lời to nhá còn bực tức cái gì =)) =))

 6. yoochun nói chí phải nha!!! yun sau này sẽ rất sợ vợ :)

 7. e chờ cái fic này của s lâu lắm lun ùi đó
  cúi cùng thì cũng đã trở lại
  coi bộ zụ này hấp dẫn ah nha
  không biết Hỏa thần sẽ làm ra cái chi nữa =)))))))))))))

 8. Yunies2joongie_s9mfmlbff_sm

  Húhú. Có chap ms r. Nhưng mà mấy hôm nay ôn thi không lên đc. Hức. Không hóng đc chap. E xin lỗi nha. S ơi! Điện thọai e hỏng r. Có j s cứ gửi qa mail nha. Tình hình ôn thi thnày thì chủ nhật ms onl dc. Hu2. S 5ting. E iêu Wing già nhiều:))

 9. chào ss, em là new reader đây, sr ss vì em đọc chùa đã lâu nhưng tại em đọc trên dt ko hà nên com ko có dc,bi giờ em com cho ss ngay đây:
  há há há, kỳ này thiệt là tội cho umma jae, hùng hổ đi bắt ng` nhưng lại trúng độc, để xem appa yun lần này làm sao cứu dc umma đây!
  mà này ss ơi, em thấy junsu cũng đẹp lắm cơ mà * mơ màng* cớ sao tên Dược tinh chết tiệc kia lại có thể quên ngay tiểu mỹ nhân của hắn mà bay qua mê umma jae thế kia???
  em là em chỉ thắc mắc thế thôi
  ngóng chap mới nhắm
  yêu ss nhìu nhìu nha~
  tiện thể, ss cho em làm quen vs
  nick em đây: somaazuka
  iu ss nhứt*hôn gió*
  thôi, em đi đây*tung tăng*

 10. tks ss va noi dieu naj hoj co loi nhung van phaj noi ” SS AK RA CHAP MOI DJ MA” du sao van tks ss, chuc ss co nhiu suc khoe de ra chap moi cho e chu dung ra part nua

 11. cuoi cug sau bao ngay cho mog wing cug tro lai ha ?
  troi oi jae nha ta bi bat roi
  k hieu hoa than yunho se ntn day ?
  hog chap moi cua wing wa
  mau ra chap moi nghe wing :))

 12. ôi, wingj đã comeback với Dachi rồi, zui wa đi.
  chết cười với câu cảm thán của Hàn tinh nha “Ngươi…. _ ….. tương lai sẽ rất sợ vợ nha.” :))
  thanks W!

 13. yeah cuối cùng s cx ra cho e kái chap 25
  đợi mòn mỏi lun r` T.T

 14. oaoao~~~ Dachi comback *nhào tới um wingj cái nào :x*
  sao mà Kim nhỏ lại ngây thơ dữ vậy xông vô hang cọp thì cũng phải cẩn thận tí chứ ~ kiểu này hỏa thần lại phải ra tay cứu mĩ nhân rồi ~~ haizzz nhường thì cũng tùy từng lúc chớ bộ ~~ xem ra hỏa thần ko phải là một kẻ thông minh trong chuyện yêu đương ==”

 15. ôi thấy truyện có chap mới tớ mừng quá trời luôn í :xxxxxxxxxxx.lúc trước cứ tưởng bạn bỏ luôn rồi í,hix :(((.he he,nhưng h dây Wing đã trở lại và lợi hạ gấp đôi,thích quá đi ^^.xếp chiếu ngồi đợi chap mới của bạn nhé :). Have a nice day !!! :x

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s