[NTDD] 22 ♥ ~ 25 ♥ — END

 

22 Dã ngoại ngoài trời~

 

Hôm nay là ngày nhà trẻ Dong Dong tổ chức cho các bé đi dã ngoại. Trẻ con lít nhít tuổi này vô cùng hiếu động, nếu thỉnh thoảng không đưa chúng nó đi ngắm hoa ngắm cỏ ngoài trời là có phản động ngay.

Còn chưa tới giờ xuất phát đã thấy các bậc phụ huynh đem con đến hết rồi. Tất nhiên là với những hoạt động ngoài trời thế này, nhà trẻ rất hoan nghênh cha mẹ các bé đi cùng, coi như vừa để vui chơi vừa để trông nom các bé cưng luôn.

Bé Jae ngày hôm nay nhìn rất dễ thương, áo heo Boo ngộ nghĩnh, quần sooc đỏ sặc sỡ, cộng thêm một cái mũ rộng vành đội sùm sụp trên đầu. Búp bê này quả thật lúc nào cũng khiến người ta muốn lao vào cắn má mà.

“Jaejae!!” Trong lúc bé Jae đang đưa mắt nhìn quanh như thể tìm kiếm gì đó thì bé Yun đột nhiên xuất hiện, từ phía sau toe toét chọt chọt vào lưng Jaejae, khẽ gọi.

“A… Yun, Yun…” Bé Jae vui mừng reo lên khi thấy gấu yêu mà mình tìm nãy giờ. Yunyun nhìn thật bảnh, mũ lưỡi trai đen nè, áo gấu Pooh nè, quần sooc trắng khoẻ khoắn nè, oàaaa~

“Jae…” Bé Yun híp mắt, chu môi, nhắm mắt áp vào má bé Jae đánh “chụt” một cái.

Chụt~

Mà Jaejae cũng phản ứng cực nhanh, lập tức ôm mặt Yunyun chút chít thơm lại.

“Err…” Dĩ nhiên là trong buổi đi chơi này Yunyun và Jaejae không hề tới một mình. Ba mẹ cả hai đều đến cùng, và nãy giờ vẫn đứng ngay cạnh bé yêu của mình.

“Khụ khụ…” Ba Kim mẹ Kim cùng ba Jung mẹ Jung, sau khi chứng kiến cảnh tượng đó chỉ biết húng hắng ho.

“Vậy ra đây là bé Jaejae sao?” Mẹ Jung là người lấy lại tinh thần đầu tiên, còn ngồi xổm xuống để nhìn kỹ hơn bé trai bụ bẫm đang nắm tay con mình.

“Vâng~” Yunyun hạnh phúc gật đầu.

“A, bé Yun mà Jae hay kể đây phải không?” Mẹ Kim che miệng cười đầy ẩn ý nhìn hai bé. Vừa nhìn vừa nhớ đến mấy hôm trước, Jaejae đã không ngừng khoe tíu tít rằng thực ra Yunyun không hề ghét mình, mà còn rất thích là đằng khác.

“Đúng rồi đó umma!” Bé Jae tủm tỉm cười, cầm tay Yunyun lắc lắc, sau đó thì hai đứa cùng cười khúc khích.

“…………Hahaha” Trước những hành động dễ thương mà mờ ám cực độ đấy, ba mẹ hai bên chỉ biết nhìn nhau bật cười thôi.

Yunyun và Jaejae hạnh phúc, mà ba mẹ Jung với ba mẹ Kim cũng được cười hả hê. Vậy là lần đầu ra mắt bố mẹ chồng/vợ của Jaejae và Yunyun đã diễn ra vô cùng vui vẻ…

23 Cùng ôm nhau~

 

“Các con, đi theo cô nào~” Cô giáo trẻ vỗ vỗ hai tay vào nhau thu hút sự chú ý của các bé. Đã đến giờ khám phá những thứ mới lạ rồi, bọn trẻ đứa trước bám áo đứa sau, lũn cũn theo sau cô giáo, trong khi đó các ba các mẹ thì đi phía sau cùng âu yếm nhìn theo.

Bởi vì háo hức quan sát những gì cô giáo chỉ nên bé nào cũng nắm chặt áo bạn đằng trước, rất trật tự và ngoan ngoãn bước đi. Tuy nhiên đúng là trẻ con, tình trạng đó quả thật không thể diễn ra lâu được.

“Oá, con ong!!”

Bé Susu vốn đang bước đi rất nhịp nhàng, đột nhiên thấy có một chấm nhỏ bay tới lượn lờ quanh mặt bé, thậm chí còn có ý định đậu vào mũi bé nữa. Vậy là Susu hoảng sợ hét toáng lên, thậm chí còn vì quá sợ nên đã nhắm mắt nhắm mũi quay đầu ôm chầm lấy bé nào đó ngay đằng sau.

“Oa~~~”

Vì Susu đột ngột dừng lại nên đoàn tàu đang bon bon chạy nãy giờ tất nhiên không thể nào chạy tiếp được nữa. Mà những toa tàu béo tròn phía sau Susu còn vì sự phanh gấp đó mà đâm nhau loạn hết cả lên.

“Bạn Su… bạn Su buông tay ra ngay!!” Lúc này bé Yun lại đứng dậm chân bình bịch, tay chỉ vào bé Su yêu cầu.

“Không sao đâu Susu…” Bé được Susu ôm hiện tại – Jaejae, lại không hề để ý đến biểu tình khó chịu của bé trai nào đó, mà rất vô tư đưa tay ra vỗ vỗ lưng bé Su. Thường ngày khi muốn dỗ Jae, umma toàn làm thế mà.

“Jaejae!” Nếu người khác ôm Jaejae thì Yun cũng phải ôm. Bé Yun nghĩ vậy, lập tức chạy ra phía sau ôm lưng bé Jae.

“Susu” Và bé Yun không phải bé duy nhất có suy nghĩ đó, một bé khác đột nhiên cũng rất mờ ám mà chạy ra ôm lưng Susu. Đó chính là bé Chun.

“Ôm ôm” Tự dưng thấy bốn bạn đứng ôm nhau thắm thiết, các bé còn lại ban đầu là tròn mắt nhìn, sau đó thì đồng loạt dang tay chạy về phía bốn bạn đó, ôm ôm…

“Trời ơi!” Cô giáo ngẩng đầu nhìn trời than dài một câu, trong khi các bậc phụ huynh đứng sững chưa biết xử trí thế nào. Ai đời cả lớp xông vào ôm bốn đứa, thành ra đứa này đè lên đứa kia, giãy giụa một hồi cuối cùng cả đám cùng lăn quay ra ngã.

“Ôm oá oá” Bé Minmin ít tuổi nhất hôm nay cũng đến, nhưng mà vì chưa biết đi nên phải để umma bồng. Lúc này thấy các bạn ôm nhau vui quá nên cũng rối rít gào lên, muốn xuống, muốn ôm ôm, oa oa oa~~~

24 Tuổi thơ vui vẻ.

 

Cuối cùng thì đoàn tàu ngoan ngoãn trật tự sau trận náo loạn đó đã biến mất không còn dấu vết. Dưới con mắt thông cảm của các bậc phụ huynh, cô giáo khẽ day trán, sau đó phất tay cho phép các bé được khám phá tự do, khỏi hàng lối gì hết…

Ban đầu các bé đúng là rất hào hứng chỉ trỏ hoa cỏ cho nhau xem, tuy nhiên một hồi sau thì bắt đầu chí choé hết cả, cuối cùng lại thành ra nô đùa đuổi bắt. Nhưng mà thế cũng tốt, chưa nói đến cô và ba mẹ, đến ngay người lạ vô tình qua thấy những gương mặt đáng yêu đang khanh khách cười đó cũng bất giác vui vẻ theo rồi.

“Nhìn chúng nó chơi với nhau thật thích…” Mẹ Kim vừa ngồi xuống cỏ vừa quay sang cười nói với mẹ Jung. Hai bé YunYun và Jaejae cứ dính vào với nhau ấy, thế nên phụ huynh hai bên dù có muốn hay không cũng phải đi cùng nhau.

“Bé Jae nhìn bụ bẫm đáng yêu quá!” Ba Jung thật lòng khen một câu.

“Yun nhà anh cũng đẹp lắm, mai sau chắc làm khối cô chết đây!” Ba Kim cười to đáp lại.

“Yun nhà tôi quý Jaejae lắm…” Mẹ Jung cười tươi với mẹ Kim và ba Kim, tuy nhiên nụ cười có hơi ám muội một chút, ấy là khi mẹ Jung nghĩ lại lúc Yunyun ôm chân mình đòi sang nhà Jaejae hỏi cưới.

“Hihihi…” Trong khi hai bên thông gia vui vẻ nói chuyện, phía này hai nhân vật chính đã nằm cả xuống cỏ mà chọc nhau, vừa lăn lộn vừa toét miệng cười. Gương mặt ửng hồng, ánh mắt lấp lánh, tiếng cười vô tư rộn ràng. Cảnh tượng đáng yêu trước mắt làm ba Jung nhịn không nổi, cầm điện thoại lên bấm “tách” một cái…

25 Những kỷ niệm đẹp.

Áo gấu Pooh nằm đè lên áo heo Boo, hai tay liên tục tấn công vào những điểm nhạy cảm, khiến cho búp bê tròn tròn bên dưới cười chảy cả nước mắt. Hai mắt thì tít lại, tay chân ngắn cũn cỡn, bản thân còn đội mũ rộng vành giống như con gái nữa. Jaejoong bĩu môi nhìn bé trai nằm dưới, nhìn đần chết đi được. Sau đó ngón tay lại di di vào bé trai phía trên, mỉm cười thầm thì “Từ bé đã đẹp trai rồi!”

“Jaejoongie~ bọn anh về rồi đây!” Đột nhiên từ ngoài cửa vang lên tiếng gọi, Jaejoong vội vàng gập quyển album ảnh vào. Nãy giờ ngồi dọn nhà vô tình nhìn thấy, tính mở ra xem một chút thôi, cuối cùng thế nào lại vừa ngồi xem ảnh vừa nhớ về ngày ấy đến quên cả thời gian.

“Papa… papa!” Jaejoong vừa bước ra đến cửa đã bị một cục bông nhỏ nhào vào lòng, vội vàng đến mức giày còn chưa kịp tháo nữa.

“Johae ngoan, hôm nay đi nhà trẻ có vui không?” Jaejoong ngồi xổm xuống, ôm bé con ngồi lên đùi mình rồi đưa tay giúp nó tháo giày ra.

“Hức, papa ah, trong lớp có một bạn không thích Jojo…” Cái miệng bé xíu nhè ra mếu máo.

“Sao cơ?!” Jaejoong mở to mắt hỏi lại, chăm chú nhìn bé con trong lòng. Chỉ là con nuôi thôi nhưng sao trông dễ thương y như cậu hồi bé vậy.

“Các bạn ai cũng thích kẹo dẻo của Jojo hết, nhưng mà có một bạn không ăn, còn bảo con tránh ra…” Bé Jojo tủi thân nghĩ lại. Sao papa bảo chỉ cần đem kẹo dẻo đến cho các bạn thì ai cũng sẽ thích mình chứ?!

“Hử…?! Hahaha…” Jaejoong nghệt mặt hai giây, sau đó thì bật cười thích thú. Chuyện này nghe có vẻ giống với chuyện ban nãy cậu vừa nghĩ lại nhỉ?!

“Papa Jae… papa Jae… sao cả papa cũng cười con…” Ban nãy thổ lộ với appa Yun, Jojo cũng bị cười nữa. Thế là sao chứ??

“Jojo…” Cậu ôm bụng cười, phẩy tay với đứa trẻ đang nhìn mình oán giận nói “Ra hỏi appa nhé, có lẽ cái này appa biết vì sao đấy.”

“Nói thế là ý gì chứ?!” Yunho vừa vào trong nhà uống được cốc nước đã thấy có người nói xấu mình, liền đi ra híp mắt chất vấn.

“Appa.. vì sao…” Bé Jojo nghe theo lời xui của Jaejoong, vội vàng chạy ào tới kéo áo Yunho hỏi.

“Ờ… cái này thì…” Yunho gãi đầu cười hề hề nhìn con, sau đó lại đưa mắt về phía cửa, thấy ai đó đang ngồi xổm chống cằm nhìn mình. Không phải chứ, lại muốn nói về cái chuyện kia sao? Rõ ràng chuyện của con nít đã qua bao năm vậy mà vẫn còn nhớ được. Xảy ra từ hồi học mẫu giáo, thế mà lúc lên tiểu học, trung học, đại học rồi đến khi đã cùng sống với nhau trên danh nghĩa vợ chồng thế này, người kia vẫn không ngừng chất vấn Yunho về việc ngày đó sao dám bắt nạt mình. Yunho có bắt nạt Jaejoong hả? Người ta đã bảo cái đấy là vì thích mà nhát không dám thừa nhận rồi mà…

“Jojo àh, vậy trước tiên kể rõ cho appa xem bạn ấy không thích con như thế nào đi!” Yunho ôm bé con vào lòng nựng mấy cái, một mặt hỏi thăm nó, một mặt âu yếm nhìn Jaejoong, trong đầu thầm nghĩ…

 

Không biết hiện giờ… có bé trai nào ôm chân mẹ kêu gào đòi sang nhà bé Jojo hỏi cưới không đây…

♥ End ♥

thùng mì ăn liền đã hết, chương trình cứu trợ mùa fic om đến đây là kết thúc, cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ *cúi đầu*

70 responses to “[NTDD] 22 ♥ ~ 25 ♥ — END

 1. à wen, lần sau đổi sang phở gói cho nó mới mẻ nha…=^^=

 2. Ôi,thề có Chúa!đây là fic nhắng và đáng yêuuuuuu nhất em từng đọc đấy ss ạ!!ôi,yunyun-jaejae…cuteeeeee quớ!!!!!!!!!!!

 3. AAAAAAAAAAAAA SO CIU “LA HÉT” “GÀO THÉT” ” ĐẬP PHÁ”
  EM CŨNG MÚN MAI SAU CON EM NHƯ VẬY AAAAA

 4. chuyện này dễ xương quá au ui.. mình đọc nhiều lần lắm rùi mà vẫn muốn đọc lại.hihihi

 5. sao lại có đến 2 phần 23 hả Wing ^^?

 6. ak iu qua co

 7. cuteeeeeeeee~~~~~~~~~~~““*lan lon* wing no.!

 8. fic nỳ hay nhất trong nhà bợn đấy bợn~~~~~ =]]~

 9. em là em đề nghị Wings cưng viết thêm mấy fic cute zư thế làyyyyyyyyyy
  ôi~ cute toá, iêu toá *ôm má*

 10. fic cute qua di ah Wings oi

 11. chòi oi sao mà dễ xương thế cơ chứ,yêu minmin lắm ý…cute k chịu nổi luôn*lăn lộn*chụt chụt bé chun,bé su,…òa khi nào wing cho ra món mì xào đi,mì tôm này hết mất tiêu rầu..*giãy giụa*

 12. Em đi chết đây. Cetu ko chịu đc. Em thích bé Minmin kià, oa oa. Em mún cắn chúng nó!

 13. ss có vẻ thích tên JoHae =)))
  òa òa,cu Min fic này cute quá chừng TT^TT Tay chân ngắn tũn mà còn bon chen xơ múi :3

 14. Ss a , thiet la cute het suc ah!!!! Iu qua iu qua co!!!!thank ss nhiu nha! *moa*

 15. Fic dễ thương ghê ss ơi,thích lắm lắm đó, mình cũng đang tập viết fic yunjae ai rảnh sang ủng hộ mình nha https://hongthanh296.wordpress.com

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s