[NTDD] 14 ♥ ~ 18 ♥

Ehmm… SV thì đang edit dở (khó tàn bạo ==”), bube cũng đang viết dở… tóm lại là chưa cái nào xong hết, thế nên để cái lịch của tớ không quá trống trải, tớ lại phải lần nữa tung ra mì ăn liền thôi =))

—————————————

 

14 Jaejae vẫn chưa nhận ra sao?

 

Jaejae vẫn chưa nhận ra sao? Kỳ thực bé Yun không hề ghét Jae, mà thậm chí còn thích đến không chịu nổi. Chỉ vì mỗi lần ở gần Jaejae, Yunyun vì quá căng thẳng mà mặt lúc nào cũng nghiêm trọng méo mó.

 

Vậy mà bé Jae ngốc cứ nghĩ Yun đang làm mặt lạnh, thỉnh thoảng lại tủi thân rơm rớm nước mắt, khiến cho bé Yun đau lòng lắm. Nhưng mà bây giờ bảo Yun trực tiếp nói thích Jae, đảm bảo Yunyun vừa tỏ tình xong sẽ rất mất mặt mà lăn ra ngất ngay…

Tất nhiên là Yunyun đã cầu cứu đến sự giúp đỡ của umma và appa, cơ mà hai người không đưa ra phương pháp thiết thực nào hết làm Yun rất nẫu lòng. Appa thì bảo “Yun ah, yêu sớm là không tốt đâu”, còn umma lại bảo “Thời gian còn dài, cứ từ từ rồi Jaejae sẽ nhận ra thôi…”

 

Ban đầu Yun cũng từ từ đấy chứ, xong là Jaejae bị người ta bobo mất rồi còn đâu!!!

 

Yunyun nhất định sẽ làm cho Jaejae nhận ra rằng bé rất thích Jae, nhất định đó!!

Nhưng mà làm thế nào thì… Yun chưa có nghĩ ra, huhuhu…

 

15 Lâu đài lego ~

 

Hôm nay bé Sohee xinh xắn mang đến lớp một bộ xếp hình lego rất to, nhìn đã biết là khó mà xếp thành công được. Tuy vậy bé So vẫn rất kiên nhẫn và miệt mài, hai bàn tay búp măng chăm chú ghép từng miếng ghép nhỏ vào với nhau. Cơ mà khoảng năm phút sau, cả lớp lại bị một tiếng khóc ré làm cho giật mình.

 

“Khó quá, oa oa oa, ứ làm nữa, oa oa oa…”

 

“Bạn Sohee làm sao thế?”

 

Thấy công chúa nhỏ của lớp ngồi bệt dưới đất gào khóc đến đỏ mặt, các bé còn lại lập tức xúm vào hỏi thăm. Bé Sohee vừa khóc vừa chỉ vào đám lego ngổn ngang trên đất, giọt ngắn giọt dài nói muốn được xem lâu đài công chúa bằng lego. Thế là cả lớp cùng gật đầu đồng ý, sẽ giúp bé xếp thành công lâu đài này.

 

Cô giáo trẻ chống cằm say mê quan sát các bé yêu ngồi xếp lego, cảm thấy công việc này có hơi vất vả một chút, nhưng ngày ngày được ngắm nhìn những thiên thần trắng trẻo đáng yêu kia vui đùa, ấy là một niềm hạnh phúc không phải ai cũng có được.

 

Lúc này đây, những thiên thần đó đang chăm chú tập trung vào bộ lego của bé Sohee. Vì bộ lego này rất lớn, hơn nữa còn khá phức tạp, cộng thêm việc có một số phần tử thay vì ngồi xếp lại đem lego lên gặm, vậy nên quá trình lắp ghép diễn ra vô cùng gian nan và khó khăn. Bên này bé Jaejae cặm cụi cố ghép hai miếng lego đỏ vào nhau, bên kia bé Susu khóc thét vì mãi không tìm được cái cờ nhỏ để gắn lên tường thành cho lâu đài. Chỗ kia bé Chun nhoài người tìm miếng ghép phù hợp với phần trên tay mình, chỗ nọ lại là hình ảnh bé út Minmin cầm quân lính lego dã man đập xuống đất…

 

Những gương mặt phúng phính hồng hồng nghiêm trọng nhăn lại, môi chúm chím bĩu ra cằn nhằn “sao mà khó thế”, hết ngồi rồi lại nằm bò ra. Cô giáo cắn khăn rưng rưng quan sát, thật giống như lũ heo con béo tròn nằm lăn lộn tập thể trên đất đòi ăn, quá mức dễ thương!!!

 

16 Anh hùng Yunyun.

 

Cuối cùng, nhờ vào sự nỗ lực của các bé, lâu đài lego đã từ từ thành hình, tuy nhiên có một phần lắp rất rắc rối, chính là phần ghép cửa sổ vào với tường, dù đã qua tay nhiều bé rồi mà chưa bé nào ghép thành công. Tất cả xịu mặt nhìn nhau, bắt đầu bàn bạc hay là cứ coi như lâu đài này bị rồng lửa gặm mất cửa sổ rồi, tuy nhiên chỉ mới nói đến đó thôi bé Sohee đã khóc toáng lên, thế là tất cả lại im lặng.

 

“Để tớ làm!” Bé Yunyun hít một hơi, cầm cái cửa sổ tí hi cùng mấy mảnh lego khác, thận trọng ghép nó vào với nhau, rồi nằm bò ra, khéo léo chèn vào lâu đài.

 

“Woaaa~” Tất cả cùng ồ lên ngưỡng mộ khi hai mảnh lego đính vào nhau đến “tách” một cái. Không rõ là vì ăn may hay vì Yunyun khéo tay thật sự, nhưng tóm lại chính là đã thành công. Lâu đài xinh đẹp tinh xảo hiện ra lấp lánh trước mắt, bé nào cũng sụt sịt xúc động, thành quả của các bé…

 

“Bạn Yun thật giỏi, bạn Yun quá giỏi!!” Bé Sohee hai má ửng hồng, kích động nhào vào ôm tay Yunyun lắc lắc.

 

“Thật sao?!” Bé Yun cười toe, cảm giác được hâm mộ rất tuyệt nha ~

 

“Sohee thích bạn Yun!” Ánh mắt bé So dành cho Yunyun lúc này là toàn trái tim với cả sao vàng, tình cảm dạt dào không để đâu cho hết.

 

“Thế hả?!” Yunyun cười tít mắt, cảm giác được người ta thích cũng không tệ đâu ~

 

“Wooo~” Các bé còn lại chỉ biết nghệt mặt nhìn màn tỏ tình quá mức bất ngờ và táo bạo của Sohee. Tuy nhiên vài giây, trong đám nghệt mặt nhìn đó lại có một thành phần phản động.

 

“Jae… Jae…” Chính là bé Jaejae, hiện giờ sau khi lấy lại tinh thần cũng lập tức bổ nhào vào ôm tay còn lại của bé Yun, “Jae cũng thích Yun nữa!!”

 

17 Chiến tranh bùng nổ >”<

 

“Oàaaa~” Các bé lại một lần nữa tròn mắt, hết nhìn Sohee phồng mồm trợn má bên phải, lại liếc sang Jaejae đang bặm môi kiên cường bên trái, rồi mới đến Yunyun đang đần mặt ở giữa.

 

Thật ngại quá, nhẽ ra vào thời điểm gay cấn thế này nhân vật chính cần phải phát biểu vài lời cho thêm phần hấp dẫn. Tuy nhiên bé Yun vì câu nói vừa rồi của búp bê trong lòng mà ngúc ngắc cứng đơ người, cứ thế ngồi đực ra để mặc búp bê Jaejae cùng công chúa Sohee giằng xé mình.

 

“Bạn không được thích Yunyun!!!” Sohee đanh đá lắc đầu, hai bím tóc nhỏ theo đó cũng lúc lắc theo.

 

“Jae cứ thích!” Bé Jae nhăn mày, cong môi đấu tranh.

 

“Mai sau mình sẽ cưới Yunyun làm chồng!” Các bé nhìn Sohee cảm phục, bạn thật bạo a~

 

“Jae cũng sẽ cưới Yunyun!!!” Các bé lại quay sang nhìn Jaejae, bạn thật quả cảm a~

 

18 Thua mất rồi…

 

“Bạn không thể cưới Yunyun được, bạn có biết sinh em bé không???” Sohee nổi giận gào toáng lên, đứng dậy chống hai tay bên hông, dậm chân bình bịch.

 

“Em bé sao?” Lập tức cả lớp nhao nhao lên, xì xầm bàn tán, sau đó lại đồng loạt dùng ánh mắt mong chờ hướng vào bé Jae.

 

“Jae… Jae…” Bé Jae cau mày ngẫm nghĩ, Jaejae là đàn ông, không thể sinh em bé được, tuy nhiên… “Yun có thể sinh em bé!”

 

Biết đâu Yun làm được thì sao!!!

 

Bé Jae ngốc nghếch chỉa ngón tay tròn tròn vào bé Yun, cả lớp liền nhìn Yunyun.

 

“Ơ…” Bé Yun ngay lập tức phản ứng, quay ra thỏ thẻ. “Mình cũng không sinh được em bé mà…”

 

“Hê hê hê, thấy chưa!!!” Sohee thoả mãn cười to, sau đó lại đắc ý ngồi sán vào Yunyun, ôm chặt. “Yun là của mình!”

 

“Hic… vậy là không được sao?” Chóp mũi mau chóng đỏ lên, khoé mi ồng ộc nước mắt, tội nghiệp cúi đầu…

 

“Không đúng, mình sẽ cưới Jaejae!!!”

 

———–TBC——————–

 

 

26 responses to “[NTDD] 14 ♥ ~ 18 ♥

  1. Ui ui đám trẻ này đáng iu chết đi được nhưng mà seo chúng nó…. biết iu sớm thế kia chẳng những thế còn biết ghen lồng ghen lộn lên nữa cơ đấy ui iu chết đi được.Chẹp bởi mới nói con nít bi giờ thật là lớn nhanh quá.

  2. Oá tội nghiệp Yunyun appa=))))))))))

  3. lạy chúa, bé jae ghen kìa~~~=))))))))))))))))))

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s