[Dachi] Chap 22

CHAP 22

 

Nếu là trước kia có lẽ Kim thần hay Hoả thần đều dư sức một mình hạ gục Giao Long. Tuy nhiên tình trạng bây giờ lại khác xa lúc trước rất nhiều, hiện tại họ đã đi lên đến gần đỉnh núi, sức mạnh có thể nói là đã giảm đi quá nửa, vậy nên chữ “dư  sức” kia e là không dùng được nữa. Mà Giao Long lúc này lại vì nỗi đau mất thú cưng mà quyết tâm trả thù trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, nãy giờ hai vị thần một trắng một đỏ kia cho dù đã rất nôn nóng dốc sức nhưng vẫn không thể hạ gục được con yêu.

_ Hàn băng!!! – Chưởng lực mang theo hơi lạnh từ đâu lao đến chặn đứng vòi rồng mà Giao Long vừa xuất ra.

_ Ngươi lên đây làm gì?? – Kim thần quắc mắt nhìn kẻ vừa xông vào trận chiến, nhẽ ra hắn nên ở dưới đấy trông chừng nhóc con kia chứ?!

_ Đương nhiên là giúp các ngươi… – Yoochun nắm chắc gậy bạc trong tay, vừa hướng về phía Giao Long tung chưởng vừa trả lời.

_ Xuống trông chừng Changmin mau!!! – Hoả thần tung một quả cầu lửa áp đảo xoáy nước của Giao Long, thuận tiện quay ra thét vào mặt Yoochun. Ngài không yếu đến nỗi cần tận hai người giúp sức thế này.

_ A… – Rõ ràng là lên đây giúp mà còn bị mắng, Yoochun có chút khó hiểu nhìn đôi phu phụ đang không ngừng di chuyển trước mặt. Mặc kệ, dù thế nào cũng phải nhanh chóng kết thúc trận chiến này.

_ Hừ… ba đánh một sao? – Giao Long nhếch mép khinh thường nhìn ba đối thủ trước mặt mình, đôi mắt tràn đầy sát khí khẽ liếc qua xác quái thú, sau đó thì cháy rực lên lửa hận, không hề nao núng lia rìu tấn công Yoochun, đồng thời từ cánh tay còn lại xuất ra một lúc ba vòi rồng khổng lồ đối phó với hai người còn lại.

Vụt…

Ào ào…

Jaejoong vừa tránh vòi rồng vừa thầm khâm phục con yêu này thông minh. Trong ba bọn họ chỉ có Yoochun là có khả năng ngay lập tức vô hiệu hoá đòn nước của gã, vậy nên Giao Long đã chọn Yoochun làm đối thủ so sức mạnh. Còn ngài và Yunho mỗi lần hoá giải vòi rồng là một lần khó khăn, vậy nên Giao Long đã dùng chưởng lực để đối phó với hai người.

_ Ngươi ra chỗ Yoochun đi… – Đánh mắt thấy Yunho chật vật trong việc né xoáy nước từ vòi rồng, Jaejoong vội bay qua giúp.

_ Hừm… – Hoả thần cũng tự biết bản thân nếu dính phải xoáy nước này thì sẽ thê thảm ra sao, vậy nên cũng nhanh chóng phóng qua chỗ Yoochun.

_ Á… – Mà Kim thần vì nhất thời sơ suất nên phá được một vòi rồng lại bị một cái khác hút vào, cả cơ thể trong phút chốc ngập trong làn nước lạnh băng tràn đầy yêu khí cực mạnh.

_ Jaejoong! – Vốn dĩ đã nâng đao chuẩn bị tặng cho Giao Long một đòn, vậy mà chỉ vì tiếng kêu đó của Kim thần, Hoả thần đã vội vã quay người lại, không chút chậm trễ lao vào xoáy nước.

_ Này này…

Yoochun vốn không giỏi trong việc đánh nhau tay đôi thế này, lúc bị Giao Long gây sức ép đã vô cùng khổ sở, nhìn thấy Hoả thần lao về phía mình thì như nhìn thấy cứu tinh. Cơ mà trong bụng còn chưa kịp mở cờ ăn mừng đã thấy tên kia quay ngoắt lại xông thẳng vào vòi rồng. Lửa mà dám đâm đầu vào nước như vậy sao?? Yoochun thầm than trời, cái này có phải gọi là “ngu vì tình” không nhỉ??? Kim thần thế nào mà chả tự thoát ra được chứ…

Kang…

Gậy bạc mỏng manh của Yoochun không phải là đối thủ của chiếc rìu khổng lồ Giao Long đang cầm. Mà sức lực của kẻ suốt ngày dưới lốt chuột bạch nằm phơi bụng trong túi nương tử lại càng không thể so với sức lực của kẻ đêm ngày hấp thụ tiên khí Huyết Thạch. Vì lẽ đó, đòn tiếp theo đây sẽ thẳng tiến đáp xuống vai Yoochun, chính thức biến hắn trở thành kẻ đầu tiên bị đá khỏi trận chiến này.

Roẹt…

Phụt phụt phụt…

Những chiếc lá cứng cáp và sắc nhọn nhanh như chớp lia qua mặt và tay Giao Long, khiến gã không còn cách nào khác là phải thu lại vũ khí đang sắp hạ được Yoochun mà quay ra đỡ.

Kang kang!!

_ Nương tử!!! – Vẫn là nương tử thương ta nhất, Yoochun mắt sáng lấp lánh nhìn tiểu tiên xanh dương dịu nhẹ trước mặt.

_ Tướng công! Cẩn thận chút… – Junsu nghiêm mặt liếc Yoochun, sau đó thì trong tư thế sẵn sàng chiến đấu đối mặt với Giao Long.

_ Ngu ngốc!!!! – Lúc này ở khu vực chiến sự bên kia, Hoả thần Yunho lại đang bị Kim thần Jaejoong mắng té tát – Ai khiến ngươi cứu?!

Mặc kệ sự thật là tên đó đã không ngại nguy hiểm lao vào ôm lấy mình nhảy ra, Jaejoong chỉ vừa nhìn ánh đỏ quanh người Yunho bị vơi đi trông thấy là đã sôi hết cả lòng lên rồi. Ngày trước kẻ đó vốn thông minh nhanh nhạy lắm cơ mà?? Vì cái gì mà càng ngày càng trở nên ngốc nghếch như vậy???

_ Ta… – Yunho vốn định giải thích “vì lo cho ngươi”, nhưng mà thấy Jaejoong quay lưng về phía mình, hậm hực trút giận vào cái vòi rồng thứ ba thì ngay lập tức nghẹn lời, chỉ biết lao vào phụ giúp mà không nói thêm được câu nào.

Liên tiếp chứng kiến những cảnh tượng đẹp mắt và tình cảm thế, bảo sao Thạch Lệ Changmin ngồi phía dưới lại cười sướng đến không đóng nổi miệng như vậy. Nhóc con vừa đưa tay quẹt nước mắt vừa vuốt ve Bạch Hổ và Đại Xà, miệng không ngừng nhận xét về hành động của phụ thân và thái độ của mẫu thân, rõ quá rồi, rõ quá rồi đấy, hắc hắc…

Ào ào ào…

Vòi rồng thứ ba bị phá giải, Kim thần và Hoả thần ngay tức khắc quay trở về đối phó với Giao Long, thành ra lúc này Giao Long không chỉ có ba, mà là bốn đối thủ liền.

_ Thiết Kim Sa! – Kim thần mở đầu bằng loạt chưởng ánh sáng của mình.

_ Hoả Dã Cầu!! – Tiếp đó là Hoả thần, những quả cầu lửa liên tiếp được tung ra.

_ Hàn… – Hàn tinh cũng nhanh chóng đưa băng chưởng của mình vào tiếp sức, góp phần khiến cho Giao Long khốn đốn khi bị ba loại chưởng lực khác nhau cùng tấn công.

Phụt phụt…

Thổ thần Junsu không có chưởng lực, tuy nhiên lại có thể sử dụng sức mạnh của cây cối, Junsu không chút chậm trễ giúp sức bằng những sợi dây chắc chắn của mình, phóng ra để trói buộc yêu quái.

_ Grừuuu… – Giao Long bị Junsu dùng phép buộc chặt đến không cử động nổi, sau đó lại lãnh phải những đòn tấn công cực mạnh từ phía ba người kia, đôi mắt gã bắt đầu đỏ rực, chiếc rìu trên tay rơi xuống, cả cơ thể gồng lên một cách quái dị.

_ A… nó biến hình… – Dây trói của Junsu vì con yêu đang thay đổi kích cỡ mà bị đứt tung.

Graooooo…

Y phục trên người Giao Long rách toang từng mảnh để lộ cơ thể đang kéo dài ra, rất nhanh chóng những cái vảy vàng óng được xếp đều nhau che chắn cho cơ thể gã. Móng vuốt và răng nanh mọc dài ra, thậm chí từ ria mép còn có thêm hai cái râu. Tất cả chỉ diễn ra trong chớp mắt, Giao Long đã hoàn toàn hoá thành một con rồng khổng lồ hung dữ và đáng sợ.

PHỤTTTTT…

Không để cho đối thủ kịp thích ứng với bộ dạng mới của mình, Giao Long ngay lập tức há rộng mồm phun nước, cái mồm đầy răng sắc nhọn đó đưa đến đâu nước bắn tung toé đến đó. Chỉ có Hoả thần và Hàn tinh là nhanh chân tránh được, còn lại Kim thần và Thổ thần ngay tức khắc đã bị ướt như chuột lột, thậm chí còn vì lực đẩy quá mạnh tạt vào người mà văng ra xa.

_ Jaejoong!!

_ Junsu!!!

Tiếc rằng hai đức lang quân không biết tranh thủ cơ hội vì đã tránh được đòn của yêu quái mà phản công, lại hấp tấp bay theo hướng mà hai nương tử rơi xuống, chỉ để làm một việc hết sức nhàm chán: xem người ta có bị sao không?

_ Ta không sao… – Junsu cảm động vịn vào người Yoochun đứng lên, xốc lại tinh thần chuẩn bị chiến đấu.

_ Vô dụng, ra đây làm gì?!!! – Trong khi đó Yunho không được may mắn như vậy, chẳng hiểu vì lý do gì mà chỉ cần nhìn mặt ngài Jaejoong đã cau có lên rồi, rốt cuộc thì đang khó chịu gì chứ?!

_ Ngươi gắt cái gì?!! – Cái này gọi là con giun xéo lắm cũng quằn, chẳng qua Hoả thần vì trong lòng có chút lăn tăn với người ta nên nhịn suốt, giờ không nhịn nổi nữa thì bắt đầu phản kháng lại – Có khó chịu gì thì cứ nói ra đi!!

_ Ngươi còn dám nói… – Mặt Kim thần bỗng dưng đỏ lên một cách bất bình thường.

_ Ta…

_ COI CHỪNG!!!!

Changmin từ phía xa quan sát đột nhiên hét toáng lên. Ngay sau đó cả bốn người nhận ra là có một bóng đen đang đổ về phía mình, hiển nhiên đó là Giao Long, kẻ đang há rộng mồm hòng một phát nuốt trọn đối thủ. May mắn là lần này tất cả đều dễ dàng tránh được, không những thế, Jaejoong còn nhanh nhẹn nhảy lên đầu của con rồng khổng lồ kia, vung tay đem quạt thần chém mạnh lên đó.

GRAOOOOOOOOOOO…

Quạt ánh sáng nhìn mỏng manh đơn giản nhưng không hề yếu chút nào, mỗi một đòn Jaejoong hạ xuống đều như một nhát búa bổ vào đầu Giao Long, gã đau đớn lồng lộn lên, gắng sức hất kẻ đang làm loạn phía trên đỉnh đầu mình xuống.

_ Cố lên Kim thần!!! – Junsu vừa bay vòng quanh Giao Long vừa hô to cổ vũ, tiện tay cũng bắn ra vài sợi dây khống chế chân nó lại.

_ Dùng Thiết Kim Sa luôn đi… cẩn thận…

Thật khó khăn để lên trên ấy trợ giúp Jaejoong khi Giao Long vì đau đớn hoảng loạn mà cả cơ thể xoay chuyển điên cuồng, hết đâm chỗ nọ lại va vào chỗ kia. Yunho đứng cạnh sốt ruột muốn lên đối phó cùng nhưng lại vô pháp tiếp cận. Cuối cùng chỉ biết bay vòng vòng xung quanh phòng trường hợp Jaejoong bị rớt ra còn có thể đỡ kịp thời.

Trong khi đó, Jaejoong lại rất vất vả khi vừa phải tấn công vừa giữ cho cơ thể không rơi xuống. Cái đầu Giao Long không ngừng nâng lên hạ xuống quay trái quay phải khiến cho tiên nhân choáng váng, tay đưa ra túm bừa lấy một điểm giúp trụ vững, ai ngờ nghe thấy “bựt” một tiếng, mắt mở to ra đã nhìn thấy cái râu rồng đang nằm gọn trong tay mình.

_ AAAAAAA…

Không phải tiếng kêu của Giao Long, mà chính là Jaejoong cùng Junsu đang thét lên. Junsu là bởi vì Giao Long bất ngờ vùng mình lao nhanh đi khiến đám dây y đang điều khiển kéo lê cả y theo, còn Jaejoong là vì sự lồng lộn điên cuồng của con rồng này đã trở nên gấp đôi lúc trước.

_ Junsu… – Hàn tinh Yoochun vốn định lặng lẽ dùng gậy bạc đâm thẳng một phát kết liễu Giao Long, ai dè đúng lúc đấy gã lại nổi điên lên như thế, mắt thấy Junsu bị kéo lê đi, đương nhiên Yoochun không thể không chạy ra cứu.

_ Trời ơi, loạn hết cả rồi!!! – Changmin nãy giờ đứng một bên xem, thấy sự việc đang dần diễn ra theo chiều hướng nguy hiểm liền ngay lập tức cưỡi Bạch Hổ phi ra, xắn tay áo chuẩn bị trợ giúp.

ẦM ẦM ẦMMMMMMMMMM…

_ JAEJOONG!!!!!

_ KIM THẦN!!!

_ KHÔNGGGGG…

Giao Long vì quá đau đớn và phẫn nộ nên đã quyết sống mái với kẻ phía trên đầu mình, con rồng khổng lồ đó trong phút chốc đã tự cắm đầu xuống đất, lập tức tạo nên một trận trời long đất lở, đồng thời cũng khiến cả cơ thể mình cũng như đối thủ vùi sâu vào trong lớp đất đá cùng cây cối dày đặc chất đống lên nhau…

_ JAEJOONG! – Lớp bụi mờ mịt vì chấn động mạnh ban nãy còn chưa kịp tan hết đã thấy một đốm đỏ lao nhanh về phía đống đổ nát, vừa gào tên một ai đó vừa khẩn trương tìm kiếm.

_ Kim thần… – May mắn là khi ấy Yoochun kịp lúc bắt được Junsu, nếu không thì giờ chỉ sợ y cũng phải ở dưới đống đổ nát đó rồi. Junsu và Yoochun vội vàng chạy đến bên cạnh cái xác to lớn bất động của Giao Long, cùng Hoả thần đào bới tìm kiếm.

_ Ngươi ở đâu, Jaejoong?!! – Đất đá được xới tung lên một cách điên cuồng, hiện giờ thậm chí còn không biết vị trí chính xác nữa, Yunho tự nguyền rủa chính mình lúc đó không thể giống như Yoochun, kịp thời cứu được kẻ đó.

Xoẹt xoẹt…

Đám cây cối đổ rạp xung quanh đều được Junsu dùng phép làm tản ra hết, vậy nên việc tìm kiếm Jaejoong trong đống đổ nát này đã có thể nói là dễ dàng hơn một chút.

_ Mẫu thân… mẫu thân của ta… – Changmin sợ đến rơi nước mắt, nhóc con từ trên lưng Bạch Hổ vội vàng nhảy xuống, cũng xông vào cùng đào bới với phụ thân.

_ Ư…

Tiếng rên rất nhỏ từ dưới lớp đất phát ra, thế nhưng vì lúc đó tai ai cũng đang căng ra hết cỡ, rất dễ dàng đã có thể nghe thấy được. Ngay lập tức cả đám bu quanh chỗ đó đào loạn lên.

_ Jaejoong!!! – Vạt áo màu trắng tinh khiết lúc này không chỉ bị nhiễm bẩn từ đất cát, còn có những giọt máu đỏ tươi vấy lên nữa rồi.

_ OA OA… MẪU THÂN AH… – Changmin sau khi nhìn cơ thể yếu ớt của Jaejoong nằm gọn trong vòng tay Yunho thì đã gào toáng lên, nước mắt tuôn xuống như mưa.

_ Ngươi… ngươi… – Tim đập khẩn trương một cách đáng sợ, Yunho bỗng chốc cảm thấy tay mình có chút run rẩy, lay lay kẻ đó, giờ phút này chỉ toàn tâm toàn ý mong đôi mắt kia hãy mở ra. Ngươi là thần mà phải không? Sẽ chẳng có vấn đề gì phải không???

_ Mẫu thân à, nhìn Min Min này, nhìn con này…

Changmin vừa gào khóc vừa nắm chặt lấy tay của Jaejoong. Trong lòng bỗng nhiên giật nảy lên một cái, tiên khí hoàn hảo, nội lực hoàn hảo, có bị tổn thương gì quá nặng đâu?! Nghi hoặc nhìn nhìn một chút, có chút trầy da tróc vảy, nhưng mà không đáng lo lắm… cái này…

_ Có lẽ không vấn đề gì đâu, Kim thần vốn rất mạnh mà…

Yoochun khẽ lên tiếng, không phải hắn không lo lắng cho Kim thần, chỉ là so với hai người kia thì không bằng thôi. Mà cái không bằng ấy lại thể hiện ở chỗ Yoochun đủ tỉnh táo để hiểu được rằng, Kim thần vốn rất mạnh, rất thông minh, làm sao không biết tự tạo cho mình một kết giới bảo vệ lúc đó? Cho dù cú va chạm mà Giao Long tạo ra rất kinh khủng, nhưng chắc chắn không đến nỗi thảm thương giống như những gì Hoả thần và Thạch Lệ đang kêu gào chứ?!

_ Chắc ngài ấy chỉ bị bất…

_ OA OA OA OA… không thể nào, mẫu thân đừng làm Min Min sợ chứ, người hãy mở mắt ra đi mà… – Sau đúng hai giây nhíu mi suy nghĩ, Changmin ngay lập tức bổ nhào trên người Jaejoong, vừa kêu la om sòm vừa sờ sờ nắn nắn, thậm chí còn khẩn trương cắt cả lời của Junsu.

_ Min Min… – Junsu vốn định ngồi xuống phân tích cho nhóc con nghe rằng sự việc không hẳn nghiêm trọng như vậy, thế nhưng Yoochun lại ngăn y lại, hắn khẽ lắc đầu, tốt nhất là đừng nên xen vào, đứng yên đó mà xem kịch hay đi.

_ Phụ thân ơi… mẫu thân làm sao thế này… – Changmin nước mắt đầm đìa ngước nhìn Yunho, sau đó còn cầm tay ngài đặt lên cơ thể Jaejoong – … cứng đơ mất rồi…

_ Không thể nào… – Người ta nói, những kẻ thông minh đến đâu, một khi đã dính vào chuyện tình cảm thì tuyệt đối có thời điểm sẽ trở nên vô cùng ngốc nghếch. Mà Hoả thần Yunho vì trót dính vào chuyện tình cảm với Kim thần, vậy nên lúc này cứ như một tên ngốc, không thể phát hiện ra điều đơn giản mà ai cũng có thể nhìn ra.

_ Mẫu thân… – Bàn tay mịn màng Changmin đang nắm lấy bỗng trượt xuống, buông thõng… – Khônggggggg!!!!!!

_ Jaejoong!!!! – Changmin còn chưa kịp vồ vào người Jaejoong than khóc thì cả người ngài đã bị Yunho ôm chặt, Hoả thần Yunho giờ phút này một chút oai phong cũng không còn, chỉ giống như một kẻ si tình vì quá thương tâm mà trở nên hoảng loạn.

_ Ngươi tỉnh lại cho ta… vô dụng, ngươi là thần tiên cơ mà… tỉnh lại…

_ Jaejoong… Jaejoong… tỉnh lại, ta còn chưa kịp nói với ngươi…

_ Ngươi mau tỉnh cho ta, không cho phép ngươi như thế, mở mắt ra ngay!!!

_ Tâm tư của ta, tình cảm của ta… ta còn chưa nói cơ mà…

_ Jaejo…

_ Nói cái gì?!

Ngay tại lúc Yunho đang lay lay người ta rất mãnh liệt, người ta bỗng dưng bật dậy, nhìn thẳng vào mắt ngài, khó hiểu đưa ra câu hỏi…

Trong khi ấy, có ai đó lại đang che miệng cười thầm…

 

Hắc hắc hắc, cuối cùng thì cái gì đến cũng phải đến rồi…

 

 

 

 

END CHAP 22

 

 

20 responses to “[Dachi] Chap 22

 1. Wing!nàng lừa ta,nàng chơi khăm ta,chơi khăm appa.trời ơi sao nàng cắt đúng chỗ thế hả trời!!!đã để pass làm mình ngóng trông mãi.đọc được rồi thì…ừ thì hay,ừ thì tuyệt,nhưng nó ngắn!!!
  Trời ạ,quả nay appa ngu rồi,chap sau liệu có tỏ tình không nhỉ?mà con Giao long này tốn hơi nhiều sức đó,đi chết đi=))
  mong chờ,chờ mong.liệu có khi nào,Wing một ngày ra 10 chap dài dằng dặc k=))

  • một ngày ra 10 chap dài dằng dặc ấy hả T_T nàg muốn giết người ko dao sao =)) chap sau bạn hoả cũng còn sự lựa chọn nào khác đâu :”> hắc hắc hắc…

 2. Nàng au àh, bjk địa chỉ nhà nàng ta thường ghé wa hóng fic. Đọc chùa bên đây đã lâu mà chưa com cái nào. Kakaka
  đầu tiên phải nói là rất zui khi thấy chap mới, cơ mà nàng cut ác thiệt, đang khúc lâm li bi đát…làn ta tức trào máu.
  Thik hình tượng yj trong này
  mà nàng viết cùng lúc nhìu fic zậy, làm reader ngóng dài cả cổ này, ng j mà tham wá

 3. *dòm qua dòm lại*
  hình như không ai lấy tem ^^
  *liếc liếc* *xé* *bỏ vô túi*
  hí hí
  cái con Giao Long ý, khó trị ra phết, ban đầu đọc đã thấy sao sao ý, ngay tới lúc Chang Min gào ghê gớm thì đã chính thức phát hiện Hỏa thần đặc biệt ngốc =))
  hê hê hê~ Min ơi là Min thật sự yêu anh quá zòi đấy
  chap sau chap sau =)) Hỏa thần có nói hết ra không s? hị hị
  nếu có thì Kim thần xem ra phản ứng như thế nào nhỉ, không biết Kim thần có biết cái gì là mắc cỡ hay ngượng không ta
  há há há há há ~ tiếp tục nha s wing
  p/s: bây giờ thì em mới biết tức ọc máu là như thế nào, s cắt cái phụp hết chap, đứt luôn sợi dây đang cười ngon trớn của em >////< đau tim quá y mất ==

 4. quy? :(( đem qa dah’ dot kich dug luc mh len, vao cai thi e nao do nhah tay nhah chan khoa’ mat r :-L

  thoi doc. cai da~ :-L *lam nham*

 5. Trời uj, chap nỳ thấy hoả thần đáng jêu wá, hắc hắc cứ nghĩ hoả thần tan nát cõi lòng cò pé kim thần lại rung đùi mặt gian xảo lại k nhịn được buồn cười. Mà pé min khôn lỏi nka, còn pýt rùi mà còn giả vờ để cho pạn hoả thần mất hết cả hình tượng lạnh lùng rùi. K pýt chap sau 2pạn nỳ có thân mật vs nhau hơn k nữa?? Tks ss , chap ms muôn năm ^.^

 6. Hớ hớ anh Jung hớ hớ, bạn Kim đúng là con hồ ly cầm tinh Kim thần, bạn cũng thủ đoạn nhỉ, cơ mà như thế tớ thích. Hị hị
  Anh Jung bình thường đã chẳng thông minh cho lứm, giờ vướng phải lưới tình với Kim hồ thì làm sao mà giãy cho nổi. ^^

 7. jời ơi là jời….tỷ tỷ cut chap đúg lúc thế…đag đến đoạn hay…huhu…e hok chịu đâu…~~>.<~~…h mớj ngấm káj câu “cut chap là 1 nghệ thuật,ng cut chap là 1 nghệ sĩ” mà…hjx hjx
  Cơ mà chap nay pink nhẻy…cả Yun và Jae đều có káj j ngườg ngượg ak…nhất là Yun…bị Jae áp đảo mà hok nój đc tiếg nào *cơ mà e thjk thế đéy…hốhốhố…^o^*…tỷ nhớ chăm cho fic này chút nha…ra chậm wóa e hóg mỏi cổ lun ràu..=.=…cố lên tỷ nhaz…FIGHTING

 8. sssss………… Wae bảo em nó pink kia mà…….. Bảo là có muốn kiss scene k e đã gào trên twt bảo có kia mà……. Kiss scene của em đâu…… *uỷ khuất*
  cơ mà con hà mã ngu thật đấy…… Kịch lâm li bi đát nó tự bày tự diễn…. Bọn kia đứng ngoài xem zồi còn cười, thần rì mà dốt thế k biết……
  Bạn Jae……. Bạn đợi chút nữa tỉnh có phải tốt k…..

 9. nàng đúng là đồ mặt cáo mà, wi, nàng chít zới ta AAAAAAAAAAAAA

 10. iu iu ss Wing *ôm hôn*
  ôi ss làm e ngất ngây 2 ngày, vừa tung BuBe, r` hôm nay lại đc đọc DaChi
  ôi tình yêu của e, tks ss nhiều lắm
  về chap này thì e chẳng pít nói gì nữa, tuyệt vời
  sao appa trong chap này ngố thế nhỉ, chẳng zống ngày thường chút nào
  lại còn bị umma lừa, ôi appa *cười nhạo*
  umma thật là ác mà, appa người ta quan tâm chăm sóc thế mà cứ hắt hủi là sao í nhờ, mai mốt lỡ mà k ở cạnh nhau nữa thì đừng có la là nhớ người ta đấy nhá
  lại còn bé Min, sao bé ranh thế hả?
  tiếp tay cho umma lừa appa, lại còn ngồi cười nữa
  mong cho chap sau ss Wing cho 1 kiss scene, 1 chút giận dỗi, r` còn Min bị appa phạt [cho đáng đời con nít ranh]
  còn cp YooSu thì ngọt ngào lắm cơ
  có các cảnh tình cảm rất chi là nên thơ, lỡn mợn ^^
  ôi, nói chung là e bị bấn nặng DaChi của ss r`, hơn cả BuBe nữa cơ :”>

 11. he, bạn trên ko lấy con tem thì cho e xin cả tem lẫn phong bì được không au???
  chap này hay quá. Đợi mãi fic của au.
  Cố lên au nhé

 12. Wing à, chap này ngắn quá à.. đọc hok đã gì hết á. Mà sao ss ứ thấy có kiss sence nhỉ? lần trước Wing hứa rùi mà..Haizzz, thật là, chẳng biết bé Min giống ai mà càng ngày càng ranh, thêm con chuột béo ú nữa chứ…khà khà lần này là xong luôn, để coi appa giải quyết ra sao. Wing cắt chap nghệ thuật ghê ta, cảm xúc đang lên thế mà nỡ lòng nào “phựt” 1 cái….đứt bóng….
  Thx em đã cố gắng ra chap mới đáp ứng lòng mong mỏi của các reader. Ss hok muốn thúc em ra chap nhanh nhưng thực sự thì…. chờ đợi thật là đau khổ đó Wing yêu dấu à~~~^^
  06002aurora

  • ủa, em có hứa sẽ có kiss scene đâu nhờ =)) lần trước chỉ hỏi ai muốn chap sau có kiss scene thôi cơ mà *che miệng cười* hỏi dò dân tình thế thôi, hình như ai đó còn bẩu là muốn cả ya nữa, hô hô hô, lấy được ya của dachi dễ dàng thế sao =))))))

 13. *chụt* hôn s kái. Bấy lâu nay toàn đọc chùa. Giờ mới lập đk kái tk nên like tạ lội *cúi*

 14. “Hắc hắc hắc, cuối cùng thì cái gì đến cũng phải đến rồi…” –> =___= coi chừng bị phản phé àh, tác dụng ngược~~~

  chap này, thiệt mong chờ chap sau oa
  >”<

 15. wingji ới, wingji à, wingji là tuyệt vời nhất đấy :x:x:x
  Thế là thèng Ho nó cũng phải nói cho thèng Jae nghe gùi, là lá là s34
  Ta mòn mỏi chờ chap sau s11

 16. ss ~~~
  pass của chương mới không phải như cũ sao ạ? em mò không ra!!!
  ss gợi ý đi!

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s