[Bube] Chap 32

CHAP 32

 

_ Changmin!!!

Sau khi giao Sungyoung cho các Vampire bảo mẫu chăm sóc, Kibum ngay lập tức xông vào lâu đài tìm Changmin. Cậu không hiểu tại sao thằng nhóc đó lại lao vào nơi nguy hiểm như thế mà không chút do dự nào. Quả thật lúc nghe một Vampire nói rằng Changmin đã chạy vào lâu đài, Kibum chỉ muốn đấm cho thằng nhóc một quả, hành động mà chẳng suy nghĩ gì cả. Lỡ như… lỡ như có chuyện gì xảy ra thì sao?

Tên nhóc bướng bỉnh ngang tàng kia, lần đầu gặp mặt vì thương hyung mình mà khóc đẫm ngực cậu. Tuy Bum đã cố cư xử thật lạnh lùng nhẫn tâm, vậy mà lúc nào nó cũng có thể cười đùa trêu chọc với cậu. Không phải không sợ, chỉ là sau khi sợ xong lại vẫn có thể vô tư trò chuyện ngay được, như thể cậu là một người rất dễ chịu ấy. Kibum không hiểu, từ bao giờ đã bắt đầu chú ý đến nụ cười của Changmin, cũng không hiểu, từ bao giờ ác cảm về con người… vì tên đó mà không còn quá gay gắt như trước…

Bàn tay luôn xuất hiện trong những giấc mơ…

Người sẽ sưởi ấm cho trái tim băng giá của ta…

Phải chăng chính là ngươi…?!

Changmin…

_ Changmin! Ngươi ở đâu?? Changmin…

_ Khụ khụ khụ… – Có tiếng ho phát ra ở gần đấy, Kibum vội vã chạy lại xem.

_ Chang… hả?!

_ Huhuhu…

Một đứa trẻ đang đưa tay dụi dụi mắt, miệng khẽ phát ra những tiếng rấm rức đáng thương.

_ Ngươi?! – Kibum nhíu mày nhìn, đứa trẻ này là…

_ Huhu… Chun hyung àh… Hae sợ quá…

Cái miệng méo xệch đi, nước mắt chảy dài trên khuôn mặt bầu bĩnh. Donghae đưa mắt nhìn người đang đứng phía đối diện, lại càng được thể khóc to hơn, như muốn ăn vạ với người đó rằng, tại sao nhóc không thấy Chun hyung đâu cả? Chun hyung đâu rồi?!

_ Là Dã Vương…

Kibum giật mình nhận ra, đây là đứa trẻ mà Dã Vương ngầm chỉ định phải cứu sống. Nhóc này sau khi được Huyết Vương cứu thì nằm hôn mê mãi, không ngờ hôm nay đã thức dậy, có thể vì khói dày đặc khiến nó ngạt thở mà buộc phải tỉnh lại chăng?!

_ Huhu…

Kibum nhanh chóng đến gần Donghae, nhấc bổng nhóc lên rồi chạy ra khỏi lâu đài, định bụng sau đó sẽ quay lại tìm Changmin.

Khói vơi đi khá nhiều, có lẽ các Vampire bảo mẫu đã dập tắt được gần hết các đám cháy. Tuy vậy họ vẫn cẩn thận đi rà soát từng ngóc ngách trong lâu đài, ai cũng không ngừng thắc mắc, rốt cuộc chuyện này tại sao lại xảy ra, các đám cháy rải rác khắp nơi, nhưng mỗi đám chỉ tập trung cháy đúng một chỗ. Nếu là kẻ có ý hại lâu đài, ắt phải có cách làm mạnh tay hơn chứ…?!

_ Kibum…

Hankyung thấy Kibum ôm một đứa trẻ chạy ra thì vội qua đỡ, nhưng còn chưa kịp hỏi thêm câu nào đã thấy Kibum xoay người chuẩn bị quay trở lại lâu đài.

_ Đứng lại! – Chất giọng đanh thép hơn mọi khi rất nhiều, chứng tỏ người nói đang vô cùng tức giận.

_ Huyết Vương… – Kibum nhìn y, khó hiểu lên tiếng.

_ Sungyoung… là làm sao?

Y đương nhiên đã được thông báo về tình trạng của Sungyoung. Sự bực tức vì có kẻ dám làm loạn lâu đài còn chưa lắng xuống, nay lại thêm tin đứa em gái yêu quý gặp nạn, khó trách y lại có thái độ như thế. Huyết Vương là người ít khi thực sự tức giận, nhưng một khi đã nóng máu thì ngay cả Chúa tể cũng không muốn lại gần.

_ Lửa… cháy…

Kibum vừa trả lời vừa nghĩ lại tình cảnh lúc ấy, Sungyoung như một bó đuốc đỏ rực từ trên trời rơi xuống. Lửa cháy dữ dội như muốn đốt sạch da thịt xương cốt con bé, Kibum có chút nghi ngờ, dường như ngọn lửa đấy đã bị phù phép để lấy mạng quỷ nữ này.

_ Bị kẻ nào hãm hại hả? – Đôi môi y khẽ nhếch lên, trong thời điểm này, nụ cười đó như một dấu hiệu cho thấy tâm trạng muốn giết người ngay bây giờ của y – Trong lâu đài này có kẻ dám làm điều đấy sao?

Phá hoại lâu đài, còn làm cho Sungyoung bị thương.

_ Cậu Jaejoong… – Một Vampire bỗng từ đâu chạy tới – Không thấy cậu Jaejoong đâu cả?

_ Sao? – Y quay ra, khuôn mặt đang nhăn nhó bỗng có chút căng thẳng. Con búp bê đó mà có mệnh hệ gì thì…

_ Vậy còn Changmin?

Gương mặt Kibum cũng lộ rõ vẻ lo lắng, nhưng đối tượng quan tâm lại khác với Heechul và mọi người. Bum chỉ muốn biết thằng nhóc kia ra sao thôi.

_ Hình như cũng biến mất…

Vụt ~

_ Có chuyện gì thế này???!!

Giọng nói khàn khàn vang lên từ phía trên khiến tất cả giật mình đồng loạt ngẩng đầu lên. Một bóng đen nhanh như chớp nhảy xuống, sau đó thì quay lại dang tay ra, đón lấy một bóng đen khác đang lao xuống.

_ Cám ơn.

Yoochun vừa cười vừa nhảy xuống khỏi vòng tay của Junsu. Nhẽ ra từ độ cao này bình thường gã cũng có thể đáp xuống được, chỉ vì bây giờ phải treo người trên không lâu quá nên chân tay có chút bủn rủn. Nghĩ lại tình cảnh lúc ấy… hừ, phải bám chân tên Chúa tể kia, thật là có chút mất mặt…

_ Bớt nói đi… – Junsu bặm môi lạnh lùng liếc gã một cái, đoạn đưa mắt nhìn đám người mặt mũi ngơ ngác đang đứng tụm lại trước mắt – Chuyện gì diễn ra thế? Ta thấy có khói, cháy sao???

_ Chuyện là…

Đứng trước một Huyết Vương đằng đằng sát khí đã sợ lắm rồi, giờ lại thêm cả Dã Vương mặt mũi nghiêm trọng không ngừng dò hỏi, các Vampire đùn đẩy nhau trả lời, sau cùng vẫn chẳng có tên nào dám đem thân ra chịu trận.

_ Có ai đó đã đốt lửa trong lâu đài. – Rốt cuộc Kibum là người dũng cảm dám đứng ra trình bày – Đám cháy không lớn, nhưng rải rác ở nhiều nơi, và… cũng có chút tai nạn nữa…

_ Tai nạn…?! – Đôi mắt của Junsu nheo lại.

_ Sungyoung bị bỏng…

Kibum vừa nói vừa đưa mắt về một phía, chính là nơi các Vampire bảo mẫu đặt con bé nằm, vì không chắc lâu đài đã được dập tắt hết lửa chưa nên không ai dám đem Sungyoung vào trong, đành phải ở ngoài sơ cứu vết thương cho nó.

_ Donghae!!!!! – Trong khi Junsu tiến đến chỗ Sungyoung nằm thì Yoochun từ phía sau bỗng chạy vọt lên. Đứa trẻ kia, Donghae của gã, nhóc đang đứng gần chỗ ấy, gã thấy nó rồi!

_ Chun hyung… oa oa oa…

Donghae vội vươn đôi tay nhỏ ra ôm chầm lấy Yoochun, nước mắt cứ thế mà bật ra thôi. Nhóc không hiểu có chuyện gì xảy ra với mình, chỉ biết rằng nhóc đã phải xa Chun hyung lâu lắm rồi.

_ Donghae… – Junsu nhìn cảnh đoàn tụ trước mắt, miệng khẽ lẩm bẩm cái tên đấy, sau đó thì nhanh chóng cúi người xuống xem tình hình của Sungyoung.

_ Đừng nhìn ta như thế… có phải lỗi của ta đâu, ta cũng bất ngờ cơ mà…

Heechul đột nhiên lên tiếng càu nhàu. Tất cả mọi người đều quay ra nhìn y, không ai hiểu y nói cái gì, nói với ai? Bởi vì hiện tại y đang đứng khoanh tay trước ngực, đôi mắt nhìn vào một điểm không xác định phía đối diện, khuôn mặt cau có vừa bực tức vừa khó chịu.

_ Hừ… hyung trông coi lâu đài rồi để thành ra thế này… – Junsu quay ra nhìn Heechul, dường như chỉ có mình nó là hiểu những lời vừa rồi Heechul nói với ai – Còn muốn giải thích gì nữa với Yunho hyung sao?

_ Chúa tể?! A…

Phải đến lúc này các Vampire mới ngỡ ra, không ai bảo ai cùng ngẩng đầu lên nhìn theo một hướng.

Đúng thế, những lời vừa rồi, Huyết Vương chính là nói với Vampire phát ra sát khí nặng nề đang lơ lửng trên không trung kia.

_ Jaejoong đâu?

Câu hỏi đầu tiên của hắn. Từ lúc bay đến nơi đã thấy lâu đài rơi vào tình trạng khói trắng phủ đầy, Vampire náo loạn chạy khắp nơi, còn có một đám đứng tụm lại trước lâu đài nữa.

Hắn đến giờ vẫn lơ lửng ở trên cao chưa đáp xuống, lặng lẽ theo dõi sắc mặt cũng như cuộc đối đáp của Junsu với các Vampire. Sau đó thì đột nhiên nhìn chăm chăm vào Heechul, đôi mắt sắc lạnh vì cách nhìn ấy mà càng khiến người khác phải lạnh tóc gáy. Đến nỗi mà y phải khoanh tay hậm hực phân bua “có phải lỗi của ta đâu…”

_ Kim Jaejoong đâu?

Câu hỏi thứ hai, sau khi hắn đã nhìn không biết bao nhiêu lần vào đám đông phía dưới, không thấy người kia.

_ Chúa tể, cậu Jaejoong…

Lần này còn đáng sợ hơn ban nãy, đến cả Kibum cũng không dám mở miệng. Cả đám đưa mắt nhìn nhau…

_ Jaejoong của ta đâu?

Câu hỏi thứ ba, giọng vẫn đều đều, chỉ có điều nó càng ngày càng trầm xuống.

_ Chạy trốn rồi…

Chạy trốn…?!

~oOo~

Từ khi nào trở nên si mê kẻ đó đến vậy?

Không biết!

Từ khi nào bắt đầu suy tính mọi thứ để được ở bên kẻ đó như thế?

Không biết!

Từ khi nào… cả quỷ nữ cũng biết yêu thế này…?

Không biết…!

Kigin chỉ biết, ả sẽ không còn cơ hội chiếm được tình cảm của kẻ đó nữa. Ả không hiểu tại sao lúc Hanyeon rủ cả bọn lên quậy lũ Hunter khu Đông, ả lại không cảm thấy nghi hoặc hay chần chừ gì cả. Hanyeon nói, nếu giúp các oppa trừ khử Hunter, có thể các oppa sẽ chú ý đến chúng ta một chút, sẽ quý chúng ta hơn một chút… Kigin không phải kẻ ngây thơ, vậy tại sao lại tin lời Hanyeon?

Khi ấy, Hanyeon đã đến trước mặt ả và nói rằng “Kigin, chúng ta cần chạy trốn khỏi đây thôi, nếu còn ở lại sẽ bị trừng phạt…”. Và với lý do, rằng đấy chỉ là cách mà Hanyeon dùng để cướp lấy gươm bạc ở khu Đông. Ả ta có thể dùng mọi cách để chiếm được Hankyung, vậy còn Kigin thì sao? Có được gươm bạc, đánh thức được Hunter Vương, người ả yêu sẽ ra sao? Kigin cảm thấy mình đã gián tiếp giúp Hanyeon lấy gươm bạc, ả phẫn nộ, ả điên cuồng, ả muốn xông vào giết Hanyeon. Thế nhưng, lúc đó ả lại nhìn thấy cậu. Kim Jaejoong, kẻ được người ấy yêu, được người ấy ôm, được người ấy hôn, được người ấy đối xử thật dịu dàng… vậy mà vẫn nuôi ý định bỏ trốn. Sự căm phẫn và ghen tị dồn nén trong bao lâu cùng lúc bùng phát. Kigin nghĩ, ả đã không còn cơ hội được ở bên Yunho, vậy thì kẻ khác cũng không thể, đặc biệt là Kim Jaejoong, cậu ta lại càng không xứng. Bởi vậy, Kigin biến hình, dùng móng vuốt cắp Jaejoong đi, ả sẽ đem cậu đến một nơi, thật xa. Sau đó đem tất cả sự bức xúc trong lòng mình cụ thể hoá bằng hành động, hành hạ cậu ta, dày vò cậu ta, khiến cậu ta sống không bằng chết… Cho dù ả có thể sẽ chết thảm sau khi làm việc ấy, nhưng thế thì đã sao? Đằng nào cũng không thể có được tình yêu của kẻ đó…

_ Kigin, thả ta ra!!!

Giọng Jaejoong gần như lạc hẳn đi. Cơ thể lơ lửng trên không trung, da thịt bị vuốt sắc cào vào, chân tay vùng vẫy và miệng thì gào thét suốt từ nãy đến giờ. Cậu nghĩ mình đã phải ngất từ lâu rồi, nhưng mà có động lực nào đó khiến Jaejoong không thể ngất đi được. Cậu không biết sự la hét và chống cự của mình có tác dụng không, nhưng biết đâu đấy, nhỡ Vampire nào có thể nghe hay thấy cậu đang bị quỷ nữ bắt đi, họ sẽ ra giúp thì sao? Cậu không thể bỏ lỡ, cho dù chỉ là một tia hi vọng.

_ Ngươi bị điếc sao? Ta đã nói ta không muốn đi nữa, ta muốn về với Yunho!! A…

Jaejoong kêu lên đau đớn khi cảm thấy bộ móng đang đặt trên tay mình đột nhiên siết chặt hơn.

_ Hộc hộc… mình chết mất…

Không phải Kigin không muốn hất thằng nhóc đang bám chặt vào chân mình xuống. Chỉ là ả đã thử nhưng không thể, Changmin bám rất chặt, hơn nữa nếu ả cứ cố dùng sức tách thằng nhóc ra, chỉ sợ sẽ làm mất sức chính mình, rồi ả sẽ bay chậm đi, như thế thì lúc Vampire phát hiện ra hai anh em nhà này đã mất tích rồi kéo nhau đuổi theo, ả sẽ gặp nguy mất.

Đấy là lý do mà Changmin, cho đến giờ phút này vẫn có thể vừa than trời vừa bám vào chân quỷ nữ. Thằng nhóc không giống Jaejoong hyung, nó không cật lực gào thét hay vùng vẫy mà chỉ im thin thít bám chân quỷ nữ. Changmin cảm thấy nôn nao, cảm thấy mệt mỏi, nhưng lúc này nó mà buông tay, đảm bảo nó sẽ rơi tự do xuống mà Kigin cũng chẳng thèm để ý đến. Changmin nhận ra rồi, quỷ nữ này chẳng tốt đẹp gì cả, người ả muốn bắt là Jaejoong hyung, vậy nên hyung có chống cự thế nào ả cũng quyết quắp hyung đi bằng được, còn nó… A, nhức tay quá, Jae hyung cứu em… không được, Jae hyung cũng đang bị bắt…

Kibum, cứu ta…

_ Đồ quỷ nữ chết tiệt… độc ác, ngươi rốt cuộc muốn làm gì? Ghen tị phải không?

Jaejoong to mồm gào lên, cậu chịu hết nổi rồi. Tại sao lúc nào cũng bị con gái đánh ghen thế này?? Cậu thừa nhận đã có lúc cậu mong được cô gái này giúp thoát ra khỏi lâu đài, thế nhưng xem xem, động cơ của cô ta chẳng tốt đẹp gì, cô ta muốn hại cậu.

_ Đúng, ghen tị… – Kigin nhếch mép cười, đôi cánh tăng thêm lực đập mạnh hơn nữa.

_ Á!!!

Changmin cảm thấy đầu óc mình vô cùng choáng váng, đôi tay của nó bắt đầu trượt xuống.

_ Changmin… – Jaejoong kêu lên, cố nhoài người về phía sau túm lấy Changmin.

_ Lộn xộn quá!

Vì mục đích của Jaejoong chính là làm Kigin cảm thấy khó khăn khi bay, vậy nên cậu cứ tiếp tục nhoài người ra sau, giãy giụa, vung vẩy đủ kiểu.

_ Changmin Changmin, cố lên…

Tình trạng bây giờ không biết nên cố kiểu gì nữa, Changmin nghe Jaejoong động viên thì chỉ biết cắn răng khóc thầm. Trong khi đó Kigin đã quyết định sẽ xử lý dứt điểm thằng nhóc dai hơn đỉa kia. Ả dừng bay, bắt đầu tập trung trong việc đưa chân còn lại đạp Changmin.

_ Không được…

Tất nhiên Jaejoong không đời nào để yên cho Kigin làm thế. Trong khi ả quỷ nữ cố đạp Changmin ra, thì cậu cũng cố gắng dùng mọi cách túm vào đôi cánh của Kigin. Jaejoong nhớ cậu đã nghe ai đó nói rằng, đôi cánh là điểm yếu của qủy nữ, muốn hạ gục quỷ nữ cứ nhằm vào đấy.

_ Jaejoong hyung… – Changmin thều thào cố bám chặt tay , kiên cường trụ lại.

_ Hừ, thối tha…

Kigin vừa tìm cách đẩy Changmin ra, vừa vỗ cánh liên tục nhằm duy trì trạng thái trên không và tránh để Jaejoong chạm vào cánh mình.

_ Không được đụng vào Changmin, không được làm hại anh em ta!!!

Tình huống lúc này thực sự dở khóc dở cười. Ba kẻ trên cao không ngừng tấn công nhau, một kiểu lộn xộn khó nói thành lời.

_ Chết tiệt!

Kigin lảo đảo bay xuống, ả vốn muốn ở trên cao để dễ bề xử lý Changmin và khống chế Jaejoong hơn, nhưng mà nếu cứ tiếp tục kéo dài tình trạng này, ả sợ rằng mình sẽ bị phát hiện. Hơn nữa, đây đã là khu vực có con người rồi, nếu bị người thường bắt gặp sẽ rất rắc rối.

_ Quỷ nữ khốn khiếp…

_ Sathucocunukioooi…

Xoẹttt~

Luồng sáng xanh bỗng nhiên được phóng ra từ bên dưới, và trước sự sửng sốt của cả ba, nó đã xuyên thẳng vào ngực Kigin.

_ A… – Máu từ trong miệng hộc ra, Kigin trong sự bàng hoàng bắt đầu lảo đảo ngã xuống.

Bịch.

_ Changmin!

_ Jaejoong hyung!

Hai anh em vẫn chưa thể bình tĩnh sau một loạt chuyện như vậy, cho dù cả người đang đau nhức đến kinh khủng, nhất là sau cú chạm đất không mấy nhẹ nhàng kia, nhưng vẫn lao vào ôm nhau run rẩy.

_ Cái… gì… – Kigin ôm ngực thở dốc, đưa mắt tìm kẻ vừa tấn công mình.

Soạt~

Một thằng nhóc áo choàng đen trạc tuổi Changmin không biết từ đâu lò dò bước ra, trên tay cầm đũa thần, khuôn mặt có chút kiêu căng nhìn vào Kigin thách thức, đưa mắt nhìn hai anh em đang ôm nhau phía kia, rồi lại quay ra nhìn Kigin.

_ Ngươi… đã biết sự lợi hại của phù thuỷ bọn ta chưa?! Hahaha…

Hoá ra nó không có yếu, lúc trước vì bị bất ngờ bắt đi mới không đánh lại tên mắt trắng cánh đen kia. Bây giờ gặp được đồng bọn của tên đó, xem xem nó đã làm được những gì này.

_ Phù… thuỷ… – Kigin khó khăn gằn từng tiếng, quỷ nữ và phù thuỷ có thù oán gì? Tại sao…

_ Hứ… – Hongki đi đến chỗ Jaejoong và Changmin – Chào, hai ngươi… là con người phải không? Bị yêu nữ kia bắt đi ăn thịt à?

_ Ưmh… – Jaejoong là người bình tĩnh hơn, vậy nên nhìn Hongki gật gật đầu, rồi như thấy chưa đủ vội nói thêm – Quỷ nữ ấy định giết bọn ta.

_ Quỷ nữ sao? – Hongki nghiêng đầu nghĩ ngợi, loài này nó chưa nghe đến bao giờ.

_ Cảm ơn vì đã… a cẩn thận!!! – Changmin đang định nói cảm ơn thì đột nhiên lại hô to lên.

_ Sao??

Hongki vội xoay người, ngay sau đó đã thấy quỷ nữ kia giơ móng vuốt chìa răng nanh lao về phía mình.

_ Á Á Á Á Á Á…

Gràoooooo…

_ Doginukacatotinhonuca…

Chỉ kịp giơ đũa thần về phía trước, cả nhìn cũng không nhìn, Hongki hốt hoảng đọc bừa một câu thần chú, trong lòng âm thầm cầu nguyện mình vừa đọc thần chú chiến đấu.

_ AAAAAAAAÁ…

Bùm.

~oOo~

Trong đại sảnh lớn, các Vampire đứng yên lặng chăm chú nghe từng lời Hankyung nói ra. Thi thoảng lại có những tiếng hít thở ngạc nhiên, rồi những tiếng lẩm bẩm tức giận, đến cả Huyết Vương Heechul, có lúc cũng đã căm phẫn nhếch môi cười. Chạy trốn, đốt lâu đài để chạy trốn…

_ Bóng bay chứa dầu hoả có lẽ đã được chuẩn bị từ trước, chỉ cần phát cho những đứa trẻ, chúng nó sẽ theo trò chơi mọi khi mà ném vào nến.

Hankyung nói ra những phân tích của mình, theo những gì đám trẻ kể lại, cùng với những dấu vết có ở lâu đài, thật nhanh cả cái kế hoạch chạy trốn của Jaejoong và Changmin đã bị vạch ra.

_ Ra thế…

Kibum gật gù. Lúc đó hoá ra chỉ là để cầm chân thôi, Changmin à Changmin, ngươi đã làm tốt lắm đấy. Đánh lạc hướng ta… khi ấy, ta đã thật sự quên mất nhiệm vụ trông chừng ngươi mà Huyết Vương giao cho… chỉ vì quá hạnh phúc vui vẻ…

_ Kế hoạch có đầu tư đấy! Thật đáng khen!!!

Junsu khẽ tán thưởng, nguyên việc Kim Jaejoong dám nghĩ đến việc bỏ trốn đã là rất đáng khen rồi.

_ Thực sự là thế sao?!

Trong tích tắc, đôi mắt của hắn ánh lên một tia đau đớn thất vọng, nhưng rất nhanh đã khôi phục lại, u tối bình thản đến không thể xác định nổi cảm xúc.

_ Đã rất rõ ràng rồi… – Heechul vừa nói vừa đánh mắt sang phía Junsu và Kibum, tay nắm chặt vũ khí, thở dài.

Vụtttt…

Nhanh như một tia chớp, vị Chúa tể lạnh lùng không nói một lời phóng ra phía cửa. Tất cả các Vampire đều kịp trở tay, tuy nhiên Heechul, vì đã chuẩn bị từ trước nên có thể dễ dàng đứng chặn hắn lại.

_ Tránh ra!

Yoochun đứng dưới sảnh chứng kiến cảnh đó, khi nghe thấy giọng nói này bỗng nhiên cảm thấy lạnh người. Chất giọng như từ dưới địa ngục vang lên, cũng như lần hắn san bằng cả ba khu Hunter, cảm giác muốn giết người, muốn hút máu người. Yoochun cho dù chỉ nghe câu chuyện một cách chắp vá cũng phải thắc mắc, rốt cuộc cái người Kim Jaejoong kia là ai? Là ai mà có thể khiến Yunho trở nên điên cuồng như thế?

_ Yunho, không được đi… – Khuôn mặt Heechul đanh lên một cách đáng sợ – Ngươi dùng tâm trạng này để đến thế giới loài người tìm Jaejoong sao?

_ Nếu không tránh ra…

Bá khí mạnh kinh khủng từ từ toả ra, cả cơ thể hắn gồng lên, như thể muốn thay cho lời còn lại cảnh báo rằng, hắn sẽ thẳng tay với tất cả những ai cản đường.

_ Ta không cấm ngươi đi tìm Jaejoong, chỉ là cho đến khi chưa xác định rõ vị trí của cậu ta… – Heechul khẽ phất tay ra lệnh cho Junsu, nó ngay lập tức hiểu ý mà tung lên một thứ – NGƯƠI KHÔNG ĐƯỢC PHÉP RA KHỎI TOÀ LÂU ĐÀI NÀY…

Roạttt…

Leng keng!!!

_ Cái gì?? Các ngươi dám…

Dám dùng xích bạc khống chế ta? Heechul, Junsu, Kibum…

 

25 responses to “[Bube] Chap 32

 1. Woa woa woa woa!
  Đoạn này gay cấn quá
  Sau chap này cảm thấy có vẻ như Jae sẽ không thành Hunter vương như pà kon bên Herosexy đã đoán, mà có khi là Changmin thì đúng hơn
  wing nè, có khi nèo Jae và Min được phùi thủy cứu rồi sẽ không về TG người mà ở lại với phù thủy để học phép thuật ko
  Nếu thế thì có muốn Yun cũng ko tìm ra vợ ngay được, vì ko ngờ lại lọt tới xứ phù thủy, nhưng ko chừng sau này sẽ gây chiến với phù thủy
  Ah, tớ có một thắc mắc là phu thủy nầy có giống phù thủy trong Harry Potter ko? Nghĩa là cũng là loài người nhưng có năng lực đặc biệt

  • bạn tưởng tượng hay quá =)) đến chỗ phù thuỷ học phép… =))))))))))))))
   ờ, tớ lấy hình tượng phù thuỷ ở trong HP nhét vào đây mà, áo choàng đen vs đũa thần ấy :D còn mí cái khác cũng ko nghĩ nhiều lắm T_T dù sao đâu có nói nhiều đến phù thuỷ đâu ^^

 2. oa, canh cái chap mới này lâu lâu, giờ đọc thì ngỡ ngàng. Hôm trước nằm ngủ, mơ kiểu gì thấy đúng cái dòng cuối cùng của chap luôn “Dám dùng xích bạc khống chế ta?! Heechul, Junsu, Kibum…” Không ngờ mình linh thế =))

  ở cái chap mới này, đọc xong em thấy tò mò hơn về hai bạn jae và Min rồi đấy, koong biết sẽ được Hong Ki mang về chỗ phù thủy hay đi phiêu dạt vs nó (?)… Và khi bị bắt về thì hình phạt là…(không bik có giống vs Han hok *evil smirk*)

  Tình yêu của hai bạn chẻ ngày càng mãnh liệt *sung sướng*… thích cái cách Yun gọi ae ở chap 29-30, ngọt ngào… Mong chờ chap mới của ss

  (P/S: nếu em com có hơi nhảm thì xin lỗi ss nhaz, tại đang bấn loạn vụ JYJ sang VN, giờ vẫn chưa thể tin đk…)

 3. em thật là quá thể đáng, ss ko biết đâu, bao lâu mí ra được một chương mà cứ vòng vèo hoài đọc tức muốn đập phá, mún bóp cổ tên nào đó, dài quá vào trọng điểm đi.
  AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA phát điên lên mất.

  phen này thì hay rồi, chúa tể phát điên, Dã vương, huyết vương làm phản. ss muốn cho chúa tể đến thế giới con người quậy một trận cho bõ tức.

  lại ngồi mốc meo đợi cháp mới của em, cảm ơn.

  • e là ss phải phát điên lên thêm mấy lần nữa rồi ;_____; em đang sợ là mình ko thể để cho hai vợ chồng nhà nó tái hợp sau 2 chap nữa đây… T_T

 4. Jaejoong của ta =)) yêu thế…..
  Chết rầu….. ”Ta muốn về với Yunho ….”
  pink dã man…..
  Cái câu thần chú….. Thật kì lạ

 5. oa, mới đó mà đã có chap mới rồi, nhanh thật đấy ^^ iu ss quá cơ. em giữ đúng lời hứa com cho ss nha, nhưng ss ra chap mới nhanh, em lại k có nhiều thời gian nên chỉ com cho mỗi chap 32 thôi không hà, chap 31 thì… cho em miễn nhá ss ^^ ss đừng giận nhé ^^
  chap này gay cấn thiệt đó, vậy là Yunho trở về rồi, nhưng jaejoong lại bị kigin bắt đi mất rồi, haizzzzzzz, thật không bik nói gì nữa ~.~

  “Từ khi nào trở nên si mê kẻ đó đến vậy?
  Không biết!
  Từ khi nào bắt đầu suy tính mọi thứ để được ở bên kẻ đó như thế?
  Không biết!
  Từ khi nào… cả quỷ nữ cũng biết yêu thế này…?
  Không biết…!”
  đọc đoạn này, em thấy kigin cũng chỉ là một người mù quáng về tình yêu quá thôi, thực sự thì cô ấy đáng thương hơn là đáng giận, chỉ vì cô ấy đã lỡ yêu… yêu thì ích kỉ mà, do thế cô ấy dù biết yunho sẽ không bao h yêu mình nhưng vẫn muốn cướp đi và hành hạ người yunho yêu. Cái này gọi là không ăn đc thì đạp đổ. Đến đoạn này thì lại thấy kigin đáng ghét rồi >””<
  Hongki là 1 nhân vật mới a~~ một phù thuỷ nhỏ, nhưng hình như lại có vai trò rất quan trọng, mong chờ nhân vật này sẽ xuất hiện trong những chap sau của ss nhé ^^ cơ mà những câu thần chú của cậu nhóc đặc biệt thật đấy ss!!
  1 tên ngốc trong truyện nữa mang tên jung yunho, yêu jaejoong nhà ta quá rồi. để người mình yêu trốn mất rồi, cảm giác chắc hẳn sẽ đau lắm, lại còn bị ngăn cản đi tìm jaejoong nữa chứ…. thôi thì cho tên ngốc chịu đựng sự hành hạ 1 tí cho biết…. bù lại những ngày jaejoong bị hành hạ a~~~ ^^ yêu couple này nhất, thành ra ss mau mau cho nó complete đi ha *chớp chớp*
  sungyoung, mong là cô ấy không sao, em thích nhân vật này lắm, có đôi mắt tuyệt diệu này, yêu nhưng không ích kỷ như những người khác này, có lòng vị tha và bao dung, là một người rất tốt. lúc đó kibum mà không chạy ra cứu thì cô ấy chắc đã chết rồi, hy vọng là cô ấy vẫn sống ^^
  kibum, haizzzz, tình cảm của kibum với changmin đang dần trở nên mạnh mẽ thì phải, ở bên changmin kibum thấy vui vẻ hơn và không ghét con người nữa, cảm thấy hạnh phúc hơn…. nhưng mà em sợ rằng vì sự trốn chạy của changmin mà bum lại có ác cảm với con người… cho rằng con người dối trá… sợ couple này gặp nhiều gian nan, khi mà changmin lại bướng bỉnh như thế….
  tóm lại 1 câu là, chờ chap mới của ss, em com xong rồi ^^ để bữa nào thuận tiện…. em cop bài com của mình rồi paste vào 360kpop và sexyjj cho topic của ss thêm nhộn nhịp =))
  chờ chap mới nhé ss, cả delo và dachi cũng thế, bữa nào ss có chap mới cả 3 fic em hứa sẽ vào com cả 3, com dài đấy ss nhá ^^, nha nha nha ~~~

  • Còn jaejoong ngốc nghếch, khi muốn tạo lập 1 kế hoạch thì ý chí phải kiên định cái đã. jae vẫn đang phân vân giữa đi hay ở, giữa từ bỏ hay tiếp tục tình yêu với yunho. đến khi thật sự nhận ra mình không thể bỏ yunho đc, nhận ra rằng mình muốn trở về bên yunho thì lại quá muộn màng rồi. jae phải tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình thôi, vì yunho bị heechul, junsu, kibum dùng xích bạc khống chế rồi, haizzzzzz
   “Kibum, cứu ta…”
   thêm một changmin ngốc nghếch giống anh trai mình, ngốc trong tình yêu, thật là… anh em ngốc nhà này… thật khiến người khác đau đầu mà >”<

 6. ặc, thiếu mất đoạn này, đoạn về jaejoong và changmin ấy, không hiểu sao lại thiếu nữa, em cho nó ở giữa đoạn của kigin và hongki mà >”<

 7. hơ hơ~ chap này quả không uổng công chờ đợi s nha~
  cuối cùng cũng trốn được
  thế càng hay, để Jae ngốc, Min ngốc và Bum ngốc nhận ra tình cảm của mình, sau này không tìm cơ hội trốn đi đâu nữa ^^
  biết là Chúa tể kia sẽ rất nóng máu nhưng mà đến cái độ lơ lửng trên cao nhìn xuống mở miệng hỏi chỉ có 3 câu mà đến em ngồi đọc mà cũng rùng mình đến cái độ lạnh thấu xương đó (“Jaejoong CỦA TA đâu?” cực kết câu này) XD
  tự dưng hâm mộ Chúa tể lạnh lùng này quá đi~
  tưởng Jae khi bị quỷ nữ bắt đi thế nào cũng bị hành hạ te tua, ai dè lại được phù thủy cứu thoát
  không biết sau này xảy ra chuyện gì nữa nhưng mà s đã bảo 3 chap nữa là tim hồng nữa phải không s, zậy là còn 2 chap nữa, em chờ hihihi~
  cái chuyện mà Chul, Su và Bum dùng xích bạc khống chế Yun ý, chỉ mong sau này khi Jae về zòi thì 3 người này không bị trả thù thôi ^^
  nhưng mà Chul ở chap này nhìn oai phong gì đâu, dám nạt cả Chúa tể nữa cơ, nhớ mọi lần Chul vẫn “ta – em” với Yun cơ mà bây giờ thành “ngươi” mất rồi, vậy mới đúng là Chul chứ ^^
  p/s: =)) s à~ câu thần chú…..=))………….thật khó đỡ =))………………………

  • hê hê hê ;;) câu thần chú ấy là phịa theo kiểu lấy mấy chữ cái đầu của một câu í, như kiểu Búp bê = Bube ấy =)) cơ mà giờ bảo ss chuyển câu viết tắt trên thành câu thường thì ss cũg chịu :)) quên òi =))
   nhớ mỗi câu thần chú ở trên có 2 từ đầu là “sát thương” =)))))))))

 8. Cám ơn bạn, chap này rất hay.

 9. hụt roài!!!!!!!!!!!! đoán nào: jae đã 80% bị nghi là hunter vương rùi
  Chẹp, ko biết thế nào! thế này thì chết jae rùi về thể nào cũng….. cho coi
  Hohohohohoho, Chúa tể mà bị xích như phạm nhân , ta thấy nàng viết chuyện ngày càng wa đáng đấy, nàng cứ thjk làm mọi người đứng tim sao(cụ thể là 1 người yếu tim như ta) ta cũng chả thèm nhớ tên quỷ nữ lữa, jae và yun thì rõ we rùi, ko biết min với bum sẽ thế nòa nhỉ*Puppy eyes* hí hí hí hí

 10. Haha, chap ms, *ngó nghiêng* ch0a e xin tem *m0a m0a* e đọc fic của ss từ lâu nhưg e dùng đt nên ứ com dk, mong ss thứ lỗi nk0a. Chap này của ss e rất thích. Vì e học dốt văn lắm, nên k pýt là phải com những gì ck0a ss. Vậy nên chỉ pýt tks ss nhiù lắm lắm, yêu ss cũng nhìu lắm lắm. Chúc ss 5tings !!! ^^

 11. tình hình này thì chap sau là jaeho sẽ gặp lại nhau nhỉ?! :)
  mấy bạn quỷ nữ này, đúng là lòng dạ đàn bà mà! dù mình cũng là đàn bà! he he he
  t chỉ là fan của Yunjae thôi, nên t ko thể có com gì cho 2 couple kia được! hì hì!
  có lẽ Ho thất vọng vì hành động của Jae! khi gặp lại nhau thì sẽ phản ứng như thế nào đây? lạnh nhạt với Jae, làm cho Jae đau khổ chăng?
  p/s: đây là longfic đầu tiên mà t đọc của bạn, dù thấy bạn có rất nhiều ongoing fic khác, nhưng sợ đọc rùi, lại phải mòn mỏi chờ đợi, nên ko dám! :|
  lối viết của bạn rất hay, fic vừa bi, vừa hài! quan trọng, nó phải là happy ending!
  fighting!

 12. Ôi hay wá….Kigin bị jì ròu hk bék…mong là Jae hk bị jì hết….hớ hớ mà cóa bị jì thỳ…..*ba chấm*…Mong chap mới au nhá

 13. Chào s, em đã quay trở lại =))
  Đầu tiên, thật mừng vì đã có chap mới :”>
  Thứ hai, thật vui vì s đã mang HongKi của em vào fic =))

  Tình cảm của cặp KiMin mỗi lúc thể hiện càng rõ ràng, như thể rằng họ chỉ cần chap sau chap sau hay chap sau nữa là có thể tỏ tình vậy.
  Nghe thì rất ngọt ngào nhưng mà em có một linh cảm xấu lắm =)) Chắc khi bị bắt trở lại thì lại xảy ra một cớ sự hiểu lầm giữ KiBum và ChangMin vậy.

  Kibum gật gù. Lúc đó hoá ra chỉ là để cầm chân thôi, Changmin à Changmin, ngươi đã làm tốt lắm đấy. Đánh lạc hướng ta… khi ấy, ta đã thật sự quên mất nhiệm vụ trông chừng ngươi mà Huyết Vương giao cho… chỉ vì quá hạnh phúc vui vẻ…

  Thật là không thể phủ nhận rằng có nhút nhói nhói khi đọc đến câu này.
  Vì lẽ gì mà KiBum lại mang cái suy nghĩ này? Vì lẽ gì mà cái suy nghĩ này lại mang chút đau thương cùng ngỡ ngàng như vậy?

  Jae muốn trở lại với YunHo, Jae thực sự đã nghĩ thông suốt rồi. Nhưng liệu bây giờ nói ta muốn trở về thì có muộn rồi không?
  KiGin, cô ả bắt JaeJoong chỉ vì ganh ghét thôi sao? Cô ả thực sự nghĩ sau khi bị bắt trở về, dẫu sao mình cũng bị chết, nên dù gì cũng phải lôi người mà Chúa Tể yêu thương nhất cùng chết theo? Ngu ngốc!

  YunHo có hơi khác với dự đoán của em ha =)) Vậy là em k đc kẹo rồi =))

  _ Ta không cấm ngươi đi tìm Jaejoong, chỉ là cho đến khi chưa xác định rõ vị trí của cậu ta… – Heechul khẽ phất tay ra lệnh cho Junsu, nó ngay lập tức hiểu ý mà tung lên một thứ – NGƯƠI KHÔNG ĐƯỢC PHÉP RA KHỎI TOÀ LÂU ĐÀI NÀY…

  Tại sao lại không cho YunHo đi tìm JaeJoong? Em chỉ thắc mắc vậy thôi.

  Dám dùng xích bạc khống chế ta?! Heechul, Junsu, Kibum…

  Câu này là lời thoại hay suy nghĩ nhân vật vậy s? :-s
  Nếu là suy nghĩ thì hình như s quên in nghiêng nhỉ :”>
  Em không nghĩ câu này là lời của au =)) vì có chữ “ta” mà =))

  Em không giỏi comt lắm nên không biết com gì nữa rồi =))

  Vẫn câu muôn thuở: hóng chap sau :”>

 14. Em lúc nào cũng chậm chân ^^ Cơ mà có nhanh chân thì xau một hồi vặn xoắn với cái comt thì chắc cũng thứ mấy chục rồi chả hết ^^
  Tình hình là, có vẻ như, tình cảm của YunJae đã rất rõ ràng rồi nhỉ =))~ Nhưng mà thấy Jae ngố lắm, biết là con bé quỷ nữ nó cũng thích Yun rồi, mà lại còn “Ta muốn về với Yunho” Câu này Jae thừa nhận , Yun nghe được chắc sẽ hạnh phúc lắm,( các rd cũng thê =))~) nhưng lọt vào tai quỷ nữ, càng làm cho nó điên cuồng hơn thôi. Mà k biết móng quỷ nữ cào vào có làm Jae chảy máu k nhỉ? Nếu chảy nhiều nhiều chút ( hự, mình ác ^^), thì sẽ để lại dấu vết, sẽ dễ lần theo hơn, ^^ nhưng mà e thích vụ tìm lại này khó khăn một tý, cho Gấu ở nhà phát cuồng lên.
  Yun ý, ss tả ít lắm, ^^ làm rd mỏi mắt tìm kiếm những chi tiết nhỏ nhất về Yun, mong hiểu đc chút gì tâm trạng của Chúa tể, nhưng thực sự là rất ít ^^ Xuất hiện âm thầm, lầm lì lặng lẽ, đi cũng đột ngột ^^ Chắc sau này, khi gặp lại Jae rồi, sẽ có một đoạn tả lại tâm trạng của Yun chứ ^^ Em mong đến đoạn ấy lắm, vì thực sự những đoạn như vậy ss viết hay ^^ Ngắn gọn, nhiều cảm xúc, đôi khi rất ngọt ngào ^^
  KiMin, em nghĩ chưa thể đến với nhau ngay được. ^^ Không hiểu sao lại thế. Dù Min , trong vô thức, vẫn mong muốn sự bảo vệ của Bum ^^ Dù Bum rất lo lắng cho Min, thừa nhận khoảng thời gian có Min thực sự vui vẻ, chú ý đến nụ cười của Min, thằng nhóc loài người, trẻ con, yếu đuối, nhưng với Bum thì lại là một chỗ dựa bình yên và mạnh mẽ. OMG ~ Nghe em xoắn mà như thể là MinBum chứ k phải KiMin nữa. Thôi, dừng ngay trò xoắn quẩy này lại ^^
  À, giờ em đã hiểu Heechul làm anh của Yun, k chỉ vì (thực tế) lão nhiều tuổi hơn, mà thực sự là Chul rất có uy nữa.^^ Mà lý do Chul k cho Yun đi tìm Jae, chắc k chỉ có vậy ^^ Yun chịu khổ rồi, đợi chàng thoát ra rước đk Jae về thì mấy lão kia lãnh đủ ^^
  À mà ss đừng cho Sungyoung chết nhé .__. Bé cũng tốt mà . À nhân tiện, k biết Kigin đã chết chưa, k thấy ss dả động rì hết ^^
  Ngoài lề môt tý ^^ E đoán vương là Hankyung ọ___ọ Đau lòng khi phải nói thế, vì e cũng thích HanChul lắm ọ__ọ Bên 360 có cái poll nhưng k hiểu sao e k chọn đc ^^ Mí lại sao ít nguwoif chọn Han thế nhỉ .__. E thấy đúng mà ~ .__.
  Hây ~ Mình bành trướng thiệt ý O__O Thôi, com dài ss đọc miệt lắm ^^ Em out đây. Chương mới thì, ss cứ từ từ * cười *, bình tĩnh , e còn thi nữa ^^

  • thanks em đã com cho ss ^^
   về cái poll bên 360kpop í … =)))) nó hết hạn bình chọn rồi =)) ss chỉ để mọi người bình chọn trong 1 tháng thôi, ai chậm chân thì ko có quà (nếu đoán đúng) hô hô hô

 15. chờ chờ
  đợi đợi
  cm cm
  Cố lên bạn ơi..viết hay quá.Lần đầu tiên đọc được một fic vampire kool như vậy đó
  Go Go
  5ting!!!!
  mong chờ chương mới
  :X :X :X
  XD~~~~~

 16. :( chap này hơi tang thương au ơi :(
  Sungyoung là ng trong chị em quỷ nữ mà m đây có cảm tình nhất :( au nỡ lòng nào… :(
  Nhưng mà mấy cái lời chú của Hongki, đọc mà cười lăn cười bò ra =)) hài chết
  Ả Kigin thâm độc thật = = m đọc thôi mà cũng ức chế tới nỗi suýt nữa đấm gãy màn hình lap…
  Dù sao chap nì cũng hay :x thx au, mau ra chap mới nhá :x

 17. huhuhu…au ơi… hay điên cuồng… bấn loạn vì 2 ban chẻ mất thôi. k biết bao h mơi yên binh được nhỉ??? au sớm có chap mới ná… em chờ… fic của au thật hoàn hảo

 18. hay quá aut ơy~~~….
  em koi fic aut trên 360kpop roài….~~~~….nhưng hem dám cmt…sr aut nhá….cmt cho aut rùi nè….=]]]~~
  mong chap mới of aut nhá….thiệt lun hỏng có giỡn đâu ^^ *em điên thông kủm*

 19. Ui, đến bây h em mới đc đọc các chap mới của Au đấy chứ, tại máy em cùng số phận vs 1 số lượng lớn các rds khác, ko vào đc jaejoongvn hay hero-sexy nên hơn tháng nay “sống ko bằng chết” àh, hihi, đã bit địa chỉ này em sẽ thường xuyên vào comt cật lực cho Au nhé, ủng hộ nhìu

 20. Mặc dù là người đến sau, nhưng sau khi phân tích tìm tòi kĩ lưỡng thì em thấy tính cách của Changmin khác xa ngoài đời thật, Changmin vốn lạnh lùng thông minh cơ mà, tại sao lại dễ khóc thế? Có mỗi cái tính cố chấp bướng bỉnh là không thay đổi thôi…

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s