[Dachi] Chap 20

CHAP 20

Vụt vụt vụt…

Những tiếng xé gió vang lên liên tục báo hiệu một cuộc rượt đuổi đang diễn ra gấp gáp đến chóng mặt. Kẻ bị đuổi theo là một thiếu niên y phục đen, tay cầm chiếc quạt ánh sáng không ngừng vung lên mở đường chạy cho mình. Phía sau là một vị thần và một đứa trẻ đang ngồi trên linh thú khổng lồ đuổi theo sát nút.

_ Đại Xà, nhanh lên chút nữa!!! – Vị thần đó chính là Thổ thần Junsu. Sau khi nhận thấy Đại Xà trườn nhanh hơn Bạch Hổ chạy, Junsu đã ngay lập tức ôm đứa trẻ trong lòng nhảy sang ngồi trên lưng Đại Xà. Tuy rằng ngồi vậy dễ ngã, nhưng tốc độ tăng lên rất nhiều.

_ Bạch Hổ, mau lên trước chắn đường!! – Đứa trẻ ở trong lòng Thổ Thần chính là Thạch Lệ Changmin. Hiện giờ vì Bạch Hổ không phải chở thêm người nên di chuyển khá linh hoạt, nhóc con muốn linh thú này chạy lên đằng trước vượt qua tên tiểu yêu kia, không cần bắt lại, chỉ cần khép chặt vòng vây dồn tiểu yêu vào là được.

_ Hừ!!! – Mắt thấy linh thú màu trắng đang chạy song song với mình, tiểu yêu khinh thường hỉ mũi một cái. Đoạn quạt ánh sáng vung lên, ngay tức khắc những sợi ánh sáng trong suốt chắc chắn từ đâu xuất hiện quấn chặt vào bốn chân Bạch Hổ.

Graaooo…

_ Tiểu Oa Nhi!!! – Changmin nổi giận đến đỏ hồng cả hai má – Ngươi đứng lại đó cho ta!!

_ Thạch Lệ đại nhân! – Tiểu yêu nhếch mép quay ra – Theo ta được biết thì ngươi không được phép can thiệp vào việc chúng ta xử lý những kẻ đến lấy Huyết Thạch cơ mà, tại sao lần này lại quá nhiệt tình như vậy??

_ Không đến lượt ngươi quản! – Changmin vừa gắt lên vừa đưa tay ra khẽ nhéo vào bụng người ngồi sau một cái. Junsu ban đầu có hơi bất ngờ, sau đó thì cũng nén đau mà hiểu ý, bàn tay kín đáo giơ ra đằng sau dùng phép.

_ Thạch đại nhân, ngươi thật vô lý! Cho dù ngươi có mạnh thế nào cũng không được phép kháng luật như vậy! – Tiểu yêu tinh tức giận trừng mắt nhìn, cơ bản không hề để ý đến sự biến hoá của những cái cây gần đó.

_ Hahaha, ta chính là luật! Junsu, hành động!!!!

Ngay khi tiểu yêu tinh còn đang choáng váng vì sự vô lý hết sức của Changmin, những cành cây gầy gò khẳng khiu từ mọi phía đã bắt đầu bao quanh lấy nó. Junsu vừa thi triển phép thuật vừa thúc Đại Xà trườn nhanh hơn nữa, phải nhân lúc tiểu yêu kia đang bị ngáng đường mà tiếp cận, như vậy mới có thể bắt nó lại được.

_ Tránh hết ra!!! – May mà tay cầm quạt vẫn chưa bị khống chế, Tiểu Oa Nhi vừa vùng vẫy giữa đám cành cây khô khốc vừa lia quạt ánh sáng lên.

Phựt phựt, crắccc…

_ A, Changmin, quạt ánh sáng quá lợi hại! – Phải nói là sức mạnh của Kim thần quá lợi hại, vậy nên ngay cả khi Tiểu Oa Tinh chỉ sở hữu gần nửa sức mạnh ấy, nó cũng có thể dễ dàng gây khó khăn cho Junsu và Changmin. Những cành cây liên tục gãy vụn bởi lưỡi dao ánh sáng làm Thổ thần lo lắng.

_ Hừ… – Changmin đưa tay quẹt mũi, hít một hơi quyết tâm rồi quay đầu nói với Junsu – Ngươi, ném ta về phía ấy!

_ Hả? – Ánh mắt nhìn theo hướng ngón tay mũm mĩm đang chỉ, Junsu ngẩn người không hiểu – Ném ngài vào tên tiểu yêu đó?

_ Đúng, cảnh tưởng tiếp theo… nếu không muốn nhìn có thể che mắt lại… – Khoé miệng Changmin hơi nhếch nhếch lên, Junsu chợt thấy lạnh gáy, đứa trẻ này rốt cuộc là thần tiên hay yêu tinh, mà nếu là yêu tinh thì không rõ đã đắc đạo được mấy ngàn năm rồi.

Thấy Junsu vẫn còn ngơ ngác khó hiểu, Changmin bặm môi giục. Sau đó thì tự đặt mình vào trong hai tay của Junsu, tư thế sẵn sàng.

_ Được! – Dù sao phép thuật của y cũng chống đỡ không nổi với những đòn ánh sáng đó, nếu không làm thêm cái gì nữa tên tiểu yêu kia sẽ chạy thoát mất. Mà giờ tình hình đang căng thẳng như thế, một khắc cũng không thể chậm trễ.

Véo ~~~

_ Bạch Hổ, bảo hộ Changmin!!! – Junsu vừa vung tay ném Changmin về phía tiểu yêu vừa hô to tên Bạch Hổ. Linh thú thấy vậy lập tức vùng lên khỏi những sợi ánh sáng đang quấn quanh nó mà lao về phía Changmin.

_ A… – Một bên là linh thú hung dữ, một bên là hài tử béo tròn, Tiểu Oa Nhi hết quay sang trái rồi lại sang phải. Chỉ có thể ngăn cản một bên, nó sẽ chọn ngăn cản bên nào đây? Đương nhiên sẽ là bên nguy hiểm hơn, tiểu yêu tinh ngay lập tức xoay người sang phía Changmin, vung quạt.

Graooo…

Chuzzzz…

Có hai điều mà Tiểu Oa Nhi không ngờ tới.

Thứ nhất, nhẽ ra khi ấy nó không nên nghĩ nhiều như vậy. Thấy hai bên hai luồng tiên khí phóng đến như thế, ngàn lần không được phép do dự mà phải quyết định quay sang đỡ đòn của tên tiểu tử kia ngay, sau đó mới xoay người vừa né vừa tấn công lại linh thú. Nhưng vì một chút do dự, tiểu yêu không những không tấn công được Changmin, thậm chí còn bị linh thú túm áo bắt được.

Thứ hai, nếu nó biết trước đòn tấn công của tên tiểu tử kia bỉ ổi như thế nào, nó đã quay sang đối phó với linh thú trước. Ừ thì đòn tấn công đó bỉ ổi, nhưng mà lại chẳng hề nguy hiểm gì, hay ít nhất là chẳng hề nguy hiểm khi nó không quay ra để môi mình chạm vào môi thằng nhóc đó.

Và kết quả là…

Chuzzz…

_ Á!

Junsu vốn đưa tay lên che mặt một phần vì đã được Changmin cảnh báo trước nên vô thức làm theo, một phần vì thấy Changmin lao vào vòng nguy hiểm nên yếu bóng vía không dám nhìn. Ai dè, trước mắt không có cảnh đáng sợ nào hết. Junsu qua khe hở của các ngón tay đã nhìn thấy, cục bông tròn tròn màu vàng kia đang chổng mông chu môi mà cưỡng hôn tiểu yêu tinh nọ.

Phụt phụt…

Xoẹtttttt ~~~~

Một vầng sáng chói lọi bất ngờ phát ra sau tiếng “xoẹt” đó, đồng thời không biết từ đâu xuất hiện ra đám khói dày đặc khiến Junsu không thể nhìn rõ những gì đang diễn ra. Mà đến khi y nhìn thấy rồi, lại bị cảnh tượng đó doạ cho sững sờ.

Thiếu niên tuấn tú với vầng sáng màu vàng nhạt bao quanh nguời từ từ bước ra, tay phe phẩy quạt thần hướng về phía Junsu mỉm cười. Nụ cười tươi tắn sáng lạn như ánh mặt trời đem lại cho người ta cảm giác dễ chịu, mà đôi mắt sáng sắc bén trên gương mặt đẹp trai đó có thể đánh gục bất cứ ai nhìn vào. Junsu ngơ ngẩn nhìn mỹ thiếu niên trước mặt mà không để ý, Bạch Hổ cũng đang từ từ đi về phía y, còn có một tiểu hài tử áo đen bụ bẫm đang bị nó ngoạm áo xách theo nữa chứ.

_ Ai… – Mỹ thiếu niên khẽ thở dài, đưa tay quạt quạt mạnh hơn – Junsu ah Junsu, ngươi còn nhìn nữa thì Yoochun huynh sẽ giận ta mất!

_ Hả? – Chất giọng nửa mềm mại nửa mạnh mẽ thoát ra từ đôi môi dày xinh đẹp, Junsu thoáng giật mình khi nghe xong lời nói của mỹ thiếu niên – … Ngươi… Thạch Lệ Changmin!!!!

_ Ngốc! – Changmin cầm quạt gõ nhẹ vào đầu Junsu – Thế ngươi nghĩ là ai?

_ Oa, ngươi… – Junsu không thể tin nổi, đảo mắt nhìn Changmin mấy lượt.

_ Rất đẹp phải không? – Changmin cũng xoay xoay người tự ngắm nghía bản thân – Ta sớm biết mình lớn lên sẽ rất đẹp mà, cái này đều là do di truyền cả, hắc hắc…

Cười được hai tiếng, mặt của Changmin bỗng nhiên lại xìu xuống.

_ Nhưng mà ở trong hình hài người lớn thế này thật khó chịu, chân tay dài ngoằng, rấy khó hoạt động… – Đoạn thằng nhóc đi đến chỗ Bạch Hổ, nhìn nhìn tiểu hài tử áo đen đang ngơ ngác mút tay một chút, khoé miệng khẽ nhếch lên, sau đấy thì một bàn tay đưa ra. “Xoẹt” ~ tiểu tử kia biến mất, thay vào đó là một viên ngọc đen huyền đẹp vô cùng.

_ Từ giờ ngươi sẽ ở đây… – Changmin biến ra một sợi dây lồng vào viên ngọc rồi nhanh chóng đem nó đeo vào cổ.

_ A… – Từ đầu đến cuối Junsu chỉ biết nghệch mặt ra nhìn, thỉnh thoảng lại phát ra vài tiếng kêu cảm thán mà không hiểu là cảm thán cái gì.

_ Junsu, chúng ta đi thôi… – Mỹ thiếu niên sau khi giục Thổ thần thì vội leo lên Bạch Hổ ngồi. Ngoài mặt nhìn thật bình tĩnh, nhưng thực chất trong lòng lại luôn sốt sắng không yên.

Phụ thân của ta, mẫu thân của ta…

Hai người vẫn ổn chứ?!…

Không ổn chút nào!!!

Tiểu Kim thần nước mắt giàn dụa ôm chặt lấy Hoả thần, khuôn mặt trắng nõn tròn xoe vì khóc quá nhiều mà đỏ hồng lên như một trái đào. Vì cái gì không buông ta ra, đối thủ mạnh như vậy mà ngươi chỉ chiến đấu bằng một tay, hơn nữa còn lo bảo vệ ta nữa. Ngươi là đồ ngốc, tên thần ngu ngốc nhất mà ta từng biết!!!

Kang…

Lại một đòn đánh mạnh như búa bổ nữa từ Giao Long, chiếc rìu khổng lồ mang theo lực đạo khủng khiếp hướng thẳng vào Hoả Mã Đao nã xuống. Hoả thần Yunho vừa khó khăn đỡ những đòn chí mạng đó, vừa cồn cào hi vọng Hàn tinh có thể mau chóng hạ gục con quái thú kia.

Vì sao ư? Vì khi ấy ngài mới có thể đưa Jaejoong cho hắn trông coi mà dốc toàn lực đối phó với đối thủ. Yunho không thể đặt Jaejoong xuống được, nơi này đâu đâu cũng có yêu quái, nhỡ lúc ngài không chú ý yêu quái xông ra tấn công Jaejoong thì sao. Kẻ đó bây giờ đã không thể tự bảo vệ mình thì ngài sẽ bảo vệ kẻ đó.

Jaejoong có bất cứ tổn thương nào… cũng làm cho trái tim ngài khó chịu…

_ Hừ, ngươi si tình nó vừa vừa thôi!!! – Hàn tinh đang bận đánh nhau với quái thú cũng nhịn không được phải kêu lên. Xem kìa, rõ ràng bị Giao Long làm khó dễ như thế mà vẫn quyết ôm chặt lấy tiểu Kim thần, buông ra một chút thì chết ai chứ?!

_ Lo chuyện của ngươi đi… Hự…

_ Hư hư hư… – Jaejoong vươn đôi tay nhỏ bé tròn tròn bám chặt vào áo Yunho, cảm nhận rõ sự khổ sở của kẻ đó khi phải đỡ đòn hiểm từ Giao Long.

_ Ai da, tiểu thần tiên trông thật đáng yêu… – Hiện giờ Giao Long và Hoả thần đang trong tư thế mặt đối mặt, binh khí đối binh khí, áp vào nhau rất gần. Vậy nên Giao Long có thể dễ dàng nhìn thấy cục bông nhỏ đang cuộn tròn trong lòng Hoả thần, gã khẽ nhếch miệng đánh giá.

_ Biến đi! – Yunho tai nghe thấy thế, mắt lại thấy Giao Long cố tình đưa tay vuốt nhẹ vào má tiểu Kim, ngay lập tức đã nổi giận đến bốc hoả. Ngài vùng mạnh lên, thuận tiện còn đưa chân đá Giao Long một cước.

_ Hừ!!!

Vụt…

Giao Long cau mày khi dính phải cước của Yunho, sau đó vội lùi ra xa, bàn tay vung lên, không phải bàn tay đang cầm vũ khí như mọi khi mà là bàn tay còn lại, chứng tỏ đòn gã sắp tung ra là về chưởng lực.

Ào ào ào…

_ Vòi rồng sao??? – Những xoáy nước khổng lồ theo phép thuật của Giao Long không ngừng uốn éo áp sát Hoả thần. Yoochun thấy vậy thì bất ngờ hô to lên, hắn quên mất, Giao Long vốn là yêu quái nước, vậy nên để hắn đối phó mới đúng, Yoochun là yêu quái băng mà.

_ Yoochun!!! – Dường như Yunho cũng nhận ra điều đó, ngài vội liếc nhanh sang phía Yoochun. Băng và nước là hai thứ mà Hoả thần nên tránh đụng độ.

_ Được… – Sau khi tung ra một băng chưởng nhằm giữ chân quái thú, Yoochun không chút chậm trễ xoay người đổi chỗ, vừa kịp lúc đỡ được một đòn tấn công từ vòi rồng cho Yunho.

Crắccc…

Gậy bạc đâm thẳng vào vòi rồng, thật nhanh đã hoá băng chúng lại. Yoochun thoả mãn đối Giao Long vênh mặt.

_ Hàn tinh… – Thế trận bất ngờ thay đổi khiến Giao Long không kịp thích ứng, nhưng sau đó gã đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Hạ gục Hàn tinh cũng tốt, ở khu vực gần đỉnh núi này gã và Hàn tinh là hai yêu quái mạnh nhất, cũng đã đến lúc so tài giữa hai người rồi.

Kang…

Xoẹt…

Trong khi cuộc chiến giữa băng và thuỷ đã bắt đầu trở nên quyết liệt thì bên này, trận chiến giữa Hoả thần và con mãnh thú khổng lồ của Giao Long cũng gay cấn không kém. Hàn tinh sở dĩ nhanh chóng đồng ý đổi đối thủ với Hoả thần như vậy chính là vì hắn thấy đối thủ của mình quá khó nhằn. Con quái thú to lớn này có bộ vảy cực kỳ đồ sộ vững chắc, những băng chưởng Yoochun tung ra nãy giờ dường như chỉ có thể làm mát cho nó mà thôi. Hắn cảm thấy thực sự mất kiên nhẫn, vậy nên mới dễ dàng đổi chỗ cho Yunho như vậy.

Phừng…

Lửa từ thanh đao đỏ rực theo nhát chém mạnh mẽ mà bổ vào thân mãnh thú, tuy nhiên đòn tấn công đó chẳng hề làm khó được bộ vảy của nó. Nếu Hoả thần muốn phá được lớp giáp đó, ngài cần có lực, mà nếu ngài cần có lực, ngài phải buông hài tử trong tay ra.

_ Ư ư…

Quá dễ dàng để nhận ra điều đó, tiểu Kim thần hiểu rõ ràng rằng, chỉ cần Hoả thần buông mình ra, việc dồn lực vào một nhát đao phá vỡ bộ giáp kia là hoàn toàn có thể. Nhưng ngặt nỗi là Yunho lại sống chết không chịu buông tay, Jaejoong trong lòng vừa cảm động vừa tức giận. Nếu không thể hạ gục được đối thủ thì cả hai sẽ cùng chết, còn ở đấy mà ôm ấp bảo vệ cái gì??? Tên hoả này mọi khi vốn thông minh như vậy sao bây giờ lại ngớ ngẩn đến thế!!!

_ Pặp… – Trong lòng âm thầm quyết tâm, tiểu Kim thần quay đầu ra, ngoạm một cái rõ đau vào tay Hoả thần.

_ Á, Jaejoong… ngươi làm cái gì… không được!!! – Yunho mải đối phó với quái thú, thấy bàn tay đột nhiên nhói đau thì bất giác buông lỏng, ai dè tiểu Kim thần nhân cơ hội đó đã vùng ra khỏi vòng tay của ngài, nhắm mắt lao xuống.

_ Ưmhh… – Jaejoong đưa hai tay lên che mặt, bởi vì vốn đang chiến đấu trên không nên lao đầu xuống thế này đồng nghĩa với việc lúc hạ cánh sẽ đau lắm. Tiểu Kim thần trong lòng thầm cầu nguyện, mình sau cú ngã này sẽ không có nội thương hay ngoại thương gì hết.

_ Jaejoong… – Vòng tay mạnh mẽ của ai đó đột nhiên bao quanh… cảm giác ấm áp quen thuộc thật nhanh đã quay trở lại…

_ Trời ạ, đôi phu phụ ngu ngốc các ngươi!!!!! – Bên tai chỉ kịp nghe thấy tiếng rống bất lực của Hàn tinh, sau đó cả một khoảng đen tối đã ập đến.

.
.
.

Tiếng gầm gừ khe khẽ vang lên ngay bên tai, không gian ẩm thấp tràn đầy mùi hôi thối ghê rợn, một chút ánh sáng le lói chợt có lại chợt biến mất.

Tiểu Kim mở mắt, mông lung suy nghĩ…

Có phải, đã bị nuốt rồi không?!

Con quái thú đó…

END CHAP 20
WINGJ

 

@ mọi người ơi, ai có tài khoản twitter thì follow bạn nhá wings2jj, lên đấy vừa tám vừa canh tw của 3 zai =)) đêm hum qua vs hum nay Su và Jae tw nhiều lắm :)) hum qua đang tám với bạn thì tự dưng thấy Su lên tw một câu, 5 phút sau Jae lên lại bắn ba cái tw liền bằng tiếng hàn nữa =)) chắc là biểu diễn xong nên các zai phởn ^^ bạn Jae còn up cả 1 bức ảnh xe bus JJ lên nữa >”< bạn ấy đang vui đấy >”<

nhá nhá, follow bạn nhá >___<

18 responses to “[Dachi] Chap 20

 1. ngóng mãi đến ngày hum sau mới có, tem trước đã
  chap này chưa có gì tiến triện cả =__= chưa hẳn
  Min biến thành ……………… người nhớn rùi chắc là i như min hiện giờ nhỉ :D
  chà, hóng chap mới nào :))

 2. Tem ????????????????

  Muộn roài, ta edit sau nha >.<!

 3. chap mới nga~~~ iu ss nhìu *ôm ôm*

  e nghi là bạn yun nhào vô ôm bạn jae, tiếp theo là bị con quái thú gì đó *không biết là con nào nữa* đánh trọng thương gì gì đó ~~~

  sau đó 2 bợn chẻ nhận ra… ^//0//^

 4. Chap này, em chờ từ hum wa tới h~
  cái cách giải quyết Tiểu Oa Nhi của Chang Min ý, lợi hại mà có công dụng hơn nhiều nhưng cũng gây sốc đó nha ^^
  vậy là tạm thời Kim thần lấy lại sức mạnh rồi a~
  cơ mà em thấy Hỏa thần thật dễ thương
  hí hí~ gặp nguy hiểm đến nơi rồi mà nhất quyết không bỏ người ta ra
  tình cảm đến thế là cùng, mà Jae nay cũng biết quan tâm đến người kia quá chứ~
  tình cảm có phát triển, quả thực có phát triển hí hí
  2 người lo cho nhau quá mà bị nuốt hết 1 lượt đi cho rồi
  zậy mới đỡ, để lúc đó người bên trong con Giao Long khỏi lo lắng cho người bên ngoài hay ngược lại
  quá tuyệt, zô trong bụng con đó òi không biết 2 người kia có khi mức độ tình cảm còn phát triển thêm 1 tí nữa cũng nên~ hớ hớ~
  còn về phần Chang Min hị hị~ Min đẹp trai như zậy tất nhiên là do di truyền zòi, phụ thân & mẫu thân (chắc) đẹp quá mà hê hê hê
  túm lại là chắc chap sau s sẽ giải quyết xong chuyện này phải không? ý em là để Jae trở lại hình dạng người lớn ý
  tuy em chẳng mong thế chút nào, nhỏ nhỏ như zầy mà sướng chết, có người ẵm bế cưng nựng suốt ngày thế kia mà
  nhưng trở lại hình dạng lớn kia có nhiều cái hay ho hơn s nhỉ?

 5. bị thích cái ảnh thú cưng tóc cam cuộn tròn như cục bông í :x yêu chết mất <3
  zồi cả đoạn 2 bạn ôm ấp nhau, đánh nhau kịch liệt như thế mà bạn Yun béo cũng hêm buông ra…. Oahhhh bị pink quá …..
  Iêu ss, e follow ss trên twt zồi, nhớ follow lại e đó….

 6. á há nàg thật giữ lời yêu nàg muazzzz. Mà rốt cuộc còn mấy con quái nữa đây nàg -.- thiệt tìh, việc nhà còn chưa xog mà quái cứ lao vào như ruồi bu, bứt rứt quá điiiiiii.

 7. hum qua đã đóng cọc ở nhà ss chờ chap mà cuối cùng vẫn mất tem *đập đầu*

  e còn tưởng bạn Min có cách xử lí nào máu me đến nỗi k dám để Su nhìn, ai dè là chơi trò “cưỡng hôn” =)) mà còn là chổng mông chu môi nữa chứ =)) nhẽ ra phải thấy đáng yêu cơ mà h sao thấy ..bỉ quá =)) nhưng đây là 1 cách thông minh nga ~ gậy ông đập lưng ông, sẵn tiện cho thiên hạ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Thạch lệ ChangMin lúc trưởng thành :x

  2 vợ chồng nhà nì =..= bít là yêu nhau thắm thiết, cũng là mún bảo vệ người thương nên k thể rời, nhưng có cần phải đến mức khư khư thế nì k =..= appa có thể tạo kết giới mà *cơ mà vậy thì lấy j chuyện mà coi >.<* đến lúc umma tự lăn ra (??) khỏi người appa, trong đầu em lại hiện ra chữ "ngu" *xin lỗi umma =..=*!! để h thì ai vợ chồng nhà này đoàn viên trong bụng con yêu quái lun =..= cơ mà bít đâu, hai bạn lại biến bụng con yêu quái nì thành nơi phát tim hồng tim đỏ thì seo, nơi đó kín đáo nè, k sợ bị làm phiền nè, hơn nữa tình huống nguy hiểm lun là nơi để sự "sến súa" thăng hoa mà XD cơ mà umma bị biến nhỏ thế nì thì mần ăn j đây T^T

  bạn Giao Long~ tự nhiên có cảm tình với bạn ý thế nì :x hi vọng bạn nì sẽ mạnh thiệt mạnh để làm đối thủ với appa thật lâu XD *trên chiến trường, và trên tình trường nữa thì càng tốt XD*

  p/s: "Tiểu Kim thần nước mắt giàn dụa ôm chặt lấy Hoả thần, khuôn mặt trắng nõn tròn xoe vì khóc quá nhiều mà đỏ hồng lên như một trái đào" XDDDDDDDDDDD phát cuồng vì tưởng tượng XD

 8. Hóa ra mình lượm cái fong bì ah ~~!

  Chap này chỉ được cái càng làm cho ta muốn đọc tiếp chap sau, sau, sau… vs cuối =)))))))))))))

  Ko có gì để nói cả vì đơn giản quá hay :| Thông cảm cho ta nhé, cứ bấn là ta lại bị chứng mất ngôn ngữ tạm thời.

  P/S: Mún bắt cóc Tiểu Kim quớ TT__TT Bắt xong về ta mần thịt, ko chừa chỗ nào hết ;________;

 9. hay qua ss oj,cu tjep tuc phat huy nha,a ma e nho la ss noj la tam dung dachi de viet bube cho xong lun ma,huhu,em cho bube lau lam ruj,tjnh hjnh la may bua nj rat ranh nen thuong xuyen vao wp cua ss de trong cho chap moj,nhanh nhanh ra chap moj ss nha

 10. Bên vnsharing em hk coá acc nen wa đây com cho au nhaz..au vík hay lớm đoá au..ngóng chap mới nhá…với cả Búp bê nữa..

 11. yêu ss quá
  em cứ tưởng phải xong BUPBE chị mới viết tiếp fic này
  em vẫn đang đợi chap mới của chị xem tại sao nguyệt lão lại không thể cắt được chỉ đỏ trên tay hai người!
  đợi chap mới của tỉ
  Hôm nào qua blog của em nha! em đang trans fic My new secretary, có gì thì góp ý kiến cho em nha!

 12. ss muốn hiểu Jae vs Su nói gì thì follow @onetvxqforums ak mấy bạn ấy hay trans tweet của 3 anh lắm

 13. Wjng ơi, sao e ko đọc đc mấy chap 16-19 nhỉ? huhu… đúng đoạn hay mà! :(( làm sao h? huhu… ko chịu đâu!!!

(▰˘◡˘▰) |ㅠ.ㅠ |(*´▽`*) | (╯3╰) |┏(^0^)┛| ヽ(`Д´)ノ | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥ | ~(‾▿‾~) | Ψ(`▽´)Ψ |(╯°□°)╯ ┻━┻ |╭(๑¯д¯๑)╮| ლ(¯ロ¯ლ) | 凸( ` 皿 ´)ㄱ |( ノ` 皿´)ノ| ⊙△⊙ | O(≧∇≦)O | ↖(^▽^)↗

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s